Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Breitling Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Breitling cũ 4

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được khao khát sở hữu, không thể bỏ quên Breitling – một thương hiệu có tuổi đời đã trải qua 2 thế kỷ. Với khoảng giá trên 5000 đô la Mỹ – tương đương khoảng hơn 100 triệu đồng Việt Nam, chiếc đồng hồ Breitling trở thành một sản phẩm xa xỉ mà không phải ai cũng sẵn sàng và có khả năng chi trả. Từ đây, việc mua bán đồng hồ Breitling cũ trở nên được ưa chuộng và ngày một sôi động hơn. Trong bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng Bệnh Viện Đồng Hồ khám phá tất tần tật thông tin về thị trường cũng như lưu ý khi giao dịch mua bán đồng hồ Breitling cũ nhé.

Đồng hồ Breitiling cũ có tốt không?

Thời gian đầu, thương hiệu Breitiling tập trung vào sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi bấm giờ phục vụ cho mục đích quân sự, khoa học, thể thao.

Năm 1915, Gaston Breitling, con trai của nhà sáng lập Leon Breitling đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ đầu tiên trên thế giới, với một núm điều chỉnh riêng biệt nằm góc 2h.

Chiếc Breitling Chronograph đầu tiên trên thế giới
Chiếc Breitling Chronograph đầu tiên trên thế giới

Năm 1952, thương hiệu Breitling đã tình làng một nguyên mẫu đồng hồ chưa từng có và ngày nay vẫn là một biểu tượng sáng giá – mẫu Breitling Navitimer – được ghép từ “Navigation” và “Timer”. Là chiếc đồng hồ được sản xuất chuyên biệt cho các phi công hàng không.

Trải qua hơn một thế kỷ, rất nhiều bộ sưu tập Breitling được ra mắt, bên cạnh Navitimer, một số cái tên được coi là “di sản” không thể không nhắc đến như: Breitling Premier, Breitling Co-pilot, Breitling Superocean, Breitling Top Time, Breitling Chronomat, Breitling Professional,…

Mỗi bộ sưu tập đồng hồ Breitling đều được nghiên cứu tỉ mỉ, nghiêm ngặt và có chức năng phục vụ cho mục đích chuyên biệt. Nhưng tựu chung thì mọi sản phẩm của hãng đều sản phẩm của hãng đều sở hữu bộ máy in-house chuẩn Swiss-made chuyên nghiệp, các chất liệu dây, vỏ, mặt kính,.. cao cấp và bền bỉ nhất, cùng khả năng hoạt động ấn tượng.

Máy đồng hồ In-house đầu tiên của Breitling B01

Thương hiệu Breitling sở hữu khối lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới
Thương hiệu Breitling sở hữu khối lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới

Chính bởi vậy, Breitling luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng khi tìm đến. Tuy nhiên với mức giá hơn 100 triệu đồng, như đã nói, là một con số khá lớn so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Vì vậy, để có thể vừa sở hữu được chiếc đồng hồ Breitling cao cấp, vừa tiết kiệm ngân sách, mua bán đồng hồ Breitling cũ trở thành một nhu cầu ngày càng gia tăng.

Bối cảnh thị trường mua bán đồng hồ Breitling cũ

Nhìn toàn cảnh có thể thấy không chỉ thị trường mua bán đồng hồ Breitling cũ mà mua bán đồng hồ cũ nói chung đều phát triển sôi động và nhộn nhịp, đặc biệt là khi kinh tế thị trường rơi vào khó khăn, khủng hoảng như hiện nay.

Riêng với những thương hiệu đồng hồ cao cấp có mức giá xa xỉ như Breitling, thị trường mua bán đồng hồ cũ lại càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, bởi khi giao dịch sẽ đem lại lợi ích và thỏa mãn nhu cầu cho cả người bán và người mua.

Đối với người bán đồng hồ Breitling cũ

Khi bán đồng hồ Breitling cũ, người bán có thể thu lại được một khoản tiền kha khá, đặc biệt là khi phiên bản đồng hồ Breitling của anh chị em là phiên bản đặc biệt, giới hạn, hoặc thậm chí đã ngừng sản xuất và nhận được sự săn đón trên thị trường. Khi bán đi, mẫu đồng hồ cũ này có thể có giá cao hơn cả thời điểm anh chị em từng mua mới là điều hoàn toàn xảy ra được.

Bên cạnh đó, khi không còn nhu cầu sử dụng chiếc đồng hồ Breitling cũ nữa, việc bán đi, thanh lý lại có ý nghĩa lớn, giúp giảm sự lãng phí tài nguyên. Bởi khác với những sản phẩm thông thường, đồng hồ khi không sử dụng thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động không ổn định, thiếu chính xác, đặc biệt là với dòng đồng hồ cơ.

