Sửa Đồng Hồ Rolex Uy Tín Chuyên Nghiệp Chuẩn Thụy Sĩ

Sau khi vệ sinh sạch các cặn bẩn, các chi tiết sẽ được lắp ráp trở lại

Khi anh chị em đang sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex chính hãng, và khi đồng hồ gặp các tình trạng như không chạy, hay chạy nhanh, chạy chậm hoặc gặp tình trạng vỡ mặt kính. Anh chị em sẽ cần tìm một địa chỉ Sửa đồng hồ Rolex Uy Tín Chuyên Nghiệp. Bởi một chiếc đồng hồ Rolex cần phải làm quy chuẩn từng bước thì mới có thể đảm bảo chạy ổn định ở mức sai số thấp nhất +-2s/ngày cũng như không làm hư hại đến chất lượng chung của đồng hồ.

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Rolex Chính Hãng

Phần mở đầu của bài viết, cùng tìm hiểu một số thông tin nổi bật của thương hiệu đồng hồ Rolex nhé.

Lịch sử đồng hồ Rolex

 • Đồng hồ Rolex bắt đầu từ những năm 1905 do Hans Wilsdorf sáng lập, ban đầu là một cửa hàng phân phối đồng hồ. Vì niềm đam mê với những cỗ máy thời gian và chế tạo những chiếc đồng hồ đeo tay. Cái tên Rolex được đặt tên bằng cách Sắp xếp các chữ cái nhằm giúp cho mọi người dễ nhớ đến thương hiệu.
 • Đồng hồ đã đánh dấu các cột mốc bởi những thách thức rất nghiệt ngã với những vận động viên bơi lội qua kênh đào để khẳng định những chiếc đồng hồ Rolex là chống nước tuyệt vời. Rolex tối ưu hóa tuyệt vời việc lên cót tự động của đồng hồ đeo tay từ những nghiên cứu của người tiền nhiệm John Harwood.
Đồng hồ Rolex có bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ
Đồng hồ Rolex có bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ
 • Đồng hồ Rolex vượt qua thử thách cùng phi hành gia bay qua đỉnh núi Everest, đồng hồ Rolex Milgauss chống từ trường để đảm bảo độ chính xác. Rolex Deep Sea Special, sau đó Rolex còn bị thử thách ở độ sâu nhất mà chưa thương hiệu nào làm được.

Sau đó đồng hồ Rolex còn gắn với rất nhiều dấu mốc và sự kiện khác để đánh bóng tên tuổi, và có một thương hiệu Rolex như bây giờ. Đồng hồ Rolex hiện tại được gắn với rất nhiều những đại diện thương hiệu nổi tiếng.

Tìm hiểu:

Lịch sử đồng hồ Rolex

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?

Những ưu điểm nổi bật của đồng hồ Rolex

• Bánh Xe Cân Bằng Free-Spring với Microstella Nuts: Giúp điều chỉnh sai số bằng cách vặn ốc trên Balance.

• Dây Tóc Parachrom Blue Được Sản Xuất IN-HOUSE: Đây là chất liệu dây tóc đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Rolex.

• Rolex Overcoil: Thiết kế theo dây tóc của Breguet Overcoil.

• Cầu Cân Bằng Transverval: Cầu cân bằng kép được cố định bằng hai ốc giúp giữ dây tóc ổn định hơn.

Dây Tóc Parachrom Blue Được Sản Xuất IN-HOUSE
Dây Tóc Parachrom Blue Được Sản Xuất IN-HOUSE

• Rolex Paraflex Anti-shock: Bộ chống sốc của Rolex được thiết kế riêng.

• Tần Số 4Hz là Tiêu Chuẩn: Rolex sử dụng tần số tiêu chuẩn 28800Hz, giúp tối ưu cho cỗ máy.

• Bộ Thoát Chronergy: Được giới thiệu đầu tiên trong các cỗ máy 3235 vào năm 2015.

• Dầu bôi trơn – Epilamage: Dầu bôi trơn được Rolex tự nghiên cứu và phát triển.

Tìm hiểu: Vì sao đồng hồ Rolex chạy chính xác?

Sửa Đồng Hồ Rolex Uy Tín Cần Đảm Bảo Những Yêu Cầu Gì?

Như đã nói, để có thể đảm bảo tốt nhất về chất lượng cho chiếc đồng hồ Rolex, việc lựa chọn một cơ sở uy tín là cực kỳ quan trọng. Cùng xem ngay những yếu tố nào đảm bảo điều này nhé.

