Đồng hồ Rolex Cũ có tốt không? Ở đâu mua bán đồng hồ Rolex cũ Uy Tín

Đồng hồ Rolex cũ

Đồng hồ Rolex cũ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, với mức giá tốt hơn khá nhiều so với thị trường đồng hồ Rolex mới, vì vậy thị trường mua bán đồng hồ cũ rất sôi nổi. vậy có nên mua đồng hồ Rolex cũ không? và ở đâu bán đồng hồ Rolex cũ Uy tín. Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu nhé.

Đồng Hồ Rolex Cũ Có Tốt Không?

Để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Rolex cũ có tốt không, chúng ta chỉ cần đi tìm hiểu xem “tại sao đồng hồ Rolex lại đắt là chúng ta sẽ hiểu rằng đồng hồ Rolex đáng chơi đến mức như thế nào. Thậm chí chúng ta chưa kể để việc Rolex đã xây dựng thương hiệu đến mức những người đàn ông thành đạt luôn mong muốn sở hữu mẫu đồng hồ này.

Xét về chất lượng: Nếu những chiếc đồng hồ Rolex còn nguyên vẹn luôn là những chiếc đồng hồ tốt và đáng chơi nhất. Bởi sự ổn định của đồng hồ qua thời gian sử dụng là rất cao. Nếu so sánh đồng hồ Rolex cũ và bất cứ một thương hiệu nào khác tương đương trong tầm giá, Hãy chọn những chiếc đồng hồ Rolex cũ.

Đồng hồ Rolex đắt vì chất lượng được khẳng định gắn liền với những phát minh
Đồng hồ Rolex đắt vì chất lượng được khẳng định gắn liền với những phát minh

Đồng hồ Rolex và những phát minh đầu tiên

 • Năm 1910, thương hiệu sản xuất đồng hồ đầu tiên đạt chứng nhân chronometer cho một đồng hồ đeo tay.
 • Năm 1926, sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên, Rolex Oyster.
 • Năm 1931, một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex tự lên dây đã được bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, như với rất nhiều người cho là Rolex “lần đầu tiên” sáng tạo ra cơ chế này, trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên và được đưa ra thị trường bởi Harwood đã cấp bằng sáng chế cho thiết kế vào năm 1923 và sản xuất chiếc đồng hồ tự lên dây đầu tiên vào năm 1928. Nó được cung cấp năng lượng bởi một cơ chế nạp cót bên trong sử dụng chuyển động của cánh tay người đeo. Tuy nhiên Rolex đã tối ưu cơ chế lên cót tự động bằng cách làm cho Roto có thể xoay 360 độ để đồng hồ nạp cót đạt hiệu năng, và hoạt động tốt hơn.
 • Năm 1945, giới thiệu một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng nhảy ngày tự động ( Rolex Datejust Ref. 4467). Một lần nữa, Rolex không phải là công ty đầu tiên làm như vậy: Mimo đã tạo ra chúng vào những năm 1930 – khoảng hai mươi năm trước.
 • Năm 1953, phát hành vỏ đồng hồ đeo tay đầu tiên có khả năng chống nước đến 100 m (330 ft) ( Rolex Oyster Perpetual Submariner Ref.6204, 1953) 
 • Năm 1954, đã sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay hiển thị hai múi giờ cùng một lúc ( Rolex GMT Master ref.6042, 1954) Một lần nữa, đây không phải là công ty đầu tiên làm như vậy, vì Longines DualTime trước GMT một phần tư của một thế kỷ.
 • Năm 1956, chế tạo một chiếc đồng hồ đeo tay với ngày và ngày tự động thay đổi trên mặt số ( Rolex Day-Date , 1956)
Những quảng cáo đình đám cho thương hiệu đồng hồ Rolex
Những quảng cáo đình đám cho thương hiệu đồng hồ Rolex

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tự phân biệt đồng hồ Rolex thật giả

7 Lý Do Nên Mua Một Chiếc Đồng Hồ Rolex Cũ

Đồng hồ Rolex được công chúng coi là một trong những biểu tượng địa vị tối thượng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người tìm mua chúng. Tuy nhiên, trong khi nhiều người tự động chọn mua một mẫu đồng hồ hoàn toàn mới, chúng tôi tin rằng mọi người nên cân nhắc mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng . Dưới đây là tám lý do tại sao.

Mua một đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn

Ưu điểm đầu tiên và rõ ràng nhất khi mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng so với một chiếc mới tinh, là giá bạn sẽ phải trả. Một chiếc đồng hồ Rolex hoàn toàn mới sẽ cần một khoản tiền lớn, tốn kém và khó khăn, đặc biệt là đối với người mua lần đầu, nhưng việc chọn một mẫu đã qua sử dụng có thể giảm chi phí đáng kể.

