Sửa chữa, Thay mặt kính, Thay Pin đồng hồ Tag Heuer Uy Tín Hàng Đầu

Sửa đồng hồ Tag Heuer 03

Sửa đồng hồ Tag Heuer ở đâu uy tín? Thay mặt kính Tag Heuer chính hãng ở đâu? hay thay pin đồng hồ Tag Heuer ở đâu giá tốt nhất? cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Thành Tựu Nổi Bật Đồng Hồ Tag Heuer

Lịch sử đồng hồ Tag Heuer

Đồng hồ Tag Heuer được thành lập năm 1860 bởi Edourad Heuer, năm ông mới 20 tuổi, thời điểm đó ông chủ yếu sản xuất đồng hồ bỏ túi.

Năm 1869, Edourad Heuer đã làm thay đổi quy trình sản xuất đồng hồ trên thế giới bằng sáng chế lên cót bằng núm mà không cần sử dụng khóa để lên cót.

Năm 1914 đồng hồ đeo tay Chronograph của Tag Heuer là thứ độc nhất trên thị trường

Năm 1920 đồng hồ của Heuer được lựa chọn để bấm giờ trong các sự kiện thể thao quốc tế. Trong đó có cả Formula 1.

Năm 1969, Tag Heuer cho ra mắt mẫu đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên, với bộ máy Caliber 11

Năm 1986, Tag Heuer đã ra mặt bộ sưu tập Formula 1, mang tính cách mạng của thương hiệu

Năm 1996, Tag Heuer đã cho ra mắt hai dòng đồng hồ Carrera và Monaco lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ trước đó.

Năm 1999, LVMH đã mua lại Tag Heuer sau nhiều năm thuộc sở hữu của một công ty khác.

Năm 2004, Tag Heuer ra mắt bộ sưu tập Aquaracer, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Heuer từ những năm 1980.

Năm 2010, Tag Heuer cho ra mắt bộ máy Chronograph Inhouse đầu tiên 1887.

Lịch sử đồng hồ Tag Heuer
Heuer Calibre 11 và, bên dưới, một hình ảnh mô tả cho thấy chuyển động cơ bản với microrotor và mô-đun đồng hồ bấm giờ Dubois Depraz

Các dòng đồng hồ nổi bật của Tag Heuer

 • TAG Heuer Carrera
 • TAG Heuer Autavia
 • TAG Heuer Aquaracer
 • TAG Heuer Formula 1
 • TAG Heuer Monaco
 • TAG Heuer Link

Các Lỗi Thường Gặp của Đồng Hồ Tag Heuer

Sửa Đồng hồ Tag Heuer chạy nhanh

✥ Nguyên nhân phổ biến khiến đồng hồ Tag Heuer chạy nhanh

Đồng hồ Tag Heuer chạy nhanh thường là do bị nhiễm từ, bởi việc đặt cạnh các vật có từ trường lớn như loa đài, tivi, máy tính. Từ trường sẽ làm dính tóc và khiến đồng hồ chạy nhanh. Với các dòng đồng hồ Quartz thì thường sẽ không gặp vấn đề này.

Sửa đồng hồ Tag Heuer chạy nhanh

✥ Sửa đồng hồ Tag Heuer chạy nhanh

Việc sửa đồng hồ Tag Heuer chạy nhanh do nhiễm từ rất đơn giản. Nếu anh chị em gần một trong các địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em chỉ cần qua trực tiếp một trong các cơ sở bên em. Kĩ thuật bên em sẽ hỗ trợ khử từ miễn phí cho anh chị em. Thậm chí là những vấn đề liên quan đến căn chỉnh, bên em hoàn toàn có thể hỗ trợ căn chỉnh miễn phí.