Đảm bảo đúng quy trình lau dầu đồng hồ Rolex

Theo tiêu chuẩn được công bố trên trang chủ của hãng, một quy trình lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ Rolex chuẩn cần đầy đủ những bước như sau:

 • Tháo linh rời linh kiện

Tháo rời các linh kiện trong bộ máy đồng hồ Rolex, đây là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tất cả các linh kiện đều được tháo ra và làm sạch dầu cũ đã khô. Thao tác này phải đảm bảo không gây xước các ốc, các cầu máy, và phải đảm bảo dây tóc được lấy ra mà không bị xô. Những người thợ phải có kính nghiệm từ 2 đến 3 năm và thường xuyên sửa đồng hồ Rolex mới đủ khả năng và độ tĩnh tay để thực hiện công đoạn này.

Thép 904L độc quyền trên Rolex

Thay mặt kính sapphire chính hãng cho đồng hồ Rolex Datejust
Thay mặt kính sapphire chính hãng và lau dầu bảo dưỡng toàn bộ cho đồng hồ Rolex Datejust
 • Vệ sinh các chi tiết máy

trước tiên các chi tiết phải được làm sạch cặn bẩn cũng như dầu đã bị oxi hóa trên các chân kính, đầu trực, và hộp cót. Các chi tiết này phải được làm sạch bằng máy làm sạch chuyên dụng, trường hợp thủ công chúng ta có thể làm sạch bằng xăng. Đây là loại xăng đặc biệt gần như không có cặn, cũng gần như không có các tạp chất (Xăng sẽ giúp loại bỏ chất bẩn,và không ảnh hưởng đến máy. Xăng cũng bốc hơi nhanh và không để lại những biến chứng gì cho bộ máy). Công đoạn này quan trọng không hề kém khi sửa đồng hồ Rolex.

Máy làm sạch chi tiết máy đồng hồ ELma của Thụy Sĩ
Máy làm sạch chi tiết máy đồng hồ ELma của Thụy Sĩ
 • Lắp ráp linh kiện đồng hồ

Các chi tiết sau khi được vệ sinh sẽ được lắp ráp trở lại đúng vị trí. Quy trình này cần đảm bảo vì chỉ cần một vị trí ốc sai thôi là có thể dẫn đến sự hoạt động của đồng hồ ngừng hoàn toàn. Các thao tác lắp vào phải cẩn trọng bởi chỉ cần sai sót là đồng hồ không đạt tiêu chuẩn của hãng. Những thao tác sửa đồng hồ Rolex phải đạt độ tinh để không làm xước máy, không làm xước ốc vít đồng hồ, không bị bay mất linh kiện khi lắp ráp.

Thay dây đồng hồ Rolex

Sau khi vệ sinh sạch các cặn bẩn, các chi tiết sẽ được lắp ráp trở lại
Sau khi vệ sinh sạch các cặn bẩn, các chi tiết sẽ được lắp ráp trở lại hết sức cẩn thận
 • Chấm dầu đúng tiêu chuẩn của Rolex

Các chi tiết phải được chấm đúng 6 loại dầu tiêu chuẩn Epilamage mà thương hiệu Rolex đã nghiên cứu và chế tạo ra. Loại dầu này có sự đặc biệt để đảm bảo những chiếc đồng hồ Rolex có thể hoạt động ổn định từ 6 đến 8 năm mới cần lau dầu lại đồng hồ. Đây là một công đoạn trong quy trình sửa đồng hồ Rolex không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được. Bởi hầu hết các địa chỉ hiện tại đều không sử dụng loại dầu tiêu chuẩn này mà sử dụng dầu Trung Quốc

Dầu sử dụng để lau dầu đồng hồ Rolex phải là dầu Epilamage từ hãng
Dầu sử dụng để lau dầu đồng hồ Rolex phải là dầu Epilamage từ hãng

Đảm bảo quy trình kiểm tra chất lượng đồng hồ Rolex

Trước và sau khi thực hiện sửa chữa đồng hồ Rolex, cần đảm bảo kiểm tra kỹ càng, cẩn thận chất lượng đồng hồ Rolex, bao gồm:

 • Căn chỉnh nhanh chậm đồng hồ Rolex

Kiểm tra căn chỉnh đồng hồ trên máy, đồng hồ sau khi được lắp rap cẩn thận cần được kiểm tra và căn chỉnh trên máy, đây là điều bắt buộc. Và với Rolex phải căn chỉnh bằng dụng cụ chuyên dụng bởi các dụng cụ khác đều không căn chỉnh được bộ máy của Rolex.

