!!!CẢNH BÁO!!! Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 100% LÀ HÀNG FAKE

Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 5

Hublot có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với những anh chị em đam mê đồng hồ, đặc biệt là những cỗ máy thời gian đến từ Thụy Sỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá trị thật sự của những chiếc đồng hồ Hublot, nhất là với những người mới tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ gửi đến anh chị em bài viết “Sự thật về những chiếc đồng hồ Hublot giá 2 triệu” được rao bán tràn lan hiện nay.

!!!CẢNH BÁO!!! Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 100% LÀ HÀNG FAKE

Nếu anh chị em chưa biết, Hublot là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ với giá cả siêu đắt đỏ, từ vài trăm triệu đồng cho đến vài trăm tỉ đồng. Do đó, đồng hồ Hublot giá 2 triệu không thể nào là hàng chính hãng.

Trên thị trường hiện nay, khi tìm kiếm cụm từ “mua bán đồng hồ Hublot giá rẻ nhất”, anh chị em có thể thấy vô vàn các kết quả với địa chỉ bán đồng hồ Hublot giá 1 triệu, đồng hồ Hublot giá 2 triệu, đồng hồ Hublot giá 3 triệu, kể cả đồng hồ Hublot giá 10 triệu, hay một mức giá không tưởng, đồng hồ Hublot giá rẻ 300k, … đầy rẫy trên mạng. Chủ yếu đây là là các mẫu đồng hồ Hublot Trung Quốc, được nhập khẩu qua những đường không chính thống.

CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH GẦN NHƯ 100%, NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ TRÊN ĐỀU LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

!!!CẢNH BÁO!!! Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 100% LÀ HÀNG FAKE
!!!CẢNH BÁO!!! Đồng hồ Hublot giá 2 triệu 100% LÀ HÀNG FAKE

Với mức giá vài triệu đồng, thật sự không phải một số tiền nhỏ, tuy nhiên, như đã nói, với một thương hiệu đắt đỏ như Hublot, hoàn toàn không thể mua được đồng hồ chính hãng. Do đó, nếu có mức ngân sách vừa phải, anh chị em hãy lựa chọn các hãng đồng hồ khác với mức giá phải chăng cùng chất lượng tốt, đừng dại dột mà mua đồng hồ Hublot Trung Quốc, “tiền mất tật mang” nhé.

Vậy đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu được sản xuất ở đâu, chất lượng ra sao và tại sao không nên sử dụng, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về vấn đề này dưới đây nhé

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu được sản xuất ở đâu?

Với 1 múc giá rẻ như vậy, chắc chắn nhà xưởng để sản xuất phải có chi phí thấp nhất, và không đâu khác chính là Trung Quốc. Hoàn toàn khác với việc các hãng đồng hồ đặt nhà máy tại Trung Quốc và vẫn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy trình, tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.

Đồng hồ Hublot Trung Quốc (hàng Fake) chỉ được sản xuất 1 cách sơ sài, hoàn toàn không tuân theo bất cứ 1 quy chuẩn nào, do đó mức độ hoàn thiện cùng chất lượng không có gì có thể đảm bảo.

Đọc thêm:

Đồng hồ nam, nữ giá rẻ dưới 500k

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu được sản xuất hầu hết tại Trung Quốc
Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu được sản xuất hầu hết tại Trung Quốc

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu chất lượng như thế nào?

Như vừa đề cập, chất lượng của đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu không có gì có thể đảm bảo. Những thông số như độ chống nước, bộ máy, … đều chỉ mang tính tham khảo, không được xác thực.

Tương tự như vậy, những chức năng của loại Hublot này chỉ mang tính “tượng trưng”, “hú họa”, có thể hoạt động, cũng có thể không. Điều này là vô cùng dễ hiểu, bởi chỉ với mức giá như vậy, những gì khách hàng nhận được chính xác là “tiền nào của nấy”.

Đặc biệt, vì để giảm hết mức chi phí, những chất liệu cấu tạo nên đồng hồ Hublot fake cũng kém chất lượng, nghiêm trọng hơn là gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Đọc thêm:

Đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu

Đồng hồ 20 triệu

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu chất lượng không được đảm bảo
Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu chất lượng không được đảm bảo

Tại sao không nên sử dụng đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu?

Như đã cung cấp rất nhiều thông tin ở trên, Bệnh Viện Đồng Hồ hoàn toàn không ủng hộ anh chị em sử dụng những chiếc đồng hồ giá giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu.

– Chất lượng chung hoàn toàn mơ hồ, không tuân theo bất cứ tiêu chuẩn nào hay có gì đảm bảo.

– Chất liệu sản xuất là loại rẻ tiền, có thể gây ảnh hưởng đến người đeo đồng hồ.

– Mức độ hoàn thiện bên ngoài sơ sài, thiếu chỉn chu, gây thiếu thẩm mỹ, mất đi giá trị của người sử dụng.

– Dễ hỏng hóc, tuổi thọ kém lâu dài => Muốn tiếp tục sử dụng phải mất chi phí sửa chữa, thậm chí còn đắt hơn cả giá trị mua đồng hồ.

Đọc thêm:

Phân biệt Hublot thật giả

Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu dễ hỏng hóc
Đồng hồ Hublot giá 300k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu dễ hỏng hóc

Đồng hồ Hublot rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Vậy một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng rẻ nhất là bao nhiêu? Theo thông tin tham khảo từ website chính thức của Hublot –  https://www.hublot.com/, Hublot rẻ nhất thuộc bộ sưu tập Classic Fusion với mức giá từ 4900 đô la Mỹ – khoảng hơn 100 triệu đồng Việt Nam.

Hublot rẻ nhất thuộc bộ sưu tập Classic Fusion với mức giá từ 4900 đô la Mỹ
Hublot rẻ nhất thuộc bộ sưu tập Classic Fusion với mức giá từ 4900 đô la Mỹ

Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Hublot chưa có bất cứ nhà phân phối chính thức nào tại Việt Nam. Do đó, để mua được đồng hồ Hublot chính hãng, anh chị em có thể lựa chọn mua xách tay. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng kiểm tra độ uy tín của nơi bán cũng như chiếc đồng hồ Hublot được giao dịch nhé.

Hi vọng bài viết hôm nay đã mang đến cho anh chị em nhiều kiến thức bổ ích. Theo dõi website Bệnh Viện Đồng Hồ mỗi ngày để cập nhật các thông tin mới nhất về thế giới đồng hồ kì diệu nhé!

Từ khóa cũng được tìm kiếm: đồng hồ Hublot máy cơ giá rẻ, đồng hồ Hublot nữ giá rẻ, đồng hồ nam Hublot giá rẻ, Hublot Sang Bleu giá rẻ, đồng hồ Hublot giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ cho đồng hồ Hublot:

Mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ

Sửa đồng hồ Hublot

Thay dây đồng hồ Hublot

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