Giải đáp nhanh: Đồng hồ TAG Heuer của nước nào?

Đồng hồ Tag Heuer của nước nào

Bạn đang muốn tìm hiểu về đồng hồ TAG Heuer – tên một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng? Và bạn đang thắc mắc đồng hồ TAG Heuer của nước nào? Liệu đây có phải là đồng hồ đến từ Thụy Sĩ? Chất lượng của nó ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Giải đáp: Đồng hồ TAG Heuer của nước nào?

?Đúng vậy, TAG Heuer là một  trong những cái tên đình đám trong ngành đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Thương hiệu này chính thức được thành lập vào năm 1860 tại Saint Imier, Thụy Sĩ. Tuy nhiên sau đó 4 năm sau, TAG Heuer lại chuyển nhà máy của mình đến Bienne. Đây cũng chính là nơi sản xuất ra nhiều tên tuổi đồng hồ lớn khác như Rolex, Omega, Bulova,…

Chắc hẳn sau khi có câu trả lời cho câu hỏi đồng hồ TAG Heuer của nước nào? Bạn cũng có thắc mắc rằng trong lịch sử hơn 100 năm của thương hiệu này liệu đã đạt được những thành công gì mà đã đem đến tuổi của nó phát triển đến tận bây giờ. Cùng đọc tiếp bạn nhé!

?Người sáng lập thương hiệu này là Edouard Heuer. Khi ông thành lập thương hiệu này ông chỉ mới 20 tuổi. Nhưng ông đã đưa tên tuổi công ty phát triển nhanh chóng và nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chất lượng đặc biệt là đồng hồ bấm giờ.

dong-ho-TAG-Heuer-cua-nuoc-nao

?TAG Heuer cũng là thương hiệu đồng hồ đầu  tiên tạo ra những chiếc đồng hồ bấm giờ cho các phương tiện vào năm 1911. Đến năm 1916, thương hiệu đồng hồ này còn cho ra đồng hồ bấm giờ với độ chính xác tốt nhất trên thế giới rơi với độ sai số chỉ là 1/100 giây.

?Đặc biệt đến năm 1933, thương hiệu đồng hồ này tiếp tục cho ra mắt  đồng hồ bấm giờ cho xe đua. Và đồng hồ bấm giờ bỏ túi TAG Heuer còn được tin tưởng  chọn làm đồng hồ bấm giờ cho các thế vận hội Olympic và cuộc thi đấu thể thao khác.

?Những năm 1960, Jack William Heuer là cháu chắt của người sáng lập công ty. Ông đã đích thân đưa ra những mẫu đồng hồ Carrera đã rất thành công.

?Bước tiếp theo của thương hiệu này đó là phát triển ra những mẫu đồng hồ tự động theo đúng sự phát triển của đồng hồ trên thế giới. Cụ thể là hãng đã cho ra mắt đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên trên thế giới và được giới thiệu trước công chúng vào năm 1969 tại triển lãm Basel.

?Cho đến ngày nay thương hiệu này đã không ngừng đầu tư vào dây chuyền sản xuất và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất chiếc đồng hồ của mình. Thương hiệu này cũng được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng.

Đánh giá đồng hồ TAG Heuer

Hiện nay những mẫu đồng hồ TAG Heuer có những đặc điểm chung nào và chất lương của chúng ra sao. Ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

dong-ho-TAG-Heuer-cua-nuoc-nao

?Về thiết kế của đồng hồ TAG Heuer: là một trong những mẫu đồng hồ xa xỉ, TAG Heuer luôn có những thiết kế được kết hợp với nhiều chất liệu quý hiếm như kim cương, vàng, bạc. Và đa số các mẫu đồng hồ đều hướng đến phong cách thanh lịch sang trọng.

?Bộ máy đồng hồ: Không còn nghi ngờ gì vào bộ máy của đồng hồ TAG Heuer vì ,lịch sử của nó đã chứng minh điều này. Các bộ máy của TAG Heuer đều có độ chính xác cao và được tạo bởi những nhà kỹ thuật đồng hồ có tay nghề cao.

?Giá cả: Giá của những chiếc đồng hồ TAG Heuer xa xỉ thường rơi vào khoảng 2000 USD trở lên. Những mẫu đồng hồ TAG Heuer đắt giá nhất rơi vào khoảng 100.000USD. Điều này cũng không quá bất ngờ vì đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp và sang trọng bậc nhất trên thế giới.

⇒ 7 lưu ý không thể bỏ qua khi mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi đồng hồ TAG Heuer của nước nào và một số thông tin về hãng đồng hồ nào? Mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Đánh giá post