Bán đồng hồ Breitling cũ khi không còn nhu cầu sử dụng giúp tránh lãng phí
Bán đồng hồ Breitling cũ khi không còn nhu cầu sử dụng giúp tránh lãng phí

Đối với người mua đồng hồ Breitling cũ

Lợi ích khi giao dịch mua một chiếc đồng hồ Breitling cũ rõ ràng nhất chính là anh chị em có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ mà vẫn sở hữu được một chiếc đồng hồ cao cấp, hàng hiệu. Ngoài ra, với anh chị em đang tìm kiếm mẫu đồng hồ Breitling hiếm, khó mua thì việc mua đồng hồ cũ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có mặt lợi thì cũng tồn tại những mặt rủi ro khi giao dịch, mua bán đồng hồ Breitling cũ. Điều này lại càng dễ xảy ra hơn khi thị trường càng tiềm năng thì càng có nhiều những kẻ gian thương xuất hiện. Họ sử dụng những thủ đoạn, mánh khóe nhằm ép giá hoặc bán ra những mẫu đồng hồ cũ giả, nhái, kém chất lượng, gây thiệt hại nghiêm trọng đến lợi ích của khách hàng.

Do đó, khi giao dịch, mua bán đồng hồ cũ nói chung và Breitling cũ nói riêng, anh chị em hãy thật sự cẩn trọng, lựa chọn một địa chỉ uy tín, gửi gắm niềm tin nhé.

Tuy thị trường mua bán đồng hồ Breitling cũ nhộn nhịp nhưng cũng nhiều rủi ro
Tuy thị trường mua bán đồng hồ Breitling cũ nhộn nhịp nhưng cũng nhiều rủi ro

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Breitling Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ mua bán đồng hồ Breitling cũ uy tín, nhưng làm thế nào để nhận diện, nhận biết được? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây với 4 yếu tố đánh giá sau:

Lựa chọn một đơn vị có cửa hàng đàng hoàng thay vì một cá nhân

Đầu tiên, tại sao nên lựa chọn một đơn vị với địa chỉ cửa hàng cụ thể thay vì một cá nhân? Điều này vô cùng dễ hiểu. Khi chọn lựa như vậy sẽ giúp anh chị em dễ dàng hơn cũng như đảm bảo được sự an toàn, minh bạch trước, trong và cả sau khi giao dịch mua bán đồng hồ Breitling cũ đã hoàn thành. Trong trường hợp có bất cứ tranh chấp, rủi ro nào xảy ra, anh chị em hoàn toàn có thể đến trực tiếp và giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.

Lựa chọn một đơn vị có cửa hàng mua bán đồng hồ Breitling cũ thay vì một cá nhân
Lựa chọn một đơn vị có cửa hàng mua bán đồng hồ Breitling cũ thay vì một cá nhân

Lựa chọn một đơn vị có quy trình mua bán, giao dịch rõ ràng, minh bạch

Thứ hai, hãy tìm hiểu hoặc yêu cầu đơn vị mua bán đưa ra quy trình giao dịch rõ ràng, cụ thể từng bước là điều tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo cho sự công bằng, khách quan đối với mọi khách hàng và mọi chiếc đồng hồ được giao dịch. Quy trình này cũng nên được công khai đồng nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng của đơn vị đó.

Lựa chọn một đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên có tài đức

Thứ ba, hãy chọn lựa một đơn vị có đội ngũ chuyên viên bao gồm kỹ thuật và tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp cũng như thái độ làm việc, phục vụ khách hàng. Như vậy sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của anh chị em khi giao dịch được đảm bảo và ưu tiên.

Lựa chọn một đơn vị mua bán đồng hồ Breitling cũ sở hữu đội ngũ chuyên viên có tài đức
Lựa chọn một đơn vị mua bán đồng hồ Breitling cũ sở hữu đội ngũ chuyên viên có tài đức

Lựa chọn một đơn vị được trang bị đầy đủ cơ sở, vật chất hiện đại

Cuối cùng, một đơn vị với trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ sẽ giúp cho quá trình thẩm định, kiếm tra chiếc đồng hồ cũ chính xác và khách quan nhất. Ngoài ra đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ Breitling cũ được mua vào bán ra có chất lượng tốt nhất.

Ngoài 4 yếu tố trên, anh chị em có thể cân nhắc thêm về độ uy tín của đơn vị đó trên thị trường, thời gian hoạt động có lâu năm không, một số thông tin khác về quyền lợi khi giao dịch,…

Nếu anh chị em vẫn còn phân vân và bối rối khi lựa chọn đơn vị mua bán đồng hồ Breitling cũ, hãy ghé đến ngay Bệnh Viện Đồng Hồ. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chất lượng – giá thành, dịch vụ mua bán, thu mua đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ chắc chắn là chọn lựa hoàn hảo cho mọi anh chị em. Cùng trải nghiêm ngay nhé!

Bệnh Viện Đồng Hồ là điểm đến mua bán đồng hồ cũ lý tưởng cho mọi anh chị em
Bệnh Viện Đồng Hồ là điểm đến mua bán đồng hồ cũ lý tưởng cho mọi anh chị em

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