Sửa Chữa, Lau Dầu, Bảo Dưỡng, Thay Pin, Thay Mặt Kính Đồng Hồ Orient Uy Tín

Sửa đồng hồ Orient 5

Sửa đồng hồ Orient ở đâu uy tín? Thay mặt kính đồng hồ Orient ở đâu giá rẻ? Thay pin đồng hồ Orient ở đâu chính hãng? Hay lỗi thường gặp của đồng hồ Orient là gì? Hãy cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Các Lỗi Thường Gặp Của Đồng Hồ Orient

Đồng hồ Orient chạy nhanh

✥ Nguyên nhân phổ biến khiến đồng hồ Orient chạy nhanh

Đồng hồ Orient chạy nhanh thường là do bị nhiễm từ, bởi những anh chị em đeo đồng hồ Orient sử dụng trong văn phòng đặt đồng hồ lên máy tính cạnh máy tính, hoặc một số trường hợp anh chị em đặt gần loa. Vì vậy chỉ cần sử dụng cẩn thận một chút là chiếc đồng hồ Orient của anh chị em hoàn toàn có thể an tâm.

Đồng hồ Orient bị chạy nhanh do dội cót: Đây là tình trạng khá phổ biến xảy ra với đồng hồ Orient, bởi đồng hồ Orient chạy rất khỏe dẫn đến hiện tượng này. Nếu một ngày hoặc chỉ sau vài tiếng đồng hồ mà đồng hồ Orient của anh chị em chạy nhanh tới cả tiếng đồng hồ thì hãy nghĩ ngay đến trường hợp này.

Đồng hồ Orient bị chạy nhanh do dội cót
Đồng hồ Orient bị chạy nhanh do dội cót

✥ Sửa đồng hồ Orient chạy nhanh

Việc sửa đồng hồ Orient chạy nhanh do nhiễm từ rất đơn giản. Nếu anh chị em gần một trong các địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em chỉ cần qua trực tiếp một trong các cơ sở bên em. Kĩ thuật bên em sẽ hỗ trợ khử từ miễn phí cho anh chị em. Thậm chí là những vấn đề liên quan đến căn chỉnh, bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ căn chỉnh miễn phí.

Nếu gặp trường hợp dội cót ở đồng hồ Orient, anh chị em cũng vẫn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi ở tất cả các cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ đều có thể hỗ trợ sửa cho anh chị em được, đưa đồng hồ Orient trở lại trạng thái chạy ổn định.

Đồng hồ Orient chạy chậm

✥ Nguyên nhân đồng hồ Orient chạy chậm

Phổ biến nhất là do đồng hồ Orient khô dầu, thời gian khuyến cáo của hãng đồng hồ Orient hoạt động tốt nhất sẽ khoảng từ 3 đến 4 năm, từ 4 đến 5 năm quý khách hàng nên lau dầu bảo dưỡng định kì một lần. Có thêm một số nguyên nhân khác khiến đồng hồ chạy chậm như va chạm hoặc bị nước vào. Thông tin này được lấy trực tiếp từ website chính thức của Orient: Orientwatchusa.com.

➤ Tìm hiểu: Bao lâu nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kì

Đồng hồ Orient vào nước khiến cho đồng hồ chạy chậm
Đồng hồ Orient vào nước khiến cho đồng hồ chạy chậm

Đồng hồ chạy chậm do nước vào: Đây là một trong những hiện tượng đầu tiên khi bị ảnh hưởng bởi nước vào trong máy. Nguyên nhân này cũng khá phổ biến có thể là do lỗi kĩ thuật hoặc do người đeo đồng hồ đang sử dụng chưa đúng cách. Mà chủ yếu là do người sử dụng đang sử dụng không đúng với những tiêu chuẩn của nhà sản sản xuất.

Khuyến cáo của Bệnh Viện Đồng Hồ là bạn không nên sử dụng các dòng đồng hồ Orient không chuyên dụng để đi tắm đi bơi. Và đặc biệt không đeo đồng hồ Orient đi xông hơi.