So với nhiều thương hiệu khác, đồng hồ Rolex vẫn giữ được rất nhiều giá trị ngay cả khi đã qua sử dụng. Tuy nhiên, giá của một chiếc Rolex đã qua sử dụng vẫn sẽ rẻ hơn đáng kể so với mua mới. Điều này cho phép nhiều người mua được một chiếc Rolex hơn và cũng có thể cho phép bạn mua một chiếc đồng hồ cao cấp hơn, so với một mẫu bình dân khi bạn mua mới

Đồng hồ Rolex cũ sẽ có giá thấp hơn đồng hồ Rolex mới
Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ Rolex cũ chính hãng mất giá chậm hơn

Thời điểm giảm giá lớn nhất duy nhất đối với một chiếc đồng hồ là thời điểm nó chuyển từ ‘mới’ sang ‘đã qua sử dụng’. Bạn sẽ cảm nhận sự mất giá của nó ngay khi sở hữu, giống như việc mua một chiếc xe ô tô vậy. Khi đã chuyển sang quyền sở hữu là bạn thì chắc chắn nó sẽ mất giá. Do đó, khi bạn mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới , nó sẽ giảm giá trị ngay lập tức, ngay cả trước khi nó có một vết xước đầu tiên.

Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định bán đồng hồ của mình, bạn sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Rất có thể, sau một năm sử dụng, chiếc Rolex đã qua sử dụng của bạn sẽ có giá trị tương đương với lúc bạn mới mua. Ngược lại, một chiếc Rolex hoàn toàn mới, sau một năm sử dụng, về cơ bản sẽ có giá trị thấp hơn đáng kể so với lúc bạn mua.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi đồng hồ Rolex cũ

Mặc dù mua một chiếc đồng hồ mới tinh có những lợi thế của nó, nhưng số lượng đồng hồ mới được bán luôn bị hạn chế, đặc biệt các mẫu đồng hồ hot như Daytona, bạn khó có thể đặt được đồng hồ thậm chí đặt phải mất từ 6 tháng. Nếu một bộ sưu tập được thay đổi, chiếc đồng hồ mà bạn đặt trái tim của mình có thể không còn là một phần của bộ sưu tập đó nữa. Trong khi đó, các mẫu phiên bản giới hạn chỉ được bán như mới trong một thời gian ngắn.

Ngược lại, nếu bạn nhìn vào thị trường đồ cũ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu Rolex để lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy các mẫu đã ngừng sản xuất, đồng hồ cực kỳ hiếm và các phiên bản trước của các mẫu hiện có, có thể được làm từ các vật liệu khác nhau hoặc có các tính năng khác nhau.

Một chiếc đồng hồ Rolex cũ thậm chí có thể tăng giá trị

Trong một số tình huống nhất định, chiếc Rolex đã qua sử dụng mà bạn mua có thể thực sự tăng giá trị khi nhiều tháng và năm trôi qua và có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Bản thân mẫu đồng hồ này có thể bị ngừng sản xuất, ngay lập tức khiến nó trở nên hiếm hơn nhiều hoặc công nghệ mới có thể khiến một mẫu đồng hồ cũ hơn trở thành một món đồ của nhà sưu tập.

Nhiều người cũng xem đồng hồ Rolex đã qua sử dụng như một cơ hội đầu tư. Nếu mô hình bị hư hỏng nhẹ, chi phí sửa chữa nó có thể khá nhỏ, nhưng sự gia tăng giá trị khi làm như vậy có thể khá đáng kể.

Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể có giá cao hơn khi gắn với những cột mốc đặc biệt
Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể có giá cao hơn khi gắn với những cột mốc đặc biệt

Rolex đã qua sử dụng có thể khôi phục lại tình trạng như mới

Chắc chắn rằng khi bạn mua đồng hồ cũ sẽ không thể biết được rằng giá trị đồng hồ còn bao nhiêu, Đồng hồ đã qua sửa chữa gì chưa? Đây thực sự là một vấn đề khó nhưng nếu bạn qua Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sẽ thẩm định chính xác cho anh chị em xem. Mẫu đồng hồ của anh chị em có đáng chơi không? Chủ cũ đã sửa đồng hồ chưa? Đã bị làm lại phần nào như mặt số, đánh bóng, hay thay kính chưa? Điều đáng lo là những vấn đề đó lại được làm bởi một người thợ không có tâm. Đồng hồ bị xáo trộn dẫn đến mất giá trị -> Hãy mua một chiếc đồng hồ Nguyên bản.

Anh chị em hoàn toàn có thể xử lý làm mới lại đồng hồ Rolex với những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng, và hãy đến Bệnh Viện Đồng Hồ. Bên em sẽ luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất phục vụ anh chị em.

