Thay Mặt Kính Đồng Hồ Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Uy Tín Hà Nội | TPHCM

Thay mặt kính đồng hồ Tissot Power Matic lộ cơ

Thay mặt kính đồng hồ là điều hầu hết anh chị em đều cần bởi trong quá trình sử dụng đồng hồ, dù rất cẩn thận nhưng hầu hết mọi người đều gặp hiện tượng đồng hồ bị vỡ hoặc trầy xước mặt kính do va chạm. Điều này hết sức dễ hiểu vì đồng hồ được đeo ở cổ tay, là nơi vận động thường xuyên nên rất dễ xảy ra va chạm.

Vậy thì khi chẳng may đồng hồ bị vỡ kính hoặc kính bị trầy xước gây mất thẩm mỹ thì có thể thay kính đồng hồ đeo tay ở đâu uy tín? Thay mặt kính đồng hồ có tốn kém không? Giá thay mặt kính đồng hồ bao nhiêu tiền?

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu?

✥ Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng, Nhưng chi phí thay mặt kính đồng hồ có khoảng dao động rất lớn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khiến chúng tôi không thể báo giá chính xác được. Vậy nên để Có thể ước chừng chi phí thay kính cho chiếc đồng hồ của mình khách hàng cần tự trang bị một số kiến thức về kính đồng hồ mà chúng tôi sẽ viết trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Có Những Loại Mặt Kính Đồng Hồ Nào?

✥ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách phân loại mặt kính cho đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên với quan điểm của người thợ đồng hồ lâu năm thì Bệnh Viện Đồng Hồ Phân Loại Kính theo 2 tiêu chí là: Thương Hiệu và Chất Liệu.

Thương hiệu: Có những chiếc đồng hồ đặc biệt, có những đặc thù riêng mà nếu chẳng may bị vỡ kính thì bắt buộc phải dùng kính của hãng mới có thể thay được. Tuy nhiên các loại kính đặt từ hãng thường có giá rất cao và đặt cũng mất khá nhiều thời gian nếu đơn vị thay kính không có sẵn.

giá thay kính đồng hồ rolex
Kính của Rolex thường có “Giọt lệ” và logo in chìm đặc trưng.
giá thay kính của seven friday khá cao bởi kính thiết kế đặc thù
Seven Friday sử dụng loại kính đặc biệt do hãng sản xuất.

LƯU Ý:
Giá thay kính chính hãng khác nhau tùy từng chiếc và từng thời điểm, để có giá chính xác cần liên hệ với hãng và đợi hãng báo lại. Vì giá thành các loại kính chính hãng thường rất cao, nên trên thị trường đã có kính fake kính của các thương hiệu. Khách hàng nên mang trực tiếp vào hãng, hoặc lựa chọn những đơn vị uy tín trước khi thay kính

Chất liệu: Có ba loại chất liệu kính thường được sử dụng là: Kính Cường lực, Kính Saphire, Kính Mica. Về ưu nhược điểm của 3 loại kính này các bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây.

Mặt Kính Mica

✥ Dòng kính được sử dụng cho các dòng đồng hồ cổ (vintage) các dòng đồng hồ này thường không có khả năng chống nước dù là nhỏ nhất. Những người có thú chơi đồng hồ Vintage sẽ biết được và sẽ cất đồng hồ của họ nếu gặp trời mưa.

Kinh đồng hồ Mica cho Rolex
Kính đồng hồ Mica thường được dùng ở các được sản xuất cách đây khá lâu, mà chúng ta hay gọi là mẫu đồng hồ vintage

✥ Hiện nay dòng mặt kính Mica này được áp dụng phổ biến trên các dòng đồng hồ của Swatch, một thương hiệu đánh vào phân khúc giá rẻ.

Mở đồng hồ swatch
Kính mi ca cũng thường được sử dụng trong mẫu đồng hồ Swatch

✥ Mặt Kính Mica có ưu điểm là khả năng chống va đập là tương đối tốt, nhưng sau thời gian sử dụng kính dần mất đi khả năng liên kết, bị rạn nứt và trở nên rất giòn và dễ vỡ. Cũng phải nói thêm khả năng chống xước của đồng hồ sử dụng kính Mica là rất thấp.

Mặt Kính Cường Lực

✥ Kính cường lực được sử dụng rất phổ biến trong đồng hồ. Hầu hết các dòng đồng hồ đánh vào phân khúc giá rẻ đều sử dụng kính này bởi chúng sẽ tiết kiệm chi phí tương đối lớn so với việc sử dụng kính sapphire. 

