Giới Thiệu Chung Về Bệnh Viện Đồng Hồ

Vươn lên phát triển mạnh mẽ từ 2014, Bệnh Viện Đồng Hồ được bắt đầu với niềm tin, khát vọng mãnh liệt của Kỹ thuật viên đồng hồ Đặng Văn Trường. Cho đến nay, chúng tôi đã có 07 trung tâm lớn với hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề. Trở thành trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Mr Đặng Văn Trường, người sáng lập Bệnh Viện Đồng Hồ cùng toàn bộ ban lãnh đạo, tập thể kỹ thuật viên, nhân viên luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những dịch vụ sửa chữa tốt, chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề với các dòng máy cao cấp. Phòng kỹ thuật được trang bị những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để có thể phát hiện lỗi, xử lý các dòng đồng hồ chính xác và hiệu quả.

Đội ngũ kĩ thuật viên Bệnh Viên Đồng Hồ

Quá trình thành lập của Bệnh Viện Đồng Hồ

Ý tưởng và khát khao về sự chuyên nghiệp.

Từ ngày bắt đầu đến với nghề đồng hồ Đặng Văn Trường đã luôn thể hiện mình là một người tỉ mỉ, chăm chỉ tìm tòi sáng tạo và luôn muốn mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

Tại một cửa hàng sửa chữa đồng hồ nhỏ trên phố hàng khay, mỗi ngày trôi qua Đặng Văn Trường tiếp xúc với vài chục cỗ máy đồng hồ khác nhau. Sự cẩn thận, tỉ mỉ và sáng tạo của anh đã cứu được rất nhiều chiếc đồng hồ tưởng như không còn cơ hội chạy lại được.

Gioi thieu ve Truong Omega - Benh Vien Dong Ho
Đặng Văn Trường với vai trò Kỹ Thuật Trưởng tại Trung Tâm Bảo Hành Của Rado, Omega, Longines, Seiko

Với tài năng của mình không lâu sau anh được tuyển vào làm trong Trung tâm bảo hành Rado, Seiko, Longines, Omega thuộc tập đoàn Tharkral. Rất nhanh sau đó anh được bổ nhiệm làm kỹ thuật trưởng.

Tới năm 2009 với vai trò là Kỹ Thuật Trưởng anh được tập đoàn Tharkral cử tham gia cuộc thi tay nghề thợ đồng hồ khu vực Châu Á-Thái Bình Dương do Omega tổ chức và đạt thành tích cao nhất với số điểm 79/100. Với thành tích này, anh mang về cho tập đoàn Tharkral vinh dự và sự tự hào về đội ngũ kỹ thuật.

Cũng nhờ thành tích này anh được tập đoàn Tharkral cử sang đào tạo về nghề đồng hồ tại Thụy Sỹ, trong chuyến đi này anh may mắn được tiếp xúc với cách làm dịch vụ, các quy trình kỹ thuật trong các hãng đồng hồ hàng đầu thế giới, thấy dịch vụ của họ tốt quá, quy trình chuẩn quá lại nghĩ về Việt Nam, thấy không đâu có được dịch vụ tốt và đem cho khách hàng nhiều lợi ích như vậy. Chính từ đó anh mang trong mình ý tưởng về một nơi cung cấp dịch vụ như anh đã thấy ở nơi đây.

Về nước, anh tiếp tục làm việc cho tập đoàn Tharkral, đây cũng là khoảng thời gian anh tiếp tục rèn dũa tay nghề, nâng cao trình độ, và cũng như là để cống hiến cho nơi đã cho mình cơ hội thay đổi tư duy.

Những dấu mốc quan trọng

Năm 2014, Tại Nguyễn Hữu Huân – số 44B ngõ Phất Lộc, Bệnh Viện Đồng Hồ được xác định dấu mốc bởi niềm tin, và khát vọng mãnh liệt của người kĩ thuật Đặng Văn Trường.

Gioi thieu ve Truong Omega - Benh Vien Dong Ho 2
Trước thời điểm quyết định nghỉ việc anh đang là Kỹ Thuật Trưởng với mức lương và chế độ là mơ ước của nhiều người.

Thời điểm anh nghỉ việc người thân người quen ai cũng phản đối, ai cũng nghĩ anh làm vậy là không đúng. Đang làm kỹ thuật trưởng lương ngàn đô, có chức vụ, được kính trọng không muốn lại muốn vất vả ra lăn lộn với đời. Nhưng bằng niềm tin, sự quyết tâm anh vẫn quyết định thực hiện ước mơ về một Trung Tâm Dịch Vụ Cho Đồng Hồ Theo Tiêu Chuẩn Thụy Sĩ.

