Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa Chỉ Sửa Đồng Hồ Uy Tín tại Hà Nội

Sửa đồng hồ uy tín

Sửa đồng hồ ở đâu uy tín? Sửa đồng hồ ở đâu để không bị tráo đồ? Sửa chữa đồng hồ ở đâu để đồng hồ hết hoàn toàn bệnh chạy nhanh chạy chạm chậm hay không chạy? 

Khi đồng hồ của bạn đang gặp một vài vấn đề như không chạy, chạy nhanh chạy chậm, hết pin, xước vỏ, vào nước…Bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm cơ sở sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội để gửi gắm mẫu đồng hồ của mình. Bởi càng nhiều địa chỉ sửa chữa đồng hồ lại càng làm bạn hoang mang hơn “đâu thật đâu giả”. Và bạn biết chỉ cần sơ xuất mang đến nơi kém chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

Bài viết này sẽ giới thiệu, địa chỉ sửa chữa đồng hồ Hà Nội với đội ngũ kĩ thuật đã có tới 17 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản bởi Mr. Trường Omega – Người đã được đào tạo và cấp chứng chỉ tại Thụy Sĩ.

Các Tiêu Chí của Một cơ sở sửa đồng hồ Uy Tín

✥ Nhân viên trong tiệm sửa đồng hồ

Thái độ phục vụ và mức độ hiểu biết về đồng hồ sẽ cho bạn biết kĩ thuật có thực sự hiểu biết về mẫu đồng hồ của bạn hay không. Sự chỉnh chu trong trang phục cũng là một yếu tố để đánh giá nơi sửa đồng hồ bạn đến có phải là cơ sở uy tín hay không?

Đội ngũ kĩ thuật bệnh viện đồng hồ được đào tạo bài bản, và có văn hóa làm việc riêng
Đội ngũ kĩ thuật Bệnh Viện Đồng Hồ được đào tạo bài bản, và có văn hóa làm việc riêng

✥ Trang thiết bị của trong tiệm sửa đồng hồ

Trang thiết bị cần phải đảm bảo đầy đủ ở tất cả quy trình như: Tháo lắp – Sửa chữa – Kiểm tra – Hoàn Thiện. Nếu máy móc sửa chữa đồng hồ không chất lượng sẽ dẫn đến đồng hồ của bạn khi sửa chữa bị hỏng

➣ Tìm hiểu 6 thiết bị buộc phải có tại địa chỉ sửa đồng hồ uy tín

✥ Quy trình sửa đồng hồ tại tiệm

Các quy trình như sửa đồng hồ, lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ, kiểm tra chống nước, thay pin đồng hồ cần có một quy trình quy chuẩn. Nếu không có quy trình thì mỗi kĩ thuật sẽ có một cách xử lý khác nhau, không có một tiêu chuẩn nào để kiểm soát chất lượng. Như vậy chẳng khác nào bạn đang giao Trứng cho Ác

Khi bạn tới Bệnh Viện Đồng Hồ Quy trình của chúng tôi sẽ bao gồm: Tiếp nhận – Sửa chữa – Kiểm soát chất lượng – Gửi lại khách hàng. Tất cả đồng hồ sau khi sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều phải được kiểm soát chất lượng một cách đảm bảo bởi kĩ thuật trưởng từng cơ sở.

✥ Không gian sửa chữa đồng hồ

Một không gian thoáng đãng, sạch sẽ có sự phân tách rõ ràng giữa không gian kĩ thuật, không gian tiếp khách. Các trang thiết bị cần sạch sẽ không một chút cấn bụi. Bởi đó là một yếu tố đặc biệt quan trọng chỉ cần một chút cấn bụi bay vào máy sẽ làm đồng hồ của các bạn không chạy.

Không gian sửa chữa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Không gian sửa chữa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ. Chúng tôi vệ sinh các thiết bị làm việc của mình hằng ngày

Giá sửa chữa đồng hồ

Giá sửa đồng hồ cần được niêm yết rõ ràng, tất cả khách hàng đều cần phải xem được. Và đặc biệt khách hàng cần phải được báo giá trước khi sửa chữa đồng hồ. Việc không báo giá trước khi sửa đồng hồ thì rất có thể bạn đang bị rơi vào một địa chỉ không hề có mức giá cố định cho bất cứ một dịch vụ sửa chữa đồng hồ nào.

