Kiểm tra Hublot thật giả chính xác 100% qua những bước này!

Phân biệt đồng hồ hublot qua mặt đáy đồng hồ

Phân biệt đồng hồ hublot thật giả thực sự khó khăn ngay kể cả với những người thợ đông hồ. Gần như ngay lập tức sau khi ra mắt vào năm 1980, những chiếc đồng hồ Hublot đã được giới đồng hồ ưa chuộng và cũng trở thành mục tiêu làm giả của các gian thương. Trên thực tế, chỉ 5 năm sau khi đồng hồ Hublot bán trên thị trường, người sáng lập Hublot, Carlo Crocco đã phải ráo riết tìm kiếm và tố cáo những kẻ làm giả đồng hồ Hublot. Nhưng trước khi bị buộc tội, những kẻ giả mạo đã trở nên rất thành thạo trong việc sao chép thiết kế Hublot, việc phân biệt một Hublot real với một Hublot fake trở nên vô cùng khó khăn.

Vậy làm thế nào để phân biệt được đồng hồ Hublot thật giả? Mời anh chị em tiếp tục tìm hiểu nhé.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả dựa vào số Serial

✥ Tất cả đồng hồ cao cấp, bất kể thương hiệu và mẫu mã nào đều được trang bị một số sê-ri duy nhất.

✥ Các số sê-ri có thể có các định dạng khác nhau và có thể được tìm thấy ở những vị trí khác nhau tùy thuộc vào loại đồng hồ. Nhưng mục đích chính của số sê-ri đồng hồ vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, điều có thể khác nhau là định dạng của các số sê-ri mà các nhà sản xuất sử dụng.

✥ Lý do chính tại sao đồng hồ có số sê-ri là để có thể xác định chúng. Nếu mỗi chiếc đồng hồ có một số sê-ri duy nhất, sẽ dễ dàng xác định nó trong quá trình sản xuất, trong quá trình bảo hành và dịch vụ sau bán hàng, và để xác định nếu nó bị mất, v.v.

✥ Tuy nhiên, một số nhà sản xuất cũng cấu trúc các số sê-ri của họ theo các đơn đặt hàng cụ thể để bản thân định dạng số sê-ri có thể cung cấp thông tin về đồng hồ.

Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về số sê-ri của Hublot. Số sê-ri có thể được sử dụng để tham gia chương trình Hublotista của Hublot, tăng khoảng thời gian bảo hành của đồng hồ Hublot.

✥ Khi bạn đăng ký chương trình Hublotista, Bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu đồng hồ của mình trong đó bao gồm cả số sê-ri. Ví dụ, nếu Hublot số seri của bạn gặp vấn đề, chẳng hạn nó không khớp với số sê-ri thực tế của chiếc đồng hồ sử dụng. Hoặc là số sê-ri hoàn toàn không tồn tại. Hublot sẽ từ chối đăng ký chương trình Hublotista của bạn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy đồng hồ của anh chị em không phải là đồng hồ Hublot thật.

Phân biệt đồng hồ hublot thật giả qua số sê-ri
Phân biệt đồng hồ hublot thật giả qua số sê-ri

Số sê-ri Hublot

✥ Số sê-ri của đồng hồ Hublot được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Số sê-ri này là duy nhất cho đồng hồ và sẽ giúp Hublot biết thêm về đồng hồ và tất nhiên Hublot lưu trữ đầy đủ thông tin tất cả các mẫu đồng hồ của họ từng sản xuất

Xác thực đồng hồ Hublot

✥ Bạn có thể xác thực đồng hồ Hublot bằng số sê-ri không? Có, nhưng nó không chắc chắn. Có một số lý do tại sao có thể khó xác thực đồng hồ Hublot của bạn bằng cách sử dụng số sê-ri. Nhìn vào số sê-ri của đồng hồ của bạn được khắc trên vỏ. Anh chị em có thể liên hệ tới Hublot và hỏi họ về số sê-ri. Tuy nhiên, vấn đề xẩy ra ở đây là những kẻ giả mạo tìm kiếm số sê-ri trực tuyến từ đồng hồ xác thực, điều đó có nghĩa là Hublots giả có thể có số sê-ri của đồng hồ Real. Mặc dù đây là tỉ lệ không cao, vì số sê-ri còn phải phù hợp với chính xác model của đồng hồ nữa.

✥ Có một cách tương đối chính xác đó là đi theo mỗi chiếc đồng hồ được bán chính hãng đều được kèm một thẻ có đầu đọc NFC, Nếu có thẻ NFC này thì đồng hồ của bạn sẽ được xác định đến 98% là đồng hồ chính hãng rồi.

Nhưng làm thế nào để xác định đồng hồ Hublot thật giả được bán trên thị trường chợ đen, hay kiểu bán qua tay? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua đặc điểm đồng hồ

Phân biệt Hublot chính hãng thông qua chất lượng lắp ráp

✥ Khi nhìn qua đồng hồ, có một sỗ lỗi có thể nhìn thấy ngay lập tức tố cáo đó là một chiếc đồng hồ hublot fake: những vết in trên mặt số, mặt sau và dây đeo; keo nằm xung quanh các cạnh; các có các triện hay triện không rõ ràng trên các chất lượng vàng.

