Khám phá chi tiết đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim

Kham pha chi tiet dong ho Citizen Eco Drive 6 kim 4

Trong số những kiểu dáng Citizen Eco-Drive hiện có trên thị trường thì đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim là được biệt nhất. Thiết kế bao gồm 3 kim thường và 3 kim phụ trên mặt số phụ. 3 mặt số phụ này thường tích hợp tính năng Chronograph. Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ khám phá chi tiết mẫu đồng hồ đang làm được ưa chuộng nhất nhé.

Chất lượng đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim

Là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, mỗi chiếc đồng hồ Citizen khi đến tay khách hàng đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng. Vì vậy, chất lượng bên trong lẫn độ hoàn thiện bên ngoài của đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim đều được giới mộ điệu đánh giá cao.

Đa số các mẫu Citizen Eco-Drive 6 kim đều có thiết kế theo thiên hướng thể thao khá mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, thanh lịch. Từng đường nét từ chi tiết nhỏ nhất của đồng hồ đều được sắp xếp và thiết kế rất tỉ mỉ. Nhờ sự đa dạng độc đáo, nên đồng hồ Citizen Eco-Drive 6 kim phù hợp với hầu hết mọi phong cách và cá tính của phái mạnh. 

Kham pha chi tiet dong ho Citizen Eco Drive 6 kim 1
Đa số các mẫu Citizen Eco-Drive 6 kim đều có thiết kế theo thiên hướng thể thao khá mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, thanh lịch

Bộ máy đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim

Là tín đồ đồng hồ thực thụ, không ai là không biết thương hiệu Citizen tiên phong trong việc sử dụng bộ máy năng lượng ánh sáng Eco-Drive. Chính vì thế, tất cả các bộ máy được tích hợp bên trong Citizen Eco-Drive 6 kim đều là máy Inhouse cao cấp.

Với bộ máy năng lượng ánh sáng chính hãng danh giá Nhật Bản, đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim có thể dễ dàng hoạt động bền bỉ từ những nguồn năng lượng sẵn có ở môi trường.

Việc tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên chuyển hóa thành pin đồng nghĩa với việc anh chị em không cần phải lo lắng về vấn đề chiếc đồng hồ nam Citizen 6 kim của mình ngừng hoạt động do cạn pin hay hết cót,…

Tìm hiểu từ A đến Z về chức năng Chronograph của đồng hồ đeo tay

Kham pha chi tiet dong ho Citizen Eco Drive 6 kim 2
Với bộ máy năng lượng ánh sáng chính hãng danh giá Nhật Bản, đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim có thể dễ dàng hoạt động bền bỉ từ những nguồn năng lượng sẵn có ở môi trường

Giá đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim

Eco-Drive là dòng đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời. Không những thế Eco-Drive 6 kim lại còn được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn bên trong. Bởi lẽ đó, mức giá của dòng sản phẩm này không phải rẻ.

Citizen là thương hiệu đồng hồ danh giá hàng đầu Nhật Bản. Vì vậy, phân khúc khách hàng mà họ hướng tới cũng kéo dài từ phổ thông, trung cấp cho đến cao cấp. Dòng đồng hồ Citizen Eco Drive 6 kim nằm ở mức giá tầm trung và cao cấp.

Cụ thể, để sở hữu chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive 6 kim, anh chị em phải bỏ ra mức giá khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, cũng có một số sản phẩm lên đến 20 triệu, đa dạng mức giá để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Kham pha chi tiet dong ho Citizen Eco Drive 6 kim 3
Anh chị em phải bỏ ra mức giá khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng để sở hữu chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive 6 kim

Anh chị em còn muốn biết thêm về đồng hồ nào nữa, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp. Đừng quên theo dõi thường xuyên website Bệnh Viện Đồng Hồ để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Khám phá mẫu đồng hồ Citizen Eco Drive Titanium đình đám

Khám phá về những đồng hồ siêu mỏng chính hãng của Citizen

Điều gì làm nên sự đặc biệt của đồng hồ Citizen eco drive full gold?