✥ Bảo hành sửa chữa đồng hồ

Tất cả các cơ sở sửa đồng hồ uy tín cần bảo hành tối thiểu là 6 tháng (cho đồng hồ vintage) và tối thiểu 1 năm cho đồng hồ khác, và 2 năm dành cho các đồng hồ cao cấp. Vì vậy nếu bất cứ cơ sở đồng hồ nào có thời gian bảo hành thấp hay không có thời gian bảo hành. Thì tiệm sửa đồng hồ này họ không hề chịu trách nhiệm về những sản phẩm mà họ làm ra. Thậm chí họ chỉ Tricks để đồng hồ có thể chạy trong thời gian ngắn.

Bệnh Viện Đồng Hồ – Sửa Đồng Hồ Uy Tín tại Hà Nội

Được thành lập vào những ngày năm 2001, với việc tập chung toàn lực vào việc bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ. Nên Bệnh Viện Đồng Hồ tự hào đã có cho mình một đội ngũ đầy đủ chuyên môn và trang bị máy móc hiện đại, hợp công nghệ để có thể phát hiện lỗi, xử lý các dòng đồng hồ chính xác và hiệu quả.

Bạn muốn tìm nơi bảo dưỡng đồng hồ hay sửa đồng hồ tại Hà Nội có thể đến cơ sở của bệnh viện đồng hồ:

Địa chỉ Hotline (click vào số để gọi điện) Google Map (click vào để nhận chỉ đường)
Số 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội 0965.359.899 Tìm trên Google map
Số 68A – Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội 0981.885.225 Tìm trên Google map
Số 300 – Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội 0968.668.300 Tìm trên Google map

Sửa Đồng Hồ và các Dịch Vụ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sửa chữa đồng hồ đeo tay tại Hà Nội thì có nhiều trung tâm sẽ căn cứ vào tình trạng đồng hồ để nhận sửa không. Nhưng bạn đến với Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ tiếp nhận tất cả tình trạng dù nặng hay nhẹ (tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận sửa đồng hồ chính hãng). Bạn hãy tham khảo tất cả dịch vụ sửa chữa đồng hồ của chúng tôi:

Lau dầu và bảo dưỡng đồng hồ

Lau dầu đồng hồ và bảo dưỡng đồng hồ trên thực tế là khá giống nhau, đều là một quy trình xử lý vệ sinh sạch các cặn bẩn trong máy, sau đó lắp ráp các linh kiện và chấm dầu đúng loại đúng tiêu chuẩn tại các vị trí tiếp xúc.

Sẽ có 4 loại dầu tiêu chuẩn dành cho các dòng đồng hồ thông thường và 6 loại dầu để chấm cho những đồng hồ như Rolex, Patek Philippe. Đây là tiêu chuẩn không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được.

Các loại dầu phải còn thời hạn sử dụng dài vì nếu dầu đồng hồ để quá lâu sẽ bị thoái hóa, biến chất và khi sử dụng sẽ làm dầu đồng hồ nhanh chóng bị cặn và anh chị em sẽ phải sớm lau dầu lại, có khi chưa sử dụng được 1 năm.

Kĩ thuật chấm đúng loại dầu, đúng lượng dầu cho từng vị trí cũng cực kì quan trọng, và có những vị trí không cần phải chấm dầu. Nếu chấm sai loại dầu thì đồng hồ có thể bị không chạy ngay cả khi đồng hồ vẫn còn cót.

Vì vậy có rất nhiều điều đáng lưu ý mỗi khi anh chị em đi lau dầu. Tốt nhất anh chị em nên mang đồng hồ đến địa chỉ sửa đồng hồ uy tín.

Lau dầu đồng hồ Rolex full gold 18k
Lau dầu đồng hồ Rolex full gold 18k tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay mặt kính đồng hồ

Thay mặt kính đồng hồ thì điều quan trọng nhất phải là size và độ dày của kính phải đảm bảo để thẩm mỹ của đồng hồ không thay đổi. Còn một điều khác nữa là đồng hồ của anh chị em cũng phải được bảo hành chống nước, tức là đồng hồ cần được kiểm tra chống nước đầy đủ.

