Tìm hiểu về đặc điểm của đồng hồ Casio wr50m

đồng hồ Casio wr50m 3

Đồng hồ Casio wr50m là một cái tên gây chú ý khi mới được ra mắt. Mẫu đồng hồ này thể hiện được chất lượng và kiểu dáng thời trang được nhiều người ưa thích. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đồng hồ Casio wr50m qua bài viết này nhé.

Đồng hồ Casio wr50m là gì?

Trước khi tìm hiểu đồng hồ wr50m là gì? Thì bạn nên tìm hiểu về “wr”. “Wr” là từ viết tắt của Water Resist dịch ra có nghĩa là độ chịu nước. Ký hiệu này sẽ cho ta thông tin về đồng hồ này có độ chịu nước có tốt không. Đi cùng với “wr” là các chỉ số đo độ chống nước đồng hồ thường xuất hiện như: Bar; ATM ( cho biết áp suất của nước mà đồng hồ có thể kháng được); M (viết tắt của mét cho biết độ sâu nước mà đồng hồ có thể chịu được).

Thay dây đồng hồ Casio

Vậy giờ bạn có thể dễ dàng hiểu rằng đồng hồ Casio wr50m là sản phẩm có độ chịu nước là 50M. Với độ chịu nước 50M của đồng hồ Casio wr50m  rằng bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ trong các hoạt động như:

Casio wr50m là sản phẩm có độ chịu nước là 50M
Casio wr50m là sản phẩm có độ chịu nước là 50M

Rửa tay dưới vòi nước mạnh. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng dòng sản phẩm đồng hồ Casio wr50m có dây đeo là dây da nên hạn chế đồng hồ của bạn bị dính nước. Vì dây da bị dính nước sẽ có mùi hôi và lâu sẽ làm giảm được độ thẩm mỹ của mẫu đồng hồ của bạn

Nếu không may gặp trời mưa nhỏ hay mưa lớn thì chiếc đồng hồ của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý kỹ xem rằng núm vặn đồng hồ của bạn đã được vặn chặt chưa không thì nước sẽ vào theo đường này và ảnh hưởng đến bộ máy đồng hồ của bạn.

Khi mà bạn đi tắm thì đồng hồ Casio wr50m vẫn hoạt động trơn tru. Nhưng mẫu đồng hồ này không được để lâu quá một tiếng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Còn nếu bạn muốn đem những chiếc đồng hồ để đi bơi thì không nên sử dụng mẫu đồng hồ này vì đồng hồ dùng để đi bơi thì phải có độ chống nước lên tới 100M hoặc 200M.

Chất lượng đồng hồ Casio wr50m như thế nào?

Mặt đồng hồ thì sử dụng kính khoáng và còn được bảo vệ một lớn cao su bền nên có thể chống được va đập và chống xước tốt
Mặt đồng hồ thì sử dụng kính khoáng và còn được bảo vệ một lớn cao su bền nên có thể chống được va đập và chống xước tốt

Ngoài độ chống nước ấn tượng, đồng hồ Casio wr50m cũng sở hữu một bộ máy bền bỉ và có độ bền cao. Pin đồng hồ có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 5 năm. Đây là tuổi thọ được đánh giá khá là tốt với một mẫu đồng hồ Pin.

Đồng hồ Casio pin 10 năm

Mặt đồng hồ thì sử dụng kính khoáng và còn được bảo vệ một lớn cao su bền nên có thể chống được va đập và chống xước tốt. Loại kính đồng hồ này cũng giúp đồng hồ của bạn dễ đánh bóng hơn.

Đồng hồ Casio wr50m có nhiều phiên bản khác nhau nên tùy phiên bản sẽ có các chức năng như giờ thế giới, bộ đếm thời gian, đèn LED. giờ thế giới,…

Thiết kế của đồng hồ casio wr50m

Để cạnh tranh trên thị trường đồng hồ ngày càng gay gắt thì dòng đồng hồ Casio wr50m có nhiều đa dạng và mẫu mã cho cả nam và nữ. Nhưng đa số các mẫu đồng hồ này thì có kiểu dáng thể thao và cá tính. Đây là dòng sản phẩm của Casio tung ra và chú trọng đến tính thời trang của nó.

Cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Đa số các mẫu đồng hồ này thì có kiểu dáng thể thao và cá tính
Đa số các mẫu đồng hồ này thì có kiểu dáng thể thao và cá tính

Đồng hồ sử dụng 2 loại dây đeo đó là dây da và dây thép. Với những mẫu đồng hồ dây thép thì sẽ đem đến cảm giác cứng cáp hơn. Đồng hồ dây thép có độ bền cao và cũng tiện cho bạn trong quá trình làm sạch dây sau này. Còn đối với đồng hồ dây da thì sẽ đem lại cho bạn cảm giác lịch lãm và thời trang hơn. Và dây da cũng tạo ra sự êm ái cho cổ tay của bạn.

Thiết kế của đồng hồ Casio wr50m được giới trẻ lựa chọn rất nhiều.

Giá của đồng hồ Casio wr50m

Như các bạn cũng đã biết rằng Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và luôn cho ra những sản phẩm cho phân khúc bình dân. Chính vì vậy, mà giá đồng hồ Casio wr50m cũng không quá đắt.

Đồng hồ Casio đắt nhất

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Casio wr50m thì bạn chỉ cần bỏ ra từ vài trăm hoặc hơn một triệu đồng. 
Để sở hữu một chiếc đồng hồ Casio wr50m thì bạn chỉ cần bỏ ra từ vài trăm hoặc hơn một triệu đồng.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Casio wr50m thì bạn chỉ cần bỏ ra từ vài trăm hoặc hơn một triệu đồng.

Trên đây là một số thông tin về đồng hồ Casio wr50m, Bệnh Viện Đồng Hồ mong bạn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ Casio wr50m phù hợp với mình. Với bất kì một mẫu đồng hồ Casio cần sửa chữa, hi vọng bạn sẽ tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Bạn có nên mua đồng hồ có độ chống nước tốt với giá cao?

Cách nhận biết đồng hồ điện tử chống nước dễ dàng nhất

Kiểm tra chống nước đồng hồ