✥ Kính cường lực có khả năng chống va đập tương đối tốt, nhưng lại chống xước kém hơn.

Kính đồng hồ cường lực được sử dụng trong mẫu Orient Star
Đồng hồ Orient star là một trong những mẫu khá đắt tiền những vẫn sử dụng kính cường lực

Mặt Kính Sapphire

✥ Với riêng mặt kính Sapphire thì trên thị trường có tới 3 loại kính sapphire. Đó là kính Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dày, Sapphire khối. Với các thương hiệu đồng hồ hiện tại có rất ít thương hiệu còn sử dụng kính sapphire tráng, bởi hiệu suất làm việc của kính tráng Sapphire không thực sự tốt. Bởi sau một thời gian sử dụng kính tráng sẽ mất khả năng chống xước.

Mặt kính Sapphire có bị xước không?

♦ Mặt kính Sapphire tráng mỏng

✥ Bạn có thể hiểu rất đơn giản là loại kính thường nhưng được tráng thêm một lớp mỏng Sapphire. Do chỉ tráng lớp mỏng bạn dùng thời gian ngắn mặt sapphire kia sẽ bị mài mòn đi mất, mặt sẽ bị mất khả năng chống trầy xước, giòn và dễ vỡ khi bị va chạm vì bản chất cũng kính thường

✥ Vì thế sẽ không thương hiệu đồng hồ chính hãng nào sẽ dùng, mà chủ yếu là các đồng hồ fake bán tràn lan ngoài thị trường.

Đồng hồ Calvin Klein thường sử dụng kính đồng hồ tráng sapphire
Đồng hồ Calvin Klein thường sử dụng kính đồng hồ tráng sapphire

♦ Mặt kính Sapphire tráng dày

✥ Loại kính này cấu tạo cũng giống như kính trên. Nhưng thay vì tráng một lớp sapphire mỏng thì đang một lớp dày hơn, chắc chắn thời gian bạn sử dụng cũng lâu hơn.

✥ Và bạn cũng hiểu loại này cũng sẽ không dùng được quá lâu. Nhưng loại kính này hiện nhiều người quan tâm vì giá cả phù hợp túi tiền và thời gian cũng khá ổn.

♦ Mặt kính Sapphire khối

Tốt nhất thì là Sapphire nhất lại cả nguyên khối nữa vì chỉ có đứng sau kim cương về độ cứng. Xem một loại mặt kính cao cấp với khả năng chống trầy xước cực kì tốt.

Đồng hồ Longines sử dụng kính sapphire nguyên khối
Đồng hồ Longines sử dụng kính sapphire nguyên khối, và thường các thương hiệu lớn ít sử dụng kính tráng sapphire

=> Bệnh Viện Đồng Hồ có một lưu ý rất quan trọng cho các bạn. Với loại mặt kính đồng hồ sapphire có thể độ cứng sau mình kim cương nhưng không được ném, vứt linh tinh để gần các vật cứng nhọn. Có thể 1 lần sẽ không xảy ra vấn đề gì nhưng nhiều lần vẫn bị xước bình thường. Tốt nhất nên để cẩn thận khi tháo ra.

Lưu ý:

Với mặt kính Sapphire về mặt lý thuyết có độ cứng chỉ thua Kim Cương, tuy nhiên chúng ta có thể thấy Sapphire có độ cứng tuyệt đối là 400, trong khi đó Kim Cương có độ cứng tuyệt đối là 1500 (chúng ta thấy Sapphire có độ cứng chỉ sau Kim cương trên thang độ cứng của Mohs, nhưng thang độ cứng bổ sung đã có những chất liệu cứng hơn Sapphire xuất hiện.

Chưa tính tới việc những tấm kính sapphire được chế tạo ở góc độ nhân tạo thì sẽ chưa đạt tới độ cứng tuyệt đối là 400. Vì vậy trong mội tường tự nhiên vẫn có những thứ có thể làm xước kính sapphire của đồng hồ. Quý độc giả có thể tham khảo thang độ cứng tại: Thang độ cứng Mohs

6 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THAY MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ

✥ Chúng ta luôn thắc mắc tại sao chi phí kính đồng hồ lại khác nhau như thế có những mẫu chỉ 300.000đ nhưng có những mẫu lại lên tới hàng triệu đồng, có những mẫu đồng hồ vào trung tâm bảo hành của hãng có thể lên tới cả 1.000$. Vậy Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ mang tới cho bạn một số góc nhìn về giá của kính đồng hồ.