Ngoài ra với những loại kính đặc biệt như Rolex, Omega.. luôn có đặc trưng riêng trên mặt kính đồng hồ. Vì vậy chỉ có kính chuẩn chính hãng mới đảm bảo có những yếu tố đó trên kính. Khi thay kính những dòng đồng hồ cao cấp thì anh chị em yêu cầu đặc biệt rằng đó phải là kính chính hãng. Ví dụ như kính Rolex phải có logo mờ, Omega phải có logo….

Thay mặt kính đồng hồ Sworovski
Thay mặt kính đồng hồ Swarovski tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Lưu ý: Hiện nay đã có những tấm kính lô được làm giả tại Trung quốc vẫn có logo, tuy không thể nào được như hãng nhưng vẫn có thể qua mắt chị em đeo đồng hồ Rolex, Omega,.. chính hãng.

➣ Thay pin đồng hồ

Thay pin đồng hồ cần đảm bảo pin chính hãng, và phù hợp với từng loại đồng hồ. Mã pin phải chuẩn thì mói không quá dày hoặc quá mỏng. Nếu pin không đúng mã có thể dày hoặc mỏng hơn với pin chuẩn và sẽ ảnh hưởng đến thời lượng chạy, hoặc ảnh hưởng đến mạch điện tử và gây hỏng hóc.

Thời lượng pin phải yêu cầu ít nhất 2 năm, nếu thời lượng pin chỉ chạy được 1 năm thì anh chị em đã bị thay pin không đạt tiêu chuẩn. Thậm chí là pin giả từ Trung Quốc, đây là một trong những mánh lới để tăng lợi nhuận của các cửa hàng sửa đồng hồ không uy tín.

Đồng hồ sau thay pin cần đảm bảo khả năng chống nước. Tùy vào mẫu đồng hồ của anh chị em có khả năng chống nước là bao nhiêu, nhưng đồng hồ cần được kiểm tra chống nước để đảm bảo các vị trí Gioăng núm và gioăng đáy đã được lắp đúng kĩ thuật. Bệnh Viện Đồng Hồ gặp rất nhiều trường hợp anh chị em thay pin ở ngoài không đạt tiêu chuẩn dẫn đến vào nước và hỏng máy (chi phí thay máy hoặc IC lên tới cả hơn 1 triệu đồng)

Thay pin đồng hồ Patek Philippe và kiểm tra Ic, cuộn dây
Thay pin đồng hồ Patek Philippe và kiểm tra Ic, cuộn dây tại Bệnh Viện Đồng Hồ

➣ Đánh bóng đồng hồ

Đồng hồ đánh bóng cần được đảm bảo đạt độ mới từ 90 đến 95% như lúc xuất xưởng. vị trí các thớ mờ, thớ bóng phải đạt tiêu chuẩn. đường vân thớ mờ cũng phải giống như hãng. Đồng hồ sau khi đánh bóng phải đạt tiêu chuẩn chống nước.

Đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Kiểm tra – Chống nước

Đồng hồ được kiểm tra chống nước bằng máy Elma, tất cả gioăng sẽ được kiểm tra thay thế loại gioăng đúng chuẩn. Đồng hồ hoàn toàn không nên chống nước bằng keo bởi sau một khoảng thời gian nhất định keo sẽ bị biến chất và mất độ chống dính và mất đi khả năng chống nước.

Tình trạng sử dụng keo chống nước thường xuyên xảy ra ở các tiệm sửa đồng hồ không uy tín, khi được yêu cầu chống nước cho những chiếc đồng hồ vintage. Nhưng với Bệnh Viện Đồng Hồ, đồng hồ Vintage không nên chống nước bởi sau khi chống nước bằng keo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đồng hồ.

Kiểm tra độ chống nước của đồng hồ bằng máy điều áp chân không Elma
Kiểm tra độ chống nước của đồng hồ bằng máy điều áp chân không Elma

➣ Căn chỉnh nhanh, chậm

Sau khi căn chỉnh nhanh – chậm đồng hồ phải đạt được tiêu chuẩn, trường hợp đồng hồ không còn chạy đủ khỏe thì cần tư vấn cho khách hàng nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ.

Hiệu chỉnh nhanh chậm đồng hồ Omega
Hiệu chỉnh nhanh chậm đồng hồ Omega

Thay dây đồng hồ

Dây đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ được làm hoàn toàn từ dây da bò, da cá sấu thật.