Những ngày đầu khó khăn về vốn, nhân lực không có, chỉ có một mình vận hành cửa hàng, từ tiếp khách, thẩm định, tư vấn, sửa chữa – bảo dưỡng, thay pin, tuy chỉ có một mình như anh vẫn quyết tâm làm và làm đúng quy trình anh đã học được từ chuyến đi Thụy Sĩ. Ban ngày ngồi làm đồng hồ, ban đêm anh lại lên các diễn đàn lớn về đồng hồ trên thế giới để trau dồi và chia sẻ kiến thức. Bằng tình yêu nghề và mong muốn tạo ra một dịch vụ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam anh làm việc không mệt mỏi và cũng bắt đầu có những thành quả đầu tiên.

Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề dưới bàn tay chỉ dẫn của anh Trường Omega.

Anh em chơi đồng hồ trong và ngoài nước rất nhiều người biết tới tay nghề và sự chuyên nghiệp mà anh hướng tới. Cửa hàng dần có thêm những người tin tưởng đến tìm anh học nghề và trở thành những người đồng hành với anh. Cho tới ngày hôm nay những người đó là những người đứng trong đội ngũ nòng cốt của Bệnh Viện Đồng Hồ.

Trải qua 5 năm phát triển, từ một cửa hàng nhỏ hiện tại chúng tôi đã có 5 cơ sở thuộc hệ thống Bệnh Viện Đồng Hồ. Tất cả các cơ sở đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại,đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng tự đào tạo được những người thợ đồng hồ có tay nghề cao và chuyên môn vững chắc với gần 100 kỹ thuật viên trên toàn quốc.

HÀ NỘI

Anh nhan su benh vien dong ho
Benh vien dong ho 105 Le Thanh Tong 5
Benh vien dong ho 105 Le Thanh Tong 3
Benh vien dong ho 105 Le Thanh Tong 2
Benh vien dong ho 105 Le Thanh Tong
 • 158B Kim Mã – Ba Đình (Chuyển từ 68A Trần Phú – Ba Đình)
  ☏ 0981.885.225
Benh Vien Dong Ho 158B Kim Ma 2
Benh Vien Dong Ho 158B Kim Ma 1
Benh Vien Dong Ho 158B Kim Ma 3
Benh Vien Dong Ho 158B Kim Ma 4
Benh vien dong ho 194 duong Lang 2
Benh vien dong ho 194 duong Lang - anh ngoai
Benh vien dong ho 194 duong Lang 3
Benh vien dong ho 194 duong Lang 4
Benh vien dong ho 194 duong Lang
Benh vien dong ho 194 duong Lang 5
Benh vien dong ho 194 duong Lang 6
Benh vien dong ho 194 duong Lang 7
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du - anh ngoai
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 2
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 3
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 4
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 6
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 7
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 8
Benh vien dong ho 14 Khuc Thua Du 5

TP. HỒ CHÍ MINH

Đội ngũ kĩ thuật viên Bệnh Viên Đồng Hồ
Benh vien dong ho 109 Dinh Tien Hoang Quan 1
Benh vien dong ho 109 Dinh Tien Hoang Quan 1 - 2
Benh vien dong ho 109 Dinh Tien Hoang Quan 1 - mat tien
Benh vien dong ho 109 Dinh Tien Hoang Quan 1 - 3
Benh vien dong ho 109 Dinh Tien Hoang Quan 1 - phong lam viec
Benh vien dong ho 109 Dinh Tien Hoang Quan 1 - khoan tien
Benh vien dong ho 476 Tran Hung Dao Q5 - 2

Chưa dừng lại ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để không ngừng tạo ra các giá trị lớn hơn cho khách hàng của mình.

Phương châm hoạt động của Bệnh Viện Đồng Hồ

“Dịch vụ số 1 – cho đồng hồ chính hãng” là Slogan cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Benhviendongho.com luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp, đảm bảo xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng, mang tới dịch vụ chất lượng.

Không những thế, đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, các bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cách tư vấn tận tình đến từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ có những thông tin chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thao tác chấm dầu của người thợ đồng hồ

Đặc biệt, duy nhất tại Benhviendongho.com, quy trình sửa chữa là mình bạch, công khai. Phòng kỹ thuật được thiết kế hiện đại, để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi kỹ thuật viên thực hiện các thao tác sửa chữa.

Phòng Kỹ Thuật được thiết kế vách kính trong suốt giúp khách hàng có thể nhìn được người thợ thao tác.

