Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Hublot Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

đồng hồ Hublot cũ 5

Hublot là một thương hiệu xa xỉ, do đó, giá của những chiếc đồng hồ chính hãng vô cùng cao, và không phải ai cũng có khả năng để sở hữu chính. Do vậy, những chiếc đồng hồ Hublot cũ đã trở thành một món sản phẩm được săn lùng hơn cả. Trong bài viết ngày hôm nay, mời anh em cùng Bệnh Viện Đồng Hồ xem ngay những lưu ý phải biết khi thu mua đồng hồ Hublot chính hãng cũ nhé.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Hublot

Như đã nói, Hublot là một thương hiệu đắt giá với nhiều mẫu đồng hồ đeo tay lọt top những mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới như chiếc Hublot Big Bang trị giá 5 triệu đô la Mỹ với 1282 viên kim cương, hay chiếc Hublot Caviar Bang với 544 viên kim cương trị giá tới 1 triệu đô la Mỹ. Đây quả thực đều là những con số không tưởng nếu quy đổi ra đồng tiền Việt. Do đó, những mẫu đồng hồ Hublot luôn là mơ ước của nhiều anh em dân chơi đồng hồ tại Việt Nam.

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới
Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Tuy nhiên, với mức giá từ hàng trăm triệu đồng hồ tới hàng trăm tỉ đồng Việt Nam như vậy, một chiếc đồng hồ Hublot cũ với giá thành phải chăng hơn, cùng chất lượng ổn định là sự lựa chọn hợp lý dành cho anh chị em tại Việt Nam. Do vậy, thị trường mua bán đồng hồ Hublot cũ chính hãng cũng vì thế mà trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Cùng xem ngay khái quát về thị trường này dưới đây nhé.

Khái quát về thị trường mua bán đồng hồ Hublot cũ chính hãng

Như đã nói, thị trường mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ ngày một trở nên sôi nổi hơn. Người mua Hublot cũng đông đảo và kẻ bán Hublot cũng không thiếu tạo nên một thị trường mua bán cực kỳ sôi động, đặc biệt là khi tình hình kinh tế khó khăn hơn.

Nhưng chính điều này cũng dễ đến một “hệ lụy” chính là xuất hiện không ít những gian thương trà trộn vào thị trường mua bán đồng hồ Hublot cũ. Những gian thương này nhằm mục đích trục lợi cho bản thân mà không màng đến lợi ích của khách hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Đối với người bán đồng hồ Hublot cũ, những gian thương có thể dùng những chiêu trò, mánh khóe, đánh vào điểm yếu về kinh tế, hoặc sự thiếu kinh nghiệm kiến thức của người bán nhằm hạ giá đến đáy cho một chiếc đồng hồ Hublot cũ.

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang trị giá 5 triệu đô la Mỹ
Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang trị giá 5 triệu đô la Mỹ

Còn đối với người mua đồng hồ Hublot cũ, nếu gặp phải một đơn vị không uy tín, họ có thể mua phải một chiếc đồng hồ Hublot cũ giả, không chính hãng, hoặc có chất lượng quá tồi tệ, đã từng qua nhiều lần sửa chữa và thay thế linh phụ kiện nhái, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chung của chiếc đồng hồ.

Thay dây đồng hồ Hublot – Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất!

Vì vậy, tuy thị trường mua bán đồng hồ Hublot cũ sôi nổi là vậy, nhưng khi thực hiện giao dịch, dù là mua Hublot cũ hay bán Hublot cũ, anh chị em hãy tỉnh táo và lựa chọn một đơn vị mua bán, thu mua đồng hồ Hublot cũ uy tín và đáng tin cậy nhất nhé.

Giá đồng hồ Hublot cũ chính hãng là bao nhiêu?

Thực ra không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Giá đồng hồ Hublot cũ chính hãng là bao nhiêu?”. Tùy thuộc vào từng thiết kế, phiên bản của đồng hồ cũng như tình trạng của mỗi chiếc đồng hồ Hublot cũ mà sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, cùng một chiếc đồng hồ như vậy, nhưng ở mỗi nơi thu mua đồng hồ Hublot cũng sẽ được định giá khác nhau. Thông thường, mức giá đồng hồ Hublot cũ chính hãng sẽ dao động từ khoảng vài nghìn đô la Mỹ.

Do đó, khi mua bán đồng hồ Hublot cũ, anh chị em hãy tham khảo trước mức giá của một chiếc đồng hồ mới, đồng thời khảo giá tại các trang web, nhóm, diễn đàn lớn. Nếu giá đồng hồ Hublot cũ anh em định giao dịch có mức giá chênh lệch quá lớn (thấp hơn quá nhiều) thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Với thiết kế cùng chất lượng tuyệt hảo, Hublot cũ giữ giá trị tốt
Với thiết kế cùng chất lượng tuyệt hảo, Hublot cũ giữ giá trị tốt

5 Lưu ý phải biết khi mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ

Tiêp theo cùng đi vào ngay 5 lưu ý phải biết khi mua bán đồng hồ Hublot cũ chính hãng dưới đây nhé.

Thứ nhất, đồng hồ Hublot cũ có phải là hàng chính hãng hay không?