Sửa đồng hồ Tag Heuer

Xem thêm dịch vụ căn chỉnh đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đồng hồ Tag Heuer chạy chậm

✥ Nguyên nhân đồng hồ Tag Heuer chạy chậm

Phổ biến nhất là do đồng hồ Tag Heuer khô dầu, thời gian khuyến cáo của hãng đồng hồ Tag Heuer hoạt động tốt nhất sẽ khoảng từ 4 đến 6 năm, anh chị em nên lau dầu bảo dưỡng định kì một lần. Có thêm một số nguyên nhân khác khiến đồng hồ chạy chậm như va chạm hoặc bị nước vào

➤ Tìm hiểu: Bao lâu nên lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kì

Đồng hồ chạy chậm do nước vào: Đây là một trong những hiện tượng đầu tiên khi bị ảnh hưởng bởi nước vào trong máy. Nguyên nhân này cũng khá phổ biến có thể là do lỗi kĩ thuật hoặc do người đeo đồng hồ đang sử dụng chưa đúng cách.

Đối với các dòng đồng hồ không phải chuyên dụng dành cho bơi lội thì đồng hồ chỉ nên sử dụng ở mức đi mưa rửa tay (đồng hồ chuyên dụng dành cho đi bơi phải có núm bằng ren xoáy). Đặc biệt đồng hồ không được đeo khi đi xông hơi hoặc tắm nóng lạnh. Bởi hơi nước sẽ vào bên trong máy và làm han gỉ bộ máy.

➤ Tìm hiểu: Tiêu chuẩn chống nước của đồng hồ

Đồng hồ chạy chậm do từ trường: Từ trường không chỉ làm đồng hồ chạy nhanh mà nó còn có khả năng làm cho đồng hồ hồ chạy chậm. Bởi việc xô tóc quá nặng sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng.

Sửa đồng hồ Tag Heuer chạy chậm

✥ Sửa đồng hồ Tag Heuer chạy chậm

Với những chiếc đồng hồ chạy chậm do khô dầu chúng ta chỉ cần lau dầu đồng hồ Tag Heuer sẽ chạy ổn định trở lại.

Với những chiếc đồng hồ bị nước vào, người kĩ thuật sẽ cần kiểm tra kĩ hơn khi phải xem nước vào bằng đường nào để khắc phục hiện tượng này.

Tất cả đồng hồ vào nước cần lau dầu bảo dưỡng lại để đảm bảo chạy ổn định và không bị gỉ máy móc. Với đồng hồ xảy ra va chạm mà chạy chậm thì kĩ thuật cần kiểm tra trực tiếp xem những chi tiết nào bị ảnh hưởng do và chạm và sẽ khắc phục.

Đồng hồ Tag Heuer chạy chậm
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng hồ Tag Heuer chạy chậm, mà phổ biến nhất là 3 nguyên nhân nêu trên

Đồng hồ Tag Heuer không chạy

✥  Nguyên nhân phổ biến khiến đồng hồ không chạy

Là do một trong những nguyên nhân khiến đồng hồ chạy nhanh, hoặc đồng hồ chạy chậm nhưng ở mức nghiêm trọng hơn. Ví dụ như đồng hồ quá khô dầu dẫn đến kẹt luông, hoặc đồng hồ vào nước qua lâu dẫn đến đồng hồ gỉ sét và không thể chạy. Hay đồng hồ bị va đập quá mạnh và chết luôn do xô lệch chi tiết quá lớn hoặc một trong những đầu trục của bánh xe bị gãy.

✥ Sửa đồng hồ Tag Heuer không chạy

Tùy thuộc vào tình trạng của đồng hồ mà cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Đồng hồ Tag Heuer không chạy cần được kiểm tra và báo giá trước khi làm tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu anh chị em đi sửa ở nơi khác cũng cần yêu cầu phải báo giá trước khi sửa để đảm bảo việc không bị đội giá khi làm. Nếu cứ báo giá thêm trong quá trình sửa chữa thì anh chị em cần đặt nghi vấn xem nơi đó có phải là một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín hay không?

Sửa đồng hồ Tag Heuer không chạy
Sửa đồng hồ Tag Heuer không chạy

Thay Pin Đồng Hồ Tag Heuer Chuẩn Chính Hãng

Làm thế nào để biết đồng hồ Tag Heuer hết pin

Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi đồng hồ Tag Heuer Analog chuẩn bị hết pin (pin đồng hồ đã yếu) và cần thay thế đó chính là kim giây nhảy 4s một lần. Hoặc cũng có thể là đồng hồ bất thường chạy chậm, hoặc đồng hồ chết về buổi đêm, vặn qua thời gian nhảy lịch thì tiếp tục đồng hồ chạy bình thường. Bởi khi đồng hồ nhảy lịch đồng hồ cần vận hành nhiều chi tiết hơn và khi pin yếu thì các bộ phận không thể kéo được và dẫn đến đồng hồ chết.

