Vật Liệu Được Rolex Chọn Để Sản Xuất Đồng Hồ

Nguồn gốc của sự suất sắc

NGUYÊN VẬT LIỆU

Kim loại quý, thép không gỉ, ceramic, ngọc trai, đá quý … Vì sự lựa chọn vật liệu là một điều thiết yếu trong chuỗi dài các quy trình sản xuất một sản phẩm đặc biệt, Rolex nghiêm ngặt chọn vật liệu cho đồng hồ của mình. Mỗi cầu máy, bưởng máy, từng bánh xe, từng bánh răng, từng yếu tố của vỏ, dây đeo tay hoặc mặt số được làm bằng một vật liệu đã được lựa chọn tỉ mỉ và liên tục đánh giá lại để đảm bảo hiệu suất và tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó.

Nguyên vật liệu:

  1. Vật liệu được sử dụng để tạo ra Rolex.
  2. Tất cả phải đạt hiệu suất cao nhất.
  3. Nếu một vật liệu hiện có không đáp ứng các yêu cầu, Rolex sẽ tạo ra vật liệu của riêng mình.
  4. Các loại gốm có độ bền cao, hợp kim thuận từ và vàng 18 ct có công thức đặc biệt đều được Rolex phát triển, tạo ra và chế tạo độc quyền.
  5. Hình ảnh về sự chỉn chu Rolex là làm cho mọi yếu tố của những chiếc đồng hồ trở nên hoàn hảo nhất có thể.
  6. Đó là lối đi riêng của Rolex.

Hợp kim đăc biệt

Rolesor

Rolesor là sự hòa hợp tuyệt vời của hai kim loại trên một chiếc đồng hồ Rolex duy nhất: vàng và thép, với màu sắc và độ rạng rỡ tương phản của chúng, trong sự hài hòa tinh tế.

Cái tên Rolesor được tạo ra bởi Rolex và được cấp bằng sáng chế năm 1933, nó đã trở thành một đại diện thực sự của Rolex. Khái niệm này rất đơn giản: vòng bezel, núm và các suốt dây, dây đeo tay được làm bằng vàng 18 ct hoặc vàng Everose (hợp kim vàng hồng độc quyền của Rolex); Suốt dây giữ dây liền với vỏ được làm bằng Oystersteel. Trên các mẫu Rolesor trắng, khung bezel chỉ bằng vàng trắng 18 ct.

Sự tinh khiết

ĐÁ QUÝ

Sự sáng chói độc nhất phát ra khi ánh sáng chiếu xuyên qua những viên đá quý chất lượng cao. Chúng được lựa chọn để gắn lên Rolex.

Đó là những loại vật liệu Rolex sử dụng cho những chiếc đồng hồ của mình. Bài viết được dịch từ trang chủ của Rolex.(https://www.rolex.com/about-rolex-watches/materials.html)

.
.
.
.