Sửa đồng hồ Bulova ở đâu Uy Tín – Đảm bảo An Tâm | Benhviendongho.com

đồng hồ Bulova của nước nào 3

Sửa đồng hồ Bulova ở đâu uy tín? Sửa đồng hồ Bulova ở đâu để đảm bảo nguyên Zin, hay liệu không bị thay thế linh kiện? Với thị trường sửa đồng hồ nhộn nhạo mọc lên như nấm sau mưa thì việc tìm được một địa chỉ uy tín sửa đồng hồ Bulova chính hãng của anh chị em là không hề dễ dàng.

Các Lỗi Thường Gặp của Đồng Hồ Bulova

Bulova trước đây là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, tuy nhiên từ khá lâu Bulova đã được bán cho Tập Đoàn Citizen, Ở thời điểm hiện tại Bulova có hai phân khúc: Sử dụng máy Nhật và sử dụng máy Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ Bulova Accuswiss sẽ sử dụng máy đồng hồ từ Thụy Sĩ và các dòng Bulova thông thường sẽ sử dụng máy từ Nhật. Chính vì vậy mà chúng có tiêu chuẩn khác nhau. Với máy cơ Nhật thường sử dụng máy đồng hồ Của Citizen do đó sai số cho phép của hãng sẽ ở mức -15s đến +25s /ngày. Với các đồng hồ cơ sử dụng máy Thụy Sĩ thì mức sai số sẽ ở khoảng từ -10 đến +15s.

✥ Đồng hồ Bulova chạy nhanh

Đồng hồ Bulova chạy nhanh thường là do bị nhiễm từ, do các vật gây ra từ trường mạnh như Loa, đài, tivi, máy tính, tủ lạnh.. Việc chạy nhanh sẽ được định nghĩa là sai số nhiều hơn mức tiêu chuẩn cho phép của mỗi máy đồng hồ.

 • Sửa đồng hồ Bulova chạy nhanh

Việc sửa đồng hồ Bulova chạy nhanh do nhiễm từ rất đơn giản. Nếu anh chị em gần một trong các địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em chỉ cần qua trực tiếp một trong các cơ sở bên em. Kĩ thuật bên em sẽ hỗ trợ khử từ miễn phí cho anh chị em. Thậm chí là những vấn đề liên quan đến căn chỉnh, bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ căn chỉnh miễn phí.

Đồng hồ Bulova chạy nhanh
Đồng hồ Bulova chạy nhanh có thể do nhiễm từ hoặc va chạm

✥ Đồng hồ Bulova chạy chậm

Đồng hồ Bulova khô dầu: thời gian khuyến cáo của hãng đồng hồ Bulova hoạt động tốt nhất sẽ khoảng từ 3 đến 4 năm nên mang đồng hồ kiểm tra bảo dưỡng một lần.

Khách hàng thường có quan niệm là khi nào đồng hồ gặp vấn đề mới mang đi sửa chữa, nhưng đó là một quan niệm khá là nguy hại cho đồng hồ. Bởi khi đồng hồ chạy chậm quá nhiều tức là các chi tiết trong máy đồng hồ đã gặp vấn đề. Và rất có khả năng phải thay thế.

Tìm hiểu: Bao lâu nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kì

Đồng hồ chạy chậm do nước vào: Đây là một trong những hiện tượng đầu tiên khi bị ảnh hưởng bởi nước vào trong máy. Nguyên nhân này cũng khá phổ biến có thể là do lỗi từ nhà sản xuất hoặc do người đeo đồng hồ đang sử dụng chưa đúng cách. 

Tỉ lệ lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thường khá ít, mà phần nhiều là người sử dụng đang không đúng cách so với tiêu chuẩn đồng hồ cho phép. Chắc chắn không ít người đeo Bulova cho rằng đồng hồ tôi mua đắt tiền thì chống nước là đương nhiên và mang đi tắm đi bơi lội thậm chí đi xông hơi. Nhưng đây là quan điểm sai và rất nguy hại cho đồng hồ Bulova.