✥ Nếu anh chị em mua đồng hồ đã qua sử dụng thì trọng lượng đồng hồ cũng là một điểm khá đáng chú ý. anh chị em có thể qua Showroom trưng bày Hublot và cầm trực tiếp trên tay mẫu đồng hồ thật. sẽ có cảm nhận tương đối về trọng lượng

Phân biệt đồng hồ hublot qua mặt đáy đồng hồ
Phân biệt đồng hồ hublot qua mặt đáy đồng hồ

Xem xét kĩ hơn các chi tiết của đồng hồ hublot thật

✥ Vít mặt trên đồng hồ Hublot thật có hình chữ H rất đặc trưng và ốc vít giống nhau trên tất cả các kiểu đồng hồ từ Big Bang, đến Classic Fusion và King Power. Đối với các ốc vít ở bên trong, nhiều đồng hồ Hublot giả sẽ sử dụng các ốc vít màu xanh trong khi Hublot chưa bao giờ.

✥ Chạm ngón tay của bạn trên logo Hublot trên khóa đồng hồ; logo náy được chạm khắc, không bao giờ khắc bằng axit hoặc in.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua các logo và triện
Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua các logo và triện

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả thông qua các dòng chữ khắc

✥ Nhìn kĩ dòng chữ Swissmade cần được in ngay ngắn ở góc 6 giờ, không lệch và không lem, khoảng cách giữa các chữ cũng phải đều nhau. Kiểm dòng chữ Hublot Geneva trên cỗ máy cũng được chạm khắc chứ không phải in. Kiểm tra cả phần chữ Geneve trên khóa có viết đúng chính tả và được khắc không?

Kiểm tra lại thông tin người bán đồng hồ

✥ Kiểm tra thông tin người bán hàng, địa điểm của người bán và tìm hiểu mọi đánh giá về người bán mà anh chị em có thể. Tất nhiên mọi đánh giá, trang web, đều có thể được làm giả. Vì vậy đây cũng chỉ được coi là một thông tin tham khảo.

Xác định giá đồng hồ Hublot trên thị trường

✥ Nghiên cứu kỹ mẫu đồng hồ mà bạn muốn mua và theo dõi giá cho cùng một chiếc đồng hồ Hublot từ những người bán khác. Và hãy nhớ rằng: nếu bạn giới thiệu một chiếc đồng hồ thấp hơn nhiều so với các nhà bán lẻ khác, rất có thể đồng hồ Hublot là giả.

✥ Bất cứ khi nào bạn mua đồng hồ, giá sẽ bị ảnh hưởng bởi tính sẵn có của các mẫu đồng hồ trên thị trường. Thị trường càng hiếm thì giá sẽ bị đẩy lên càng cao. Tất nhiên mức giá cũng phụ thuộc vào tình trạng của đồng hồ ở thời điểm hiện tại. Hãy cảnh giác nếu ai đó cung cấp đồng hồ với mức giảm giá đáng kể và không tương xứng so với tình trạng của đồng hồ.

Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả bởi khoảng giá
Phân biệt đồng hồ Hublot thật giả bởi khoảng giá

Hãy tìm đến chuyên gia thẩm định trước khi bạn mua

✥ Cuối cùng chỉ có một chuyên gia mới có thể xác thực đầy đủ đồng hồ của bạn. Khi sự quan tâm đến những chiếc đồng hồ xa xỉ tiếp tục tăng lên và đồng hồ Hublot ngày càng phổ biến, thì việc làm giả đồng hồ lại càng trở nên tinh sao. vì vậy để phân biệt Hublot thật bà giả trở nên rất khó khăn, thậm chí nhiều người thợ đồng hồ không thể phân biệt được nếu không được tiếp xúc nhiều với đồng hồ Hublot. Nếu có thể, hãy mang đồng hồ của bạn đến một chuyên gia đồng hồ đáng tin cậy để xác thực.

Phần biệt đồng hồ Hublot thật giả nhờ chuyên gia
Phần biệt đồng hồ Hublot thật giả nhờ chuyên gia

Bệnh Viện Đồng Hồ luôn hỗ trợ anh chị em thẩm định đồng hồ thật giả hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để thẩm định chính xác 100%, thì chỉ có cách là thẩm định trực tiếp. Hiện tại Bệnh Viện Đồng Hồ đã có mặt tại Hà Nội và HCM với các địa chỉ phía dưới để phục vụ anh chị em thẩm định, cũng như sửa đồng hồ Hublot uy tín chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu:

Tìm hiểu Mẫu đồng hồ Hublot 582888

Lưu ý PHẢI BIẾT khi mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ

Thay dây đồng hồ Hublot – Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất!

Sửa đồng hồ tại Hà Nội

 • 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm
  ☏ 096535.9899
 • 68A – Trần Phú – Q. Ba Đình
  ☏ 0981.885.225
 • 300 Đường Láng – Q. Đống Đa
  ☏ 0968.668.300

Sửa đồng hồ tại Tp Hồ Chí Minh

 • 109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1
  ☏ 0972.109.109
 • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp
  ☏ 0967.897.367
 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
  ☏ 0926.475.476

Bài viết liên quan:

Sửa đồng hồ Hublot

10 Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng

!!!CẢNH BÁO!!! Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 100% LÀ HÀNG FAKE

One thought on “Kiểm tra Hublot thật giả chính xác 100% qua những bước này!

 1. Pingback: Khám phá 3 mẫu đồng hồ Hublot 582888 hot nhất hiện nay

Comments are closed.