Giá Thay Mặt Kính Phục Thuộc Vào Chất Liệu

✥ Chất liệu là một yếu tố tác động đến giá đồng hồ tương đối lớn, bởi ưu nhược điểm của các mặt kính là khác nhau, và độ khó khi sản xuất của các dòng kính là khác nhau.

♦ Giá thay mặt kính mica (Acrylic)

✥ Giá thay mặt kính mica acrylic chỉ từ 250.000đ, với chất liệu đồng hồ mica khả năng chống xước là cực kỳ hạn chế, tuy nhiên ở một số dòng đồng hồ Vintage thì không thể thay thế bằng kính cường lực hay kính sapphire được.

♦ Giá thay mặt kính cường lực (Mineral Glass)

✥ Giá thay mặt kính cường lực sẽ từ 300.000đ, khả năng chống va đập và độ bền với thời gian là tốt hơn so với kính mica và xét về khả năng chống xước kính cường lực chỉ ở mức độ tốt hơn kính mica mà thôi.

giá thay mặt kính đồng phụ thuộc vào chất liệu kính đồng hồ là kính cường lực
giá thay mặt kính đồng phụ thuộc vào chất liệu kính đồng hồ là kính cường lực

♦ Giá thay mặt kính sapphire

✥ Chi phí thay mặt kính sapphire từ 450.000đ, khả năng chống va đập tuy không được như kính cường lực, nhưng khả năng chống xước của kính sapphire là tuyệt vời. Kính sapphire là loại được sử dụng ngày càng phổ biến trên đồng hồ.

Giá Thay Mặt Kính Phụ Thuộc vào Độ Lớn Bản Kính

✥ Với đồng hồ size kính càng lớn chi phí thay mặt kính sẽ càng lớn, tuy đây chỉ là một yếu tố phụ quyết định đến giá đồng kính đồng hồ nhưng nếu với những size kính đặc biệt, size quá lớn hoặc quá nhỏ thì chi phí thay kính sẽ bị gia tăng một cách đáng kể. Cùng một tấm kính Sapphire nhưng nếu size 24 và size 36 hoặc lớn hơn có thể chênh nhau cả triệu đồng.

Giá thay mặt kính đồng hồ phụ thuộc vào độ lớn bản kính
Giá thay mặt kính đồng hồ phụ thuộc vào độ lớn bản kính

Giá Thay Mặt Kính Đồng Hồ Phụ Thuộc Vào Độ Dày Kính

✥ Với kính đồng hồ càng dày chi phí càng lớn, đặc biệt biệt là nếu là chất liệu kính saphire độ dày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá. Cùng một size kính nhưng nếu độ dày là 1.5 hay 3.0 chi phí có thể chênh nhau tới hai đến 3 lần.

Giá thay mặt kính phụ thuộc vào độ dày kính
Giá thay mặt mặt kính phụ thuộc vào độ dày kính

Giá Mặt Kính Đồng Hồ Phụ Thuộc vào Độ Cong

✥ Đồng hồ kính càng cong chi phí thay mặt kiếng đồng hồ sẽ càng lớn, cũng xét trên phương diện cùng là kính sapphire một tấm kính cong chi phí có thể lên đến gấp đôi hoặc gấp 3 một tấm kính phẳng là chuyện rất bình thường. Vì vậy các bạn có thể lý giải cho câu hỏi tại sao hai size kính bằng nhau nhưng của tôi lại đắt hơn của người khác nhiều đến thế. Điều này có thể giải thích vì so với kính thông thường, mặt kính đồng hồ cong có sự phức tạp hơn trong kỹ thuật sản xuất tạo ra chúng.

giá thay mặt kính phụ thuộc vào độ cong của kính đồng hồ
Giá thay mặt kính phụ thuộc vào độ cong của kính đồng hồ. Giâ của bản kính cong của Grand Seiko có thể lên tới cả chục triệu đồng

Giá Thay Mặt Kính Đồng Hồ Phụ Thuộc vào Độ Khó

✥ Tuy đây chỉ là một yếu tố tác động rất nhỏ đến chi phí thay mặt kính, nhưng Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn liệt kê ra bởi muốn cho các bạn nhiều thông tin nhất khi tác động tới giá. Có những mẫu đồng hồ chỉ cần tháo ra một cách dễ dàng, nhưng có những mẫu cực kì khó và phải kết hợp nhiều cách khác nhau mới có thể tháo lắp tấm kính. 