Tìm hiểu: Tiêu chuẩn chống nước của đồng hồ

Đồng hồ chạy chậm do rơi hay va đập mạnh: Hiện tượng rơi hay va chạm mạnh sẽ làm đồng hồ bị xô lệch rất nhỏ các chi tiết bên trong nhưng chắc chắn sẽ là tác nhân không hề nhỏ khiến đồng hồ chạy chậm. Và đơn giản chúng ta chỉ cần tháo rời linh kiện sắp xếp lại chính xác vị trí các linh kiện. Đồng hồ sẽ không còn tình trạng chạy chậm nữa

✥ Đồng hồ Bulova không chạy

 • Nguyên nhân phổ biến khiến đồng hồ không chạy

Là do một trong những nguyên nhân khiến đồng hồ chạy nhanh, hoặc đồng hồ chạy chậm nhưng ở mức nghiêm trọng hơn. Ví dụ như đồng hồ quá khô dầu dẫn đến kẹt luông, hoặc đồng hồ vào nước qua lâu dẫn đến đồng hồ gỉ sét và không thể chạy. Hay đồng hồ bị va đập quá mạnh và chết luôn do xô lệch chi tiết quá lớn hoặc một trong những đầu trục của bánh xe bị gãy.

 • Sửa đồng hồ Bulova không chạy

Tùy thuộc vào tình trạng của đồng hồ mà cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Đồng hồ Bulova không chạy cần được kiểm tra và báo giá trước khi làm tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu anh chị em đi sửa ở nơi khác cũng cần yêu cầu phải báo giá trước khi sửa để đảm bảo việc không bị đội giá khi làm. Nếu cứ báo giá thêm trong quá trình sửa chữa thì anh chị em cần đặt nghi vấn xem nơi đó có phải là một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín hay không?

Thay Pin Đồng Hồ Bulova Chuẩn Chính Hãng

✥ Làm thế nào để biết đồng hồ Bulova hết pin

Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi đồng hồ Bulova chuẩn bị hết pin (pin đồng hồ đã yếu) và cần thay thế đó chính là kim giây nhảy 2s một lần với các đồng hồ sử dụng máy Citizen Nhật Bản, và 4s một lần đối với đồng hồ sử dụng máy Thụy Sĩ

Hoặc cũng có thể là đồng hồ bất thường chạy chậm, hoặc đồng hồ chết về buổi đêm, vặn qua thời gian nhảy lịch thì tiếp tục đồng hồ chạy bình thường. Bởi khi đồng hồ nhảy lịch đồng hồ cần vận hành nhiều chi tiết hơn và khi pin yếu thì các bộ phận không thể kéo được và dẫn đến đồng hồ chết.

Máy đồng hồ kim trôi bulova
Máy pin đồng hồ Bulova, một cỗ máy hết sức chất lượng, máy pin nhưng kim trôi

✥ Tiêu chuẩn thay pin đồng hồ Bulova

 • Pin đồng hồ Bulova máy Nhật Bản phải là Pin Maxel hoặc pin Sony Nhật Bản.

Những cỗ máy nhật phải sử dụng pin Nhật sẽ đảm bảo an toàn hơn, được thiết kế đúng với tiêu chuẩn của máy hơn.

 • Pin đồng hồ Bulova máy Thụy Sĩ phải là pin Renata chuẩn Thụy Sĩ

Nếu không phải pin chuẩn Renata Thụy Sĩ hoặc là sử dụng pin Nhật thay thế thì sẽ không đảm bảo đủ dòng để đồng hồ hoạt động ổn định, có thể sẽ xảy ra hiện tượng nhanh hết pin hơn. Một viên pin chuẩn chính hãng sẽ đảm bảo chiếc đồng hồ chạy ổn định từ 2 đến 3 năm. Và thường viên pin sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm/

 • Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay

Để đảm bảo pin vẫn đủ năng lượng hoạt động từ 2 đến 3 năm thậm chí hơn thì đồng hồ cần được kiểm tra năng lượng trước khi thay thế. Nếu viên pin không đủ năng lượng (những viên pin để quá lâu cũng sẽ tự hao năng lượng) thì sẽ không có cách nào hoạt động được 2 năm đến 3 năm.