➤ Tìm hiểu: Tiêu chuẩn chống nước của đồng hồ

✥ Sửa đồng hồ Orient chạy chậm

Với những chiếc đồng hồ chạy chậm do khô dầu chúng ta chỉ cần lau dầu đồng hồ Orient sẽ chạy ổn định trở lại. Với những chiếc đồng hồ bị nước vào, người kĩ thuật sẽ cần kiểm tra kĩ hơn khi phải xem nước vào bằng đường nào để khắc phục hiện tượng này. Tất cả đồng hồ vào nước cần lau dầu bảo dưỡng lại để đảm bảo chạy ổn định và không bị gỉ máy móc. Với đồng hồ xảy ra va chạm mà chạy chậm thì kĩ thuật cần kiểm tra trực tiếp xem những chi tiết nào bị ảnh hưởng do và chạm và sẽ khắc phục.

Sửa đồng hồ Orient chạy chậm do khô dầu chỉ cần lau dầu
Sửa đồng hồ Orient chạy chậm do khô dầu chỉ cần lau dầu

Đồng hồ Orient không chạy

✥  Nguyên nhân phổ biến khiến đồng hồ không chạy

Là do một trong những nguyên nhân khiến đồng hồ chạy nhanh, hoặc đồng hồ chạy chậm nhưng ở mức nghiêm trọng hơn. Ví dụ như đồng hồ quá khô dầu dẫn đến kẹt luông, hoặc đồng hồ vào nước qua lâu dẫn đến đồng hồ gỉ sét và không thể chạy. Hay đồng hồ bị va đập quá mạnh và chết luôn do xô lệch chi tiết quá lớn hoặc một trong những đầu trục của bánh xe bị gãy.

✥ Sửa đồng hồ Orient không chạy

Tùy thuộc vào tình trạng của đồng hồ mà cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Đồng hồ Orient không chạy cần được kiểm tra và báo giá trước khi làm tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu anh chị em đi sửa ở nơi khác cũng cần yêu cầu phải báo giá trước khi sửa để đảm bảo việc không bị đội giá khi làm. Nếu cứ báo giá thêm trong quá trình sửa chữa thì anh chị em cần đặt nghi vấn xem nơi đó có phải là một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín hay không?

Sửa đồng hồ Orient không chạy tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ Orient không chạy tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay Pin Đồng Hồ Orient Chuẩn Chính Hãng

Làm thế nào để biết đồng hồ Orient hết pin?

Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi đồng hồ Orient chuẩn bị hết pin (pin đồng hồ đã yếu) và cần thay thế đó chính là kim giây nhảy 2s một lần. Hoặc cũng có thể là đồng hồ bất thường chạy chậm, hoặc đồng hồ chết về buổi đêm, vặn qua thời gian nhảy lịch thì tiếp tục đồng hồ chạy bình thường. Bởi khi đồng hồ nhảy lịch đồng hồ cần vận hành nhiều chi tiết hơn và khi pin yếu thì các bộ phận không thể kéo được và dẫn đến đồng hồ chết.

Khi thấy đồng hồ Orient hoạt động bất thường, rất có thể là nó đã hết pin
Khi thấy đồng hồ Orient hoạt động bất thường, rất có thể là nó đã hết pin

Tiêu chuẩn thay pin đồng hồ Orient

✥ Pin đồng hồ phải là pin Maxcell, Pin Sony chuẩn của Nhật Bản

Nếu không phải pin chuẩn Maxcell, Sony của Nhật mà là pin Trung Quốc thay thế thì sẽ không đảm bảo đủ dòng để đồng hồ hoạt động ổn định, có thể sẽ xảy ra hiện tượng nhanh hết pin hơn. Một viên pin chuẩn chính hãng sẽ đảm bảo chiếc đồng hồ chạy ổn định từ 2 đến 3 năm. Và thường viên pin sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

✥ Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay

Để đảm bảo pin vẫn đủ năng lượng hoạt động từ 2 đến 3 năm thậm chí hơn thì đồng hồ cần được kiểm tra năng lượng trước khi thay thế. Nếu viên pin không đủ năng lượng (những viên pin để quá lâu cũng sẽ tự hao năng lượng) thì sẽ không có cách nào hoạt động được 2 năm đến 3 năm.

