Tôn Chỉ Và Triết Lý Kinh Doanh Bệnh Viện Đồng Hồ

1, Mục tiêu, tầm nhìn:

Với phương châm cung cấp “Dịch vụ số 1 – cho Đồng hồ Chính hãng”, chúng tôi – Bệnh viện Đồng Hồ đặt ra mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam cung cấp các Dịch vụ sửa chữa, phục hồi đồng hồ chính hãng, cao cấp uy tín nhất, đồng thời là Trường Đào tạo thợ đồng hồ cung cấp ra những Chuyên gia sửa chữa đồng hồ tay nghề cao.

2, Sứ mệnh:

    Chúng tôi vô cùng trăn trở khi nhìn thấy thực trạng, sự khác biệt về chất lượng dịch vụ nhận được của người dùng đồng hồ Việt Nam và người dùng tại Châu Âu. Là cái nôi sản sinh ra ngành sản xuất  Đồng hồ thế giới, khách hàng tại Châu Âu cũng đồng thời được nhận các dịch vụ sửa chữa đồng hồ cao cấp và chuyên nghiệp quy chuẩn  nhất thế giới.

Tại Việt Nam, người dùng đồng hồ phần nhiều không chỉ chưa được hưởng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất lẽ ra phải được nhận. Thậm chí thay vào đó có khi còn là sự lừa gạt của người bán hay sự tắc trách, thiếu trách nhiệm của người sửa.

Với khao khát đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất  trong ngành đồng hồ đến với người dùng Việt Nam, chúng tôi lập ra công ty Cổ phần Bệnh viện Đồng hồ – một nơi không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp và cao cấp mà còn là nơi những người yêu mến đồng hồ có thể đến và chia sẻ để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích, thiết thực nhất.  Đến với Bênh viện Đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ chính hãng của bạn sẽ luôn được đón nhận với thái độ trân trọng nhất, nâng niu nhất và dịch  vụ sửa chữa đạt chuẩn mực Thụy Sĩ cao cấp nhất. Niềm tin của mỗi khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

3, Tôn chỉ và phương châm hoạt động:

“Chỉ phục vụ Đồng hồ Thật”

Đồng hồ như chúng ta vẫn biết còn được gọi là bộ máy đo thời gian. Chỉ từ cái tên đã thể hiện tính chính xác là tiêu chí quan trọng đến nhường nào đối với mỗi chiếc đồng hồ. Sự chính xác này sẽ chỉ thực hiện được khi ngay từ đầu, trong quá trình sản xuất, bộ máy đồng hồ được chế tác và làm ra theo quy chuẩn chuẩn mực chung cao nhất. Đặc biệt, điều này thể hiện rõ rệt trên những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa hay qua thời gian sử dụng lâu dài. Những chiếc đồng hồ Thật sẽ mang đến cho bạn giá trị thời gian chính xác chân thật. Tôn chỉ của chúng tôi là niềm tin và sự chân thực. Tôn trọng khách hàng và tôn trọng ngành nghề của mình, chúng tôi là những người thợ sửa chữa chân chính. Đây là lý do và là câu trả lời cho tiêu chí “Chỉ phục vụ Đồng hồ Thật – Đồng hồ Chính hãng” của Bệnh viện Đồng Hồ

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ sửa chữa chất lượng cao chuẩn mực nhất cho chiếc đồng hồ của bạn, nếu như bạn cũng trao đến chúng tôi những chiếc đồng hồ chính hãng đã được sản xuất theo tiêu chuẩn chuẩn mực nhất.

“Trao đồng hồ – Nhận niềm tin”

Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng được mang đến đều thể hiện sự tin tưởng vô cùng đáng trân trọng của mỗi khách hàng đối với Bệnh viện Đồng hồ. Chúng tôi, vì vậy luôn mong muốn và cam kết đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với hệ thống máy móc hiện đại nhất, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp chuẩn mực nhất, tay nghề sửa chữa cao cấp của những người thợ nhiệt huyết và có tâm nhất.

Chất lượng là số 1 – Khách hàng là người thân”

Vừa lòng khách đến – Vui lòng khách đi.

Với mong muốn đem đến cho người dùng đồng hồ Việt Nam một trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đặt chất lượng là tiêu chí số 1. Chúng tôi cũng cam kết với tâm huyết làm nghề của những người thợ đồng hồ chân chính, lợi ích của mỗi khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi. Mỗi chiếc đồng hồ đến với chúng tôi sẽ được trở về với bề ngoài chỉn chu, bộ máy hoạt động tối ưu hết mức có thể.

Niềm tin và sự hài lòng của mỗi khách hàng là phần thưởng quý giá, cũng là thước đo thành công của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, chào mừng bạn! Bạn đã về đến nhà!