Sửa đồng hồ Uy Tín tại Quận 5 – Địa chỉ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Sửa đồng hồ quận 5

Bệnh Viện Đồng Hồ lần đầu tiên bước chân vào HCM, và mở cơ sở 1 tại 109 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 để phục vụ anh chị em đeo đồng hồ chính hãng. Được anh chị em trong sài gòn đánh giá là một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại HCM, bởi tính trách nhiệm cao trên mỗi sản phẩm. Những quy trình được thực hiện một cách bài bản, những tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo bởi những người thợ có tay nghề tốt hàng đầu tại Việt Nam.

Sửa Đồng Hồ tại Quận 5 – Cơ Sở Thứ 7 của Hệ Thống Bệnh Viện Đồng Hồ

Là chi nhánh thứ 7, một trong những cơ sở của Hệ thống Bệnh Viện Đồng Hồ, chắc chắn những tiêu chuẩn kĩ thuật ở đây cũng sẽ luôn luôn được đảm bảo và phát triển để hoàn thiện thêm những tiêu chuẩn kĩ thuật cơ bản mà Bệnh Viện Đồng Hồ đã đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

Lễ khai trương tại Bệnh Viện Đồng Hồ Quận 5
Lễ khai trương tại Bệnh Viện Đồng Hồ Quận 5

Địa chỉ Bệnh Viện Đồng Hồ tại Quận 5 tọa lạc tại

 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Q.5 – HCM
  ☏ Hotline: 0926.475.476

Vì Sao Bệnh Viện Đồng Hồ Mở Chi Nhánh ở Quận 5

Bằng tất cả nhiệt huyết, nhân lực, kinh nghiệm của mình, Bệnh viện đồng hồ mong muốn trung tâm mới này sẽ trở thành nơi đáng tin tưởng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý khách hàng tại Quận 5 cũng như các quận lân cận. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những sự an tâm, sự đảm bảo và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Trang Thiết Bị Sửa Đồng Hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ Quận 5

Là một trong những cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ thì chắc chắn cần đảm bảo tất cả những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, đặc biệt là những thiết bị giúp kiểm tra chất lượng

+ Máy Tester kiểm tra độ chính xác của đồng hồ dựa vào đó chúng ta có thể vi chỉnh sai số của đồng hồ, biết đồng hồ có bị gặp lỗi ở bộ thoát hay không? cần hiệu chỉnh gì? Thiết bị này sẽ giúp kĩ thuật có thể hiệu chỉnh sai số một cách hiệu quả nhất cho đồng hồ của quý khách hàng.

+ Máy kiểm tra nước Elma sử dụng cơ chế điều áp chân không để kiểm tra khả năng chịu áp suất nước của đồng hồ. Đảm bảo đồng có khả năng chịu nước đúng như những tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Chúng có thể giúp người thợ kĩ thuật tìm ra nước vào từ đâu, vào từ đường núm, hay mặt kính hay mặt đáy để đưa ra giải pháp chống nước đảm bảo cho đồng hồ.

+ Kính hiển vi để kiểm tra những chi tiết siêu nhỏ của đồng hồ. Chúng giúp kĩ thuật phát hiện ra những linh kiện bị lỗi, hoặc chấm dầu đúng tiêu chuẩn. Những linh kiện bị lỗi sẽ được sửa chữa hoặc thay thế tùy vào tình trạng có thể khắc phục hay không? Còn việc chấm dầu sẽ đảm bảo việc chấm dầu siêu chính xác đặc biệt là cho những bộ thoát Co-Axial của Omega.

+ Máy Cyclo Test để kiểm tra khả năng lên cót tự động của đồng hồ…Đồng hồ liệu có khả năng tích cót tốt hay chưa? cần xử lý bộ tự động lên cót hay không? đây là một trong những công cụ không thể thiếu.

Và đặc biệt sẽ được trang bị đội ngũ kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản, tuân thủ đúng quy trình sửa chữa, quy trình kiểm tra chất lượng.

