Bất kỳ ai yêu thích đồng hồ đeo tay chắc chắn sẽ thích thảo luận về những chiếc hộp xoay dành cho đồng hồ đeo tay. Một số người đeo đồng hồ, nhà sưu tập và nhà sản xuất sẽ ca ngợi nó, trong khi những người khác lại cho rằng hộp xoay là ‘không cần thiết’.

Watch Winder là gì? (Hộp xoay đồng hồ là gì?)
Hộp xoay đồng hồ là một thiết bị phức tạp được thiết kế để phục vụ một mục đích đơn giản: giữ cho đồng hồ tự động hoạt động khi nó không được đeo. Hộp xoay đồng hồ khác nhau về kiểu dáng và kích thước. Một số giống hộp trang sức nhỏ, trong khi một số khác đóng vai trò như két sắt.

Nói một cách chính xác, hộp xoay đồng hồ không phải là một thiết bị thiết yếu mà mọi người đeo hoặc sưu tập đồng hồ cần phải sở hữu, nhưng có ba lý do rất hợp lý khiến mọi người chọn mua chúng:

– Tuổi thọ tổng thể của chuyển động đồng hồ của bạn được kéo dài nhờ các loại dầu được tìm thấy trong các cơ cấu chuyển động liên tục được phân tán.

– Có một bộ lên dây đồng hồ giúp bạn loại bỏ sự bất tiện khi phải lên dây cót thủ công và cài đặt lại đồng hồ của bạn sau vài ngày không đeo.

– Những người sưu tập đồng hồ không cần phải lo lắng về việc đồng hồ của họ hiện đang không bị mòn.

6.600.000
3.500.000
2.500.000
3.000.000