Sửa Đồng Hồ Uy Tín Chuyên Nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Sửa đồng hồ chạy chậm do khô dầu

Sửa đồng hồ uy tín là một cụm từ mà thường anh chị em sẽ tìm kiếm khi đồng hồ của mình gặp trục trặc hay hỏng hóc. Tuy nhiên để tìm đươc một đia chỉ sửa đồng hồ uy tín thì lại không hề đơn giản. Có rất nhiều Bởi nếu sửa đồng hồ tại địa chỉ không uy tín rất có thể anh chị em có thể trả giá rất đắt. Anh chị em có thể sửa lợn lành thành lợn què, có thể bị thay thế linh kiện không phải chính hãng, và còn rất nhiều tình huống khác nữa…

Vậy đồng hồ thường gặp những tình trạng gì cần phải sửa? Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ cùng bạn đi tìm hiểu để tránh trường hợp những người thợ thiếu kinh nghiệm chuẩn đoán sai tình huống đồng hồ gặp phải nhé.

SỬA ĐỒNG HỒ CƠ

Sửa đồng hồ Cơ không chạy

Đồng hồ cơ không chạy do va chạm

✥ Với những cú va chạm mạnh khiến đồng hồ cơ không chạy vì do xô lệch chi tiết, và dẫn tới đồng hồ không chạy. Ngoài ra những cú va đập mạnh còn khiến cho đồng hồ bị vỡ kính và mạt kính có thể bay vào máy và làm kẹt cơ đồng hồ với hai tình huống này đồng hồ chỉ cần lau dầu bảo dưỡng, đặt lại các chi tiết đúng chuẩn và ăn khớp với nhau là đồng hồ sẽ hoạt động trở lại..

✥ Cũng sẽ có trường hợp va đập quá mạnh làm hỏng chi tiết và buộc phải thay thế, đây là trường hợp khá hãn hữu nhưng vẫn có thể xảy ra. Vậy nên chúng ta cố gắng hạn chế nhất nhưng lần va chạm đồng hồ nhé anh chị em.

Mạt kính vỡ bay vào máy làm đồng hồ không chạy
Đồng hồ cơ không chạy do mạt kính vỡ bay vào máy

Đồng hồ cơ không chạy do khô dầu nặng

✥ Việc lau dầu bảo dưỡng định kì tại Việt Nam là khá hiếm bởi các thông tin khuyến cáo từ nhà sản xuất thì không tới được người tiêu dùng, một phần cũng bởi các đại lý bán hàng không tư vấn cách sử dụng đồng hồ cho người mua. Vì vậy đồng hồ thường bị sử dụng quá thời hạn lau dầu bảo dưỡng, những cặn bẩn bó lại các chi tiết, làm cho đồng hồ cơ không chạy. Với các dòng đồng hồ cơ thông thường thì anh chị em có thể dùng từ 3 đến 4 năm thì nên lau dầu bảo dưỡng một lần để đảm bảo các chi tiết đồng hồ được bôi trơn và chạy ổn định.

Đồng hồ không chạy do quá khô dầu
Đồng hồ cơ không chạy do quá khô dầu

Đồng hồ cơ không chạy do vào nước

✥ Khi đồng hồ vào nước dẫn đến tình trạng ố gỉ máy nếu không được xử lý kịp thời. Đây là nguyên nhân khiến đồng hồ không chạy. Cần xử lý thật nhanh khi đồng hồ có hiện tượng hấp hơi mặt số. Việc chỉ sấy không không thể làm hết cặn bẩn trên chi tiết máy, đồng thời nước vào sẽ đẩy dầu ra khỏi các ổ trục làm cho đồng hồ không thể chạy ổn định. Chúng ta chỉ cần lau dầu bảo dưỡng là đồng hồ có thể chạy ổn định

Đồng hồ không chạy do vào nước
Đồng hồ cơ không chạy do vào nước

Sửa đồng hồ cơ chạy nhanh

Đồng hồ cơ chạy nhanh do nhiễm từ

✥  Mức độ tác động nhiễm từ của mỗi thiết bị là khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên đặt đồng hồ lên các vật có nam châm. Đặc biệt là một số vật có từ trường lớn như loa đài, tivi, tủ lạnh, hay loa laptop…

✥  Khi đồng hồ chạy nhanh do từ trường thì chúng ta chỉ cần khử từ đồng hồ. Bạn chỉ cần mang qua các cơ sở sửa đồng hồ uy tín là có thể xử lý được. Khi bạn qua Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi sẽ hỗ trợ miên phí khử từ đồng hồ.