Cần kiểm tra loại pin nào phù hợp với đồng hồ Orient
Cần kiểm tra loại pin nào phù hợp với đồng hồ Orient

✥ Khi thay pin cần đảm bảo chống nước

Phần gioăng đồng hồ Orient là một loại gioăng kếp đặc biệt vì vậy cần ép đúng chuẩn thì đồng hồ mới chống nước. Đồng hồ cần được kiểm tra chống nước bằng máy Elma điều áp chân không để đảm bảo khả năng chống nước trước khi gửi lại khách hàng.

Giá pin đồng hồ Orient 

Pin sử dụng để thay cho đồng hồ Orient phải là Pin Maxcell, Sony. Các mã pin phổ biến nhất dùng để thay cho đồng hồ Orient:

 • Pin Maxcell, Sony SR626 Battery.
 • Pin Maxcell, Sony SR621 Battery.
 • Pin Maxcell, Sony SR920 Battery.
 • Pin Maxcell, Sony SR927 Battery.
 • Pin Maxcell, Sony SR521 Battery.

Với một chiếc đồng hồ Orient thì chi phí phổ biến mà anh chị em thay tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ khoảng 100.000đ, với những mã pin đặc biệt sẽ có giá từ 150.000đ đến 200.000đ. Đây là giá thay pin đồng hồ Orient chính hãng. Có thể bên ngoài sẽ có giá rẻ hơn, nhưng sẽ không thực sự có một tiêu chuẩn nào cho viên pin hay chiếc đồng hồ Orient.

Giá thay pin đồng hồ Orient phụ thuộc vào từng loại pin
Giá thay pin đồng hồ Orient phụ thuộc vào từng loại pin

Một dòng pin sạc của Orient khá giống với pin Ecodrive của Citizen có giá khoảng 700.000đ đến 900.000đ tùy thuộc vào mã pin. Dòng máy sử dụng năng lượng từ ánh sáng nạp vào viên pin.

Chú ý: Với dòng pin sạc, anh chị em không nên thay ở địa chỉ không uy tín vì có khả năng sẽ bị thay thế bằng pin thường, thậm chí là làm hỏng luôn đồng hồ.

Chi tiết dịch vụ Thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Orient

Đồng hồ Orient vỡ kính không hề ít, mà nguyên nhân chủ yếu là do anh em va chạm mạnh vào vật cứng, hoặc với các mẫu dây da sử dụng khóa chốt, anh em chỉ cần đeo không cần thận là sẽ bị rơi dẫn đến hiện tượng đồng hồ bị vỡ mặt kính. Thường đồng hồ bị vỡ kính sẽ dẫn đến mạt kính rơi vào máy.

Khi mạt kính bị rơi vào trong máy chúng ta cũng cần bảo dưỡng đồng hồ Orient thì đồng hồ mới chạy ổn định lại được.

Đồng hồ Orient trước khi thay mặt kính
Đồng hồ Orient trước khi thay mặt kính
Đồng hồ Orient sau khi thay mặt kính
Đồng hồ Orient sau khi thay mặt kính

Kính đồng hồ Orient sử dụng là mặt kính cường lực hoặc mặt kính sapphire tùy từng mẫu.

 • Giá thay mặt kính đồng hồ Orient SK khoảng 300.000đ cho kính cường lực và khoảng 600.000đ cho kính sapphire.
 • Giá thay mặt kính đồng hồ Orient Bambino, Cabalero khoảng 700.000đ cho mặt kính cường lực, và khoảng 2.000.000đ cho mặt kính Sapphire.
 • Giá thay mặt kính đồng hồ Orient Ray, Mako khoảng 400.000đ cho mặt kính cường lực và khoảng 800.000đ.
 • Giá thay mặt kính Sapphire đồng hồ Oreint Sun and Moon khoảng 600.000đ đến 800.000đ.
 • Giá thay mặt kính đồng hồ Orient Star khoảng 800.000đ đến 1.200.000đ.

