Sửa Chữa, Thay Mặt Kính, Thay Pin Đồng Hồ Movado Uy Tín

đồng hồ Movado của nước nào

Sửa đồng hồ Movado ở đâu uy tín? Sửa đồng hồ Movado ở đâu để đảm bảo nguyên zin, hay không bị thay thế linh kiện? Với thị trường sửa đồng hồ nhộn nhạo mọc lên như nấm sau mưa thì việc tìm được một địa chỉ uy tín sửa đồng hồ Movado chính hãng của anh chị em là không hề dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, mời anh chị em cùng khám phá tất tần tật chi tiết về dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính, thay pin đồng hồ Movado.

Các Lỗi Thường Gặp của Đồng Hồ Movado

✥ Đồng hồ Movado chạy nhanh

Đồng hồ Movado chạy nhanh thường là do bị nhiễm từ, do các vật gây ra từ trường mạnh như Loa, đài, tivi, máy tính, tủ lạnh.. Việc chạy nhanh sẽ được định nghĩa là sai số nhiều hơn mức tiêu chuẩn cho phép của mỗi máy đồng hồ.

Movado trước đây thường sử dụng máy ETA 2824, hay 28xx, nhưng kể từ khi ETA không bán các cỗ máy của mình ra ngoài nữa Sellita là lựa chọn số 1 cho các mẫu đồng hồ cơ của Movado. Mức sai số cho phép của các dòng máy này thường ở mức từ -10 đến +15s/ngày tất nhiên sẽ tùy thuộc phân khúc máy.

Sửa đồng hồ Movado chạy nhanh
Sửa đồng hồ Movado chạy nhanh
  • Sửa đồng hồ Movado chạy nhanh

Việc sửa đồng hồ Movado chạy nhanh do nhiễm từ rất đơn giản. Nếu anh chị em gần một trong các địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em chỉ cần qua trực tiếp một trong các cơ sở tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật với tay nghề cao sẽ hỗ trợ khử từ miễn phí cho anh chị em. Thậm chí là những vấn đề liên quan đến căn chỉnh, Bệnh Viện Đồng Hồ hoàn toàn có thể hỗ trợ căn chỉnh miễn phí cho anh chị em.

✥ Đồng hồ Movado chạy chậm

Đồng hồ Movado khô dầu: Thời gian khuyến cáo của hãng đồng hồ Movado hoạt động tốt nhất sẽ khoảng từ 3 đến 4 năm nên mang đồng hồ kiểm tra bảo dưỡng một lần.

Khách hàng thường có quan niệm là khi nào đồng hồ gặp vấn đề mới mang đi sửa chữa, nhưng đó là một quan niệm khá là nguy hại cho đồng hồ. Bởi khi đồng hồ chạy chậm quá nhiều tức là các chi tiết trong máy đồng hồ đã gặp vấn đề. Và rất có khả năng phải thay thế.

➤ Tìm hiểu: Bao lâu nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kì

Đồng hồ Movado chạy chậm do khô dầu
Đồng hồ Movado chạy chậm do khô dầu

Đồng hồ chạy chậm do nước vào: Đây là một trong những hiện tượng đầu tiên khi bị ảnh hưởng bởi nước vào trong máy. Nguyên nhân này cũng khá phổ biến có thể là do lỗi từ nhà sản xuất hoặc do người đeo đồng hồ đang sử dụng chưa đúng cách.

Tỉ lệ lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thường khá ít, mà phần nhiều là người sử dụng đang không đúng cách so với tiêu chuẩn đồng hồ cho phép. Chắc chắn không ít người đeo Movado cho rằng đồng hồ tôi mua đắt tiền thì chống nước là đương nhiên và mang đi tắm đi bơi lội thậm chí đi xông hơi. Nhưng đây là quan điểm sai và rất nguy hại cho đồng hồ Movado.

