Bạn có biết đồng hồ Movado của nước nào không?

đồng hồ Movado của nước nào 1

Bạn đang thắc mắc rằng đồng hồ Movado của nước nào? Và chất lượng những mẫu đồng hồ này có tốt không? Vậy hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ Movado của nước nào?

Movado là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nên nhiều người khi mới tìm hiểu thường quan tâm xem đồng hồ Movado của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Movado đến từ Thụy Sĩ. Đây là một đất nước nổi tiếng bậc nhất về chế tác đồng hồ nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đẳng cấp đã được sinh ra ở đây. Để được biết đến như vậy, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đã trải qua hàng trăm năm thăng trầm. Và giờ đây khi nhắc đến những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ ta nghĩ đến ngay những mẫu đồng hồ chất lượng.

dong-ho-Movado-cua-nuoc-nao

Movado cũng vậy, khi mới bắt đầu hoạt động vào năm 1881, Movado đã không ngừng phát triển và cho ra nhiều mẫu đồng hồ có thiết kế vô cùng độc đáo và góp một phần nào đem đến sự phát triển cho ngành đồng hồ Thụy Sĩ.

Đôi nét về lịch sử về đồng hồ Movado

Đồng hồ movado của nước nào? Có câu trả lời là Thụy Sĩ và thương hiệu đồng hồ này cũng có lịch sử đáng phải quan tâm.

?Nhà sáng lập là Achilles Ditesheim của đồng hồ Movado, ông đã bắt đầu thuê 6 thợ sửa đồng hồ và mở một cửa hàng nhỏ ở La Chaux-de-Fonds khi ông mới 19 tuổi. Năm 1905, nó mới được đổi tên là Movado.

Ý nghĩa khi Achilles Ditesheim đặt tên này cho thương hiệu này của mình ông muốn thương hiệu sẽ hoạt động theo phương châm đó là “luôn luôn chuyển động”. Và nhờ đó mà thương hiệu này đã phát triển cho đến ngày nay.

?Đến năm 1910, Tại những triển lãm thương mại đồng hồ lớn của nhiều nơi nổi tiếng Paris;Brussels; Rome và Rio de Janeiro, đồng hồ Movado 8 Ligne đã được ra mắt và nhận được nhiều giải thưởng.

dong-ho-Movado-cua-nuoc-nao

?Một dấu mốc quan trọng vào năm 1912, Movado đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Polyplan có mặt số cong đã gây một làn sóng mới với thị trường đồng hồ trên thế giới.

?Không ngừng nỗ lực thương hiệu đồng hồ này đã tiếp tục sản xuất cho ra 2 mẫu đồng hồ là Ermeto và Valentino vào năm 1920. Hai mẫu đồng hồ này được thế giới săn đón sau một thời gian quảng bá.

?Năm 1962, hãng đã cho ra mắt đồng hồ Movado Museum và được đưa vào bảo tàng nghệ thuật tại New York. Và vào năm 2005, dòng sản phẩm này đã quay lại với nhiều cải tiến hơn với nhiều dòng sản phẩm: Movado Strato; Movado Rondiro; Movado Dolca;…

Đánh giá đồng hồ Movado

Đồng hồ Movado của Thụy Sĩ nên có bộ máy chất lượng của Thụy Sĩ. Nên những chiếc đồng hồ này có độ sai số thấp. Thương hiệu này cũng có 2 loại máy chính đó chính là đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz.

Độ chống nước của những mẫu đồng hồ Movado thì không có gì quá là đặc sắc. Những mẫu đồng hồ hầu hết đều có độ kháng nước là 3ATM trở lên. Với độ chống nước này bạn chỉ có thể đi trời mưa nhỏ và rửa tay.

Điều gây ấn tượng và gợi nhớ nhất của mẫu đồng hồ này chính là đồng hồ luôn có 1 chấm tròn ở vị trí 12 giờ. Điểm đặc biệt này đã đem lại sự bí ẩn cho mẫu đồng hồ. Những thiết kế của hãng đều đang đem đến sự pha trộn giữa hiện đại, sang trọng và là xu hướng của thời gian.

dong-ho-Movado-cua-nuoc-nao

Để sở hữu được mẫu đồng hồ Movado hiện đại này thì bạn phải bỏ ra hơn 10 triệu đến hơn 50 triệu đồng. Với một thương hiệu đồng hồ cao cấp. Thì đây là một mức giá phù hợp với chất lượng và thiết kế của những mẫu đồng hồ Movado.

Vậy bạn đã biết được đồng hồ Movado của nước nào và một số thông tin cơ bản về đồng hồ của hãng. Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!

Bài viết liên quan:

Sửa đồng hồ Movado

Mua bán đồng hồ Movado cũ – Nên hay không nên?

Thay dây đồng hồ Movado 0 Đồng – Tin được không?

Kiểm tra đồng hồ Movado chính hãng