DÂY ĐỒNG HỒ

Dây da handmade
Dây da Morellato chính hãng
Dây da đồng hồ
Dây kim loại

Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp các mẫu dây da Morellato cao cấp, chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

Morellato’s Group, có văn phòng đăng ký tại Padua và Milan, là một trong những công ty Ý thành công nhất trong lĩnh vực dây đeo đồng hồ, đồ trang sức và đồng hồ. Nhờ truyền thống nghệ nhân được lưu truyền từ năm 1930, được củng cố bằng việc đầu tư không ngừng vào vật liệu, cải tiến và xu hướng thời trang mới, Morellato ngày nay là nhà một trong những nhà sản xuất dây đeo đồng hồ đầu ngành, những sản phẩm Made in Italy.

Thương hiệu Morrellato trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu. Ngày nay, Morellato đã hiện diện trên 45 quốc gia từ Châu Âu, Trung Đông cho đến châu Á với nhiều mẫu mã đa dạng từ chủng loại da cho đến màu săc. Được bày bán trong hơn 4.500 cửa hàng sang trọng trên toàn thế giới, tất cả sản phẩm của Morellato đều được gia công ngay tại Ý, sử dụng các chất liệu thật như da bò, da cá sấu, da kỳ đà, da bê… Ngoài ra, khoá dây được làm từ Inox không gỉ nên chất lượng cực kỳ tốt.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bệnh Viện Đồng Hồ để nhận tư vấn miễn phí về dây da Morellato cũng như ưu đãi dành riêng cho anh chị em nhé! Ngoài ra, nếu anh chị em đang gặp khó khăn trong việc thay dây da đồng hồ, hãy để chúng tôi trợ giúp nhé!

>>> Dịch vụ thay dây đồng hồ miễn phí