Với những mẫu đồng hồ Tag Heuer sử dụng màn hình led thì rất dễ nhận biết nếu đồng hồ hết pin, hoặc pin yếu. Hoặc là màn hình led không hiển thị hoặc màn hình led bị mờ dẫn đến rất khó nhìn.

Thay pin đồng hồ Tag Heuer

Xem thêm quy trình thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Tiêu chuẩn thay pin đồng hồ Tag Heuer

✥ Pin đồng hồ phải là pin Renata chuẩn Thụy Sĩ

Nếu không phải pin chuẩn Renata Thụy Sĩ hoặc là sử dụng pin Nhật thay thế thì sẽ không đảm bảo đủ dòng để đồng hồ hoạt động ổn định, có thể sẽ xảy ra hiện tượng nhanh hết pin hơn. Một viên pin chuẩn chính hãng sẽ đảm bảo chiếc đồng hồ chạy ổn định từ 2 đến 3 năm. Và thường viên pin sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm/

✥ Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay

Để đảm bảo pin vẫn đủ năng lượng hoạt động từ 2 đến 3 năm thậm chí hơn thì đồng hồ cần được kiểm tra năng lượng trước khi thay thế. Nếu viên pin không đủ năng lượng (những viên pin để quá lâu cũng sẽ tự hao năng lượng) thì sẽ không có cách nào hoạt động được 2 năm đến 3 năm.

✥ Khi thay pin cần đảm bảo chống nước

Phần gioăng đồng hồ Tag Heuer là một loại gioăng kếp đặc biệt vì vậy cần ép đúng chuẩn thì đồng hồ mới chống nước. Đồng hồ cần được kiểm tra chống nước bằng máy Elma điều áp chân không để đảm bảo khả năng chống nước trước khi gửi lại khách hàng.

Giá pin đồng hồ Tag Heuer

Pin sử dụng để thay cho đồng hồ Tag Heuer phải là Pin Renata

Giá thay pin đồng hồ Tag Heuer khoảng 250.000đ, với một sốm mã pin đặc biệt chi phí có thể lên tới 350.000đ

Có thể bên ngoài sẽ có giá rẻ hơn, nhưng sẽ không thực sự có một tiêu chuẩn nào cho viên pin hay chiếc đồng hồ Tag Heuer.

Chú ý: Với các dòng Smartwatch của đồng hồ Tag Heuer sử dụng Pin sạc có thể lưu trữ trong 25h, hiện tại Bệnh Viện Đồng Hồ chưa cung cấp hay thay thế cho các dòng pin này.

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Tag Heuer

Ưu nhược điểm mặt kính đồng hồ Tag Heuer

Mặt kính đồng hồ Tag Heuer được sản xuất hoàn toàn từ kính Sapphire (không nói đền các đồng hồ Vintage) vì vậy những va chạm rất có thể sẽ làm vỡ kính. Anh chị em nên sử dụng cẩn thận, tránh những cú va chạm bất ngờ để không làm vỡ mặt kính.

Một số dòng đồng hồ Tag Heuer sẽ sử dụng kính có lớp phủ chống lóa (lớp này khá dễ xước) vì vậy anh em cũng hạn chế để xước, vì xước sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ.

Khi mạt kính bị rơi vào trong máy chúng ta cũng cần bảo dưỡng đồng hồ Tag Heuer thì đồng hồ mới chạy ổn định lại được.

Thay mặt kính đồng hồ Tag Heuer
Thay mặt kính đồng hồ Tag Heuer

Giá thay mặt kính đồng hồ Tag Heuer

Giá thay mặt kính đồng hồ Tag Heuer sẽ khoảng 1.500.000đ (kính nhập khẩu từ hãng Tag Heuer).

