Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Longines Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Longines cũ 5

Với mức giá trung bình từ khoảng 1.500 đô la Mỹ cho một chiếc đồng hồ Longines chính hãng, xấp xỉ hơn 30 triệu đồng Việt Nam, là một con số không quá lớn nhưng cũng không hề rẻ. Do vậy, nhiều người yêu thích việc thu mua đồng hồ Longines cũ hơn, vừa giảm được chi phí, vừa sở hữu được chiếc đồng hồ cao cấp. Dưới đây là bài viết Bệnh Viện Đồng Hồ giải đáp mọi thắc mắc về mua bán đồng hồ Longines cũ cho anh chị em có nhu cầu.

Thực trạng thị trường mua bán đồng hồ Longines cũ

Như đã nói, với khối lượng khách hàng lớn nên thị trường mua bán đồng hồ Longines cũ cũng vô cùng sôi động và nhộn nhịp. Tuy nhiên điều này lại trở thành “lợi bất cập hại”. Thị trường này giống như “một miếng bánh béo bở” khiến cho vô cùng nhiều gian thương trà trộn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích chung của khách hàng và thị trường.

Thị trường mua bán đồng hồ Longines cũ cũng vô cùng sôi động và nhộn nhịp
Thị trường mua bán đồng hồ Longines cũ cũng vô cùng sôi động và nhộn nhịp

Đồng hồ Longines cũ fake, giả, nhái nhiều vô kể

Cũng giống như đồng hồ mới, Longines cũ cũng vô cùng nhiều hàng giả, hàng nhái. Có thể nói, Longines là một trong những thương hiệu tại Việt Nam bị làm giả, làm nhái nhiều nhất.

Nếu khi mua đồng hồ Longines mới, anh chị em cần cẩn trọng một, thì khi giao dịch trên thị trường đồng hồ Longines cũ anh chị em càng cần phải cẩn trọng gấp một trăm lần.

Vì đồng hồ Longines cũ sau một thời gian sử dụng đã không còn nguyên vẹn, những gian thương có thể “vin” vào cớ này để qua mắt anh chị em. Do đó, anh chị em hãy thật tỉnh táo và kiểm tra kỹ càng, chính xác nhất tính chính hãng của chiếc đồng hồ Longines cũ được mua bán.

Đồng hồ Longines cũ fake, giả, nhái nhiều vô kể
Đồng hồ Longines cũ fake, giả, nhái nhiều vô kể

Ξ Một số dấu hiệu nhận biết bên ngoài anh chị em thế áp dụng như số serial ở mặt sau của chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ Longines được mua chính hãng đều sở hữu một mã số riêng và có thể kiểm tra được trên website chính hãng longines.com.

Ξ Ngoài ra, các chi tiết về logo và thông tin khác anh chị em hãy xem có đầy đủ hay sai sót về lỗi chính tả, hay mờ, dại không. Những chiếc đồng hồ Longines fake thường bỏ qua những chi tiết nhỏ này.

Ξ Chú ý, nhiều người thường dựa vào dòng chữ “Swiss Made” được khắc trên đồng hồ để nhận biết, tuy nhiên, dấu hiệu này thực chất không còn chứng mình được tính chính hãng của chiếc Longines, vì hầu hết các chiếc đồng hồ fake đều đã được “bổ sung” y hệt.

Đồng hồ Longines cũ kém chất lượng cũng là một thực trạng đáng báo động

Sau khi đã kiểm tra được tính chính hãng của chiếc đồng hồ Longines cũ, tình trạng đồng hồ Longines cũ kém chất lượng được mua bán cũng không ít. Hầu hết những chiếc đồng hồ kém chất lượng phần lớn đều đã bị thay thế linh phụ kiện, hoặc qua sửa chữa hỏng hóc nặng nề.

Vì là hoạt động bên trong, do đó, vô cùng khó để có thể nhận biết được thực sự chất lượng của chiếc đồng hồ Longines cũ đang được được giao dịch. Tuy nhiên anh chị em vẫn có thể dựa vào một vài lưu ý sau để có được nhận định chất lượng ban đầu.

Chú ý đến các chi tiết của đồng hồ Longines cũ để xác định chất lượng sát nhất
Chú ý đến các chi tiết của đồng hồ Longines cũ để xác định chất lượng sát nhất

Ξ Hãy chú ý đến phần kim và cọc có được sắc nét không, có cân đối và đối xứng với nhau không. Mặt kính của hầu hết các mẫu đồng hồ Longines đều được phủ một lớp tráng giúp chống bám vân tay, anh chị em cũng có thể kiếm tra bộ phận này của đồng hồ, để đảm bảo các bộ phận này là nguyên zin, chưa bị thay thế, đánh bóng nhiều lần.

Ξ Một bộ phận khác của đồng hồ là dây đeo, có chắc chắn không, có được dập / khắc logo của hãng không, tương tự với khóa và núm của chiếc đồng hồ Longines cũ.

Ξ Ngoài ra, vấn đề về bảo hàng cũng hãy quan tâm chú ý hơn. Ngoài thời gian bảo hành chính hãng còn lại, hãy ưu tiên đơn vị có thời gian bảo hành đồng hồ Longines cũ từ 1 năm trở lên.

Đồng hồ Longines cũ có đáng mua, nên mua không?

Với nhiều rủi ro tiềm ẩn khi mua bán đồng hồ Longines cũ, vậy có đáng mua và nên mua đồng hồ Longines cũ không? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và bản thân mỗi người.