Tất cả trường hợp thay kính đồng hồ Orient tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều được bảo hành 6 tháng chống nước.

Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ Orient

Nếu anh chị em khéo tay hoàn toàn có thể đánh bóng làm mới đồng hồ tại nhà theo hướng dẫn chi tiết: Tại Đây.

Trường hợp anh chị em không tự đánh bóng đòng hồ Orient tại nhà, có thể mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ. Bên em sẽ đánh bóng làm mới đồng hồ Orient đạt 90 đến 95% so với đồng hồ mới. Các thớ mờ và thớ bóng đảm bảo nguyên theo hãng. Tất nhiên bên em sẽ đảm bảo đồng hồ của anh chị em luôn chống nước ở mức tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Và đồng hồ được kiểm tra chống nước hoàn toàn bằng máy điều áp chân không trước khi gửi lại khách hàng.

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã gửi tới anh chị em những thông tin liên quan đến Sửa Chữa đồng hồ Orient, hì vọng những thông tin này có thể giúp anh chị em lựa chọn được một địa chỉ sửa đồng hồ Orient chính hãng uy tín mà chi phí hợp lý nhất.

Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ Orient
Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ Orient

Quy trình bảo dưỡng – lau dầu đồng hồ Orient tại Bệnh Viện Đồng Hồ

 • Vệ sinh dây vỏ bằng máy siêu âm chuyên dụng.
 • Làm sạch các chi tiết máy bằng dung dịch đặc biệt rồi để khô tự nhiên.
 • Lắp ráp từng chi tiết và tra dầu theo quy chuẩn Thụy Sỹ.
 • Kiểm tra bằng máy đo chuyên dụng để cân bằng sai số.
 • Thay zoăng đáy + núm để đảm bảo độ kín nước cho đồng hồ.
 • Đồng hồ và máy của đồng hồ phải được kiểm tra các chức năng cẩn thận và điều chỉnh theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.
 • Thay pin cho đồng hồ (Quart) điện tử.
 • Kiểm tra độ kín nước bằng máy nén khí chuyên dụng.
 • Đối với đồng hồ Automatic phải được kiểm tra khả năng giữ cót bằng máy Cylotest (ít nhất 36h sau khi cót đầy).
 • Kiểm tra thẩm mỹ cuối cùng trước khi giao cho khách.

Chi tiết anh chị em có thể theo dõi Video Bệnh Viện Đồng Hồ đã thực hiện dưới đây.

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Đồng Hồ Orient

Lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ Orient cơ – pin Quart 500.000 – 800.000
Quart Chronograph 800.000 – 1.200.000
Quart/Multi 800.000
Auto Quart 600.000
Manual 600.000 – 1.000.000
Automatic 800.000 – 1.200.000
Auto Chronograph 1.500.000 – 2.500.000
Thay pin đồng hồ Orient Quart/Quart Chronograph 200.000
Chỉnh nhanh – chậm đồng hồ Orient A/M 200.000 – 300.000
Sửa dây kim loại đồng hồ Orient 250.000
Đánh bóng đồng hồ Orient Vỏ + dây 600.000 – 1.000.000
Làm sạch đồng hồ Orient Vỏ + dây 200.000
Cắt mắt dây đồng hồ Orient 100.000

Xem thêm bảng giá của thương hiệu đồng hồ khác

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Sửa Đồng Hồ Orient

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Orient chính hãng ở đâu?

Địa chỉ: Tầng 2, Số 41 Thi Sách, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: +84-4-39764617.

Email: hamex@hn.vnn.vn.

Thẻ bảo hành Orient như thế nào thì đạt chuẩn?

Thẻ bảo hành đồng hồ Orient cần có đầy đủ thông tin về đồng hồ, và dấu nhà bán hàng thuộc hệ thống bán lẻ của hãng

Núm đồng hồ Orient bị gãy có thay được không?

