Hãng Burberry của nước nào? Đồng hồ Burberry có tốt không?

Burberry của nước nào 1

Burberry là một thương hiệu thời trang nổi tiếng với những dòng sản phẩm nổi bật như nước hoa, mắt kính, túi xách, trang phục, giày dép, … Trong đó, đồng hồ đeo tay cũng là một trong những tiêu điểm làm nên tên tuổi của Burberry. Bài viết hôm nay Bệnh Viện Đồng Hồ mang đến những anh chị em chưa biết về hãng Burberry của nước nào cũng như tìm hiểu sâu hơn đồng hồ Burberry có tốt không nhé.

Burberry là thương hiệu của nước nào?

Burberry là thương hiệu đến từ đất nước Anh Quốc, được thành lập vào năm 1856 bởi Thomas Burberry tại thị trấn Hampshire. Sản phẩm đầu tiên của Burberry là áo khoác Tielocken dành cho binh lính Anh và trang phục cho Roald Amundsen – người đầu tiên đặt chân đến Nam Cực.

Với sự sáng tạo độc đáo, Burberry đã tự tạo riêng cho mình một thị trường ngách trong mặt hàng thời trang xa xỉ, và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành nói chung.

Tuy có bề dày lịch sử khá dày dặn, nhưng mãi vào giữa những năm 1990s, Burberry mới bắt đầu tiến vào thế giới chế tạo đồng hồ đeo tay. Dòng sản phẩm này vẫn mang đậm đặc trưng trong thiết kế của Burberry nói chung, chính là những họa tiết kẻ ô vuông đầy tính biểu tượng.

Burberry là thương hiệu đến từ đất nước Anh Quốc, được thành lập vào năm 1856 bởi Thomas Burberry
Burberry là thương hiệu đến từ đất nước Anh Quốc, được thành lập vào năm 1856 bởi Thomas Burberry

Đồng hồ Burberry có tốt không?

Qua câu trả lời ngắn gọn trên, có lẽ anh chị em cũng đã giải đáp được câu hỏi thương hiệu Burberry là của nước nào hay đồng hồ Burberry của nước nào. Phần tiếp theo, cùng tìm hiểu sâu hơn về đồng hồ Burberry có tốt không nhé.

Thiết kế của đồng hồ Burberry

Xuất thân là một thương hiệu thời trang, do đó, riêng về thiết kế của đồng hồ Burberry, anh chị em hoàn toàn không phải lo lắng về độ sang chảnh, đẳng cấp. Khéo léo đưa vào hoạ tiết kẻ ô vuông đặc trưng, khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng có thể nhận ra “À đó là một chiếc đồng hồ Burberry”.

Điều này tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì ngay cả khi không cần nhìn vào tên hay logo mà người ta vẫn nhận ra được thương hiệu đồng hồ mà anh chị em đang diện phải không?

Khéo léo đưa vào hoạ tiết kẻ ô vuông đặc trưng, khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng có thể nhận ra “À đó là một chiếc đồng hồ Burberry”
Khéo léo đưa vào hoạ tiết kẻ ô vuông đặc trưng, khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng có thể nhận ra “À đó là một chiếc đồng hồ Burberry”

Chất liệu sản xuất đồng hồ Burberry

Sử dụng chất liệu thép 316L quy chuẩn, mặt kính Sapphire chống trầy xước cực tốt, dây da bê thật, Burberry về cơ bản được đánh giá cao về nguyên vật liệu cấu thành khá cao cấp và chất lượng.

Bộ máy của đồng hồ Burberry

Đồng hồ Burberry chủ yếu sử dụng máy Thụy Sĩ và Nhật Bản, và phần lớn là bộ máy thạch anh sử dụng pin với thời gian hoạt động có thể lên đến 15 năm.

