Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Rolex Paul Newman 02

Đồng hồ Rolex cũ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, với mức giá tốt hơn rất nhiều so với một chiếc đồng hồ Rolex mới giống hệt, vì vậy việc mua bán đồng hồ Rolex cũ ngày càng sôi nổi, đặc biệt trong thời gian khó khăn dịch bệnh. Vậy có nên mua đồng hồ Rolex cũ không? Và ở đâu thu mua / mua bán đồng hồ Rolex cũ uy tín. Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Đồng hồ Rolex cũ có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Rolex cũ có tốt không, mời bạn đọc hãy xem ngay bài viết “Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt” là chắc chắn sẽ hiểu rằng đồng hồ Rolex đáng chơi, đáng sở hữu như thế nào. Hơn nữa, chưa kể để đến việc Rolex đã xây dựng thương hiệu nổi tiếng đến mức bất kể người đàn ông thành đạt nào cũng luôn mong muốn sở hữu mẫu đồng hồ này.

Xét về chất lượng: Khách quan mà nói, dù không phải Rolex, thì bất cứ một chiếc đồng hồ mới, nguyên vẹn từ thương hiệu nào cũng đều đáng sở hữu. Bởi sự ổn định của đồng hồ qua thời gian sử dụng là rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính không quá dư dả, nhưng bạn vẫn muốn sở hữu Rolex thì một chiếc đồng hồ Rolex cũ cũng là một sự lựa không tồi. Nếu đặt bàn cân so sánh đồng hồ Rolex cũ với bất kể một thương hiệu nào khác tương đương trong tầm giá, hãy chọn những chiếc đồng hồ Rolex cũ.

Đồng hồ Rolex cũ cũng là một sự lựa chọn không thể tồi nếu tài chính không dư dả
Đồng hồ Rolex cũ cũng là một sự lựa chọn không thể tồi nếu tài chính không dư dả

⇒ Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tự phân biệt đồng hồ Rolex thật giả

6 lý do nên mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ

Như dã nói, đồng hồ Rolex được công chúng coi là một trong những biểu tượng địa vị tối thượng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người tìm mua chúng. Với những người có khả năng tài chính dư dả thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex mới là điều hiển nhiên. Nhưng với ngân sách hẹp hơn, hoặc không muốn đầu tư quá nhiều tiền thì một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex cũ.

Mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn

Tất nhiên ưu điểm đầu tiên và rõ ràng nhất khi mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng so với một chiếc mới tinh, là giá bạn sẽ phải trả sẽ rẻ hơn rất nhiều. Một chiếc đồng hồ Rolex hoàn toàn mới sẽ cần chi một khoản tiền lớn, tốn kém, đặc biệt là đối với người mua lần đầu, nhưng ngược lại việc chọn một mẫu Rolex đã qua sử dụng có thể giảm chi phí đáng kể, tùy thuộc vào từng thiết kế và đời đồng hồ.

So với những thương hiệu khác, đồng hồ Rolex vẫn giữ được rất nhiều giá trị về bộ máy hoạt động, chất lượng ngay cả khi đã cũ qua sử dụng. Tuy nhiên, giá của một chiếc Rolex đã qua sử dụng cũng vẫn sẽ rẻ hơn đáng kể so với mua mới. Điều này cho phép nhiều người có khả năng sở hữu đồng hồ Rolex hơn và cũng có thể cho phép bạn mua một chiếc đồng hồ cao cấp hơn, cùng số tiền so với một mẫu bình dân khi bạn mua mới.

Mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn
Mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn

Đồng hồ Rolex cũ chính hãng mất giá chậm hơn

Có thể bạn chưa biết, không như những mặt hàng khác, thời điểm giảm giá lớn nhất và gần như duy nhất đối với một chiếc đồng hồ, đặc biệt đối với phân khúc cao cấp, là thời điểm chuyển từ ‘mới’ sang ‘đã qua sử dụng’. Bạn sẽ cảm nhận sự mất giá của chiếc đồng hồ ngay khi sở hữu, giống như việc mua một chiếc xe ô tô vậy. Khi đã chuyển quyền sở hữu là người mua thì chắc chắn đồng hồ sẽ mất giá. Do đó, kể cả khi bạn mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới, đồng hồ sẽ giảm giá trị ngay lập tức, ngay cả trước khi có một vết xước đầu tiên.

