Bạn đã biết các loại đồng hồ Longines Record mới hiện nay chưa?

các loại đồng hồ Longines Record mới hiện nay 1

Longines một thương hiệu đồng hồ luôn gắn với chất lượng và đem đến sự đẳng cấp cho người đeo. Đặc biệt trong thời gian hơn một trăm năm qua đồng hồ Longines đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm. Trong đó ta phải kể đến dòng đồng hồ Longines Record, chúng ta hãy cùng tham khảo các loại đồng hồ Longines Record mới hiện nay xem có gì đặc biệt nhé.

Lịch sử của thương hiệu Longines

Longines là thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch. Đây là một tập đoàn lớn và cũng sở hữu các thương hiệu đồng hồ lớn khác như Tissot, Omega,… Với sự hậu thuẫn lớn như vậy thì đồng hồ Longines là đại diện của những bộ máy chất lượng và thiết kế đẳng cấp.

Được thành lập vào năm 1832 do Auguste Agassiz, Longines là một trong những hãng đồng hồ có tuổi đời lâu nhất trên thế giới. Những dấu mốc lịch sử của đồng hồ Longines đều ngắn với những tên tuổi nổi tiếng.

Longines là thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch
Longines là thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch

Năm 1927, nhà tiên phong hàng không Lindbergh sau khi đã vượt qua Đại Tây Dương, ông đã kết hợp với hãng đồng hồ này để tạo ra đồng hồ Hour Angle. Thương hiệu này còn góp mặt với tư cách xem xét  thời gian cho giải đấu quần vợt nổi tiếng French Open. Những cái tên nổi tiếng như Simon Baker, diễn viên Kate Winslet, Andre Agassi,… là đại sứ thương hiệu của đồng hồ này.

Ngoài ra Longines còn là thương hiệu đồng hồ được đăng ký với Cơ quan Bảo vệ Sở hữu Trí tuệ Hoa Kỳ (WIPO) lâu đời nhất

Dòng đồng hồ Longines Record là dòng đồng hồ rất nổi tiếng của hãng. Vì đây là dòng đồng hồ đầu tiên sở hữu tất cả các mẫu đồng hồ đều đạt được một chứng nhận danh giá của đồng hồ Thụy Sĩ chính là Chronometer-COSC. Để tại được giấy chứng nhận này đồng hồ đã trải qua được một cuộc kiểm tra hết sức khắc nghiệt và có độ sai số chỉ từ -4 đến 6 giây một ngày. Dưới đây ta sẽ cùng điểm các loại đồng hồ Longines Record mới hiện nay nhé.

Các loại đồng hồ longines record mới hiện nay

Đồng hồ Longines Record L2.820.5.11.7 AUTOMATIC WATCH 38.5MM

Đồng hồ Longines Record L2.820.5.11.7 AUTOMATIC WATCH 38.5MM
Đồng hồ Longines Record L2.820.5.11.7 AUTOMATIC WATCH 38.5MM

Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế cổ điển và sang trọng dành cho các quý ông đẳng cấp. Đồng hồ có thiết kế là thép không gỉ và nắp vàng hồng 18 karat 200. Mặt kính là kính đằng sau đều được làm bằng mặt kính sapphire. Đối với mặt kính đằng trước thì đồng hồ còn phủ một lớn chống phản chiếu mặt dưới. Còn mặt kính sau thì là kính sapphire trong suốt. Đường kính đồng hồ là 38,5 mm rất phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới.

Đồng hồ Longines Record L2.820.5.57.7 AUTOMATIC WATCH 38.5MM

Đồng hồ Longines Record L2.820.5.57.7 AUTOMATIC WATCH 38.5MM
Đồng hồ Longines Record L2.820.5.57.7 AUTOMATIC WATCH 38.5MM

Mẫu đồng hồ này sở hữu một mặt số màu đen huyền bí. Đây là màu đen được sơn mài đánh bóng. Nổi bật trên màu đen đấy chính là những viên kim cương có chức năng như cọc số của đồng hồ . Tuy nhiên, đồng hồ sở hữu 13 viên kim cương tốt nhất của Wesselton VS-SI và có tổng số là 0,059 carat. Đồng hồ có chức năng hiển thị ngày giúp những người đẳng cấp sở hữu đồng hồ quản lý được thời gian tốt nhất.

Đồng hồ Longines Record L2.820.5.72.7 WATCH 38.5MM

Đồng hồ Longines Record L2.820.5.72.7 WATCH 38.5MM
Đồng hồ Longines Record L2.820.5.72.7 WATCH 38.5MM

Đây là một trong những chiếc đồng hồ có thiết kế tối giản trong bộ sưu tập dành cho những ai theo phong cách trang trọng, lịch sự. Đồng hồ có 2 màu sắc chủ đạo chính, đó là màu vàng hồng và màu sáng bạc của thép không gỉ 316L. Hai màu kết hợp với nhau làm cho đồng hồ có nét cổ điển rất riêng của mình.

Thay Pin, Thay Dây, Sửa Đồng Hồ Longines Uy Tín Ở Đâu?

Trên đây, là một trong các loại đồng hồ Longines Record mới hiện nay của nam giới rất được nhiều người biết đến và ưa thích. Những mẫu đồng hồ Longines Record luôn luôn là niềm tự hào của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Longines. Nó đã góp phần  giúp thương hiệu Longines ngày càng phát triển và được sự tin tưởng của nhiều người yêu đồng hồ. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.