Sửa đồng hồ Hublot Uy Tín Chuyên Nghiệp chuẩn Thụy Sĩ | Báo Giá | Địa Chỉ

Sửa đồng hồ Hublot tại Bệnh Viện Đồng Hồ 4

Sửa Đồng Hồ Hublot ở đâu uy tín chuyên nghiệp, giá sửa hợp lý sẽ luôn là một câu hỏi rất khó khăn với anh chị em đeo đồng hồ Hublot chính hãng. Bởi một chiếc đồng hồ Hublot với giá trị không hề nhỏ mà đưa tới một trung tâm sửa chữa đồng hồ không uy tín thì chẳng khác nào giao trứng cho ác và thậm chí phá hư cả chiếc đồng hồ.

Có những câu chuyên về những chiếc đồng hồ Hublot gửi tới địa chỉ không uy tín. Người thợ làm mất đồ và giữ lại của khách hàng tới hơn 4 tháng. Cuối cùng hậu quả vẫn không thể xử lý, Khách hàng đã mang đến Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi đã mất hơn 2 tuần để phục chế bánh răng bị mất.

Một Vài Dấu Mốc Nổi Bật Trong Lịch Sử Đồng Hồ Hublot

Cùng điểm một vài dấu mốc lịch sử quan trọng làm nên thương hiệu đồng hồ Hublot ngày nay nhé.

Năm 1980, Carlo Crocco ra mắt thương hiệu đồng hồ Hublot

✥ Lần ra mắt đầu tiên của Hublot đã tạo ra một bước tiến mới trong ngành chế tạo đồng hồ khi nó kết hợp vàng, một kim loại quý, với cao su.

Carlo Crocco ra mắt thương hiệu đồng hồ Hublot
Carlo Crocco ra mắt thương hiệu đồng hồ Hublot

Năm 2004, Jean-Claude Biver được bổ nhiệm làm CEO của thương hiệu

✥ Big Bang, bộ sưu tập hàng đầu của thương hiệu, lấy cảm hững từ chiếc đồng hồ Hublot ra mắt năm 1980. Nó ngay lập tức tiếp tục giành giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève. Ngay sau đó, thương hiệu Hublot cũng cho ra mắt hai dòng đồng hồ cũng đặc biệt được yêu chuộng King Power và dòng Classic Fusion, được sử dụng cỗ máy Unico Inhouse siêu mỏng.

Jean-Claude Biver được bổ nhiệm làm CEO của thương hiệu
Jean-Claude Biver được bổ nhiệm làm CEO của thương hiệu

Năm 2006, thương hiệu đã ra mắt Big Bang All Black

Cùng với đó là giới thiệu khái niệm sáng tạo về đồng hồ toàn màu đen. Cũng giống như những chiếc đồng hồ One Million $ giật gân: được gắn hoàn toàn bằng kim cương trắng hoặc đen, chúng có giá đúng với cái tên của nó.

Chiếc đồng hồ Hublot One Million gây sự nổi bật cho cả thương hiệu
Chiếc đồng hồ Hublot One Million gây sự nổi bật cho cả thương hiệu

Năm 2008, thương hiệu đồng hồ Hublot thuộc về tập đoàn LVMH

✥ Sau gần 30 năm là một thương hiệu độc lập, năm 2008 Hublot đã được LVMH tiếp quản. Điều này đánh dấu sự khởi đầu, với việc mở một địa điểm sản xuất mới ở Nyon, Thụy Sĩ, đã được mở rộng dần dần trong những năm qua. Nó đã mang lại cho Hublot khả năng sản xuất bộ máy chronograph của riêng mình với bánh xe Column được thể hiện trên mặt số, được gọi là UNICO. Đồng hồ Hublot cũng có Grandes Complications của riêng mình.

Máy đồng hồ Hublot Unicon hàng đầu của Big Bang
Máy đồng hồ Hublot Unicon hàng đầu của Big Bang

Năm 2011, “Magic Gold” này đã được tiết lộ cho công chúng

✥ Thương hiệu đã tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, với Matthias Buttet, người đứng đầu bộ phận R & D. Hubblot cũng hợp tác với Viện Công nghệ Liên bang Lausanne (EPFL) để phát triển một hợp kim mới bằng vàng và gốm 24k (boron cacbua) có độ cứng gần 1.000 Vickers. “Magic Gold” này đã được tiết lộ cho công chúng vào cuối năm 2011, đó cũng là năm Hublot vinh danh Antikythera mechanism, một cơ chế Hy Lạp cổ đại mà thương hiệu thu nhỏ để phù hợp với đồng hồ đeo tay.