Chúng ta có thể nhìn vào mẫu đồng hồ cụ thể Chopard Happy Dinamond với mức độ khó khi thay Kính cực kì cao.

giá thay kính đồng hồ phụ thuộc vào độ khó
Giá thay kính đồng hồ phụ thuộc vào độ khó khi thay kính

Giá Thay Mặt Kính Đồng Hồ Phụ Thuộc Vào Level Đồng Hồ

✥ Đây là điều hiển nhiên, khi bạn thay kính cho một mẫu đồng hồ Rolex và chi phí thay kính cho một mẫu đồng hồ Casio là khác nhau hoàn toàn. Bởi ngoài vấn đề chi phí thay kính, Trách nhiệm của người thợ kĩ thuật dành cho chiếc đồng hồ là khác nhau hoàn toàn.

✥ Như vậy dù có những yếu tố nào đi chẳng nữa thì giá thay kính đồng hồ luôn được thông báo trực tiếp và được thông báo trước cho khách hàng khi thay kính tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Việc báo giá sẽ được kỹ thuật trực tiếp kiểm tra và thông báo cho khách hàng.

Giá thay mặt kính phụ thuộc vào level của đồng hồ
Giá thay mặt kính phụ thuộc vào level của đồng hồ

♦ Bảng giá dịch vụ tại Bệnh Viện Đồng Hồ: Tìm Hiểu Ngay

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Giá Bao Nhiêu?

Việc giá thay mặt kính đồng hồ có thể khác nhau rất nhiều, vì vậy chúng ta có thể có một bảng báo giá thay mặt đồng hồ tương đối chính xác cho 3 loại mặt kính đồng hồ: mặt kính cứng đồng hồ (Mặt kính Mineral, mặt kính cường lực), mặt kính Sapphire đồng hồ, mặt kính mica đồng hồ.

Bảng giá thay mặt kính đồng hồ

Chất Liệu Mặt Kính Đồng Hồ Ưu Điểm Nhược Điểm Giá Thành

Thay mặt Kính Khoáng đồng hồ

 • Độ cứng cao
 • Chịu va đập tốt hơn
 • Dễ dàng tạo kiểu kính (kính tròn, kính vuông, kính chữ nhật)
 • Giá thành rất hợp lý
 • Khả năng chống xước kém
 • Từ 200.000đ

Thay mặt Kính Saphire đồng hồ

 • Độ cứng cao
 • Chống xước tốt nhất (gần như không xước với những va chạm hằng ngày)
 • Giá thành cao
 • Kiểu dáng không đa dạng
 • Rất khó đánh bóng
 • Nếu va chạm quá mạnh sẽ vỡ vụ thành mảnh nhỏ
 • Từ 400.000đ

Thay mặt Kính Mica đồng hồ

 • Không bị vỡ vụn khi va chạm
 • Giá thành rẻ
 • Kiểu dáng đa dạng
 • Dễ dàng đánh bóng
 • Độ cứng thấp, dễ vỡ, dễ xước
 • Sau thời gian sử dụng là
 • Từ 150.000đ

Ngoài ra còn 1 chất liệu mặt kính nữa, đó là kính Hardlex. Đây là loại kính có tính chất tương đương kính cường lực, có khá nhiều ưu điểm nhưng là loại kính độc quyền do Seiko sản xuất. Trên thị trường không có bán, muốn sử dụng thì chỉ có cách đặt từ hãng.

LƯU Ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí chính xác sẽ được kỹ thuật viên báo lại cho khách hàng sau khi kiểm tra đồng hồ, khách hàng đồng ý mới tiến hành thay kính. Giá thay kính phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Thay Mặt Kính Đồng Hồ chuẩn gồm những bước nào?

Việc thay kính đồng hồ cũng cần có quy trình nhất định để đảm bảo an toàn cho bộ máy, tính thẩm mỹ và khả năng chống nước của đồng hồ. Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp dịch vụ thay kính theo quy trình chuẩn trong các hãng đồng hồ Thụy Sĩ với 9 bước. Nếu ở bất cứ đâu việc thay kính không đảm bảo các bước này thì việc thay kính cũng sẽ không được đảm bảo, đặc biệt là khả năng chống nước – một trong những yếu tố quan trọng nhất của đồng hồ.