Điều này lại không hoàn toàn xảy ra với một chiếc Rolex cũ chính hãng. Nói một cách đơn giản, có nghĩa là nếu bạn quyết định bán lại chiếc đồng hồ Rolex cũ của mình, bạn sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Rất có thể, sau một năm sử dụng, chiếc Rolex cũ của bạn sẽ có giá trị tương đương với lúc bạn mua. Ngược lại, một chiếc Rolex hoàn toàn mới, sau một năm sử dụng, về cơ bản sẽ có giá trị thấp hơn đáng kể so với lúc bạn mua.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi mua đồng hồ Rolex cũ

Không thể phủ nhân, mặc dù mua một chiếc đồng hồ mới tinh có những lợi thế riêng, nhưng số lượng đồng hồ mới được bán luôn bị hạn chế, đặc biệt các mẫu đồng hồ hot như Rolex Daytona, bạn khó có thể đặt được đồng hồ thậm chí đặt phải mất từ 6 tháng. Chưa kể nếu một bộ sưu tập được thay đổi, chiếc đồng hồ mà bạn mong muốn sở hữu có thể không còn là một phần của bộ sưu tập đó nữa. Hơn nữa, các mẫu phiên bản giới hạn chỉ được bán trong một thời gian ngắn.

Ngược lại, nếu bạn nhìn vào thị trường đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu Rolex để lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu đã ngừng sản xuất, các mẫu cực kỳ hiếm và các phiên bản trước của các mẫu hiện có, có thể được làm từ các vật liệu khác nhau hoặc có các tính năng khác nhau. Thật sự rất đáng mua phải không?

Một chiếc đồng hồ Rolex cũ thậm chí có thể tăng giá trị

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Trong một số tình huống nhất định, chiếc Rolex đã qua sử dụng mà bạn mua có thể thực sự tăng giá trị khi nhiều tháng và nhiều năm trôi qua, nếu bản thân mẫu đồng hồ đó bị ngừng sản xuất, ngay lập tức khiến nó trở nên hiếm hơn nhiều hoặc công nghệ mới có thể khiến một mẫu đồng hồ cũ hơn trở thành một món đồ của các nhà sưu tầm.

Nhiều người cũng xem đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng như một cơ hội đầu tư. Nếu đồng hồ bị hư hỏng nhẹ, chi phí sửa chữa có thể ít hơn, nhưng sự gia tăng giá trị khi làm như vậy có thể khá đáng kể.

Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể có giá cao hơn khi gắn với những cột mốc đặc biệt
Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể có giá cao hơn khi gắn với những cột mốc đặc biệt

Rolex đã qua sử dụng có thể khôi phục lại tình trạng như mới

Chắc chắn rằng khi bạn mua đồng hồ cũ sẽ không thể biết được rằng giá trị chất lượng đồng hồ còn bao nhiêu, đồng hồ đã qua sửa chữa gì chưa? Đây thực sự là một vấn đề khó nhưng nếu bạn đến với Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sẽ cố gắng thẩm định chính xác nhất cho anh chị em. Mẫu đồng hồ của anh chị em có đáng chơi không? Chủ cũ đã sửa đồng hồ chưa? Đã bị làm lại phần nào như mặt số, đánh bóng, hay thay kính chưa? Điều đáng lo hơn là những vấn đề đó có thể được làm bởi một người thợ không có tâm, dẫn đến việc đồng hồ bị xáo trộn, làm mất giá trị. Vì vậy hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex cũ nguyên bản.

⇒ Anh chị em hoàn toàn có thể xử lý, làm mới lại đồng hồ Rolex cũ cũng như những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng, và hãy đến Bệnh Viện Đồng Hồ. Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất phục vụ anh chị em.