Căn chỉnh nhanh chậm đồng hồ Rolex bằng máy
Căn chỉnh nhanh chậm đồng hồ Rolex bằng máy
 • Kiểm tra độ chống nước đồng hồ Rolex

Kiểm tra độ chống nước là quy trình không thể thiếu, đặc biệt, nếu anh chị em thực hiện thay mặt kính hay thay pin đồng hồ Rolex. Chiếc đồng Hồ cần được kiểm tra độ kín nước bằng máy điều áp chân không Elma đến từ Thụy Sĩ. Nếu anh chị em đến một cơ sở sửa đồng hồ không thấy cỗ máy chống nước của Elma thì cũng nên cân nhắc để lại mẫu đồng hồ Rolex của mình.

Các cỗ máy chuyên dụng kiểm tra độ kín khít nước của đồng hồ
Các cỗ máy chuyên dụng kiểm tra độ kín khít nước của đồng hồ
 • Kiểm tra Khả năng tích cót của đồng hồ Rolex

Kiểm tra khả năng tích cót của đồng hồ Rolex bằng máy Cyclotest ít nhất 48h. Tất nhiên khi anh chị em có yêu cầu đặc biệt xử lý ngay những mẫu đồng hồ Rolex trong ngày, Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn có thể hỗ trợ được để tạo điều những anh em ở xa. Tuy nhiên sau khi xử lý xong, Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn phải nhờ anh em đeo và kiểm tra.

Quy trình lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ

 • Clip quy trình sửa chữa lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Rolex Datejust Everose Gold

 • Clip quy trình sửa chữa lau dầu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Chi tiết dịch vụ Lau dầu đồng hồ

Địa Chỉ Sửa Đồng Hồ Rolex Ở Đâu?

Hiện tại không thiếu những cơ sở sửa đồng hồ Rolex, và nhận mình chuyên nghiệp nhưng thực tế thì không phải thế. Vậy làm thế nào để nhận diện được một cơ sở chuyên sửa đồng hồ cao cấp như những chiếc đồng hồ Rolex? Dưới đây là những tiêu chí mà chúng tôi muốn gửi tới anh chị em.

Các tiêu chuẩn tại một nơi chuyên sửa đồng hồ Rolex

• Không gian phải gọn gàng, và được vệ sinh cẩn thận, nếu anh chị em để ý những chi tiết nhỏ như đèn chiếu sáng, cóng đựng chi tiết mà có bui, tức là những người kĩ thuật ở đây chưa chau chút đến không gian làm việc của họ. Và bụi này hoàn toàn có thể bay vào máy đồng hồ trong quá trình làm việc, điều này có thể làm đồng hồ của anh chị em ngừng chạy nhanh hơn nhiều.

• Quy trình làm việc, nếu một nơi không có quy trình làm việc rõ ràng, không có sự kiểm soát chất lượng thì anh chị em cũng hết sức cân nhắc việc gửi gắm lại chiếc đồng hồ Rolex của anh chị em. Đặc biệt là quy trình kiểm tra và kiểm soát chật lượng anh chị em nha. Đó là điều cực quan trọng.

• Trang thiết bị hỗ trợ quá trình làm việc. Dù tay nghề có giỏi tới đâu mà không có máy móc, trang thiết bị hỗ trợ thì chẳng khác nào anh chị em đưa mẫu đồng hồ của mình ra làm các phép thử để đồng hồ đạt độ chính xác. Mà chắc chắn là điều đó không nên xảy ra.

Không gian làm việc tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Không gian làm việc tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Bật mí địa chỉ sửa đồng hồ Rolex ở Hà Nội và TPHCM

Anh chị em có thể lựa chọn một trong hai cách là đem đến trung tâm bảo hành – sửa chữa chính hãng của Rolex hoặc đem đến ngay Bệnh Viện Đồng Hồ để nhận được dịch vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

 • Bệnh Viện Đồng Hồ tại Hà Nội và HCM

Tập hợp những người thợ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn muốn đem lại một giá trị vẹn toàn cho khách hàng.

Sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội

 • 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm
  ☏ 096535.9899
 • 68A – Trần Phú – Q. Ba Đình
  ☏ 0981.885.225
 • 194 Đường Láng – Q. Đống Đa
  ☏ 0968.668.300
 • 14 Khúc Thừa Dụ – Quận Cầu Giấy
  ☏ Hotline: 0988.56.1414
Sửa đồng hồ uy tín tại TPHCM

 • 109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1
  ☏ 0972.109.109
 • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp
  ☏ 0967.897.367
 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
  ☏ 0926.475.476

Những Mẫu Đồng Hồ Rolex Đã Sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Dưới đây là một số trường hợp đồng hồ Rolex đặc trưng đã được cứu chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

Đồng hồ Rolex Datejust 18k Gold vỡ mặt kính

Đồng Hồ Rolex Datejust 18k Gold bị vỡ mặt kính và vào nước dẫn đến gỉ sét toàn bộ. Chị khách hàng tâm sự với Bệnh Viện Đồng Hồ “Chị bị vỡ kính, chủ quan, chị hay vào bếp mà có 3,4 ngày mà đã bị gỉ như thế này, Em xem giúp chị sửa lại nhé”. Thực sự đến chúng tôi nhìn mẫu đồng hồ Rolex vàng khối đính kim cương mà bị tình trạng như thế này mà cũng thấy xót xa.

Thay mặt kính đồng hồ Rolex giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng loại mặt kính mà anh chị em muốn thay và phù hợp với đồng hồ. Chat với Bệnh Viện Đồng Hồ để được tư vấn chuẩn xác nhé.

Sửa đồng hồ rolex Datejust tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ Rolex Datejust tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đồng hồ Rolex Daydate vào nước

Thêm một mẫu đồng hồ Rolex Daydate mặt khảm trai, cọc kim cương bị vào nước các chi tiết bị gỉ sét rất nhiều, anh chị em xem ảnh dưới sẽ thấy những cặn bẩn khi kĩ thuật viên Bệnh Viện Đồng Hồ mở máy ra. Thậm chi nhiều chi tiết đã gỉ hết, phần ti núm cũng bị gỉ đến mức gãy ti luôn. Một lời khuyên cho anh chị em nên sửa đồng hồ ngay khi đồng hồ bị vào nước để tránh tình trạng này. Và dưới đây là hình ảnh sửa chữa đồng hồ Rolex.

Sửa đồng hồ Rolex Daydate tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ Rolex Daydate tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đồng hồ Rolex Daytona lau dầu – bảo dưỡng

 Mẫu đồng hồ Rolex Daytona (Cosmograph) được lau dầu bảo dưỡng tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Và một số mẫu đồng hồ Rolex khác đã được sửa chữa và bảo dưỡng tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ Rolex Day-date tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Những Điều Cần Tránh Khi Sử Dụng Đồng Hồ Rolex

 • Với những mẫu đồng hồ Rolex, anh chị em không nên sử dụng để chơi thể thao mạnh như đánh Tennis, Golf để tránh ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong.
 • Anh chị em nên sử dụng Đồng Hồ Rolex chỉ ở mức đi mưa rửa tay để tránh tình trạng vào nước dẫn đến gỉ toàn bộ các chi tiết.
 • Không đeo đồng hồ xong hơi, để tránh tình trạng hấp hơi vào trong máy đồng hồ.

Một số câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Rolex

Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi mà anh chị em thường thắc mắc. Nếu có bất cứ vấn đề nào khác cần được trả lời, đừng ngần ngại gửi ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

 • Làm cách nào để chăm sóc chiếc đồng hồ Rolex?

Bạn có thể giúp bảo vệ độ sáng bóng của nó bằng cách thỉnh thoảng lau nó bằng vải sợi nhỏ. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể giặt vỏ và vòng tay (trừ dây da) bằng nước xà phòng và bàn chải mềm. Sau khi đeo đồng hồ xuống biển, điều quan trọng là phải rửa sạch bằng nước sạch để loại bỏ muối và cặn cát. Trước khi vệ sinh đồng hồ, hãy luôn đảm bảo rằng núm lên dây cót được vặn chặt vào vỏ để đảm bảo khả năng chống thấm nước.

 • Có thể đánh bóng đồng hồ Rolex không?

Việc đánh bóng chuyên nghiệp vỏ đồng hồ và vòng đeo tay của bạn chỉ nên được thực hiện bởi Trung tâm bảo hành chính thức của Rolex. Hoặc anh chị em hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ đánh bóng đồng hồ của Bệnh Viện Đồng Hồ tại đây

Đánh bóng đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Đánh bóng đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ – Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
 • Làm cách nào để lên dây cót cho chiếc đồng hồ Rolex?