Hublot trở thành đồng hồ chính thức của FIFA
Hublot trở thành đồng hồ chính thức của FIFA

✥ Hublot là nhà sản xuất đồng hồ cực kì đầu tư trong tiếp thị để tạo dựng thương hiệu. Năm 2010, nó đã trở thành Đồng hồ chính thức của FIFA, Đồng hồ chính thức cho hai kỳ World Cup bóng đá liên tiếp và Nhà sản xuất đồng hồ chính thức của các giải đua Công thức 1. Năm 2012, thương hiệu này đã trở thành đối tác sản xuất đồng hồ của Ferrari trong một thỏa thuận bao gồm tất cả các hoạt động của Ferrari và Hublot về cả hình ảnh thương hiệu và hoạt động thương mại của hai công ty. Mỗi năm, Hublot phát hành một hoặc hai loạt đặc biệt của Ferrari và có mặt tại mọi sự kiện của Ferrari trên toàn thế giới.

Phần tiêp theo của bài viết, để hiểu rõ hơn về quy trình sửa đồng hồ Hublot thực tế tại Bệnh Viện Đồng Hồ, mời anh chị em theo dõi ngay một case khách hàng gặp phải vấn đề khi sử dụng Hublot nhé.

Trước Khi Sửa Đồng Hồ Hublot

Trước tiên, các kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ xem xét tình trạng thực tế mà tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố của chiếc đồng hồ Hublot.

Tình trạng đồng hồ Hublot trước khi mang tới Bệnh Viện Đồng Hồ

✥ Tình trạng đồng hồ tích cót yếu và khi đeo thì chạy, bỏ ra chỉ được 20h đã dừng mặc dù đã đeo cả ngày hoạt động bình thường. Thực tế chiếc đồng hồ Hublot có thể tích cót khoảng 42h. Với tình trạng như trên thì có khá nhiều nguyên nhân, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

✥ Đồng hồ chạy chậm nhiều, một ngày tới hơn 40s mà so với tiêu chuẩn hãng đưa ra chỉ khoảng 15s. thực tế những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng hoàn toàn có thể đạt mức độ sai số chỉ 5s/ngày.

✥ Đồng hồ có nhiều vết xước trên bezel được làm từ vàng khối.

Máy đồng hồ Hublot trước khi sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Máy đồng hồ Hublot trước khi sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Nguyên nhân khiến đồng hồ Hublot chạy chậm

✥ Thường nguyên nhân phổ biến nhất của đồng hồ chạy chậm thường là do khô dầu, bởi sau một thời gian sử dụng dầu bị oxi hóa và làm mất dần đi tính bôi trơi, Các chi tiết dần bị mòn cộng với dầu đã đóng cặn lại. Tất cả các phần đầu trục hầu hết đều gặp tình trạng này.

Cặn bẩn và dầu khô sau trên đồng hồ Hublot
Cặn bẩn và dầu khô sau trên đồng hồ Hublot. Thường sau khoảng 4 đến 6 năm anh chị em nên kiểm tra đồng hồ

✥ Nguyên nhân đồng hồ chạy chậm do va chạm làm các bộ phận không còn được liên kết với nhau một cách chặt chẽ khiến cho đồng hồ không còn ở tình trạng hoạt động hoàn hảo.

✥ Đồng hồ chạy chậm do không đủ cót. Khi đồng hồ không được nạp đủ cót khiến cho quá trình xả cót gặp rất nhiều vấn đề và như thế đồng hồ sẽ chạy chậm

Sửa Đồng Hồ Hublot Như Thế Nào?

✥ Với tình trạng trên, Kĩ thuật viên tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồng hồ. Sau đó đưa ra nguyên nhân chính xác mà chiếc đồng hồ gặp phải là gì. Với tình trạng trên chúng tôi đã kiểm tra và chỉ cần bảo dưỡng là đồng hồ Hublot có thể chạy hoàn hảo. Chiếc đồng hồ đã để quá khô dầu.

Các chi tiết của chiếc đồng hồ Hublot được tháo rời hoàn toàn và được làm sạch bằng loại dung dịch đặc biệt
Các chi tiết của chiếc đồng hồ Hublot được tháo rời hoàn toàn và được làm sạch bằng loại dung dịch đặc biệt

✥ Các chi tiết được tháo rời hoàn toàn và được làm sạch bằng loại dung dịch đặc biệt, chúng được chải qua một lần xăng rồi sau đó để khô. Điều này sẽ giúp các chi tiết được sạch nhất và tránh tất cả các loại dung dịch khác có thể bám lại trên máy.