Một số dòng kính đặc biệt của Tag Heuer có thể lên tới 3.000.000đ

Tất cả trường hợp thay kính đồng hồ Tag Heuer tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều được bảo hành 6 tháng chống nước.

Thay mặt kính đồng hồ Tag Heuer chính hãng
Thay mặt kính đồng hồ Tag Heuer chính hãng

Xem thêm quy trình thay mặt kính đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đánh Bóng Đồng Hồ Tag Heuer

Nếu anh chị em khéo tay hoàn toàn có thể đánh bóng làm mới đồng hồ theo hướng dẫn chi tiết: Tại Đây

Trường hợp anh chị em không tự đánh bóng đòng hồ Tag Heuer tại nhà, có thể mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ. Bên em sẽ đánh bóng làm mới đồng hồ Tag Heuer đạt 90 đến 95% so với đồng hồ mới. Các thớ mờ và thớ bóng đảm bảo nguyên theo hãng. Tất nhiên bên em sẽ đảm bảo đồng hồ của anh chị em luôn chống nước ở mức tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Và đồng hồ được kiểm tra chống nước hoàn toàn bằng máy điều áp chân không trước khi gửi lại khách hàng.

Giá đánh bóng đồng hồ Tag Heuer sẽ khoảng từ 600.000đ, giá còn phụ thuộc vào thiết kế vỏ dây của đồng hồ

Sửa đồng hồ bị xước
Đánh bóng đồng hồ Tag Heuer bị xước đạt độ mới 90 – 95%

Xem thêm quy trình đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Quy trình lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Tag Heuer tại Bệnh Viện Đồng Hồ

✥  Lau dầu đồng hồ Tag Heuer Aquaracer mặt đen

✥ Lau dầu đồng hồ Tag Heuer Aquaracer mặt trắng

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Sửa Đồng Hồ Tag Heuer

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tag Heuer tại Việt Nam ở đâu?

Trung tâm bảo hành Tag Heuer có địa điểm duy nhất tại Hồ Chí Minh tại, điểm còn lại ở Hà Nội chỉ nhận và trả đồng hồ.

 • TAG Heuer – Service Centre

Continental Hotel, 132-134 Dong Khoi, Dis.1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Operating Hours : 9.30 am – 8.00 pm
Phone : +84 98671 3008

 • TAG Heuer (Only for drop off)

Lotte Department Store, Floor 1, Lotte Center, 54 Lieu Giai Str, BA Dinh District Hanoi, Vietnam

Operating Hours : 9.30 am to 10.00 pm
Phone : +84 96 88 27 92

Thẻ bảo hành Tag Heuer như thế nào thì đạt chuẩn

Thẻ bảo hành đồng hồ Tag Heuer cần có đầy đủ thông tin về đồng hồ, và dấu nhà bán hàng

Núm đồng hồ Tag Heuer bị gãy có thay được không?

Núm đồng hồ hoàn toàn có thể thay thế được, tuy nhiên nếu anh chị em muốn sử dụng núm chính hãng thì sẽ cần phải đặt, thời gian và chi phí thường khá cao. Trường hợp anh chị em muốn sử dụng núm ngoài, bên em vẫn có thể thay thế cho anh chị mà vẫn đảm bảo độ kín khít nước.

Tôi nên làm gì để đảm bảo đồng hồ hoạt động bình thường?

Làm sạch nó bằng bàn chải mềm khô sau mỗi 2-3 tháng

Tiến hành dịch vụ bảo dưỡng TAG Heuer 1-2 năm một lần để đảm bảo khả năng chống nước cho đồng hồ của bạn

Tiến hành đại tu hoàn toàn TAG Heuer 4 – 6 năm một lần để đảm bảo đồng hồ của bạn hoạt động bình thường

Nên làm gì để đồng hồ Tag Heuer bền, lời khuyến cáo từ hãng?

 • Những cú sốc

Mặc dù tất cả đồng hồ TAG Heuer đều được kiểm tra khả năng chống va đập, bạn vẫn nên tránh những cú sốc mạnh cho đồng hồ của mình. Ngoài việc làm hỏng ngoại hình của nó, điều này có thể gây mòn sớm các vật liệu và linh kiện, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

 • Từ trường

Tránh để đồng hồ của bạn gần các thiết bị có thể tạo ra từ trường mạnh như loa, tủ lạnh, điện thoại di động v.v. vì những thiết bị này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tháo đồng hồ khi đi qua máy quét cơ thể ở sân bay.