Núm đồng hồ hoàn toàn có thể thay thế được, tuy nhiên nếu anh chị em muốn sử dụng núm chính hãng thì sẽ cần phải đặt, thời gian và chi phí thường khá cao. Trường hợp anh chị em muốn sử dụng núm ngoài, bên em vẫn có thể thay thế cho anh chị mà vẫn đảm bảo độ kín khít nước.

Núm đồng hồ hoàn toàn có thể thay thế được, tuy nhiên nếu muốn sử dụng núm chính hãng thì sẽ cần phải đặt
Núm đồng hồ hoàn toàn có thể thay thế được, tuy nhiên nếu muốn sử dụng núm chính hãng thì sẽ cần phải đặt

Sửa đồng hồ SK Orient có đắt không?

Chắc chắn khi sửa đồng hồ Orient SK tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ không đắt, bởi chúng tôi hiểu giá trị của một chiếc đồng hồ Orient SK. Giá sửa chữa, lau dầu đồng hồ Orient SK chỉ khoảng 400.000đ là chiếc đồng hồ của anh chị em vẫn có thể chạy hoàn hảo sau nhiều năm.

Đồng hồ Orient SK cũ có chống nước không?

Hạn chế tối đa sử dụng nước với những mẫu đồng hồ Orient SK cổ, vì sau thời gian dài sử dụng chắc chắn khả năng chống nước của đồng hồ đã kém đi rất nhiều. Bệnh Viện Đồng Hồ cũng gặp nhiều trường hợp đồng hồ Orient SK bị vào nước và gỉ hết chi tiết.

Case Phục Chế Đồng Hồ Orient Bambino cực thành công

Sửa đồng hồ Orient Bambino tại Bệnh Viện Đồng Hồ – Chúng tôi đã tiếp nhận một ca cực khó – chiếc Orient Bambino (đây là mẫu đồng hồ rất nổi trội của thương hiệu Orient). Một phiên bản kính cong quyến rũ và cực hợp với phong cách lịch sự, mà vẫn trẻ trung.

Sửa Đồng Hồ Orient Bambino Trầy Xước Sâu

Nhìn vào bức ảnh dưới đây, các bạn sẽ nghĩ chắc chắn nên mua một mẫu đồng hồ mới, hay chi phí sửa chiếc đồng hồ này còn quá chi phí mua mới. Tuy nhiên Ngoài giá sửa đồng hồ Orient Bambino, thì người chủ chiếc đồng hồ còn có những giá trị kỉ niệm kèm theo. cũng như chiếc đồng hồ đã đỡ cho chủ nhân của mình một vết thương khá nặng.

sua-dong-ho-orient-bambino-xuoc-nang
Sửa đồng hồ Orient bambino bị trầy xước nặng, xước mặt số sâu

Tình Trạng Trước Khi Khách Hàng Sửa Đồng Hồ Orient Bambino

▶ Đồng hồ Orient Bambino kính cong vỡ kính hoàn toàn.

▶ Phần chân kính bị kẹt bên trong vỏ đồng hồ( phần gioăng kính vẫn nằm trong đồng hồ tuy nhiên đã bị ảnh hưởng nặng và chắc chắn phải thay thế gioăng.

▶ Tất cả cọc số đều bị trầy xước rất nặng, bộ kim cũng đã bị trầy xước mạnh, mất kim giây.

▶ Mặt số xanh bị nhiều vết xước trên mặt số, để xử lý được mặt số này thực sự là một điều khó khăn.

▶ Phần vỏ đồng hồ đã bị xước sâu, đánh bóng là điều gần như bất khả thi.

Đồng hồ Orient Bambino vỡ kính và xước nhiều phần mặt số
Đồng hồ Orient Bambino vỡ kính và xước nhiều phần mặt số

Đánh Giá Các Vấn Đề Cần Sửa Đồng Hồ Orient Bambino

Đồng hồ Orient Bambino vỡ kính

▶ Kính đồng hồ Orient Bambino là kính siêu cong, đây là một form kính rất đặc trưng của riêng dòng bambino. Với form kính này trước đây thường dành cho đồng hồ vintage (không có khả năng chống nước) và được làm bằng chất liệu kính mica. Nhưng Orient Bambino là mẫu đồng hồ Nhật đi đầu cho xu hướng kính siêu cong.

▶ Việc thay kính đồng hồ Orient Bambino là khá tốn chi phí bởi một size kính siêu cong lớn, chỉ cần là chất liệu kính cường lực thôi chi phí đã lên tới 800.000đ, còn để thay kính sapphire chi phí có thể lên tới 2.000.000đ.

Đồng hồ Orient Bambino bị xước sâu

▶ Đồng Hồ Orient Bambino bị xước sâu như thế sẽ có thể thay phần benzel giữ kính phía trên, Nếu sử dụng phương án đánh bóng thì đồng hồ chắc chắn không giữ được form 100% y chang ban đầu.

Mặt số đồng hồ Orient Bambino bị xước

▶ Mặt số bị xước sâu, và với thời gian đặt mặt số đồng hồ từ hãng rất lâu (chi phí có thể lên tới cả triệu đồng) thì chúng ta có thể thay thế bằng việc đánh bóng cọc số và vẽ lại mặt số.

▶ Trước khi vẽ lại mặt số, lớp sơn bên trên mặt số đồng hồ được đánh bay hết để tạo bề mặt láng mịn, sau đó được dập mặt số. Đây là công đoạn được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ co tay nghề lâu năm. Và chắc chắn mặt số đồng hồ vẽ lại có thể đạt 90% -> 95% như bản gốc.

Thay thế bộ kim đồng hồ Orient Bambino đã mất

▶ Phần bộ kim này nếu đặt từ hãng chi phí cũng rất lớn, vì vậy chúng tôi chọn giải pháp sử dụng một bộ kim Dauphine tương tự. mặc dù kim giây không được 100% thẩm mỹ như ban đầu. Nhưng chúng cũng đáp ứng được 90% về mặt thẩm mỹ.

Lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ Orient Bambino

▶ Với tình trạng vỡ kính toàn bộ, ảnh hưởng nặng đến bộ máy (các mạt kính bay vào máy rất nhiều. Bệnh Viện Đồng Hồ đã tiền hành lau dầu bảo dưỡng toàn bộ máy. Một số chi tiết đã cần vi chỉnh vì do va đập mạnh đã làm cong vênh, lệch chi tiết.

Đồng hồ Orient Bambino sau khi được sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Đồng hồ Orient Bambino sau khi được sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Tạm Kết: Sau toàn bộ quá trình sửa chữa hồ Orient Bambino, chiếc đồng hồ đã trở lại trạng thái khá hoàn hảo với mức sai số khoảng 15s/ngày (sai số đo trên máy Tester 6000A). tình trạng sai số thực tế có thể khác với trên máy móc một chút. Tuy nhiên đây là một ca sửa chữa đồng hồ cực khó. Kĩ thuật viện Bệnh Viện Đồng Hồ đã toàn tâm xử lý để mang lại tình trạng tốt nhất cho mẫu đồng hồ Orient

Cảm Nhận Khách Hàng Sau Khi Sửa Đồng Hồ Orient Bambino

Đây là hình ảnh chiếc đồng hồ Orient Bambino sau khi được sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Và chúng tôi không còn gì vui bằng sau lời cảm ơn của chúng tôi vì anh đã tin tưởng Bệnh Viện Đồng Hồ thì chúng tôi lại nhận lại được lời cảm ơn của khách hàng về sản phẩm đồng hồ sau khi anh nhận được.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sửa chữa đồng hồ Orient Bambino
Cảm nhận của khách hàng sau khi sửa chữa đồng hồ Orient Bambino

Hi vọng bài viết sẽ đưa đến nhưng thông tin bổ ích cho anh chị em sửa đồng hồ Orient. Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn mong muốn trở thành một trong những địa chỉ tin cậy sửa đồng hồ để anh chị em gửi gắm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đồng hồ Orient cũ

Thay dây đồng hồ Orient

Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

DÂY ĐỒNG HỒ

Dây da handmade
Dây da Morellato chính hãng
Dây da đồng hồ
Dây kim loại