Trở Thành Đối Tác Của Bệnh Viện Đồng Hồ Trong Dịch Vụ

Trở thành đối tác của Bệnh Viện Đồng Hồ
Kính gửi Quý anh chị em trong giới kinh doanh đồng hồ!
✨ Bắt đầu từ 1/5/2021 Công ty Cổ phần Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ chất lượng cao dành riêng cho các Quý đối tác kinh doanh đồng hồ tại Hà Nội và Sài Gòn với quyền lợi khác biệt và bảng giá đã được điều chỉnh tốt nhất.
Quý đối tác trong Nam, ngoài Bắc nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng điền thông tin vào form: https://bit.ly/3fcFPvm hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá chi tiết.
???? Quyền lợi khi là đối tác của Bệnh Viện Đồng Hồ:
???? 1. Được sử dụng các địa điểm của BVĐH như điểm tiếp nhận bảo hành của mình bao gồm
[HÀ NỘI]
Cơ sở 1: 104A ngõ 6 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cơ sở 2: 68A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 3: 194 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 4: 14 Khúc Thừa Dụ – Quận Cầu Giấy
[TP HCM]
Cơ sở 1: 109 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM.
Cơ sở 2: 367 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Cơ sở 3: 476A Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP HCM.
???? 2. Được miễn phí sử dụng dịch vụ tư vấn kỹ thuật nhanh, đánh giá tình trạng, chất lượng, thật giả lấy ngay.
???? 3. Được giảm 20% phí dịch vụ cấp thẻ kiểm định chính hãng.
???? 4. Được giảm 50% giá dịch vụ giao dịch hộ tại các điểm của BVĐH.
???? 5. Được ưu tiên xử lý nhanh bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao, từ 1-3 ngày tùy tình trạng với tiêu chuẩn cao nhất.
???? 6. Mỗi đối tác sẽ có 1 KTV kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc và chịu trách nhiệm trực tiếp.
???? 7. Được sử dụng thương hiệu của BVĐH để quảng cáo dịch vụ của mình.
???? 8. Được đặt logo là đối tác của Bệnh Viện Đồng Hồ trên website BVĐH và các cơ sở của Bệnh Viện Đồng hồ.
???? 9. Tất cả đồng hồ bảo dưỡng, sửa chữa đều được cung cấp gói bảo hành dài nhất lên tới 12 tháng.
Cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng là một yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động của công ty. Điều này bao gồm cam kết để phục vụ, sửa chữa hoặc khôi phục cho toàn bộ các mẫu đồng hồ được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
???? Thông tin liên hệ:
Tại Hà Nội.
Mr Trường (Trường Omega): 09444.333.75.
Mr Hoàng Anh: 0373382005 hoặc 096.535.9899.
Tại TP HCM.
– Mr Mai Niêm: Tel, zalo: 0396.116699
– Mr Hoàng Đạt: Tel, zalo: 090.222.7892
Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ ở mức tốt nhất có thể, đảm bảo sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng khi đến với chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!