Bước 1: Tiếp nhận, Thẩm định và tư vấn Thay Mặt Kính Đồng Hồ

thẩm định và tư vấn thay kính đồng hồ
Thẩm định đồng hồ thật giả và tư vấn thay kính đồng hồ

Bước 2: Kiểm tra chi tiết và ghi lại phiếu nhận làm dịch vụ

Kiểm tra chi tiết và ghi phiếu biên nhận thay kính
Kiểm tra chi tiết và ghi phiếu biên nhận thay kính

Bước 3: Tháo dây và vệ sinh vỏ đồng hồ

Tháo và vệ sinh dây vỏ trước khi thay kính
Tháo và vệ sinh dây vỏ trước khi thay kính

Bước 4: Tháo bộ máy ra khỏi vỏ

Tháo bộ máy bảo quản riêng trong khi thay kính
Cần tháo bộ máy và bảo quản riêng biệt khi thay kính

Bước 5: Đo và lựa chọn kính phù hợp

Lựa chọn kính phù hợp để đảm bảo thay kính đồng hồ chuẩn
Lựa chọn kính phù hợp để đảm bảo kính đồng hồ đúng size, kích thước, sau đó được ép kính vào vỏ đồng hồ

Bước 6: Bảo dưỡng lại gioăng núm và gioăng đáy

Gioăng cần được bảo dưỡng lại để đảm bảo chống nước sau thay kính
Các gioăng núm và gioăng cần được bảo dưỡng lại để đảm bảo chống nước sau thay kính

Bước 7: Kiểm tra độ kín nước bằng máy điều áp chân không

Kiểm tra đồng hồ kín nước sau khi thay kính
Đồng hồ được đưa vào máy điều áp chân không, sẽ làm tăng áp suất bên trong và kiểm tra xem mức chịu áp xuất của đồng hồ là bao nhiêu

Bước 8: Kiểm tra độ hoàn thiện và bàn giao trả khách hàng

kiểm tra mức độ hoàn thiện sau khi thay kính đồng hồ
Kiểm tra độ hoàn thiện sau khi thay kính, để đảm bảo trả đồng hồ trạng thái đồng hồ như mới

Với chiếc đồng hồ thực hiện chuẩn quy trình trên sẽ được đảm bảo về tính thẩm mỹ, khả năng chống nước sau khi thay kính.

Lựa Chọn Địa Chỉ Thay Mặt Kính Đồng Hồ Uy Tín Như Thế Nào?

Thay mặt kính đồng hồ ở đâu hay lựa chọn đơn vị nào thay kính uy tín, có bảo hành dường như là khá khó khăn với người tiêu dùng. Nhưng chỉ cần tìm hiểu một chút các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ giúp bạn an tâm.

Có 4 điểm có thể thấy ngay khi đến một địa chỉ thay mặt kính đồng hồ đeo tay uy tín:

 • Cơ sở vật chất khang trang- trang thiết bị đầy đủ.
 • Được tư vấn đầy đủ về chiếc đồng hồ và cách sử dụng đồng hồ sao cho tốt nhất.
 • Được báo giá đầy đủ và chính xác trước khi tiến hành thay kính.
 • Có bảo hành chống nước đối với những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước.

Chỉ với 4 điểm rất dễ nhận thấy ở trên bạn đã có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thay mặt số đồng hồ đeo tay uy tín rồi.

Thay kính đồng hồ Hà Nội

– 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – HN
Hotline: 096535.9899

– 68A – Trần Phú – Ba Đình – HN
Hotline: 0981.885.225

– 300 Đường Láng – Đống Đa – HN
Hotline: 0968.668.300

Thay mặt kính đồng hồ TPHCM

– 109 Đinh Tiên Hoàng – Đakao – Q1 – HCM
Hotline: 0972.109.109

– 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Q.Gò Vấp – HCM
Hotline: 0967.897.367

–  476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
Hotline: 0926.475.476

Thay Mặt Kính Đồng Hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Một số đồng hồ thay mặt kính tại Bệnh Viện Đồng Hồ

✥ Thay mặt kính đồng hồ Patek Philippe Anual Calendar

Thay mặt kính đồng hồ Patek Philippe
Thay mặt kính đồng hồ Patek Philippe Anual Calendar chính hãng

✥ Thay mặt kính đồng hồ Patek Philippe Manual Winding (lên cót tay)

Thay mặt kính đồng hồ Patek Philippe Manual Winding
Thay mặt kính đồng hồ Patek Philippe Manual Winding

✥ Thay mặt kính đồng hồ Rolex Datejust

Thay kính đồng hồ Rolex Datejust có logo chìm
Thay kính đồng hồ Rolex Datejust có logo chìm, đảm bảo kính chuẩn chính hãng nguyên Seal

