Đánh giá pin đồng hồ Maxell phổ biến nhất hiện nay

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 8

Pin là một trong những linh kiện rất cần thiết của đồng hồ Quartz. Trong bài viết này, cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu về dòng pin đồng hồ Maxell để đánh giá chất lượng của nó nhé.

Đánh giá pin đồng hồ Maxell

Pin Maxell đồng hồ được đánh giá là thân thiện với môi trường khi tất cả các sản phẩm của họ đều được trang bị công nghệ tiên tiến nhất như pin Lithium. Bên cạnh đó, pin đồng hồ Maxell cũng sở hữu tuổi thọ lâu nhất, thường từ 1 năm rưỡi đến 3 năm. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là dễ bị chảy nước sau khi hết năng lượng nếu không được bỏ ra ngoài máy.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 1
Pin Maxell đồng hồ được đánh giá là thân thiện với môi trường khi tất cả các sản phẩm của họ đều được trang bị công nghệ tiên tiến nhất như pin Lithium

Pin đồng hồ Maxell giá bao nhiêu?

Thương hiệu này cũng rất chiều lòng khách hàng khi cung cấp đủ loại mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, trên thị trường hiện nay, giá của một vỉ 5 pin đồng hồ Maxell hoặc hộp 10 viên cho đồng hồ đeo tay dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng tùy chất lượng và mã sản phẩm. Có thể nói, mức giá này nhỉnh hơn những loại pin khác trên thị trường. Nhưng bù lại thì chất lượng của nó lại vượt trội hơn hẳn.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 2
Giá của một vỉ 5 pin đồng hồ Maxell hoặc hộp 10 viên cho đồng hồ đeo tay dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng tùy chất lượng và mã sản phẩm

Một số loại pin đồng hồ Maxell phổ biến hiện nay

Trên thị trường ngày nay, pin Maxell cho đồng hồ đeo tay thường là oxit bạc, pin Lithium, pin Maxell 3V… Loại pin này thường được dùng cho những loại có mức tiêu hao thấp với sạc được.

Pin AA Maxell

Pin đồng hồ Maxell AA hay còn được gọi với cái tên pin tiểu với khả năng sử dụng lâu hơn các dòng sản phẩm khác khá nhiều khi lên đến tận 7 năm. Tuy nhiên chúng còn bị ảnh hưởng bởi quá trình và cách chúng ta sử dụng. Loại pin này thường được dùng để cấp điện cho các loại máy móc kỹ thuật số như máy đo huyết áp, máy ảnh,…

Pin AA Maxell Cacbon R6P

Pin Maxell đồng hồ R6P là loại sử dụng than Zinc-Carbon để cấp nguồn điện cho thiết bị với hiệu điện thế 1.5 Volt được dùng chủ yếu cho đồng hồ treo tường, đèn pin hay những dụng cụ thiết yếu trong nhà.

Tuy nhiên loại pin này còn có một số lưu ý như tránh xa trẻ em, khi không sử dụng trong thời gian dài nên được tháo ra khỏi thiết bị và điều quan trọng nhất cần phải có biện pháp xử lý cẩn thận sau khi dùng.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 3
Pin Maxell đồng hồ R6P là loại sử dụng than Zinc-Carbon để cấp nguồn điện cho thiết bị với hiệu điện thế 1.5 Volt được dùng chủ yếu cho đồng hồ treo tường, đèn pin hay những dụng cụ thiết yếu trong nhà

Pin 9V Maxell

Sản phẩm pin Maxell 9V thường có rất nhiều mức giá khác nhau từ thường đến cao cấp. Đây là sản phẩm được chế tạo từ chất hóa học Alkaline nổi tiếng, về thời gian bảo hành lên tới 3 năm, bền bỉ. Trong đó, loai pin Maxell đồng hồ này còn được cải tiến về việc tránh chảy nước, rò điện và khả năng thích ứng khá tốt với môi trường.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 4
Sản phẩm pin Maxell 9V thường có rất nhiều mức giá khác nhau từ thường đến cao cấp

Pin Maxell R20

Dòng pin Maxell R20 với cái tên pin Đại do sở hữu kích thước lớn nhất trong các loại pin Maxell đồng hồ khi lên tới 33mm x 60mm được sản xuất tại nhà máy của thương hiệu Nhật Bản đặt tại Indonesia.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 5
Dòng pin Maxell R20 với cái tên pin Đại do sở hữu kích thước lớn nhất trong các loại pin Maxell đồng hồ khi lên tới 33mm x 60mm

Pin trung Maxell

Đây là loại pin có ngoại hình khá giống với loại pin Maxell đồng hồ R20 với hình khối trụ nhưng lại có kích thước chỉ 50mmx26mm. Hiện nay hai loại pin trên khá khó tìm bởi sự ưu tiên về kích thước nhỏ mà tiện lợi của các loại thiết bị.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 6
Pin trung Maxell là loại pin có ngoại hình khá giống với loại pin Maxell đồng hồ R20 với hình khối trụ nhưng lại có kích thước chỉ 50mmx26mm

Mua pin đồng hồ Maxell chính hãng ở đâu?

Bệnh Viện Đồng Hồ là cơ sở cung cấp pin đồng hồ Maxell chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay pin đồng hồ với quy trình theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Sau khi thay pin, đồng hồ của bạn sẽ được vệ sinh và đảm bảo chống nước tuyệt đối.

Danh gia pin dong ho Maxell pho bien nhat hien nay 7
Bệnh Viện Đồng Hồ là cơ sở cung cấp pin đồng hồ Maxell chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Trên đây là những thông tin về pin đồng hồ Maxell. Để cập nhật thêm những thông tin bổ ích khác về đồng hồ, nhớ theo dõi thường xuyên website của Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bài viết liên quan:

Tìm hiểu từ A đến Z về các loại pin đồng hồ đeo tay

Giải đáp nhanh: có nên thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà?