Khám phá những đồng hồ bỏ túi chính hãng được yêu thích nhất

đồng hồ bỏ túi chính hãng 1

Đồng hồ bỏ túi chính hãng hiện nay rất được nhiều người quan tâm và chú ý đến để họ có thể hoài niệm về quá khứ của những mẫu đồng hồ này. Những mẫu đồng hồ bỏ túi chính hãng hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về chất lượng và mẫu mã. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu đồng hồ bỏ túi chính hãng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Đồng hồ bỏ túi chính hãng Gotham

Đây là một mẫu đồng hồ bỏ túi Gotham có thiết kế dựa trên kiểu dáng của chiếc đồng hồ hồ bỏ túi cổ  Double Hunter Case. Chính vì vậy, mà mẫu đồng hồ bỏ túi Gotham này hai mặt đóng kính cả mặt trước và mặt sau nên có thể bảo vệ đồng hồ tốt nhất khỏi những trường hợp không may bị va đập. Mặt kính đồng hồ này là mặt kính khoáng. Đây được coi là chất liệu mặt kính có độ chống xước tốt.

dong-ho-bo-tui-chinh-hang

Mẫu đồng hồ bỏ túi chính hãng Gotham này mang thiết kế hiện đại chính là thiết kế lộ cơ. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn hoàn toàn bộ máy bên trong với những thiết kế tinh xảo và vô cùng đẹp mắt. Vỏ ngoài đồng hồ được làm bằng chất liệu benzel.

Đường kính của đồng hồ bỏ túi này là 4,7 cm và độ dày của đồng hồ bỏ túi là 1,8cm. Đây là một mẫu đồng hồ mang tính cổ điển kết hợp với hiện đại nên được nhiều nam giới tuổi tầm trung lựa chọn.

Đồng hồ bỏ túi chính hãng Lymfhch

Đây là một mẫu đồng hồ này có thiết kế hoàn toàn mang tính chất cổ điển với hoàn toàn tone màu đeo chủ đạo. Đặc biệt là kim đồng hồ mang kiểu dáng rất là cổ điển. Mặt số đồng hồ là màu trắng Ả rập lớn. Đặc biệt mẫu đồng hồ này cũng dựa trên và thiết kế theo kiểu Double Hunter Case.

dong-ho-bo-tui-chinh-hang

Mẫu đồng hồ này cũng có dây chuyền dài bằng thép 316L. Chính vì vậy mà với mẫu đồng hồ này bạn hoàn toàn có thể kết hợp với đai lưng; ve áo; hoặc nếu bạn không thích đều có thể hoàn toàn để gọn trong túi. Đồng hồ có núm như một vương miện phía ngoài trên của vị trí 12 giờ. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh được dễ dàng hơn.

Đường kính của mẫu đồng hồ này là 4,7cm, độ dày là 1,3cm và có trọng lượng tịch là 67g. Với kích thước này thì đây là những kiểu dáng phù hợp và nhỏ gọn tiện cho người dùng.

Đồng hồ bỏ túi chính hãng MJSCPHBJK

Mẫu đồng hồ này có thiết kế được lấy ý tưởng từ mẫu đồng hồ Half Double Hunter ngày xưa. Mẫu đồng hồ này có khoang rỗng hình tròn ở giữa ở lắp ở mặt chính sẽ giúp bạn xem giờ được thuận tiện hơn mà bạn không cần mở lắp như 2 mẫu đồng hồ bỏ túi ở trên. Nắp đằng sau mặt đồng hồ không những có chức năng bảo vệ đồng hồ mà còn giúp đồng hồ có thiết kế rất đặc biệt và có tính nghệ thuật thẩm mỹ cao.

dong-ho-bo-tui-chinh-hang

Kiểu dáng những mẫu đồng hồ này mang một phong cách cổ điển. Mặt số đồng hồ màu đen kết hợp với mặt số La Mã màu bạc vô cùng đẹp mắt. Kim đồng hồ LOUIS XVI mang nét cổ điển hoàng gia cho mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ bỏ túi chính hãng Mudder

Mặt kính của mẫu đồng hồ này có chất liệu rất đặc biêt đó là Acrylic cùng với đó là vòng đồng hồ là bezel có độ chắc và bền cao. Mẫu đồng hồ bỏ túi này cũng có kiểu dáng cổ điển có mặt số Ả rập. Mặt số đồng hồ màu trắng mang một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Mẫu đồng hồ này có độc chống nước là 2M đủ để bạn có thể yên tâm nếu đồng hồ không may bị dính nước.

dong-ho-bo-tui-chinh-hang

Đường kính của mẫu đồng hồ là 4,6 cm, độ dày vỏ là 1cm, có chiều dài dây đeo là 37,5 cm là những thông số phù hợp cho một mẫu đồng hồ bỏ túi rất tiện lợi cho người đeo.

Trên đây là những mẫu đồng hồ bỏ túi chính hãng được rất nhiều người ưa thích, mong bạn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ bỏ túi chính hãng phù hợp với mình.