Giá thay dây đồng hồ Burgi có đắt như lời đồn không?

Nên lựa chọn dây da loại gì để phù hợpvới đồng hồ Burgi. Câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến nhiều anh chị em phải đau dầu. Bài viết dưới đây, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ giúp anh chị em một số thông tin về thay dây đồng hồ Burgi.

Giá thay dây đồng hồ Burgi bao nhiêu tiền?

Là một thương hiệu đồng hồ thời trang có xuất xứ tại Mỹ, tưởng chừng như sẽ theo đuổi phong cách mạnh mẽ. Nhưng các mẫu đồng hồ Burgi có thiết kế khá đẹp mắt. Vì vậy, không hổ danh khi các mẫu này đều thu hút ánh nhìn của các chị em. Các bộ sưu tập đến từ thương hiệu đồng hồ này luôn dẫn đầu xu hướng và trở thành biểu tượng cho sự trẻ trung, quyến rũ.

Để giữ sự trẻ trung vốn cố trên các mẫu đồng hồ, Burgi đã sử dụng chủ yếu là dây da cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, dù cẩn thận đến đâu thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng. Anh chị em sẽ phải đi thay dây mới, Tuy nhiên, giá thay dây đồng hồ Burgi lại khá đắt, có thể lên đến cả triệu đồng, xấp xỉ với giá của đồng hồ.

Tuy nhiên, vì là đồng hồ thời trang nên dây da của Burgi cũng khá đặc biệt. Nếu anh chị em đang muốn chọn mua một mẫu dây đồng hồ phù hợp, có sẵn thì quả thật hơi khó. Do đó, người đeo đồng hồ Burgi thường sẽ phải đặt dây. Nhưng bù lại, giá dây có thể sẽ rẻ hơn giá hãng rất nhiều, chỉ mất khoảng một nửa.

Để giữ sự trẻ trung vốn cố trên các mẫu đồng hồ, Burgi đã sử dụng chủ yếu là dây da cho sản phẩm của mình
Để giữ sự trẻ trung vốn cố trên các mẫu đồng hồ, Burgi đã sử dụng chủ yếu là dây da cho sản phẩm của mình

Những ưu đãi khi thay dây đồng hồ Burgi tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Anh chị em có thể lựa chọn những mẫu dây da đồng hồ handmade của Bệnh Viện Đồng Hồ. Những mẫu dây da handmade tại đây đều có độ bền cao, sử dụng được lâu dài mà không phải thay mới thường xuyên. Đặc biêt, các mẫu dây này đều được làm hoàn toàn bằng thủ công, các chi tiết đều hết sức tinh vi và tỉ mỉ dù là nhỏ nhất. Kích thước đa dạng và đầy đủ các màu sắc khác nhau. Giá cả cung ưu ái khi phù hợp với nhu cầu của từng người.

Dịch vụ: Thay dây da đồng hồ chính hãng bảo hành 6 tháng

Ngoài ra, khi thay dây đồng hồ Burgi tại Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em sẽ được các nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình mẫu dây phù hợp nhất với đồng hồ của mình. Các mẫu dây ở đây thì đa dạng màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Đặc biệt, anh chị em còn được miễn phí hoàn toàn công thay. Chỉ cần một bộ dây Armi phù hợp, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đem đến diện mạo mới hoàn hảo cho chiếc đồng hồ của anh chị em.

Những ưu đãi khi thay dây đồng hồ Burgi tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Những ưu đãi khi thay dây đồng hồ Burgi tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Nếu có bất cứ câu hỏi nào hay cần sự trợ giúp, anh chị em hãy liên hệ ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ để được tư vấn miễn phí nhé.

DÂY ĐỒNG HỒ

Dây da handmade
Dây da Morellato chính hãng
Dây da đồng hồ
Dây kim loại

Bài viết liên quan:

Thay dây da đồng hồ Swarovski liệu có dễ như bạn nghĩ?

Đi tìm nơi thay dây da đồng hồ Armitron chính hãng

Địa chỉ nào tiếp nhận thay dây đồng hồ Armani chính hãng?

Đánh giá post