Giá Trị Cốt Lõi Của Bệnh Viện Đồng Hồ

Để đào tạo ra những người thợ chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, ngay từ những ngày đầu những người thợ được chúng tôi đào tạo đã được học về những giá trị cốt lõi mà một người thợ cần có. Những giá trị này được chúng tôi xây dựng bằng Kinh Nghiệm, Tình Yêu nghề, Sự Tận Tâm với từng khách hàng, từng chiếc đồng hồ.
Chúng tôi tin rằng, nếu mỗi người thợ đồng hồ đều tâm niệm hoàn thiện những giá trị này thì nghề đồng hồ chắc chắn sẽ là một nghề đẹp, tạo ra nhiều giá trị trong xã hội, và được xa hội tôn trọng.

Đội ngũ kĩ thuật viên Bệnh viện đồng hồ
Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản từ 6 đến 12 tháng

➣ Sự hỗ trợ từ máy móc được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Quốc Tế là một phần hết sức thiết yếu, nhưng làm chủ được tay nghề làm chủ được máy móc và sử dụng máy móc một cách linh hoạt hoàn toàn phụ thuộc vào từng người thợ.

Sự sáng tạo là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong sản phẩm dịch vụ

➣ Sự tâm huyết trong mỗi dịch vụ đều được nhũng người thợ kĩ thuật của Bệnh Viện Đồng Hồ gửi gắm vào từng sản phẩm mà chính họ làm ra. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để giúp Bệnh Viện Đồng Hồ phát triển như ngày hôm nay.

Chữ Tâm chính là nền tảng quan trọng được thấm nhuần trong mỗi người thợ kĩ thuật

➣ Bệnh Viện Đồng Hồ chịu trách nhiệm trên mỗi sản phẩm mình làm ra với các chính sách bảo hành vượt trội từ 6 đến 18 tháng. Sự đúng hẹn khi hứa với khách hàng chính là chữ tín giúp chúng tôi có được sự tín nhiệm từ chính những khách hàng của mình.

Bệnh Viện Đồng Hồ lấy chữ tín lên hàng đầu

➣ Nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ theo thời gian. Đó là điều giúp chúng tôi phát triển và dẫn đầu trong ngành dịch vụ cho đồng hồ hiện nay.

Nâng cao chất lượng dịch vụ liên tục là yếu tố chính giúp chúng tôi luôn dẫn đầu.

➣ Chúng tôi là một tập thể thống nhất, mọi người hành động vì mục đich chung của tập thể, tập thể lắng nghe ý kiến của cá nhân. Mỗi người đều giúp đỡ nhau tiến bộ từng ngày. Đó là tinh thần của tập thể chúng tôi.

Tinh thần tập thể, vì lợi ích chung và sự tiến bộ của mỗi cá nhân giúp Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ ngày càng đi xa hơn nữa.

➣ Thành công của tập thể được xây dựng trên thành công của mỗi cá nhân, luôn nhiệt thành với công việc, nhiệt thành với khách hàng, nhiệt thành với đồng nghiệp là điều khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được khi đến với Bệnh Viện Đồng Hồ.

Chúng tôi sinh ra để tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng sửa chữa đồng hồ chính hãng, Bệnh Viện Đồng Hồ hi vọng luôn luôn trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng mỗi khi muốn sử dụng các dịch vụ đồng hồ chính hãng như: Lau Dầu – Bảo Dưỡng, Thay Pin, Thay Kính, Thay Dây, Sửa Chữa, Kiểm Tra – Căn Chỉnh, Chống Nước.

Chúng tôi luôn Tận Tụy, và Cầu Tiến để trở thành những người thợ đồng hồ Việt Nam với tay nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang trên mình những chiếc áo blouse trắng giống như những người bác sĩ đồng hồ được xây dựng nền tảng từ chữ TÂM.

Tại sao các bạn nên chọn Benhviendongho.com để sửa chữa đồng hồ của mình?

 • Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 • Linh, phụ kiện chuẩn chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
 • BVĐH 1 trong những trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ lớn và uy tín bậc nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 • Có các trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Đội hình kĩ thuật năng động, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thụy sĩ.
 • Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình.
 • Khách hàng được báo giá trước khi sửa chữa, giá cả hợp lí, minh bạch rõ ràng.
 • Khách hàng sửa chữa có thể chiêm ngưỡng trực tiếp kĩ thuật viên xử lý mẫu đồng hồ của mình.
 • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt.

Có rất nhiều khách hàng và những người nổi tiếng đến sử dụng dịch vụ của Bệnh Viện Đồng Hồ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.