Tất cả các dịch vụ đều có quy trình xử lý theo đúng tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sĩ cũng như có các cam kết bảo hành đi kèm.

Bệnh Viện Đồng Hồ Sửa Đồng Hồ Uy Tín, Trách Nhiệm cho Đồng Hồ Chính Hãng

✥  Bảo hành lên đến 2 năm cho Đồng Hồ Lau Dầu Bảo Dưỡng. Đây là một điều mà rất hiếm có trung tâm sửa chữa đồng hồ đeo tay tại Hà Nội có thể làm được.

Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản

 Đồng hồ được qua 9 bước quy trình lau dầu bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sỹ

Đồng hồ được kiểm tra độ chống nước bằng máy chuyên dụng

Sử dụng chất liệu silicon đặc biệt để bảo dưỡng zoăng núm

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản

Bảng giá Sửa Chữa Đồng Hồ công khai tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Giá cả sửa chữa đồng hồ cơ hay đồng hồ pin thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để tìm được mức giá phù hợp nhất quả là điều không dễ chút nào.

Nhưng lời khuyên thật lòng, khi bạn đã sài đồng hồ chính hãng thì cũng nên chọn cho mình cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín để bảo dưỡng, lau dầu để cho yên tâm. Vì trong thời gian bảo dưỡng khéo dài khá nhiều ngày, nên không có sự giám sát của bạn rất dễ bị thay đổi link kiện đểu, fake.

Dưới đây, bạn có thể xem bảng giá sửa đồng hồ của bệnh viện đồng hồ rất rõ ràng và cụ thể cho từng loại đồng hồ khác nhau.

Bảng giá dịch vụ sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Bảng giá dịch vụ sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

5 Lưu Ý của Bệnh Viện Đồng Hồ dành cho bạn

Đồng hồ không còn là một vật dụng đề xem giờ nữa như xưa. Mà giờ đây là một phụ kiện thời trang giá trị thể hiện phong cách của người đeo. Có thể những chiếc đồng hồ chính hãng vài triệu nhưng có những chiếc thét với cái giá không tưởng. Đừng để những nguyên nhân không đáng có dẫn đến đồng hồ gặp vấn đề và cần mang đi sửa chữa. Dưới đây là 5 lưu ý nhỏ mà Bệnh Viện Đồng hồ khuyên bạn có thể dùng bền bỉ mà không cần mang đi sửa chữa.

Thứ 1: Kẻ thù lớn nhất của đồng hồ là từ trường vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đồng hồ. Đồng hồ có thể chạy nhanh hơn tiêu chuẩn rất nhiều( đối với đồng hồ cơ) và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến pin và IC nguồn (tụ điện). Nên bạn cần để đồng hồ của mình tránh xa nơi có từ trường nặng như đặt trên tivi, tủ lạnh, máy tính,…

Thứ 2: Tuyệt đối không được sử dụng sai mục đích chống nước của đồng hồ(tham khảo thêm:Tiêu Chuẩn ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC). Khi nước lọt vào máy sẽ làm han gỉ hết các link kiện bên trong.

✥  Thứ 3: Khi không đeo đồng hồ nữa thì bạn cần để gọn gàng tránh để lẫn lộn với các vật khác trong túi, chúng rất dễ gây xước mặt và vỏ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ.

✥  Thứ 4: Tránh hoạt động mạnh (đặc biệt là đồng hồ cơ) khi còn đeo đồng hồ, vì khi bạn vung lắc tay mạnh và liên tục thì các máy móc trong đồng hồ sẽ bị rung lắc theo.

 Thứ 5: Nhiều người nghĩ vô hại nhưng thực chất rất nguy hiểm. Không được điều chỉnh lịch trong khoảng thời gian 21h-4h sáng. Vì đây được xem là khoảng thời gian chuyển giao lịch, nếu cố tình dùng lực tay để điều chỉnh thì sẽ dễ làm hỏng bánh xe lịch.

Bệnh Viện Đồng Hồ không khẳng định mình là địa chỉ sửa đồng hồ số 1 tại Hà Nội. Nhưng chúng tôi tự tin với trình độ chuyên môn, máy móc, trang thiết bị cùng con người tại đây sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc xác định lỗi và tự sửa đồng hồ, hãy đến BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ để được tư vấn hướng giải quyết.

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 3 Điểm Trung Bình: 5]
.
.
.
.