Dù là mua đồng hồ Hublot mới hay cũ không ai là mong muốn mua phải một chiếc đồng hồ giả, nhái. Vì vậy, phân biệt thật giả là việc hết sức quan trọng khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Hublot cũ. Trên thực tế, việc xem xét đồng hồ Hublot cũ chính hãng hay không khó hơn gấp nhiều lần so với việc nhận biết tính chính hãng của một chiếc đồng hồ mới. Vì sau khi trải qua một thời gian sử dụng, một số dấu hiệu nhận biết bên ngoài có thể đã không còn rõ ràng nữa. Tuy nhiên, anh chị em vẫn có thể xem xét 4 điểm sau:

Xem xét đồng hồ Hublot cũ có phải hàng chính hãng hay không?
Xem xét đồng hồ Hublot cũ có phải hàng chính hãng hay không?
  • Hầu hết các mẫu đồng hồ Hublot chính hãng đều có thiết kế con ốc hình chữ H trên viền Bezel ở trên mặt đồng hồ, do đó, khi mua bán đồng hồ Hublot cũ anh chị em hãy để ý đến chi tiết nhỏ này.
  • Tất cả sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng cũ hay mới thì tại vị trí góc 6 giờ đều sẽ có dòng chữ Swiss Made, vì vậy, đây cũng là một dấu hiệu để nhận biết khá rõ ràng cho anh chị em.
  • Nếu đồng hồ Hublot cũ anh chị em muốn giao dịch là đồng hồ Automatic thì hãy thử kiểm tra xem núm vặn chỉnh giờ (crown) có mềm mại, trơn tru hay không, nếu khi vặn theo chiều kim đồng hồ phát ra tiếng lớn, cứng tay thì hãy cẩn thận có thể đó là một chiếc đồng hồ Hublot fake đó nhé.
  • Chú ý đến các lỗi chính tả, gia công ở những thông tin trên đồng hồ, những chi tiết nhỏ của đồng hồ vì Hublot chính hãng dù đã sử dụng cũng không thể có những lỗi này.

Thứ hai, đồng hồ Hublot cũ có còn thời gian bảo hành hay không?

Thời gian bảo hành này cũng là một lưu ý quan trọng mà anh chị em cần quan tâm khi thực hiện giao dịch mua bán, trao đổi đồng hồ Hublot cũ. Chế độ bảo hành thường sẽ có 2 loại là thời gian bảo hành chính hãng còn lại chiếc đồng hồ và thời gian bảo hành tại nơi mua bán đồng hồ Hublot cũ.

Thời gian bảo hành là một yếu tố quan trọng khi mua bán Hublot cũ
Thời gian bảo hành là một yếu tố quan trọng khi mua bán Hublot cũ

Ví dụ, khi anh chị em mua bán đồng hồ Hublot cũ chính hãng tại Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em sẽ được hưởng bảo hành lên đến 1 năm áp dụng cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ của Bệnh Viện Đồng Hồ ngay nhé.

Thứ ba, đồng hồ Hublot cũ có còn các phụ kiện chính hãng đi kèm hay không?

Lưu ý thứ ba là đồng hồ Hublot cũ có còn các phụ kiện chính hãng đi kèm hay không? Thông thường, khi mua đồng hồ Hublot chính hãng, người mua sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả giấy tờ, phụ kiện kèm theo. Do đó, khi giao dịch mua bán Hublot cũ, anh chị em hoàn toàn có thể yêu cầu người bán đưa ra những loại giấy tờ, phụ kiện này nhé.

Chú ý phụ kiện kèm theo khi mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ
Chú ý phụ kiện kèm theo khi mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ

Thứ tư, đồng hồ Hublot cũ có giá thành chênh lệch quá nhiều không?

Như đã trình bày ở trên, dù mức giá đồng hồ Hublot cũ là rẻ hơn khá nhiều so với một chiếc đồng hồ mới, nhưng nếu mức giá chênh lệch lên đến hơn 80 – 90% thì anh chị em hãy cân nhắc thật kỹ về mức độ chính hãng cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ Hublot cũ đang giao dịch nhé.

Thiết kế đẹp cùng chất lượng Swiss Made khiến Hublot không mất giá
Thiết kế đẹp cùng chất lượng Swiss Made khiến Hublot không mất giá

Thứ năm, đồng hồ Hublot cũ có tình trạng tốt hay không?

Cuối cùng, là một yếu tố quan trọng nhất mà anh chị em phải lưu ý chính là tình trạng của chiếc đồng hồ Hublot cũ. Tình trạng này sẽ bao gồm cả vẻ bề ngoài cũng như chất lượng bên trong của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, hãy yêu cầu cung cấp những thông tin như: đồng hồ đã qua nhiều lần sửa chữa chưa, đã từng bị thay thế linh phụ kiện nào chưa,…

Xem xét tình trạng của đồng hồ Hublot cũ là yếu tố quan trọng nhất
Xem xét tình trạng của đồng hồ Hublot cũ là yếu tố quan trọng nhất

Trên đây là bài viết Bệnh Viện Đồng Hồ tổng hợp thông tin về mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ. Hi vọng anh chị em đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Bài viết liên quan:

Sửa đồng hồ Hublot

!!!CẢNH BÁO!!! Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 100% LÀ HÀNG FAKE

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