➤ Tìm hiểu: Tiêu chuẩn chống nước của đồng hồ

Đồng hồ chạy chậm do rơi hay va đập mạnh: Hiện tượng rơi hay va chạm mạnh sẽ làm đồng hồ bị xô lệch rất nhỏ các chi tiết bên trong nhưng chắc chắn sẽ là tác nhân không hề nhỏ khiến đồng hồ chạy chậm. Và đơn giản chúng ta chỉ cần tháo rời linh kiện sắp xếp lại chính xác vị trí các linh kiện. Đồng hồ sẽ không còn tình trạng chạy chậm nữa.

✥ Đồng hồ Movado không chạy

Là do một trong những nguyên nhân khiến đồng hồ chạy nhanh, hoặc đồng hồ chạy chậm nhưng ở mức nghiêm trọng hơn. Ví dụ như đồng hồ quá khô dầu dẫn đến kẹt luông, hoặc đồng hồ vào nước qua lâu dẫn đến đồng hồ gỉ sét và không thể chạy. Hay đồng hồ bị va đập quá mạnh và chết luôn do xô lệch chi tiết quá lớn hoặc một trong những đầu trục của bánh xe bị gãy.

Sửa đồng hồ Movado không chạy
Sửa đồng hồ Movado không chạy
  • Sửa đồng hồ Movado không chạy

Tùy thuộc vào tình trạng của đồng hồ mà cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Đồng hồ Movado không chạy cần được kiểm tra và báo giá trước khi làm tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu anh chị em đi sửa ở nơi khác cũng cần yêu cầu phải báo giá trước khi sửa để đảm bảo việc không bị đội giá khi làm. Nếu cứ báo giá thêm trong quá trình sửa chữa thì anh chị em cần đặt nghi vấn xem nơi đó có phải là một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín hay không?

Thay Pin Đồng Hồ Movado Chuẩn Chính Hãng

✥ Làm thế nào để biết đồng hồ Movado hết pin?

Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi đồng hồ Movado chuẩn bị hết pin (pin đồng hồ đã yếu) và cần thay thế đó chính là kim giây nhảy 4s một lần.

Hoặc cũng có thể là đồng hồ bất thường chạy chậm, hoặc đồng hồ chết về buổi đêm, vặn qua thời gian nhảy lịch thì tiếp tục đồng hồ chạy bình thường. Bởi khi đồng hồ nhảy lịch đồng hồ cần vận hành nhiều chi tiết hơn và khi pin yếu thì các bộ phận không thể kéo được và dẫn đến đồng hồ chết.

Vì vậy, hãy để ý những dấu hiệu thường gặp này để kịp thời thay pin đồng hồ Movado tránh hỏng hóc nặng hơn xảy ra nhé!

✥ Tiêu chuẩn thay pin đồng hồ Movado

  • Pin đồng hồ phải là pin Renata chuẩn Thụy Sĩ

Nếu không phải pin chuẩn Renata Thụy Sĩ hoặc là sử dụng pin Nhật thay thế thì sẽ không đảm bảo đủ dòng để đồng hồ hoạt động ổn định, có thể sẽ xảy ra hiện tượng nhanh hết pin hơn. Một viên pin chuẩn chính hãng sẽ đảm bảo chiếc đồng hồ chạy ổn định từ 2 đến 3 năm. Đặc biệt khi anh chị em thay pin tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng từ 12 đến 18 tháng.

Thay pin đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Thay pin đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ
  • Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay

Để đảm bảo pin vẫn đủ năng lượng hoạt động từ 2 đến 3 năm thậm chí hơn thì đồng hồ cần được kiểm tra năng lượng trước khi thay thế. Nếu viên pin không đủ năng lượng (những viên pin để quá lâu cũng sẽ tự hao năng lượng) thì sẽ không có cách nào hoạt động được 2 năm đến 3 năm.

  • Khi thay pin cần đảm bảo chống nước

Phần gioăng đồng hồ Movado là một loại gioăng đặc biệt vì vậy cần ép đúng chuẩn thì đồng hồ mới chống nước. Đồng hồ cần được kiểm tra chống nước bằng máy Elma điều áp chân không để đảm bảo khả năng chống nước trước khi gửi lại khách hàng.

