Sửa Đồng Hồ Orient – Phục Chế Đồng Hồ Orient Bambino

Cảm nhận khách hàng sau khi sửa chữa đồng hồ bambino tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sửa đồng hồ Orient Bambino tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Chúng tôi tiếp nhận một ca cực khó về Đồng Hồ Orient Bambino( đây là mẫu đồng hồ rất nổi trội của thương hiệu Orient). Một phiên bản kính cong quyến rũ và cực hợp với phong cách lịch sự, mà vẫn trẻ trung.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu đồng hồ Orient Bambino này nhé. Đồng hồ Orient Bambino được làm hoàn toàn từ thép không gỉ 316L, với cỗ máy có chức năng lên cót bằng tay và dừng kim giây (bộ máy 6F) mới thay thế bộ máy cũ không có chức năng này.

Sửa Đồng Hồ Orient Bambino trầy xước sâu

Nhìn vào bức ảnh dưới đây, các bạn sẽ nghĩ chắc chắn nên mua một mẫu đồng hồ mới, hay chi phí sửa chiếc đồng hồ này còn quá chi phí mua mới. Tuy nhiên Ngoài giá sửa đồng hồ Orient Bambino, thì người chủ chiếc đồng hồ còn có những giá trị kỉ niệm kèm theo. cũng như chiếc đồng hồ đã đỡ cho chủ nhân của mình một vết thương khá nặng.

sua-dong-ho-orient-bambino-xuoc-nang
Sửa đồng hồ Orient bambino bị trầy xước nặng, xước mặt số sâu

Tình Trạng Trước Khi Khách Hàng Sửa Đồng Hồ Orient Bambino

▶ Đồng hồ Orient Bambino kính cong vỡ kính hoàn toàn

▶ Phần chân kính bị kẹt bên trong vỏ đồng hồ( phần gioăng kính vẫn nằm trong đồng hồ tuy nhiên đã bị ảnh hưởng nặng và chắc chắn phải thay thế gioăng.

▶ Tất cả cọc số đều bị trầy xước rất nặng, bộ kim cũng đã bị trầy xước mạnh, mất kim giây.

▶ Mặt số xanh bị nhiều vết xước trên mặt số, để xử lý được mặt số này thực sự là một điều khó khăn.

▶ Phần vỏ đồng hồ đã bị xước sâu, đánh bóng là điều gần như bất khả thi.

sua-dong-ho-orient-bambino-vo-kinh
Đồng Hồ Orient vỡ kính và xước nhiều phần mặt số

Đánh Giá Các Vấn Đề Cần Sửa Đồng Hồ Orient Bambino

Đồng Hồ Orient Bambino vỡ kính

▶ Kính đồng hồ Orient Bambino là kính siêu cong, đây là một form kính rất đặc trưng của riêng dòng bambino. Với form kính này trước đây thường dành cho đồng hồ vintage (không có khả năng chống nước) và được làm bằng chất liệu kính mica. Nhưng Orient Bambino là mẫu đồng hồ Nhật đi đầu cho xu hướng kính siêu cong.

▶ Việc thay kính đồng hồ Orient Bambino là khá tốn chi phí bởi một size kính siêu cong lớn, chỉ cần là chất liệu kính cường lực thôi chi phí đã lên tới 800.000đ, còn để thay kính sapphire chi phí có thể lên tới 2.000.000đ.

Đồng Hồ Orient Bambino bị xước sâu

▶ Đồng Hồ Orient Bambino bị xước sâu như thế sẽ có thể thay phần benzel giữ kính phía trên, Nếu sử dụng phương án đánh bóng thì đồng hồ chắc chắn không giữ được form 100% y chang ban đầu.

Mặt số Đồng Hồ Orient Bambino bị xước

▶ Mặt số bị xước sâu, và với thời gian đặt mặt số đồng hồ từ hãng rất lâu (chi phí có thể lên tới cả triệu đồng) thì chúng ta có thể thay thế bằng việc đánh bóng cọc số và vẽ lại mặt số.

▶ Trước khi vẽ lại mặt số, lớp sơn bên trên mặt số đồng hồ được đánh bay hết để tạo bề mặt láng mịn, sau đó được dập mặt số. Đây là công đoạn được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ co tay nghề lâu năm. Và chắc chắn mặt số đồng hồ vẽ lại có thể đạt 90% -> 95% như bản gốc

Thay thế bộ kim Đồng Hồ Orient Bambino đã mất

▶ Phần bộ kim này nếu đặt từ hãng chi phí cũng rất lớn, vì vậy chúng tôi chọn giải pháp sử dụng một bộ kim Dauphine tương tự. mặc dù kim giây không được 100% thẩm mỹ như ban đầu. Nhưng chúng cũng đáp ứng được 90% về mặt thẩm mỹ.

Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Orient Bambino

▶ Với tình trạng vỡ kính toàn bộ, ảnh hưởng nặng đến bộ máy (các mạt kính bay vào máy rất nhiều. Bệnh Viện Đồng Hồ đã tiền hành lau dầu bảo dưỡng toàn bộ máy. Một số chi tiết đã cần vi chỉnh vì do va đập mạnh đã làm cong vênh, lệch chi tiết.

dong-ho-orient-bambino-duoc-sua-chua-tai-benh-vien-dong-ho
Đồng hồ Orient Bambino sau khi được sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Tạm Kết : Sau toàn bộ quá trình sửa chữa hồ Orient Bambino, chiếc đồng hồ đã trở lại trạng thái khá hoàn hảo với mức sai số khoảng 15s/ngày (sai số đo trên máy Tester 6000A). tình trạng sai số thực tế có thể khác với trên máy móc một chút. Tuy nhiên đây là một ca sửa chữa đồng hồ cực khó. Kĩ thuật viện Bệnh Viện Đồng Hồ đã toàn tâm xử lý để mang lại tình trạng tốt nhất cho mẫu đồng Hồ Orient

Cảm Nhận Khách Hàng Sau Khi Sửa Đồng Hồ Orient Bambino tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đây là hình ảnh chiếc đồng hồ Orient Bambino sau khi được sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Và chúng tôi không còn gì vui bằng sau lời cảm ơn của chúng tôi vì anh đã tin tưởng Bệnh Viện Đồng Hồ thì chúng tôi lại nhận lại được lời cảm ơn của khách hàng về sản phẩm đồng hồ sau khi anh nhận được.

cam-nhan-khach-hang-sau-khi-sua-chua-dong-ho-tai-benh-vien-dong-ho
Cảm nhận của khách hàng sau khi sửa chữa đồng hồ Orient Bambino tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ – Sửa đồng hồ uy tín số 1 tại Việt Nam. Các anh em ở xa hoàn toàn có thể gửi đồng hồ về Bệnh Viện Đồng Hồ theo đường chuyển phát. Sau khi sửa đồng hồ xong, chúng tôi sẽ đóng gói đồng hồ cẩn thận và chuyển phát về địa chỉ của khách hàng.

Nhớ đánh giá 5 sao cho dịch vụ sửa đồng hồ nếu bạn thấy chất lượng xứng đáng ở phía dưới nhé. Cảm ơn toàn bộ anh em.