Cách kiểm tra đồng hồ Skagen chính hãng chỉ trong 3 phút

Cách nhận biết đồng hồ Skagen chính hãng 6

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Skagen? Nhưng bạn lại không biết cách kiểm tra đồng hồ Skagen chính hãng. Vậy hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Skagen có gì đặc biệt?

Trước khi, nói về cách kiểm tra đồng hồ Skagen chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Skagen vì sẽ giúp ta có thêm thông tin và phân biệt được thật giả tốt hơn.

Đồng hồ Skagen là một thương hiệu nổi tiếng do 2 vợ chồng người Đan Mạch thanh lập vào năm 1989. Hai vợ chồng là người yêu thích đồng hồ và quyết định kinh doanh chúng khi học tìm được nguồn vật liệu ở Hồng Kông. Và thương hiệu này đã nhanh chóng đưa tên mình trên mình vào ngành đồng hồ.

cach-nhan-biet-dong-ho-skagen-chinh-hang

Vào năm 2012, thương hiệu này đã được bán lại cho tập đoàn Fossil. Đây là một tập đoàn lớn và cũng sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

Với sự phát triển như vậy, chắc chắn rằng đồng hồ Skagen được thiết kế tỉ mỉ và có chất lượng cũng rất tốt. Điều này là một căn cứ quan trọng để bạn có thể kiểm tra đồng hồ Skagen.

Cách kiểm tra đồng hồ Skagen chính hãng đơn giản nhất

Cách kiểm tra đồng hồ Skagen chính hãng đơn giản nhất bạn nên biết dựa theo những yếu tố sau:

Vỏ ngoài đồng hồ

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể nhận biết. Hầu hết các mẫu đồng hồ Skagen chính hãng đều được sử dụng kính khoáng hoặc kính cứng. Tuy đây không phải loại kính có độ chống xước tốt nhất nhưng cũng được xếp vào chất liệu chế tác đồng hồ tốt. Còn các mẫu đồng hồ Skagen giả thì được làm bằng loại kính có chất lượng thấp.

cach-nhan-biet-dong-ho-skagen-chinh-hang

Vỏ đồng hồ Skagen chính hãng thì là 100% được làm bằng thép không gỉ 316L. Loại thép này có khả năng chống xước cao và bảo vệ tốt bộ máy bên trong.

Mặt số của đồng hồ

Một chiếc đồng hồ Skagen chính hãng thì mặt số được chăm cút rất tỉ mỉ. Nếu bạn thấy trên mặt đồng hồ có chút đường nét không được liền mạch và chỉ có một chút sai sót thì chiếc đồng hồ Skagen bạn đang cầm chắc chắn là giả.

Trên mặt đồng hồ bạn cũng nên để ý kim đồng hồ. Hầu hết kim của đồng hồ Skagen chính hãng thì rất đơn giản và thanh mảnh. Kim có đường nét rất sắc sảo không có một chút sai sót nào.

Dây đeo đồng hồ

Dây đeo đồng hồ Skagen chính hãng thì được làm bằng 3 chất liệu chính là thép không gỉ, titanium và dây da chính hãng. Trong đó, đối với đồng hồ có dây đeo là dây ra thì bạn nên chú ý bề mặt của nó xem những đường vân và đường chỉ có sai sót gì không. Còn nếu là dây kim loại thì bạn nên chú ý đến màu sắc cũng như độ chắc chắn của nó.

Thẩm định đồng hồ hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

cach-nhan-biet-dong-ho-skagen-chinh-hang

Hộp đựng đồng hồ

Đây là phụ kiện thường được đi kèm với những chiếc đồng hồ chính hãng. Vỏ của một hộp đựng đồng hồ Skagen chính hãng có thiết kế nhỏ xinh. Đặc biệt đối với hãng đồng hồ này lại cho ra nhiều thiết kế kiểu vỏ đồng hồ khác nhau. Nhưng bên trong hộp luôn có tấm đệm đỡ và được bọc bằng da cùng với đó là có in hình ảnh logo của thương hiệu trên bề mặt.Đi cùng với hộp là các loại giấy giờ như sổ hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành. Những phụ kiện đi kèm này cũng được hãng vô cùng chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất.

cach-nhan-biet-dong-ho-skagen-chinh-hang

Do vậy, để biết được đây có phải là đồng hồ Skagen chính hãng hay không thì bạn nên kiểm tra về hình thức bên trong và bên ngoài của cuốn sổ đó. Nếu chữ trong sổ mà mờ mà giấy sử dụng để in không được tốt thì đây là một đơn vị bán đồng hồ giả cho bạn.

Bạn nên lưu ý rằng, mua đồng hồ Skagen chính hãng phải luôn có hộp, thẻ bảo hành và sổ hướng dẫn đi kèm.

Trên đây là cách kiểm tra đồng hồ Skagen chính hãng đơn giản nhất. Mong bạn sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ Skagen tốt nhất cho mình.