 • Khi thay pin cần đảm bảo chống nước

Phần gioăng đồng hồ Bulova là một loại gioăng kếp đặc biệt vì vậy cần ép đúng chuẩn thì đồng hồ mới chống nước. Đồng hồ cần được kiểm tra chống nước bằng máy Elma điều áp chân không để đảm bảo khả năng chống nước trước khi gửi lại khách hàng.

✥ Giá thay pin đồng hồ Bulova 

Giá thay pin cho đồng hồ Bulova: ~200.000đ

Giá thay pin chính xác sẽ phụ thuộc vào mã pin mà đồng hồ Bulova sử dụng

Chi tiết dịch vụ Thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Bulova

Đồng hồ Bulova vỡ kính không hề ít, mà nguyên nhân chủ yếu là do anh em va chạm mạnh vào vật cứng, hoặc với các mẫu dây da sử dụng khóa chốt, anh em chỉ cần đeo không cần thận là sẽ bị rơi dẫn đến hiện tượng đồng hồ bị vỡ mặt kính. Thường đồng hồ bị vỡ kính sẽ dẫn đến mạt kính rơi vào máy.

Khi mạt kính bị rơi vào trong máy chúng ta cũng cần bảo dưỡng đồng hồ Bulova thì đồng hồ mới chạy ổn định lại được.

Kính đồng hồ Bulova hầu hết đều sử dụng kính sapphire có độ cứng cao và chống xước tốt, vì vậy chi phí thay một tấm kính Bulova chuẩn cũng khá cao, thường ở mức 500.000đ trở lên. Đối với những mẫu đồng hồ Bulova đặc biệt, độ dày kính lớn hoặc kính sapphire cong sẽ có giá lên tới 800.000đ. Cũng như bất cứ dịch vụ gì tại Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em khi tới bên em đều được báo giá cụ thể trước khi thay.

Tất cả trường hợp thay kính đồng hồ Bulova tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều được bảo hành 6 tháng chống nước.

Giá thay mặt kính đồng hồ

Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ Bulova

Nếu anh chị em khéo tay hoàn toàn có thể đánh bóng làm mới đồng hồ theo hướng dẫn chi tiết: Tại Đây

Trường hợp anh chị em không tự đánh bóng đòng hồ Bulova tại nhà, có thể mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ. Bên em sẽ đánh bóng làm mới đồng hồ Bulova đạt 90 đến 95% so với đồng hồ mới. Các thớ mờ và thớ bóng đảm bảo nguyên theo hãng. Tất nhiên bên em sẽ đảm bảo đồng hồ của anh chị em luôn chống nước ở mức tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Và đồng hồ được kiểm tra chống nước hoàn toàn bằng máy điều áp chân không trước khi gửi lại khách hàng.

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã gửi tới anh chị em những thông tin liên quan đến Sửa Chữa đồng hồ Bulova, hì vọng những thông tin này có thể giúp anh chị em hiểu được nguyên nhân dẫn đến các tình trạng đồng hồ mà mình đang gặp phải. Nếu anh chị em muốn gửi đồng hồ Bulova về Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi có thể hỗ trợ anh chị em sửa tốt nhất.

Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ sửa đồng hồ Bulova Uy Tín

Với bất cứ anh em nào sử dụng đồng hồ Bulova đều hoàn toàn có thể yên tâm rằng, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ là địa chỉ yên tâm nhất để gửi gắm những chiếc đồng hồ của mình.

Địa chỉ Bệnh Viện Đồng Hồ tại Hà Nội và Tp.HCM

Sửa đồng hồ HÀ NỘI

 • 105A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm
  ☏ 096535.9899
 • 158B Kim Mã – Q. Ba Đình
  ☏ 0981.885.225
 • 194 Đường Láng – Q. Đống Đa
  ☏ 0968.668.300
 • 14 Khúc Thừa Dụ – Quận Cầu Giấy
  ☏ 0988.56.1414

Sửa đồng hồ tp.HCM

 • 109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1
  ☏ 0972.109.109
 • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp
  ☏ 0967.897.367
 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
  ☏ 0926.475.476

Đọc thêm:

Cách kiểm tra đồng hồ Bulova chính hãng

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