Hướng dẫn cách check đồng hồ Burberry chính hãng đơn giản nhất

Cách check đồng hồ Burberry

Burberry một thương hiệu thời trang nổi tiếng và cao cấp trên thế giới. Thương hiệu nổi tiếng này cũng cho ra những mẫu đồng hồ đẳng cấp và vô cùng sang trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân hiện đan có rất nhiều mẫu đồng hồ Buberry giả trên thị trường. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách check đồng hồ Burberry đơn giản nhất nhé.

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Buberry

?Đây là một thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1856 thuộc sở hữu của Thomas Burberry khi ông mới 21 tuổi. Trụ sở chính của thương hiệu đồng hồ Buberry là London, Anh.

?Buberry là thương hiệu có mặt góp phần làm nên cho sự phát triển về thời trang tại Anh. Thương hiệu nổi tiếng với những chiếc áo khoác Buberry và họa tiết kẻ sọc trên các mẫu thiết kế là nét đặc trưng mà ta phải kể đến thương hiệu này.

cach-check-dong-ho-buberry

?Chiếc đồng hồ đầu tiên của Buberry có tên là Britain đã gây ấn tượng được đối với giới thượng lưu. Và cho đến ngày nay những mẫu đồng hồ của hãng thời trang này đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành đồng hồ.

Tiêu chuẩn khẳng định chất lượng của đồng hồ Buberry

?Những chiếc đồng hồ Burberry đều đạt chất lượng Swiss Made. Đây là một chứng nhận dành cho những chiếc đồng hồ đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sĩ. Điều này đã chứng tỏ rằng đây là một thương hiệu có chất lượng cao.

?Đến năm 2001, tập đoàn Fossil Group đã mua lại thương hiệu đồng hồ này và giúp nó phân phối trên thế giới. Cùng với nền tảng công nghệ mà mình có sẵn tập đoàn công nghệ này đã giúp đồng hồ Burrerry ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

cach-check-dong-ho-buberry

Cách check đồng hồ Buberry đơn giản nhất

Cách check đồng hồ Buberry khi bạn đi mua đồng hồ, bạn nên quan sát những chú ý những chi tiết sau đây để biết đồng hồ giả hay thật nhé.

Dây đeo đồng hồ Burberry

?Dây một chiếc đồng hồ chính hãng Burberry chắc chắn là là một lại dây được làm bằng da thật hoặc kim loại tốt. Dây đồng hồ phải được gắn chặt với tai của đồng hồ. Nếu bạn lắc đồng hồ và cam giác nó lỏng nẻo thì chắc chắn đấy là đồng hồ Buberry giả.

?Cụ thể hơn là đối với dây da đồng hồ thì dây đồng hồ thật thì phải bóng và mịn, đường vân phải nổi rõ. Mũi kim được khâu tỉ mỉ không có sợi chỉ thừa nào.

?Dây kim loại của đồng hồ Buberry thì các mắt dây phải cắt đều nhau, khớp nối chắc chắn và linh hoạt. Việc đeo vào và tháo ra một cách dễ dàng và thuận tiện thì là hãng chính hãng. Đặc biệt trệ mặt dây phải có tên thương hiệu được in rõ ràng.

Thẩm định đồng hồ hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

cach-check-dong-ho-buberry

Kiểm tra mặt đồng hồ Burberry

?Điều này là một yếu tố không thể thiếu khi kiểm tra đồng hồ Burberry hoặc các thương hiệu đồng hồ khác. Do vậy cách check đồng hồ Buberry bạn cũng không nên bỏ qua mặt số. Mặt số đồng hồ chính hãng có những đường nét tinh xảo và không có sai sót dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhất.

Hộp đựng đồng hồ Buberry

?Cách check đồng hồ Buberry nữa là bạn phải để ý đến hộp của đồng hồ. Hộp đồng hồ có in logo màu đen rõ nét cùng với thẻ bảo hàng, và sổ tay của hãng. Chất liệu để làm hộp đồng hồ cũng làm loại giấy tốt và cứng cáp.

cach-check-dong-ho-buberry

Check code đồng hồ Buberry

?Bạn cũng có thể nhập code đồng hồ để kiểm tra trực tiếp trên webíte chính thức của thương hiệu này. Bạn có thể yêu cầu người bán hàng giúp đỡ mình việc này. Nếu nngười bán hàng lưỡng lự hay không đồng ý thì đây cũng là một căn cứ cho bạn để xác định được chiếc đồng hồ giả.

Trên đây là cách check đồng hồ Buberry mà bạn hoàn toàn có thể tự mình làm. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ hơn thì có thể đem đến kiểm tra các đơn vị uy tín để kiểm tra được kỹ hơn nhé.

Bài viết liên quan:

Thay dây đồng hồ Burberry chính hãng