Đồng hồ Rolex được thiết kế để tồn tại

Nhiều người cho rằng mua một chiếc Rolex cũ đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ sẽ không còn thời hạn sử dụng lâu nữa, nhưng thực tế không phải vậy. Trên thực tế, không giống như số lượng lớn đồng hồ sản xuất hàng loạt trên thị trường chỉ có thể hoạt động tốt trong một hoặc một số năm, những chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất từ ​​những vật liệu tốt nhất và được chế tạo để tiếp tục hoạt động trong nhiều năm.

Với việc bảo dưỡng định kỳ, đại đa số đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đều trở lại trạng thái hoạt động bình thường và sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Hơn nữa, những bên bán đồng hồ đã qua sử dụng luôn bảo hành cho anh chị em ít nhất là 1 đến 2 năm.

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Rolex Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Để tìm được một địa chỉ thu mua / mua bán đồng hồ Rolex cũ uy tín là không hề đơn giản, anh chị em hoàn toàn có thể bị ép giá thấp hơn nhiều so với giá mà anh chị em xứng đáng được nhận với những mẫu đồng hồ Rolex cũ của mình khi bán. Ngược lại có thể bị độn giá lên khi mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng nếu chưa có kinh nghiệm. Vậy nên lựa chọn cửa hàng, địa chỉ nào để mua bán Rolex cũ đã qua sử dụng? Trước khi giải đáp câu trả lời này, anh chị em nên biết yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Rolex cũ chính hãng của anh chị em ngay dưới đây:

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ giao lưu, thu mua đồng hồ Rolex uy tín hàng đầu
Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ giao lưu, thu mua, mua bán đồng hồ Rolex uy tín hàng đầu

Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Giá sẽ là vấn đề cốt lõi, chính yếu bạn cần quan tâm dù bán hay mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ. Giá cả sẽ thay đổi dựa trên 4 yếu tố sau:

Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào đời đồng hồ

Với những dòng đồng hồ Rolex 4 số, 5 số, hay 6 số sẽ bị ảnh hưởng giá rất nhiều. Những chiếc đồng hồ Rolex 6 số là những chiếc đồng hồ được sản xuất gần đây hơn là Rolex 5 số hay Rolex 4 số. Tất nhiên với những chiếc đồng hồ sản xuất cách nhau cả 50, đến 70 năm thì chắc chắn những chiếc đồng hồ mới có giá trị cao hơn nhiều.

Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào độ mới

Tất nhiên những chiếc đồng hồ cũ giữ được độ mới khác nhau sẽ có giá khác nhau. Một chiếc đồng hồ 5 số còn mới có thể có giá cao hơn một chiếc đồng hồ Rolex 6 số mà anh chị em đã sử dụng “bỗ bã”. Đây là một lưu ý cho anh chị em đeo đồng hồ Rolex muốn giữ giá hãy giữ đồng hồ. Dù có ý định mua đi bán lại hay không thì anh chị em cũng nên sử dụng giữ gìn, bảo dưỡng định kỳ nhé.

Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào chất liệu

Với những mẫu đồng hồ làm từ chất liệu vàng sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với những mẫu đồng hồ được làm từ dây kim loại.

Giá đồng hồ Rolex cũ chính hãng phụ thuộc vào mẫu đồng hồ

Sẽ có những mẫu đồng hồ Rolex cũ cực đắt giá bởi nó gắn liền với những tên tuổi lớn, ví dụ như chiếc đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại (được bán đấu giá với mức giá hơn 5 triệu đô la), hay chiếc đồng hồ Rolex Daytona của Paul Newman được đấu giá lên tới hơn 17 triệu đô la. Đố là những khoản tiền khổng lồ mà đồng hồ Rolex cũ mang lại cho chủ sở hữu.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về việc thu mua, mua bán đồng hồ Rolex cũ. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp anh chị em muốn bán đồng hồ Rolex cũ, hay muốn mua một mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng có được những thông tin bổ ích. Chân thành cảm ơn anh chị em đã luôn theo dõi và ủng hộ Bệnh Viện Đồng Hồ.

Bài viết liên quan:

Đồng hồ Rolex giá 2 triệu

Sửa đồng hồ Rolex

Thay dây đồng hồ Rolex

Comments are closed.