Lý do đồng hồ Patek Philippe Geneve có thể đầu tư trong tương lai

Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ. Trong đó không thể không kể đến dòng đồng hồ Patek Philippe Geneve. Liệu nó có thể dùng để đầu tư cho tương lai? Bài viết dưới đây của Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ giúp anh chị em có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Geneve

Nhận được sự quan tâm của giới điệu mộ trên toàn thế giới, Patek Philippe đã luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất.  

Đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve ra mắt số lượng ít

Đa số những cỗ máy thời gian của nhà Patek Philippe đều được ra mắt với số lượng cực kỳ thấp. Với việc coi trọng chất lượng hơn số lượng, đồng hồ mang trong mình những giá trị độc quyền không hãng nào có được. Bên cạnh đó, mỗi phiên bản giới hạn đều được đánh dấu bởi những cột mốc quan trọng.

Đó cũng là lý do tại sao nó trở nên vô cùng đáng giá và khan hiếm. Nhiều người trong giới thượng lưu không ngừng muốn sở hữu được một chiếc mà không lo việc đụng hàng. Điều này càng khiến cho Patek Philippe Geneve càng trở lên đắt giá.

Đa số những cỗ máy thời gian của nhà Patek Philippe đều được ra mắt với số lượng cực kỳ thấp
Đa số những cỗ máy thời gian của nhà Patek Philippe đều được ra mắt với số lượng cực kỳ thấp

Đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic được làm thủ công

Theo như tiết lộ của hãng, mỗi một chiếc đồng hồ của Patek Philippe đưa đến tay khách hàng đều phải mất vài năm để lên kế hoạch và 9 tháng để sản xuất thủ công. Chưa kể đến việc mỗi một chi tiết đều được thiết kế hoàn toàn bằng tay bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, sự tỉ mỉ, chỉn chu và hoàn thiện này cũng phần nào khiến sản phẩm càng thêm đắt giá.

Mỗi một chiếc đồng hồ của Patek Philippe đưa đến tay khách hàng đều phải mất vài năm để lên kế hoạch
Mỗi một chiếc đồng hồ của Patek Philippe đưa đến tay khách hàng đều phải mất vài năm để lên kế hoạch

Chất liệu của đồng hồ Patek Philippe Geneve chính hãng

Một trong những lý do quan trọng khiến đồng hồ Patek Philippe trở nên đắt giá có thể kể đến đó là chất liệu. Để tăng thêm giá trị đẳng cấp cho người dùng, thương hiệu đã tích hợp vào trong nhiều chất liệu cao cấp như kim cương, đá quý, vàng trắng, lục ngọc… Chúng được đính trên đồng hồ một cách tinh tế và tỉ mỉ.

Thương hiệu đã tích hợp vào trong nhiều chất liệu cao cấp như kim cương, đá quý, vàng trắng, lục ngọc…
Thương hiệu đã tích hợp vào trong nhiều chất liệu cao cấp như kim cương, đá quý, vàng trắng, lục ngọc…

Sở hữu đồng hồ Patek Philippe Geneve rất khó

Vì là thương hiệu xa xỉ cao cấp nên đồng hồ Patek Philippe Geneve chính hãng rất khó để người dùng có thể sở hữu. Dù là trụ sở chính tại Thụy Sỹ hay các nhà phân phối trên toàn thế giới, để mua được đồng hồ Patek Philippe anh chị em cũng cần phải thực hiện theo quy trình chi tiết.

Theo đó, để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve, anh chị em cần gửi hồ sơ của mình đến địa điểm bán đồng hồ chính hãng. Sau đó đợi nơi bán cung cấp số thứ tự và chờ đến lượt mua.

Anh chị em cần gửi hồ sơ của mình để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve
Anh chị em cần gửi hồ sơ của mình để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve

Đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve Automatic có thể tăng giá trong tương lai

Rất nhiều chiếc đồng hồ bị mất giá trị ngay từ khi anh chị em bước ra khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, Patek Philippe Geneve lại có thể giữ giá, thậm chí là tăng giá trong tương lai. Bởi lẽ, đây là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, được làm từ các chất liệu quý hiếm và cao cấp. Vì vậy, nó không hề bị mất giá trong khoảng thời gian dài như các thương hiệu đồng hồ khác.

Patek Philippe Geneve lại có thể giữ giá, thậm chí là tăng giá trong tương lai
Patek Philippe Geneve lại có thể giữ giá, thậm chí là tăng giá trong tương lai

Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic

Qua những thông tin trên mà Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp, chắc hẳn anh chị em cũng đang rất thắc mắc không biết giá đồng hồ Patek Philippe Geneve là bao nhiêu? Để anh chị em có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này thì tất cả các thông tin ngay sau đây sẽ giải thích chính xác cho người đọc.

Nhiều người không biết đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Vì đơn giản rằng, cả trụ sở chính và tất cả những đại lý ủy quyền đều không được công khai mức giá chính xác trên website chính thức của mình. Việc không công khai giá bán này là điều rất quen thuộc của những thương hiệu xa xỉ. Lý do chính là vì khách hàng của họ đa số là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, có vị thế trong xã hội.

Nhóm khách hàng này mỗi khi quyết định mua đồng hồ Patek Philippe, họ sẽ chỉ quan tâm đến giá trị mà sản phẩm mang lại cho bản thân chứ không để ý nhiều đến mức chi phí. Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng, dù là đồng hồ mới hay cũ, được giao dịch tại trụ sở hay bên thứ ba thì giá đồng hồ Patek Philippe Geneve không dưới 55.000 USD, tức rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve không dưới 55.000 USD, tức rơi vào khoảng 1 tỷ đồng
Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve không dưới 55.000 USD, tức rơi vào khoảng 1 tỷ đồng

Tùy từng phiên bản mà giá của cỗ máy thời gian nhà Patek Philippe cũng sẽ khác nhau, anh chị em có thể tham khảo một số dòng sau:

  • Đồng hồ pin: Giá trung bình dao động từ 45.000 USD trở lên, tương đương 1 tỷ đồng.
  • Đồng hồ thép không gỉ thông thường: Giá trung bình dao động từ 50.000 USD, tương đương 1,15 tỷ đồng.
  • Đồng hồ thép không gỉ tích hợp nhiều chức năng: Giá trung bình dao động trong khoảng từ 60.000 – 70.000 USD, tương đương khoảng 1,4 tỷ – 1,6 tỷ đồng.
  • Đồng hồ vàng cao cấp: cơ bản khoảng 80.000 USD (1,85 tỷ đồng); nhiều chức năng khoảng 90.000 USD (2 tỷ đồng); phiên bản phức tạp hơn khoảng 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng); đặc biệt những chiếc cực kỳ phức tạp khoảng 150.000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng).

Mong rằng bài viết trên đã giúp anh chị em có thể hiểu rõ hơn về đồng hồ Patek Philippe Geneve. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng quên nhắn tin trực tiếp cho Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bài viết liên quan:

Đột nhập khám phá đồng hồ tổng thống Nga Putin có gì đặc biệt?

Tìm hiểu đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar sở hữu 5235R

Lịch sử đồng hồ Patek Philippe Calatrava, mẫu đồng hồ dresswatch huyền thoại