Kiểm tra chống nước bằng máy Elma chuyên dụng
Kiểm tra chống nước bằng máy Elma chuyên dụng

✥ Giá thay pin đồng hồ Movado

Giá thay pin cho đồng hồ Movado: ~200.000đ.

Giá thay pin chính xác sẽ phụ thuộc vào mã pin mà đồng hồ Movado sử dụng. Để nhận được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất, anh chị em hãy liên hệ ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ hoặc ghé trực tiếp đến 1 trong 6 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tự mình trải nghiệm nhé.

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Movado

Đồng hồ Movado vỡ kính không hề ít, mà nguyên nhân chủ yếu là do anh em va chạm mạnh vào vật cứng, hoặc với các mẫu dây da sử dụng khóa chốt, anh em chỉ cần đeo không cần thận là sẽ bị rơi dẫn đến hiện tượng đồng hồ bị vỡ mặt kính. Thường đồng hồ bị vỡ kính sẽ dẫn đến mạt kính rơi vào máy.

Chi tiết dịch vụ thay mặt kính đồng hồ

Khi mạt kính bị rơi vào trong máy chúng ta cũng cần bảo dưỡng đồng hồ Movado thì đồng hồ mới chạy ổn định lại được.

Kính đồng hồ Movado hầu hết đều sử dụng kính sapphire có độ cứng cao và chống xước tốt, vì vậy chi phí thay một tấm kính Movado chuẩn cũng khá cao, thường ở mức 500.000đ trở lên. Đối với những mẫu đồng hồ Movado đặc biệt, độ dày kính lớn hoặc kính sapphire cong sẽ có giá lên tới 800.000đ. Cũng như bất cứ dịch vụ gì tại Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em đều sẽ được báo giá cụ thể và chính xác trước khi thay.

Tất cả trường hợp thay mặt kính đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều được bảo hành 6 tháng chống nước.

Thay mặt kính đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Thay mặt kính đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ Movado

Nếu anh chị em khéo tay hoàn toàn có thể đánh bóng làm mới đồng hồ theo hướng dẫn chi tiết: Tại Đây

Trường hợp anh chị em không tự đánh bóng đòng hồ Movado tại nhà, có thể mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ. Các kỹ thuật với chuyên môn cao sẽ đánh bóng làm mới đồng hồ Movado đạt 90 đến 95% so với đồng hồ mới. Các thớ mờ và thớ bóng đảm bảo nguyên theo hãng. Tất nhiên, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đảm bảo đồng hồ của anh chị em luôn chống nước ở mức tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Và đồng hồ được kiểm tra chống nước hoàn toàn bằng máy điều áp chân không trước khi gửi lại khách hàng.

Tham khảo dịch vụ đánh bóng đồng hồ

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã gửi tới anh chị em những thông tin liên quan đến Sửa Chữa đồng hồ Movado, hì vọng những thông tin này có thể giúp anh chị em hiểu được nguyên nhân dẫn đến các tình trạng đồng hồ mà mình đang gặp phải. Nếu anh chị em muốn gửi đồng hồ Movado về Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi có thể hỗ trợ anh chị em sửa tốt nhất.

Đánh bóng làm mới đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Đánh bóng làm mới đồng hồ Movado tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa Chỉ Sửa Đồng Hồ Movado Uy Tín Hàng Đầu

Nếu anh chị em phân vân không biết nên sửa chữa, thay mặt kính, thay pin đồng hồ Movado ở đâu, đừng quên ghé đến Bệnh Viện Đồng Hồ anh chị em nhé. Hi vọng bài viết sẽ đưa đến nhưng thông tin bổ ích cho anh chị em sửa đồng hồ Movado. Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn mong muốn trở thành một trong những địa chỉ tin cậy sửa đồng hồ để anh chị em gửi gắm.

Bài viết liên quan:

Thay dây đồng hồ Movado 0 Đồng – Tin được không?

Kiểm tra đồng hồ Movado chính hãng

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