Các lựa chọn thay dây đồng hồ Obaku phù hợp nhất

Đồng hồ Obaku là một thương hiệu chính hãng đến từ Đan Mạch. Được hình thành và phát triển từ những năm 1950 – 1960 do hai bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ là Danes Christian Mikkelsen và Lau Liengaard Ruge sáng lập. Vậy, nếu muốn thay dây đồng hồ Obaku thì nên lưu ý điều gì?

Dây đồng hồ Obaku

Chọn dây đeo phù hợp cho đồng hồ không chỉ giúp tôn vẻ đẹp của người đeo mà còn tăng giá trị của chiếc đồng hồ anh chị em đang sở hữu. Nếu anh chị em không biết chọn dây da với đồng hồ thì điều này sẽ làm cho nó trở nên xấu xí. Dây đồng hồ đeo tay Obaku thường có thiết kế size nhỏ, rất khó tìm được một địa chỉ cung cấp dây da nhỏ như vậy.

Dây đồng hồ đeo tay Obaku thường có thiết kế size nhỏ
Dây đồng hồ đeo tay Obaku thường có thiết kế size nhỏ

Các lựa chọn dây da đồng hồ Obaku thích hợp

Anh chị em có thể lựa chọn dây da thông qua chất liệu, màu sắc, kích thước dây

Lựa chọn chất liệu dây da

Dây da thật như da bò, da cá sấu, da đà điểu,… hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Những loại da thật này có chất lượng rất tốt, bền bỉ, tôn lên vẻ sang trọng cho người đeo. Đề cho ra những mẫu dây đeo đẹp mắt, thì những loại dây này phải trải qua nhưng quy trình từ khâu chọn lọc đến công đoạn xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn màu sắc dây da 

Nếu anh chị em có nước da sáng thì có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều màu sắc dây đeo phù hợp với bản thân, việc lựa chọn dây đồng hồ có tông màu tối hay sáng đều sẽ là sự kết hợp ưng ý đối với những người có nước da sáng.

Nếu nước hơi sẫm màu, thì anh chị em nên cân nhắc kỹ để lựa chọn. Sử dụng những chiếc dây đeo màu đen là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Vì nếu cổ tay tối màu mà dây đeo gần giống với màu da thì dễ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn bị chìm.

Sử dụng những chiếc dây đeo màu đen là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc
Sử dụng những chiếc dây đeo màu đen là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc

Lựa chọn kích thước dây da

Mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế với một kích thước nhất định và nếu như độ rộng dây không phù hợp với kích thước này thì anh chị em sẽ không thể gắn dây đeo vào mặt đồng hồ được. Để xác định được kích thước này, anh chị em có thể đo thủ công bằng thước kẻ hay cách chính xác nhất là bạn tra cứu thông tin về kích thước của chiếc đồng hồ đang sử dụng trên internet.

Địa chỉ thay dây đồng hồ Obaku chất lượng

Có rất nhiều cơ sở thay dây đồng hồ Obaku mà anh chị em có thể dễ dàng tìm được. Tuy nhiên, tìm kiếm một cơ sở uy tín, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo chiếc đồng hồ của anh chị em được thay dây phù hợp mà không làm xước xát, hư hại đến đồng hồ thì không phải ở đâu cũng làm được. Không những thế, ở đây còn có đầy đủ các kích thước, size dây và màu sắc khác nhau phù hợp cho tất cả anh chị em.

Vậy, anh chị em hãy ghé qua Bệnh Viện Đồng Hồ để trải nghiệm thay dây hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chuẩn bị một bộ dây Obaku phù hợp, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đem đến diện mạo mới hoàn hảo cho chiếc đồng hồ của anh chị em.

Bệnh Viện Đồng Hồ còn có đầy đủ các kích thước, size dây và màu sắc khác nhau phù hợp cho tất cả anh chị em
Bệnh Viện Đồng Hồ còn có đầy đủ các kích thước, size dây và màu sắc khác nhau phù hợp cho tất cả anh chị em

Dịch vụ: Thay dây đồng hồ chính hãng bảo hành 6 tháng

Nếu chưa chọn được bộ dây phù hợp, tại mỗi cơ sở, Bệnh Viện Đồng Hồ cũng có rất nhiều mẫu dây đồng hồ Obaku để anh chị em lựa chọn. Không những thế, khách hàng còn được nhân viên tư vấn mẫu dây nếu không thể tự lựa chọn được mẫu dây ưng ý

Bài viết liên quan:

Giá thay dây đồng hồ Burgi có đắt như lời đồn không?

Lựa chọn địa chỉ thay dây đồng hồ Diesel cực kỳ uy tín

Thay dây đồng hồ Invicta liệu có dễ như những bài hướng dẫn?