Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Cartier Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Cartier cũ 3

Cartier thuộc phân khúc thương hiệu đồng hồ cao cấp, với mức giá dao động từ 5.000 đô la đến 10.000 đô la Mỹ cho một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng (khoảng trên 100 triệu đồng Việt Nam). Đây là một số tiền không nhỏ và không phải ai cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng bỏ ra một khoản tài chính lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay. Chính vì vậy, thị trường mua bán đồng hồ Cartier cũ với giá thành phải chăng hơn lại trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu ngay địa chỉ mua bán đồng hồ Cartier cũ đáng tin cậy nhất ở đâu nhé.

Đồng hồ Cartier cũ có tốt không?

Cartier là một thương hiệu đồng hồ và trang sức có nguồn gốc từ Pháp, được thành lập từ rất lâu đời vào năm 1847 do ông Louis-François Cartier. Ban đầu thương hiệu nhận được sự yêu mến bởi những mẫu đồng hồ đeo tay nữ có thiết kế cách điệu như một chiếc lắc tay thời trang. Cartier cũng là nhà tiên phong cho kiểu mẫu này dành riêng cho phái đẹp vào năm 1888.

Suốt những năm tháng bề dày lịch sử, Cartier ghi dấu ấn với nhiều bộ sưu tập mang đậm chất nghệ thuật. Thiết kế đỉnh cao là vậy, những chất liệu được sử dụng cho dòng đồng hồ Cartier cũng đều là những nguyên vật liệu cao cấp nhất, như kim cương, vàng trắng, dây da cá sấu,…

Cartier là thương hiệu đồng hồ cao cấp với tập khách hàng lớn
Cartier là thương hiệu đồng hồ cao cấp với tập khách hàng lớn

Hơn thế, mọi chiếc đồng hồ Cartier đều sở hữu bộ máy in-house được sản xuất theo quy trình và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của chính hãng và tiêu chuẩn thể giới, đem đến khả năng hoạt động ổn định và chính xác nhất, với những con số ấn tượng như khả năng tích cót lên đến hơn 50h, hay pin đồng hồ lên đến 6 năm hoạt động,…

Phải nói rằng, Cartier là một thương hiệu “tốt gỗ tốt cả nước sơn”, nhưng chất lượng sẽ đi đôi với giá thành. Như đã nói, mỗi chiếc đồng hồ Bulova có giá khá “chát”, vì vậy, nhiều anh chị em đã lựa chọn mua bán đồng hồ Cartier cũ với giá thành phải chăng hơn. Dưới đây cùng tìm hiểu sâu hơn về thị trường sôi động này nhé.

Đồng hồ Cartier của nước nào?

Thị trường mua bán đồng hồ Cartier cũ

Như đã nói, số lượng người mua bán đồng hồ Cartier cũ không ít, và cũng không khó để tham gia giao dịch trên thị trường này. Kẻ mua đồng hồ Cartier cũ tấp nập, người bán đồng hồ Cartier cũ cũng không hề hiếm. Tại sao lại như vậy? Mỗi cá nhân, đơn vị sẽ có những lý do riêng khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Cartier cũ, có thể tựu chung lại như sau:

Đối với người mua đồng hồ Cartier cũ

Là những người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp, nhưng không có khả năng chi trả, hoặc không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ mới chính hãng.

Là những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Cartier phiên bản giới hạn hoặc đã ngừng sản xuất, khó mua hoặc không thể mua đồng hồ mới chính hãng được nữa.

Đồng hồ Cartier cũ thu hút số lượng lớn người mua
Đồng hồ Cartier cũ thu hút số lượng lớn người mua

Đối với người bán đồng hồ Cartier cũ

Là những người không còn nhu cầu sử dụng chiếc đồng hồ đó nữa, hoặc muốn đổi sang sử dụng một chiếc đồng hồ khác, vì vậy, việc bán đi những chiếc đồng hồ Cartier cũ vừa là giải pháp chống lãng phí lại giúp họ thêm được một phần tài chính.

Là những người sở hữu mẫu đồng hồ Cartier hiếm, đang được yêu thích, nếu bán lại họ sẽ nhận được một khoản lời tương đối từ giao dịch mua bán đồng hồ Cartier cũ đó.

Hoặc người bán, người mua đồng hồ Cartier cũ là những đơn vị mua bán, thu mua đồng hồ trung gian – những đơn vị này cũng đã ngày càng xuất hiện nhiều và không khó để anh chị em có thể tìm thấy.

Người bán đồng hồ Cartier cũ cũng không ít
Người bán đồng hồ Cartier cũ cũng không ít

Mặt trái của thị trường mua bán đồng hồ Cartier cũ

Tuy nhiên, cũng như mọi mặt trong cuộc sống, thị trường mua bán đồng hồ Cartier cũ đem đến nhiều lợi ích nhưng cũng vô cùng rủi ro. Bởi nhiều kẻ gian thương nhận thấy sự “béo bở” của thị trường nên đã gia nhập và trục lợi từ khách hàng. Thủ đoạn thường là hạ giá sản phẩm khi thu mua, hoặc bán những mẫu đồng hồ Cartier cũ kém chất lượng, thậm chí hàng giả, hàng nhái,…

Vì vậy, để có thể giao dịch mua bán đồng hồ Cartier cũ an tâm nhất, anh chị em hãy lựa chọn ngay một đơn vị mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy, có uy tín lâu năm trên thị trường nhé.

Cần tỉnh táo khi mua bán đồng hồ Cartier cũ
Cần tỉnh táo khi mua bán đồng hồ Cartier cũ

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Cartier Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Có thể anh chị em chưa biết, Bệnh Viện Đồng Hồ bên cạnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ dành cho đồng hồ đeo tay, thì chúng tôi cũng đã có dịch vụ mua bán đồng hồ cũ chính hãng nói chung và mua bán đồng hồ Cartier cũ nói riêng.

Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy
Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy

Đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Bệnh Viện Đồng Hồ sở hữu quy trình mua bán đồng hồ cũ chuyên nghiệp, được thực hiện nghiêm ngặt với 4 bước.

Tham khảo quy trình thu mua đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ sở hữu đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như thái độ làm nghề, đảm bảo đem đến giá trị và quyền lợi cao nhất với người mua và người bán đồng hồ cũ.

Bệnh Viện Đồng Hồ với trang thiết bị, máy móc được đầu tư đạt chuẩn Châu Âu đảm bảo mọi chiếc đồng hồ cũ đều có chất lượng tốt nhất và giá thành được thẩm định chính xác nhất.

Hơn nữa, mọi anh chị em đã từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt tặng riêng, cũng như mọi khách hàng khi mua bán đồng hồ cũ sẽ được tư vấn, kiểm tra và định giá chính xác cho mẫu đồng hồ cũ miễn phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