Đáng mua và nên mua đồng hồ Longines cũ khi nào?

Ξ Khi chiếc đồng hồ Longines cũ là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Ξ Khi anh chị em yêu thích thương hiệu Longines, vừa muốn sở hữu, vừa muốn tiết kiệm ngân sách bỏ ra.

Ξ Khi anh chị em có đủ kiến thức và kinh nghiệm khi giao dịch mua bán trên thị trường Longines cũ.

Ξ Khi anh chị em tìm được một địa chỉ giao dịch mua bán đồng hồ Longines cũ uy tín, chất lượng.

Ξ Khi anh chị em đang muốn tìm kiếm và sở hữu một mẫu đồng hồ Longines phiên bản giới hạn khó mua mới / đã ngừng sản xuất không mua mới được.

Khi anh chị em đang muốn tìm kiếm và sở hữu một mẫu đồng hồ Longines phiên bản giới hạn / đã ngừng sản xuất
Khi anh chị em đang muốn tìm kiếm và sở hữu một mẫu đồng hồ Longines phiên bản giới hạn / đã ngừng sản xuất

Không đáng mua và không nên mua đồng hồ Longines cũ khi nào?

Ξ Khi chiếc đồng hồ Longines cũ đó không đảm bảo về tính chính hãng cũng như chất lượng đồng hồ.

Ξ Khi anh chị em có đủ khả năng tài chính cũng như sẵn sàng để chi trả cho một chiếc đồng hồ Longines mới.

Ξ Khi anh chị em chưa nắm rõ kiến thức và kinh nghiệm để giao dịch mua bán đồng hồ Longines cũ.

Ξ Khi anh chị em không tìm được một địa chỉ nào đáng tin cậy cho anh chị em giao dịch mua bán đồng hồ Longines cũ.

Nếu không xác định được tính chính hãng và chất lượng thì không nên mua bán đồng hồ Longines cũ
Nếu không xác định được tính chính hãng và chất lượng thì không nên mua bán đồng hồ Longines cũ

Giá đồng hồ Longines cũ hiện nay là bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi giá đồng hồ Longines cũ hiện nay là bao nhiêu thực chất không có câu trả lời nào là chính xác nhất. Cũng giống như đồng hồ mới, đồng hồ Longines đã qua sử dụng trải rộng trên nhiều mức giá khác nhau. Hơn nữa, việc định giá một chiếc đồng hồ Longines cũ dựa trên nhiều yếu tố hơn và phức tạp hơn, như tình trạng của đồng hồ, giấy tờ, bảo hành đi kèm,…

Thông thường, anh chị em có thể tham khảo mức giá của chiếc đồng hồ Longines y hệt phiên bản mới, Longines cũ thông thường sẽ có giá trị bằng 50% – 70% hoặc ít hơn một chút. Tuy nhiên, nếu mức chênh lệch lên đến 80% – 90% thì hãy cẩn thận thì có thể anh chị em sẽ lại rơi vào “bẫy” hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Việc định giá một chiếc đồng hồ Longines cũ dựa trên nhiều yếu tố hơn và phức tạp hơn
Việc định giá một chiếc đồng hồ Longines cũ dựa trên nhiều yếu tố hơn và phức tạp hơn

2 sai lầm phổ biến khi mua bán đồng hồ Longines cũ

Dưới đây là 2 sai lầm phổ biến khách hàng thường gặp phải khi mua bán đồng hồ Longines cũ. Cùng tham khảo ngay để tránh nhé.

Mua bán đồng hồ Longines cũ với mức giá từ 1 – 2 triệu đồng?

Như đã nói, đồng hồ Longines cũ thông thường sẽ có giá trị từ từ 50% – 70% hoặc thấp hơn một chút từ 40% với giá trị đồng hồ mới. Điều này sẽ đảm bảo về chất lượng đồng hồ vẫn hoạt động tốt và không hư hại. Do đó, nếu khi mua bán đồng hồ Longines đã qua sử dụng với mức 1 – 2 triệu đồng, thì khả năng rất cao, chiếc đồng hồ đó là hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Thời gian bảo hành chính hãng của đồng hồ Longines cũ

Như đã nói, thời gian bảo hành chính hãng còn lại của đồng hồ Longines cũ cũng là một yếu tố mà anh chị em cần quan tâm. Khác với những thương hiệu khác, Longines có thời gian bảo hành chính hãng lên tới 5 năm. Do đó, hầu hết những chiếc Longines cũ cũng sẽ đều cong thời gian bảo hành chính hãng này.

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Longines Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Longines cũ uy tín là không hề đơn giản, anh chị em hoàn toàn có thể bị ép giá thấp hơn nhiều so với giá mà anh chị em xứng đáng được nhận với những mẫu đồng hồ Longines cũ của mình khi bán. Ngược lại có thể bị độn giá lên khi mua một chiếc đồng hồ Orient đã qua sử dụng nếu chưa có kinh nghiệm.

Bệnh Viện Đồng Hồ là một địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ đeo tay. Hiện nay chúng tôi có dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho mọi anh chị em.

Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị đáng tin cậy giúp anh chị em mua bán đồng hồ cũ trên toàn quốc
Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị đáng tin cậy giúp anh chị em mua bán đồng hồ cũ trên toàn quốc

Bài viết liên quan:

Sửa đồng hồ Longines

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