✥ Sau khi chải qua xăng, các chi tiết được để khô sau đó sẽ được lắp ráp lại và chấm dầu vào đúng những chi tiết.

✥ Đồng hồ được kiểm tra khả năng chạy chính xác bằng máy Tester và được kiểm tra chống nước bằng Máy Elma, đây là một trong những bước quan trọng trong kiểm tra chất lượng tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

Sửa đồng hồ Hublot bằng cách tháo rời các chi tiết
Sửa đồng hồ Hublot bằng cách tháo rời các chi tiết

Xem thêm quy trình bảo dưỡng lau dầu đồng hồsửa chữa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sau Khi Sửa Đồng Hồ Hublot

✥ Đồng hồ đạt mức sai số tiêu chuẩn với chỉ khoảng 2s/ngày khi đo trên máy Tester, với khách hàng đeo thực tế, mức sai số có thể sai số một chút với mức khoảng từ 3 đến 5s/ngày. Đây là mức sai số rất tuyệt vời cho đồng đồng hồ Hublot.

✥ Đồng hồ đạt tiêu chuẩn chống nước theo tiêu chuẩn của hãng. Bởi tất cả đều được kiểm tra nước của Máy điều áp chân không Elma được nhập khẩu trực tiếp tại Thụy Sỹ.

Đồng hồ Hublot sau khi sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Đồng hồ Hublot sau khi sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ
  • Đồng hồ Hublot sau khi được sửa tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Hublot

✥ Mặt kính đồng hồ Hublot được làm hoàn toàn từ kính Sapphire. Một số dòng kính riêng của Hublot có lớp phủ chống lóa. Tại Bệnh Viện Đồng Hồ bên em luôn có mặt kính đồng hồ Hublot chính hãng để có thể thay thể cho anh chị em.

Chi tiết dịch vụ thay mặt kính đồng hồ

Giá thay mặt kính đồng hồ Hublot

✥ Thường giá thay mặt kính đồng hồ Hublot sẽ khoảng từ 1.200.000đ, Một só form mặt kính Hublot dày và phức tạp hơn có thể lên tới 7.000.000đ. Và để thay một số mẫu kính cho các dòng đồng hồ Hublot đặc biệt. thì chi phí bên em cần liên hệ trực tiếp tới hãng và nhận báo giá mới báo lại chính xác cho anh chị em được.

Thay Mặt kính đồng hồ Hublot chính hãng tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay Dây Đồng Hồ Hublot Chính Hãng

Thay pin đồng hồ Hublot

Thay pin tưởng chừng là một việc đơn giản và có thể thực hiện tại nhà, nhưng đối với đồng hồ Hublot – một cơ cấu máy phức tạp và giá thành không hề rẻ. Bệnh Viện Đồng Hồ khuyên chân thành anh chị em không nên tự thực hiện, cũng như đem đến một cơ sở không uy tín, vì điều này có thể gây hư hại nghiêm trọng đến chiếc Hublot.

Giá thay pin đồng hồ Hublot

Trên thực tế, giá cho mỗi lần thay pin đồng hồ Hublot không quá mắc, chỉ dao động từ khoảng 400.000đ cho đến dưới 1.000.000đ. Thực sự mức giá này “không đáng là bao” với giá trị một chiếc Hublot tới vài trăm triệu.

 

 

 

 

Nên đến cơ sở uy tín để thay pin đồng hồ Hublor
Nên đến cơ sở uy tín để thay pin đồng hồ Hublor

Xem thêm quy trình thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ – Sửa đồng hồ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

✥ Với 7 cơ sở trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn được phục vụ anh chị em đeo đồng hồ chính hãng một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất luông được Bệnh Viện Đồng Hồ cập nhật để những thiết bị tiên tiến để đảm bảo có sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc.

Hiện tại chúng tôi đã trang bị đầy đủ những trang thiết bị như

➢ Máy làm sạch chi tiết Elma của Thụy Sĩ.

➢ Máy đo nhanh chậm Wistchi của Thụy Sĩ.

➢ Máy kiểm tra pin và IC Wistchi của Thụy Sĩ.

➢ Máy kiểm tra khả năng độ chống nước Elma của Thụy Sĩ.

Tất cả đều nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mà Bệnh Viện Đòng Hồ đưa ra.

Sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Sửa đồng hồ Hublot tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Kĩ thuật viên sửa chữa đồng hồ

✥ Tất cả những ngươi thợ sửa đồng hồ Hublot đều có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên, được đào tạo đầy đủ để hoàn thiện Service cho một chiếc đồng hồ Hublot bởi Kĩ thuật trưởng Trường Omega. Vì vậy khi anh chị em gửi gắm niềm tin tại Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sẽ là một trong những nơi có thể hỗ trợ anh chị em một cách tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa đồng hồ Hublot tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Dịch vụ cho đồng hồ Hublot Bảng giá tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Thay pin đồng hồ Hublot Từ 400.000đ
Thay mặt kính đồng hồ Hublot Tùy thuộc vào loại mặt kính cần thay
Đánh bóng đồng hồ Hublot Từ 1.500.000đ (Vỏ + Dây)
Cắt mắt dây đồng hồ Hublot Từ 400.000đ
Thay dây đồng hồ Hublot Miễn phí (công thay)
Lau dầu – Bảo dưỡng đồng hồ Hublot Từ 1.000.000đ


Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Sửa Chữa Đồng Hồ Hublot

Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Hublot được gửi về Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh chị em đừng ngần ngại liên hệ ngay nhé!

Đồng hồ Hublot có bị nhiễm từ không?

Đồng hồ Hublot có khả năng bị nhiễm từ. Từ trường có thế làm dính dây tóc, tùy thuộc vào cường độ của chúng mà khiến đồng hồ Hublot chạy nhanh, đồng hồ Hublot chạy chậm hoặc không chạy. Vì vậy hãy để đồng hồ Hublot tránh xa những vật có từ trường như Loa, Tivi, Tủ Lạnh…

Sửa đồng hồ Hublot nhiễm từ có khó không?

Sửa đồng hồ Hublot nhiễm từ thì không quá khó khăn. Nếu ở gần các cơ sở Bệnh Viện Đồng Hồ, kĩ thuật viên hoàn toàn có thể khử từ hoàn toàn miễn phí cho anh chị em đeo đồng hồ Hublot chính hãng.

ửa đồng hồ Hublot nhiễm từ thì không quá khó khăn
ửa đồng hồ Hublot nhiễm từ thì không quá khó khăn

Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot cơ bản

1. Kéo núm chỉnh ra vị trí 3 (hoặc sang vị trí 2 nếu đồng hồ không có ngày). Đúng lúc kim giây điểm 12 thì nó dừng lại.
2. Bây giờ xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ, đưa đồng hồ về đúng giờ.
3. Đẩy núm vặn về nhà so với vỏ và đồng hồ sẽ hoạt động trở lại.
Đối với các mẫu có núm chỉnh giờ có ren vặn, đừng quên vặn hết núm vặn để đảm bảo đồng hồ chống nước tốt nhất.

Với các dòng Tourbillon và Extra Thin

Đồng hồ Tourbillon và Extra Thin thường dự trữ năng lượng khoảng 4 hoặc 5 ngày. Cần khoảng năm mươi vòng xoay của núm để đồng hồ có thể đầy cót.

Đồng Hồ Hublot bao lâu nên lau dầu bảo dưỡng?

Thường với đồng hồ Hublot sử dụng trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 năm, anh chị em nên đi kiểm tra đồng hồ một lần. Với dòng máy mới nhất sử dụng bộ thoát Silicon thì thời gian này có thể đạt từ 8 đến 10 năm. Tất nhiên chúng ta đang nói đồng hồ hoạt động mà không gặp bất cứ một biến cố nào khác.

Với đồng hồ Hublot trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 năm, anh chị em nên đi kiểm tra đồng hồ một lần
Với đồng hồ Hublot trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 năm, anh chị em nên đi kiểm tra đồng hồ một lần

Đồng hồ Hublot có đi tắm biển được không?

Với các dòng đồng hồ Hublot chuyên dụng dùng để bơi lặn (có núm ren xoáy) thì chúng ta có thể sử dụng đi tắm biển được. Tuy nhiên sau khi tắm biển anh chị em cần vệ sinh lại đồng hồ của mình bằng nước lọc.

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã gửi tới anh chị em một số kiến thức cũng như địa chỉ sửa đồng hồ Hublot uy tín. Hi vọng, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho anh chị em tin tưởng gửi gắm sửa đồng hồ yêu quý của mình

Bài viết liên quan:

Đồng hồ Hublot chính hãng cũ

Đồng hồ Hublot giá 2 triệu

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