Jaeger-LeCoultre – Thương hiệu đồng hồ Đầu Tiên Bảo Hành 8 Năm

Jaeger LeCoultre Polaris Chronograph WorldTimer Review 11

Thương hiệu Jaeger-LeCoultre tuyên bố bảo hành 8 năm cho tất cả đồng hồ của họ là một tin khá sốc trong giới sản xuất đồng hồ, nhưng lại là một tin tốt cho anh em đeo đồng hồ chính hãng. Bởi những Quý độc giả sở hữu cho mình một mẫu đồng hồ của thương hiệu này một cách chính thống sẽ tiếp tục được nâng mức bảo hành lên đến 8 năm.

Theo xu hướng cải thiện dịch vụ khách hàng, thương hiệu Jaeger-LeCoultre vừa thông báo rằng sẽ cung cấp bảo hành 8 năm cho tất cả đồng hồ cho khách hàng đăng ký vào chương trình chăm sóc mới của họ. Ngoài bảo hành mở rộng này, chương trình sẽ triển khai một nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng, được cá nhân hóa với thông tin, tư vấn và dịch vụ giá trị gia tăng. Để hưởng lợi từ các dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể đăng ký đồng hồ trên nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng, kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2019. Chương trình bao gồm các dịch vụ tại cửa hàng như kiểm tra chức năng…

Cũng quan trọng kể từ mùa xuân 2019, những chiếc đồng hồ đã được bán nhưng vẫn được bảo hành quốc tế ban đầu sẽ đủ điều kiện cho gia hạn bảo hành 8 năm này.

Thương hiệu Jaeger-LeCoultre vừa thông báo rằng sẽ cung cấp bảo hành 8 năm cho tất cả đồng hồ cho khách hàng đăng ký vào chương trình chăm sóc mới của họ
Thương hiệu Jaeger-LeCoultre vừa thông báo rằng sẽ cung cấp bảo hành 8 năm cho tất cả đồng hồ cho khách hàng đăng ký vào chương trình chăm sóc mới của họ

Đó là một tuyên bố khá táo bạo từ Jaeger-LeCoultre, bởi nó cho thấy thương hiệu này đủ tự tin vào chất lượng đồng hồ để cung cấp bảo hành 8 năm cho tất cả đồng hồ của mình (được cung cấp một lần trong chương trình). Jaeger – LeCoultre mặc dù không phải là thương hiệu đầu tiên tăng thêm thời gian bảo hành, nhưng đây là thương hiệu đầu tiên đưa mức bảo hành lên tới 8 năm và dài nhất từ trước đến nay trong tất cả các thương hiệu sản xuất đồng hồ lớn. Mặc dù điều này sẽ thực sự có lợi cho khách hàng, đối với Jaeger-LeCoultre, nó cũng sẽ là cơ hội để tăng cường sự tương tác với khách hàng của mình.

Phần lớn các thương hiệu cung cấp bảo hành 2 năm tiêu chuẩn. Năm 2015, Rolex đã tăng cường bảo hành lên 5 năm. Một vài thương hiệu bao gồm Omega, Ulysse Nardin và Audemars Piguet cũng lần lượt đưa thời gian bảo hành lên 5 năm.

Ngoài thông tin cực thú vị này mà Bệnh Viện Đồng Hồ mang lại cho Quý độc giả, chúng tôi cũng xin gửi tới quý độc giả những mẫu đồng hồ JLC được lau dầu hoàn chỉnh tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

5 Mẫu Đồng Hồ JLC được Sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