Không cần phải lên dây cót cho một chiếc Rolex nếu nó được đeo hàng ngày. Khi bạn di chuyển cổ tay trong suốt cả ngày, rôto vĩnh viễn sẽ truyền năng lượng cho đồng hồ, cung cấp nguồn năng lượng ổn định và liên tục. Khi bạn tháo nó ra và đặt nó sang một bên, nó có thể duy trì mức sạc lên đến 70 giờ, tùy thuộc vào kiểu máy. Để hoạt động, bạn chỉ cần lên dây cót thủ công bằng cách tháo núm vặn đến vị trí lên dây và xoay theo chiều kim đồng hồ khoảng 20 lần. Hãy nhớ vặn núm vặn ngược đúng cách với vỏ để đảm bảo độ chống thấm nước.

 • Chỉnh giờ trên đồng hồ Rolex như thế nào để an toàn?

Đồng hồ Rolex có thể được thiết lập bằng cách tháo núm vặn và kéo nó ra rãnh thứ hai. Kim giây được dừng lại, cho phép bạn cài đặt thời gian. Mỗi mô hình có hướng dẫn sử dụng chi tiết riêng và các chức năng có thể khác nhau, vui lòng tải xuống hướng dẫn thích hợp.

Nếu không thể tự căn chỉnh đồng hồ Rolex tại nhà, hãy đem đến cơ sở uy tín Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Nếu không thể tự căn chỉnh đồng hồ Rolex tại nhà, hãy đem đến cơ sở uy tín – Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
 • Đồng hồ Rolex đeo đi bơi được không?

Tất cả đồng hồ đeo tay Rolex đều có khả năng chống thấm nước ở độ sâu ít nhất 100 mét đối với các mẫu Oyster Perpetual và 50 mét đối với các mẫu Cellini. Một số đồng hồ Oyster có thể chịu được độ sâu 1.220 hoặc thậm chí 3.900 mét. Để duy trì khả năng chống thấm nước cho đồng hồ của bạn, núm lên dây cót phải được vặn chặt để tạo ra một lớp đệm kín. Khi bạn đặt lại thời gian, ngày tháng hoặc các chức năng khác hoặc lên dây cót đồng hồ theo cách thủ công, điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo rằng bạn đã vặn núm lên dây cót cho đến khi nó không thể quay được nữa. Sau khi đeo đồng hồ xuống biển, điều quan trọng là phải rửa sạch bằng nước sạch để loại bỏ muối và cặn cát.

 • Có thể đeo Rolex khi chơi golf hoặc tennis không?

Trên thực tế bạn không nên đeo một mẫu đồng hồ Rolex chơi Golf hay chơi Tennis, vì những cú tác động lực bất ngờ có thể ảnh hưởng xấu đến bộ phận chống sốc, và khi nó vượt ngưỡng thì đồng hồ của anh chị em có thể bị chết.

Trên thực tế bạn không nên đeo một mẫu đồng hồ Rolex chơi Golf hay chơi Tennis Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Trên thực tế bạn không nên đeo một mẫu đồng hồ Rolex chơi Golf hay chơi Tennis Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
 • Làm thế nào khi chiếc đồng hồ Rolex không chỉ đúng giờ?

Bộ máy Rolex có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động khi anh chị em đeo và sử dụng hàng ngày. Anh chị em có thể liên hệ với Nhà bán lẻ hoặc Trung tâm bảo hành chính thức của Rolex gần nhất, hoặc đơn giản hơn hãy liên hệ tới Bệnh Viện Đồng Hồ, những kĩ thuật tay nghề tốt nhất của Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ tư vấn cho anh chị em.

 • Tại sao bảo dưỡng đồng hồ Rolex lại rất quan trọng?

Để đảm bảo độ chính xác và khả năng chống thấm nước liên tục, Rolex khuyến nghị bạn định kỳ gửi lại đồng hồ của mình cho Trung tâm Bảo hành hoặc Bán lẻ Rolex chính thức để được bảo dưỡng chuyên nghiệp. Bạn nên bảo dưỡng Rolex của mình khoảng 10 năm một lần tùy thuộc vào kiểu máy và cách sử dụng trong đời thực.