Đồng hồ Burberry chủ yếu sử dụng máy Thụy Sĩ và Nhật Bản, và phần lớn là bộ máy thạch anh
Đồng hồ Burberry chủ yếu sử dụng máy Thụy Sĩ và Nhật Bản, và phần lớn là bộ máy thạch anh

Chức năng của đồng hồ Burberry

Khách quan mà nói, là một dòng đồng hồ nghiêng về thời trang, nên nếu anh chị em muốn tìm kiếm một mẫu Burberry có cơ cấu phức tạp, tích hợp nhiều chức năng khác nhau, thì sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Đồng hồ Burberry cho phép xem thời gian cơ bản, các loại lịch ngày, lịch thứ đơn giản và khả năng chống nước cho các sinh hoạt hằng ngày.

Đồng hồ Burberry cho phép xem thời gian cơ bản, các loại lịch ngày, lịch thứ đơn giản và khả năng chống nước cho các sinh hoạt hằng ngày
Đồng hồ Burberry cho phép xem thời gian cơ bản, các loại lịch ngày, lịch thứ đơn giản và khả năng chống nước cho các sinh hoạt hằng ngày

Chế độ bảo hành của đồng hồ Burberry

Đối với những chiếc đồng hồ Burberry chính hãng, anh chị em sẽ nhận được mức bảo hành 2 năm toàn cầu. Đây là thời gian bảo hành trung bình và hợp lý cho một chiếc đồng hồ.

Giá thành của đồng hồ Burberry

Thuộc phân khúc xa xỉ, những mẫu đồng hồ Burberry cũng có mức giá không quá rẻ. Mức giá thấp nhất cho một chiếc Burberry dao động từ 6 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng.

Thuộc phân khúc xa xỉ, những mẫu đồng hồ Burberry cũng có mức giá không quá rẻ
Thuộc phân khúc xa xỉ, những mẫu đồng hồ Burberry cũng có mức giá không quá rẻ

Đồng hồ Burberry có đáng chơi hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này chính xác nhất, anh chị em hãy giải đáp ba câu hỏi khác dưới đây:

  • Anh chị em chỉ có nhu cầu xem thời gian cơ bản và muốn tìm một mẫu đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp hơn?
  • Anh chị em có một ngân sách không bó hẹp và sẵn sàng chi tiền không nhỏ cho một chiếc đồng hồ?

Nếu câu trả lời là có cho cả 2 câu hỏi trên, thì một chiếc đồng hồ Burberry chính là sự lựa chọn dành cho anh chị em. Ngược lại, nếu 1 trong 2 nhu cầu trên không phù hợp, thì hãy cân nhắc trước khi quyết định mua nhé.

Mua đồng hồ Burberry chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, anh chị em có thể ghé đến những địa chỉ phân phối chính hãng của Burberry ở Hà Nội và Hồ Chí Minh dưới đây:

✦ Opera Business Center – 6B Tràng Tiền, Hà Nội

✦ Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn, TP.HCM

✦ Opera View – 161 Đồng Khởi, TP.HCM

✦ Rex Hotel – 155 Nguyễn Huệ, TP.HCM

Cửa hàng Burberry tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tại Việt Nam, anh chị em có thể ghé đến những địa chỉ phân phối chính hãng của Burberry
Tại Việt Nam, anh chị em có thể ghé đến những địa chỉ phân phối chính hãng của Burberry

Một số câu hỏi thường gặp về đồng hồ Burberry

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi mà anh chị em thường thắc mắc về đồng hồ Burberry.

Đồng hồ Burberry có phải là Swiss Made không?

Câu trả lời là có. Khi vẫn còn hợp tác với Fossil từ từ năm 2001, những chiếc đồng hồ Burberry đã đạt được chứng nhận Swiss Made.

Đồng hồ Burberry đã ngừng sản xuất đúng không?

Năm 2017, Burberry chính thức dừng hợp tác với Fossil, và có ý định sẽ tập trung phát triển những dòng sản phẩm khác để lớn mạnh hơn nữa. Tuy nhiên, đến hiện tại, anh chị em vẫn có thể mua được những chiếc đồng hồ Burberry chính hãng nhé.

Hi vọng với bài viết hôm nay đã cung cấp đến anh chị em nhiều thông tin có giá trị. Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ đến Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bài viết liên quan:

Thay dây đồng hồ Burberry chính hãng

Check mã đồng hồ Burberry

Xem thêm quy trình tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