Đồng hồ Rolex được thiết kế để tồn tại

Bạn có thể nghĩ rằng mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ sẽ không còn thời hạn sử dụng lâu nữa, nhưng thực tế không phải vậy. Trên thực tế, không giống như số lượng lớn đồng hồ sản xuất hàng loạt trên thị trường có thể chỉ phục vụ bạn tốt trong một hoặc một số năm, đồng hồ Rolex được sản xuất từ ​​những vật liệu tốt nhất và được chế tạo để tiếp tục hoạt động trong nhiều năm.

Với một chút bảo dưỡng, đại đa số đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đều trở lại trạng thái hoạt động bình thường và sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Hơn nữa nhữn bên bán đồng hồ đã qua sử dụng luôn bảo hành cho anh chị em ít nhất là 1 đến 2 năm.

Bạn có thể tìm thấy mẫu đồng hồ bạn mong muốn

Có những chiếc đồng hồ hiện tại đã không còn sản xuất, với một mẫu mã mà bạn cực kì yêu thích. Thì chắc chắn anh chị em có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ này trên thị trường đồng hồ Second hand.

Bán Đồng Hồ Rolex Cũ Ở Đâu Uy Tín

Để tìm được một địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ uy tín là không hề đơn giản, anh chị em hoàn toàn có thể bị ép giá thấp hơn nhiều so với giá mà anh chị em xứng đáng được nhận với những mẫu đồng hồ Rolex cũ của mình. Vậy nên bán Rolex cũ ở đâu? Trước khi muốn tìm hiểu điều đó, anh chị em nên biết về những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Rolex cũ chính hãng của anh chị em.

Mặt kính sapphire đồng hồ Rolex có Cyclops
Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ giao lưu đồng hồ Rolex uy tín hàng đầu

Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng

● Giá đồng hồ Rolex cũ phụ thuộc vào đời đồng hồ

Với những dòng đồng hồ 4 số, 5 số, hay 6 số sẽ bị ảnh hưởng giá rất nhiều. Những chiếc đồng hồ Rolex 6 số là những chiếc đồng hồ được sản xuất gần đây hơn là Rolex 5 số hay Rolex 4 số. Tất nhiên với những chiếc đồng hồ sản xuất cách nhau cả 50, đến 70 năm thì chắc chắn những chiếc đồng hồ mới có giá trị cao hơn nhiều.

● Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào độ mới

Tất nhiên những chiếc đồng hồ cũ giữ được độ mới của riêng chiếc đồng hồ sẽ có giá khác nhau. Một chiếc đồng hồ 5 số còn mới có thể giá sẽ cao hơn một chiếc đồng hồ Rolex 6 số mà anh chị em đã sử dụng bỗ bã. Đây là một lưu ý cho anh chị em đeo đồng hồ Rolex muốn giữ giá hãy giữ đồng hồ.

● Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào chất liệu

Với những mẫu đồng hồ làm từ chất liệu vàng sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với những mẫu đồng hồ được làm từ dây kim loại.

● Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào mẫu đồng hồ

Sẽ có những mẫu đồng hồ Rolex cũ cực đắt giá bởi nó gắn liền với những tên tuổi lớn, ví dụ như chiếc đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại (được bán đấu giá với mức giá hơn 5 triệu đô la, hay chiếc đồng hồ Rolex Daytona của Paul Newman được đấu giá lên tới hơn 17 triệu đô la. Đố là những khoản tiền khổng lồ mà Đồng Hồ Rolex cũ đã mang lại cho thân chủ của mình.

Bán đồng hồ Rolex ở đâu Uy tín

Hiện tại tất cả các cơ sở Bệnh Viện Đồng Hồ đều có thể hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng, anh chị em có thể qua bất cứ địa chỉ nào của Bệnh Viện Đồng Hồ đều được hỗ trợ bởi những người thợ có kinh nghiệm nhất, có thể hiểu đúng được giá trị của cỗ máy, cũng như đồng hồ của anh chị.

Sửa đồng hồ Hà Nội

 • 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm
  ☏ 096535.9899
 • 68A – Trần Phú – Q. Ba Đình
  ☏ 0981.885.225
 • 300 Đường Láng – Q. Đống Đa
  ☏ 0968.668.300
Sửa đồng hồ tp.HCM

 • 109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1
  ☏ 0972.109.109
 • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp
  ☏ 0967.897.367
 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
  ☏ 0926.475.476

Hi vọng bài viết này sẽ giúp anh chị em muốn bán đồng hồ Rolex cũ, hay muốn mua một mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng có được nhưng thông tin bổ ích. Chân thành Cảm ơn anh chị em đã luôn theo dõi và ủng hộ Bệnh Viện Đồng Hồ.

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]

One thought on “Đồng hồ Rolex Cũ có tốt không? Ở đâu mua bán đồng hồ Rolex cũ Uy Tín

 1. Pingback: Hướng Dẫn Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả | Benhviendongho

Comments are closed.

.