✥ Thay mặt kính đồng hồ Omega Speedmaster

Thay mặt kính đồng hồ Omega vàng khối
Thay mặt kính đồng hồ Omega Speedmaster vàng khối, kính sapphire hơi cong lồi của Omega

✥ Thay mặt kính đồng hồ Tissot Power Matic

Thay mặt kính đồng hồ Tissot Power Matic lộ cơ
Thay mặt kính đồng hồ Tissot Power Matic lộ cơ. Với những đồng hồ lộ cơ, thường khi vỡ kính sẽ dẫn đến mạt kính rơi vào trong đồng hồ và cần lau dầu bảo dưỡng lại

✥ Thay mặt kính đồng hồ Sworovski

Thay mặt kính đồng hồ Sworovski
Thay mặt kính đồng hồ Swarovski, đây là một trong những ca khó khi thay kính bởi Swarovski sử dụng kính dán, có thủy, và phía dưới còn rất nhiều đá đã bị mất.

Đó là một số hình ảnh đồng hồ đã được thay kính đồng hồ tại các cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ. Chúng tôi không ngừng cải tiến các quy trình chất lương, tay nghề, đồ nghề để đảm bảo luôn là một trong những địa chỉ uy tín nhất thay mặt kính đồng hồ.

Anh chị em có thể liên hệ bằng cách nhắn tin tới Fanpage Bệnh Viện Đồng Hồ: m.me/BenhvienDongho.Fanpage để nhận tư vấn chính xác nhất

Một số câu hỏi thường gặp về thay mặt kính đồng hồ đeo tay

Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi mà anh chị em hay gửi đến Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi nhé.

Cách thay mặt kính đồng hồ đeo tay tại nhà?

Khi tím kiếm từ khóa “cách thay mặt kính đồng hồ đeo tay tại nhà” chắc hẳn anh chị em sẽ thu được hàng triệu kết quả hướng dẫn. Tuy nhiên, Bệnh Viện Đồng Hồ HOÀN TOÀN KHÔNG KHUYẾN KHÍCH anh chị em tự thực hiện việc này tại nhà. Bởi nếu không có đủ dụng cụ cũng như không có chuyên môn thực hiện, chiếc đồng hồ của bạn có thể gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như mất độ chống nước, bụi bẩn bay vào máy,…

Thay mặt kính đồng hồ giá rẻ có tốt không?

Cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao thay kính đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ có giá mắc hơn. Tuy nhiên, việc thay mặt kính đồng hồ giá rẻ tại các cơ sở không uy tín, thậm chí ở vỉa hè có thể khiến đồng hồ gặp “nguy hiểm” tương tự như khi tự thay tại nhà. Do đó, hãy sử dụng đồng tiền đáng và đúng anh chị em nhé.

Có thay được mặt kính đồng hồ không?

Hầu hết mọi chiếc đồng hồ đều có thể thay được mặt kính đồng hồ. Nếu anh chị em đang cần tư vấn chi tiết hơn hãy chat ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Có sửa mặt kính đồng hồ được không?

Với mặt số trường hợp như kính xước nhẹ hay các vấn đề không quá nghiêm trọng, anh chị em hoàn toàn có thể sửa chữa lại bằng cách đánh bóng, không nhất thiết phải thay kính đồng hồ mới hoàn toàn.

Địa chỉ các cơ sở Bệnh Viện Đồng Hồ

Sửa đồng hồ tại Hà Nội

– 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – HN
Hotline: 096535.9899

– 68A – Trần Phú – Ba Đình – HN
Hotline: 0981.885.225

– 300 Đường Láng – Đống Đa – HN
Hotline: 0968.668.300

Sửa đồng hồ tại TPHCM

– 109 Đinh Tiên Hoàng – Đakao – Q1 – HCM
Hotline: 0972.109.109

– 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Q.Gò Vấp – HCM
Hotline: 0967.897.367

–  476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
Hotline: 0926.475.476

Bài viết liên quan:

Những Điều Cần Làm Ngay Khi Đồng Hồ Bị Vỡ Kính

Thay mặt kính đồng hồ Orient

Thay mặt kính đồng hồ Casio

Thay mặt kính đồng hồ DW

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 1 Điểm Trung Bình: 5]

One thought on “Thay Mặt Kính Đồng Hồ Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Uy Tín Hà Nội | TPHCM

Comments are closed.

.
.
.
.