Để xác định xem đồng hồ cơ của bạn có bị nhiễm từ hay không, hãy đặt nó gần la bàn truyền thống (không phải la bàn điện tử) và xem liệu kim có bắt đầu di chuyển xung quanh hay không. Nếu có, đồng hồ của bạn đã bị nhiễm từ. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mang đồng hồ đến Trung tâm bảo hành TAG Heuer chính thức của mình, nơi họ sẽ đặt đồng hồ của bạn lên một thiết bị đặc biệt để khôi phục nó về tình trạng hoạt động.
Trên đồng hồ thạch anh , các hiệu ứng chỉ là tạm thời: đồng hồ dừng lại khi tiếp xúc với từ trường, tiếp tục trở lại khi ra xa từ trường. Nhưng các tác động lên đồng hồ tự động gây hại nhiều hơn: đồng hồ có thể ngừng hoạt động hoàn toàn hoặc gặp khó khăn trong việc xem giờ cho đến khi nó được sửa chữa một cách chuyên nghiệp. Cố gắng giữ đồng hồ của bạn cách xa các thiết bị từ tính ít nhất 5cm.

Từ trường nhỏ hơn 60 Gauss (đơn vị đo từ trường) sẽ không ảnh hưởng đến đồng hồ của bạn. Bất kỳ trường nào mạnh hơn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó

 • Nhiệt độ khắc nghiệt

Trong điều kiện lạnh, hãy giữ đồng hồ trên cổ tay để đồng hồ gần bằng nhiệt độ cơ thể. Tránh để đồng hồ của bạn tiếp xúc với nhiệt độ quá cao (trên 60 ° C / 140 ° F, dưới 0 ° C / 32 ° F) hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột. Sự thay đổi mạnh về nhiệt độ có thể gây ra sự ngưng tụ dưới tinh thể của đồng hồ. Điều này sẽ biến mất trong thời gian ngắn và không ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ của bạn. Nếu tình trạng ngưng tụ vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành chính thức TAG Heuer của bạn.

 • Nắng gắt

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời vì nhiệt độ của đồng hồ có thể tăng trên 60 ° C, có nguy cơ làm hỏng bộ máy. Tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài cũng có thể làm thay đổi màu sắc của một số bộ phận (dây da, mặt số).

 • Sản phẩm hóa chất

 Tiếp xúc với các sản phẩm hóa học (dung môi, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, v.v.) có thể làm hỏng bộ phận bên ngoài của đồng hồ cũng như các gioăng chống nước.

 • Cát

Sand bao gồm khoáng sản nhỏ và có thể làm xước lớp phủ chống phản chiếu trên một tinh thể sapphire, hoặc trường hợp thép / vòng đeo tay.

 • Nước

Nếu bạn đang ở trong điều kiện độ ẩm cao hoặc trong môi trường có nước hãy  kiểm tra để chắc chắn rằng núm vặn được đẩy hoàn toàn vào (và vặn xuống, tùy thuộc vào kiểu máy) so với vỏ.

Đảm bảo rằng đồng hồ của bạn có khả năng chống nước và đã qua kiểm tra khả năng chống nước trong mỗi 12 tháng

Kiểm tra chống nước đồng hồ Tag Heuer
Kiểm tra chống nước đồng hồ Tag Heuer

Nếu bạn có dây đeo bằng da, chúng tôi khuyên bạn không nên để dây tiếp xúc với nước, có thể làm mất màu hoặc biến dạng dây da.

Sau khi tiếp xúc với nước muối, rửa đồng hồ cẩn thận trong nước ngọt sau đó lau khô.

Hi vọng bài viết sẽ đưa đến nhưng thông tin bổ ích cho anh chị em sửa đồng hồ Tag Heuer. Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn mong muốn trở thành một trong những địa chỉ tin cậy sửa đồng hồ để anh chị em gửi gắm.

Xem thêm các sản phẩm dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