Trang thiết bị tại Bệnh Viện Đồng Hồ Quận 5
Trang thiết bị tại Bệnh Viện Đồng Hồ Quận 5

Những Dịch Vụ Được Cung Cấp tại Bệnh Viện Đồng Hồ Quận 5

Sửa chữa, thay thế linh kiện

Những linh kiện chưa đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được sủa chữa để có thể hoạt động hiệu quả trở lại. Trường hợp không thể khắc phục hoặc khắc phục được nhưng hoạt động không đạt đủ hiệu năng, kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thay thế để đảm bảo đồng hồ của anh chị em hoạt động một cách tốt nhất.

Lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ

Thường thì những chiếc đồng hồ đã sử dụng qua một khoảng thời gian nhất định thì nên được lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kì, giống như việc một chiếc xe máy hoạt động nên được bảo dưỡng định kì để chúng hoạt động luôn ở trạng thái tốt nhất.

Sau thời gian sử dụng, những bánh xe bị két bởi dầu đã bị lão hóa sẽ sớm bị ăn mòn nếu không được lau dầu bảo dưỡng kịp thời dẫn đến hỏng hỏng phải thay thế hoạc sửa chữa. Vậy bài viết “bao lâu nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ?” sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo lau dầu bảo dưỡng đúng định kì.

Thay pin đồng hồ

Những đồng hồ hết pin nên thay thế ngay khi đồng hồ có dấu hiệu hết pin. bỏi việc để quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng động hồ bị chảy axit trong pin và dẫn đến hỏng bộ máy.

Khi quý khách hàng thay pin tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ được đảm bảo thay đúng loại pin tiêu chuẩn theo máy Nhật hoặc Thụy Sĩ. Như thế sẽ đảm bảo dòng ổn định cho bộ máy chạy bền bỉ

Thay mặt kính đồng hồ

Tất cả đồng hồ đều được kiểm tra kĩ càng về size, chất liệu, độ cong (nếu có) để đảm bảo khi kính thay vào phải đạt thẩm mỹ như lúc đồng hồ xuất xưởng. Ngoài ra nếu anh chị em muốn thay kính sapphire cho đồng hồ thì Bệnh Viện Đồng Hồ hoàn toàn có thể xử lý và thay thế cho quý khách hàng.

Khi thay mặt kính đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ, ngoài việc kiểm tra thẩm mỹ, sẽ được kiểm tra khả năng chống nước và bảo hành chống nước 6 tháng.

Thay dây da đồng hồ

Tại Bệnh Viện Đồng Hồ luôn sẵn rất nhiêu dây da đồng hồ da bò da cá sấu sẵn sàng phục vụ anh chị em. Việc thay dây da đồng hồ chỉ trong 15 đến 20 phút là có thể xong. Toàn bộ dây da sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng nếu xảy ra bong tróc, tuột chỉ hay hỏng đỉa. Nên anh chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng dây da đồng hồ.

Ngoài ra kỹ thuật Bệnh Viện Đồng Hồ luôn có thể phục vụ các dịch vụ như đánh bóng đồng hồ, cắt mắt dây đồng hồ, kiểm tra chống nước hay căn chỉnh nhanh chậm. Đặc biệt anh chị em sử dụng đồng hồ sau một thời gian những két bẩn trong kẽ dây, hay đồng hồ sẽ được vệ sinh và làm sạch hoàn toàn miễn phí.

Benhviendongho.com – Dịch vụ Số 1 cho Đồng hồ Chính hãng

🏢 Cơ sở Hà Nội:

 • 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm
  ☏ 096535.9899
 • 68A – Trần Phú – Q. Ba Đình
  ☏ 0981.885.225
 • 300 Đường Láng – Q. Đống Đa
  ☏ 0968.668.300

🏢 Cơ sở TP. Hồ Chí Minh:

 • 109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1
  ☏ 0972.109.109
 • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp
  ☏ 0967.897.367
 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
  ☏ 0926.475.476
Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]
.
.
.
.