Đồng hồ Louis Vuitton của nước nào? Giá bao nhiêu?

Dong ho Louis Vuitton cua nuoc nao Gia bao nhieu 4

Ngoài lĩnh vực thời trang như túi xách, quần áo,… đồng hồ Louis Vuitton cũng là món phụ kiện được các tín đồ yêu thích. Vậy đồng hồ Louis Vuitton của nước nào? Giáo bao nhiêu? Có tốt không? Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu nhé.

Đồng hồ Louis Vuitton của nước nào?

Louis Vuitton (hay viết tắt là LV) được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Thương hiệu này đã được sáng lập vào năm 1854 bởi ông Louis Vuitton. Trụ sở chính của thương hiệu đặt tại Paris, Pháp.

Vì thế, đồng hồ Louis Vuitton (đồng hồ LV) là dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ nước Pháp. Tuy nhiên quá trình sản xuất và lắp ráp đồng hồ Louis Vuitton lại được tiến hành tại Thụy Sĩ. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này đều được kiểm định dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của Swiss Made.

Dong ho Louis Vuitton cua nuoc nao Gia bao nhieu 1
Louis Vuitton (hay viết tắt là LV) được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp nói riêng và trên toàn cầu nói chung

Đồng hồ Louis Vuitton có tốt không?

Sau khi đã biết chính xác đồng hồ Louis Vuitton của nước nào thì cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu thêm đồng hồ Louis Vuitton có tốt không nhé.

Chất liệu đồng hồ Louis Vuitton

Nổi tiếng với các sản phẩm từ da nên đồng hồ Louis Vuitton luôn sử dụng dây da thật từ nguồn cung dây da chất lượng, cao cấp. Cùng với đó là quy trình sản xuất sử dụng công nghệ độc quyền trên dây da tạo nên nét riêng đầy nổi bật.

Bên cạnh dây da chính hãng được cam kết là dây da thật 100% thì thương hiệu Louis Vuitton còn ứng dụng rất nhiều vật liệu chế tác xa xỉ, cao cấp như kính Sapphire, thép không gỉ 316L, đá quý và các loại hợp kim chất lượng,…

Thiết kế đồng hồ Louis Vuitton

Louis Vuitton có các dòng đồng hồ cao cấp chất lượng và thông minh được sản xuất từ thương hiệu thời trang thượng lưu này. Những chiếc đồng hồ đảm bảo đầy đủ các chức năng của một smartwach và còn chứ những giá trị cao cấp của một món hàng hiệu thời trang.

Thiết kế của đồng hồ hầu hết là kích cỡ 42mm dày 12,55mm với bộ khung được làm từ hợp kim cao cấp, vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ hoặc vàng hồng 18k. Các khớp dây đeo của đồng hồ được tích hợp gọn gàng, thiết kế với các khớp nối ngắn và tăng cường khả năng chịu mài mòn. Mặt kính trước và sau được bao phủ bởi sapphire.

Bộ máy đồng hồ Louis Vuitton

Louis Vuitton có những mẫu đồng hồ được coi là siêu phẩm thời trang dưới lớp vỏ bọc bằng công nghệ. Bộ máy điều hành của đồng hồ như một thiết bị smartwatch cao cấp. Chạy trên hệ điều hành Android Wear 2.0, có RAM 512 MB và dung lượng bộ nhớ trong lên đến tận 4GB. Đặc biệt cho các bộ máy của Louis Vuitton là được sản xuất in-house bởi bộ phận mang tên bởi bộ phận mang tên La Fabrique du Temps Louis Vuitton.

Dong ho Louis Vuitton cua nuoc nao Gia bao nhieu 2
Louis Vuitton có các dòng đồng hồ cao cấp chất lượng và thông minh được sản xuất từ thương hiệu thời trang thượng lưu này

Đồng hồ Louis Vuitton giá bao nhiêu?

Đồng hồ Louis Vuitton của nước nào cũng như chất lượng có tốt không đã rõ, vậy đồng hồ Louis Vuitton giá bao nhiêu?

Được làm từ các nguyên liệu xa xỉ và thiết kế bởi thương hiệu thời trang nổi tiếng kết hợp với các thiết bị thông minh tiên tiến. Để làm ra được một chiếc đồng hồ Louis Vuitton không phải là điều dễ dàng. Tất cả các mặt hàng thời trang của Louis Vuitton đều có giá rất cao và những mẫu đồng hồ cũng không ngoại lệ. Những mẫu Louis Vuitton sẽ có giá từ 2000 USD cho đến 30000 USD.

Dong ho Louis Vuitton cua nuoc nao Gia bao nhieu 3
Những mẫu Louis Vuitton sẽ có giá từ 2000 USD cho đến 30000 USD

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Louis Vuitton của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để Bệnh Viện Đồng Hồ giải đáp nhé.

Bài viết liên quan:

Siêu phẩm 8 mẫu đồng hồ trong suốt đẳng cấp không nên bỏ lỡ

Sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Louis Vuitton

LVMH là gì? 9 thương hiệu đồng hồ xa xỉ của tập đoàn LVMH