Thay dây đồng hồ Invicta liệu có dễ như những bài hướng dẫn?

Đồng hồ Invicta được khá nhiều anh chị em lựa chọn. Vì vậy, nhu cầu thay dây đồng hồ Invicta cũng lớn. Nhu cầu nhiều người tìm hiểu cách thay dây da trên mạng chính vì vậy mà tăng lên. Nhưng liệu anh chị em có nên tự thay tại nhà. Tất cả câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới của Bệnh Viện Đồng Hồ.

Có nên thay dây đồng hồ Invicta

Anh chị em sở hữu một chiếc đồng hồ Invicta giá trị mang phong thái thanh lịch, sang trọng. Một chiếc đồng hồ với nhiều tính năng thì mọi phụ kiện cũng phải có giá trị kèm theo. Vì thế dây đeo của nó cũng góp một phần rất quan trọng giúp cho đồng hồ của anh chị em trở nên giá trị, thay đổi phong cách. Nếu dây da đã bị hư hỏng, trầy xước, cũ kỹ, anh chị em nên thay một dây da đồng hồ Invicta mới để xứng tầm với thương hiệu

Hướng dẫn thay dây da đồng hồ Invicta

Để thay dây da đồng hồ Invicta, anh chị em chỉ cần mất vài phút là có thể mang tới cho chiếc đồng hồ có một diện mạo hoàn toàn mới. Để thực hiện, anh chị em phải có một bộ thay dây chuyên dụng.

Theo đó, anh chị em hãy sử dụng cần cây mở chốt khóa hoặc nếu không có thì có thể dùng một cây vít nhỏ mỏng để gạt chốt đồng hồ và tháo dây ra. Trong quá trình thay dây, anh chị em nên chọn nơi bằng phẳng để ngồi thay, tạo một tư thế thoải mái nhất. Đồng thời, hãy cẩn trọng trong khi thao tác nhằm tránh làm trầy xước đồng hồ.

Tuy nhiên, không phải anh chị em nào cũng có sẵn dụng cụ chuyên dụng để thay. Trong khi đó, các thao tác thay dây đồng hồ cũng phải thật nhuần nhuyễn để không làm trầy xước vỏ đồng hồ, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, Bệnh Viện Đồng Hồ khuyên anh chị em nên đem đồng hồ qua những cơ sở uy tín để thay dây chuẩn nhất.

Hướng dẫn thay dây da đồng hồ Invicta
Hướng dẫn thay dây da đồng hồ Invicta

Nên thay dây da đồng hồ Invicta ở đâu chất lượng nhất?

Nếu tìm kiếm anh chị em cũng có thể thấy được rất nhiều địa chỉ thay dây đồng hồ Invicta. Tuy nhiên, nên lựa chọn một cơ sở uy tín, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo chiếc đồng hồ của anh chị em được thay dây phù hợp mà không làm xước xát, hư hại đến đồng hồ.Bệnh Viện Đồng Hồ chính là một nơi anh chị em có thể trao gửi niềm tin. Đặc biệt đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em sẽ được thay dây hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chuẩn bị một bộ dây Bulova phù hợp, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đem đến diện mạo mới hoàn hảo cho chiếc đồng hồ của anh chị em.

Dịch vụ: Thay dây đồng hồ chính hãng bảo hành 6 tháng

Đặc biệt đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em sẽ được thay dây hoàn toàn miễn phí
Đặc biệt đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em sẽ được thay dây hoàn toàn miễn phí

Nếu chưa chọn được bộ dây phù hợp, tại mỗi cơ sở, Bệnh Viện Đồng Hồ cũng có 1000+ mẫu dây đồng hồ Bulova để anh chị em lựa chọn. Không những thế, khách hàng còn được nhân viên tư vấn mẫu dây nếu không thể tự lựa chọn được mẫu dây ưng ý.

DÂY ĐỒNG HỒ

Dây da handmade
Dây da Morellato chính hãng
Dây da đồng hồ
Dây kim loại

Bài viết liên quan:

Địa chỉ nào tiếp nhận thay dây đồng hồ Armani chính hãng?

Giá thay dây đồng hồ Burgi có đắt như lời đồn không?

Lựa chọn địa chỉ thay dây đồng hồ Diesel cực kỳ uy tín