Để giữ đồng hồ luôn hoạt động tốt, anh chị em cần bảo dưỡng đồng hồ Rolex định kỳ Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp
Để giữ đồng hồ luôn hoạt động tốt, anh chị em cần bảo dưỡng đồng hồ Rolex định kỳ – Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ
 • Thời gian bảo dưỡng đồng hồ Rolex trong bao lâu?

Việc đại tu hoàn chỉnh mất tối thiểu từ bốn đến sáu tuần nếu anh chị em gửi đồng hồ của mình tới trung tâm bảo hành của hãng. Trường hợp anh chị em mang đồng hồ Rolex qua Bệnh Viện Đồng Hồ, thì chỉ cần đợi trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. Và tất nhiên Bệnh Viện Đồng Hồ có thể nhận đặt lịch xử lý bảo dưỡng đồng hồ Rolex trong ngày.

Trước khi thực hiện dịch vụ, thợ đồng hồ có tay nghề cao được đào tạo bài bản sẽ tiến hành kiểm tra chẩn đoán kỹ lưỡng đồng hồ của bạn. Sau khi kiểm tra cẩn thận vỏ và vòng đeo tay, thợ đồng hồ sẽ kiểm tra và kiểm tra toàn diện bộ máy để xác định chính xác quy trình dịch vụ cần thiết để đảm bảo đồng hồ của bạn đáp ứng các yêu cầu hoạt động nghiêm ngặt của Rolex. Vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành hoặc nhà bán lẻ Rolex chính thức của bạn để biết thêm chi tiết.

 • Cách vệ sinh đồng hồ Rolex đơn giản tại nhà

Khi đã sở hữu cho mình một em Rolex chất, thì bạn cũng cần phải tìm hiểu cách chăm sóc vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, không thể vài hôm hay vài tuần bạn lại mang qua các trung tâm để vệ sinh một lần như vậy quá tốn thời gian. Nhưng khi bạn để quá lâu không vệ sinh, đồng hồ lại mờ do bụi bẩn và mồ hôi mất đi vẻ sang trọng như ban đầu vốn có.

Vệ sinh đồng hồ Rolex đơn giản tai nhà - Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp
Vệ sinh đồng hồ Rolex đơn giản tai nhà – Sửa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp

Tại sao không chăm sóc ngay tại nhà, chỉ mất vài phút bạn lấy lại sự sáng bóng như mới của đồng hồ.

➣ Cách 1: Bạn có thể duy trì độ sáng của đồng hồ bằng cách lau chùi thường xuyên với một miếng vải.

➣ Cách 2: Có thể rửa vỏ và dây đeo kim loại thường xuyên bằng nước xà phòng và một bàn chải mềm (không sử dụng cho các loại dây đeo làm từ da). Nước là thành phần tự nhiên không gây hại cho dây đeo kim loại của Rolex.

 • Giá dịch vụ sửa đồng hồ đồng hồ Rolex bao nhiêu?

Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ mà anh chị em muốn sử dụng và tình trạng thực tế của đồng hồ. Trước mỗi dịch vụ, tình trạng đồng hồ của anh chị em sẽ được đánh giá và báo giá cho anh chị em trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ gì. Hoặc anh chị em có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành hoặc nhà bán lẻ Rolex chính thức để khảo giá trước.

Tham khảo giá dịch vụ sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ trong bảng dưới đây:

Dịch vụ cho đồng hồ Rolex Giá dịch vụ tham khảo
Lau dầu – Bảo dưỡng đồng hồ Rolex Từ 1.000.000đ
Thay pin đồng hồ Rolex Từ 400.000đ
Căn chỉnh nhanh chậm đồng hồ Rolex Từ 300.000đ
Đánh bóng đồng hồ Rolex Từ 1.500.000đ
Cắt mắt dây đồng hồ Rolex Từ 400.000đ
Thay mặt kính đồng hồ Rolex Tùy thuộc vào từng loại mặt kính

Để nhận được báo giá chính xác nhất và nhanh chóng nhất cho chiếc đồng hồ Rolex của anh chị em, hãy liên hệ trực tiếp đến Bệnh Viện Đồng Hồ để nhận tư vấn nhé.

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã hướng dẫn anh em chi tiết về việc lựa chọn một cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín cho thương hiệu đồng hồ Rolex, hi vọng sẽ giúp anh chị em sẽ có thể lựa chọn được một địa chỉ an tâm khi gửi gắm mẫu đồng hồ của anh chị em.

Bài viết liên quan:

Đồng hồ Rolex giá 2 triệu

Đồng hồ Rolex cũ

Cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng