Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Oris Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Oris cũ 4

Oris là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp có xếp hạng là basic-luxury, với khoảng giá từ 1.500 đô la Mỹ trở lên, tương đương vởi khoảng 30 triệu đồng Việt Nam. Đây là một mức giá không quá cao nhưng cũng không phải nhỏ, nên số lượng khách hàng đủ khả năng tài chính hoặc sẵn sàng chi trả cũng không lớn. Do đó, để có thể vừa thỏa mãn nhu cầu mua đồng hồ Oris hiệu vừa tiết kiệm được chi phí, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thu mua đồng hồ Oris cũ.

Giá đồng hồ Oris cũ trên thị trường là bao nhiêu?

Như đã nói, để sở hữu một chiếc đồng hồ Oris hiệu chính hãng mới, khách hàng phải chi trả khoảng trên 1.500 đô la Mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá đối với những dòng đồng hồ Classic cổ điển thông thường. Đối với những dòng đồng hồ có chức năng phức tạp hơn như Oris Big Crown ProPilot hay Oris Artelier Calibre 113 thường dao động từ 3.000 đô la Mỹ trở lên khi mua một chiếc đồng hồ mới. Do đó, tùy thuộc vào từng bộ sưu tập cũng như phiên bản mà đồng hồ Oris sẽ có những mức giá khác nhau.

Giá đồng hồ Oris cũ cũng tương tự như vậy. Tùy thuộc vào từng phiên bản cũng như bộ sưu tập sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong những yếu tố để định giá một chiếc Oris cũ. Ngoài ra, sẽ cần phải dựa vào tình trạng của đồng hồ ra sao, các phụ kiện chính hãng đi kèm, lựa chọn nơi mua bán giao dịch,… để xác định được giá trị của đồng hồ Oris cũ.

Phiên bản Oris Big Crown ProPilot cũ cũng được định giá cao hơn
Phiên bản Oris Big Crown ProPilot cũ cũng được định giá cao hơn

Vì là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, với chất lượng bộ máy Swiss Made bền bỉ, đồng hồ Oris cũ nhìn chung không bị mất giá quá nhiều. Thông thường sẽ có giá trị bằng 50% – 70% giá của đồng hồ Oris mới tương tự. Do đó, nếu anh chị em nhận thấy mức chênh lệch quá lớn đến 80% – 90% hãy cân nhắc lại ngay vì rất có thể đó là đồng hồ Oris cũ giả, nhái hoặc kém chất lượng.

Cân nhắc điều gì khi mua bán đồng hồ Oris cũ?

Thời điểm nên mua bán đồng hồ Oris cũ và các yếu tố định giá đồng hồ Oris cũ là hai vấn đề cơ bản và cốt yếu nhất mà anh chị em nên cân nhắc trước khi thực hiện giao dịch.

Thời điểm nên mua bán đồng hồ Oris cũ

Thực chất việc mua bán đồng hồ Oris cũ vào thời điểm nào tùy thuộc vào nhu cầu và lý do của mỗi người. Dưới đây là 4 thời điểm anh chị em thường lựa chọn để mua bán đồng hồ Oris cũ.

Nên bán đồng hồ Oris cũ khi nào?

Nên bán đồng hồ Oris cũ khi nào?
Nên bán đồng hồ Oris cũ khi nào?

Ξ Khi anh chị em không còn nhu cầu sử dụng chiếc đồng hồ đó nữa, việc giữ lại mà không dùng đến sẽ gây lãng phí không cần thiết, và có thể gây hư hại đến sự hoạt động của đồng hồ, đặc biệt với cơ cấu bộ máy cơ.

Ξ Khi anh chị em cần một khoản tài chính để chi trả, vì là thương hiệu đồng hồ cao cấp, có giá trị, ít mất giá, nên việc bán Oris cũ cũng đem lại một nguồn thu kha khá.

Ξ Khi chiếc đồng hồ Oris cũ anh chị em đang sở hữu là phiên bản hiếm / đã ngừng sản xuất được săn đón trên thị trường, việc bán đi cũng giúp anh chị em thu lại một khoản lời không nhỏ.

Nên mua đồng hồ Oris cũ khi nào?

Nên mua đồng hồ Oris cũ khi nào?
Nên mua đồng hồ Oris cũ khi nào?

Ξ Khi anh chị em muốn mua một chiếc đồng hồ cao cấp hiệu Oris nhưng không dư dả về tài chính cũng như không sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn cho một chiếc đồng hồ mới.

Ξ Khi anh chị em đang săn lùng một chiếc đồng hồ Oris phiên bản giới hạn hoặc đã ngứng sản xuất khó tìm / không tìm mua mới được.

Ξ Khi anh chị em trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện giao dịch mua đồng hồ Oris cũ cũng như tìm ra được đơn vị bán uy tín, đáng tin cậy.

4 yếu tố chính định giá đồng hồ Oris cũ

Dưới đây là 4 yếu tố chính để định giá đồng hồ Oris cũ

#1 Đồng hồ Oris cũ là hàng chuẩn chính hãng 100%.

#2 Đồng hồ Oris cũ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng đi kèm.

#3 Đồng hồ Oris cũ là phiên bản đồng hồ được yêu thích trên thị trường.

#4 Đồng hồ Oris cũ có tình trạng tốt, ít xước xát, móp méo và chưa từng thay thế linh phụ kiện.

Ngoài ra, các yếu tố khác như thời gian bảo hành chính hãng còn lại của đồng hồ Oris cũ hoặc đơn vị mua bán đồng hồ Oris cũ là đơn vị nào cũng có ảnh hưởng đến giá giao dịch đồng hồ Oris cũ.

Đồng hồ Oris cũ là hàng chuẩn chính hãng 100% là yếu tố định giá đầu tiên
Đồng hồ Oris cũ là hàng chuẩn chính hãng 100% là yếu tố định giá đầu tiên

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Oris Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị mua bán đồng hồ cũ uy tín toàn quốc
Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị mua bán đồng hồ cũ uy tín toàn quốc

Đọc đến dây, nếu anh chị em vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Oris ở đâu thì hãy ghé ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ. Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, cùng quy trình mua bán minh bạch, rõ ràng và đội ngũ chuyên nghiệp, có tâm, chắc chắn sẽ đem đến cho anh chị em một trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