Sửa đồng hồ chạy nhanh do nhiễm từ
Sửa đồng hồ chạy nhanh do nhiễm từ

Đồng hồ cơ chạy nhanh do dội cót

✥ Đồng hồ cũng chạy nhanh không có kiểm soát, có thể nhanh tới cả một vài tiếng đồng hồ trên 1 ngày, đó là bởi đồng hồ bị dội cót. Đồng hồ bị dội cót là do bộ thoát của đồng hồ gặp trục trặc, mà thường là do ngựa gặp vấn đề dẫn đến năng lượng thoát ra từ hộp cót không được kiểm soát.

✥  Khi đồng hồ bị tình trạng này bạn nên mang đến cơ sở sửa đồng hồ uy tín, kĩ thuật sẽ có đủ chuyên môn để xử lý vấn đề này một cách triệt để.

Sửa đồng hồ chạy nhanh do dội cót
Sửa đồng hồ chạy nhanh do dội cót

Tìm hiểu thêm

5 nguyên nhân đồng hồ chạy nhanh

Sửa đồng hồ cơ chạy chậm

Sửa đồng hồ cơ chạy chậm do khô dầu

✥  Khi dầu đã khô, các bánh răng không còn hoạt động trơn chu làm cho đồng hồ chạy chậm. Để sửa đồng hồ chạy chậm do khô dầu thì chắc chắn chúng ta phải mang đến cơ sở lau dầu đồng hồ uy tín để đảm bảo tất cả các chi tiết đều được vệ sinh sạch cặn dầu bẩn. Sau đó lắp ráp và chấm đúng loại dầu vào đúng vị trí. Bởi nếu chấm sai dầu vào sai vị trí sẽ làm cho đồng hồ không chạy và chết vặt. Thậm chí nếu đúng loại dầu, đúng vị trí nhưng lượng dầu chấm không chính xác quá nhiều hoặc quá ít cũng làm đồng hồ chạy không chính xác.

Sửa đồng hồ chạy chậm do khô dầu
Khi dầu đã khô, các bánh răng không còn hoạt động trơn chu làm cho đồng hồ chạy chậm

Sửa đồng hồ cơ chạy chậm do tích cót yếu

✥  Khi đồng hồ chạy chậm, nguyên nhân có thể do đồng hồ không tích đủ cót. Vấn đề này thì có thể do anh chị em chưa đeo đủ hoặc hoạt động chưa đủ dẫn đến quả văng không được xoay và không thể lên cót. Cũng có trường hợp bộ phận nạp cót đang gặp vấn đề, hoạt động không đúng hiệu năng dẫn đến đồng hồ không thể nạp cót. Nếu gặp tình trạng này anh em nên mang đồng hồ của mình đi kiểm tra và sửa chữa kịp thời

Sửa đồng hồ chạy chậm do tích cót yêu
Đồng hồ chạy chậm do tích cót yếu hoặc là do đồng hồ chưa được đeo đủ, hoặc là bộ phận nạp cót đang gặp vấn đề

SỬA ĐỒNG HỒ PIN (ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ)

Đồng hồ pin không chạy do hết pin

✥ Thời lượng trung bình của một viên pin thường sẽ khoảng từ 2 đến 3 năm đối với một viên pin đạt tiêu chuẩn đảm bảo dòng điện chưa bị hao hụt do để lâu.

✥ Kĩ thuật thay pin không quá khó, chỉ cần khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút là kĩ thuật có thể xử lý thay thế pin cho anh chị em một cách đơn giả. Một số trường hợp đặc biệt khó như thay pin cho đồng hồ Crhopard. Với kĩ thuật không đủ kinh nghiệm để mở những chiếc đồng hồ Chropard Happy Dinamond sẽ dẫn đến vỡ kính.

giá thay kính đồng hồ phụ thuộc vào độ khó
Kính đồng hồ Chopard bị vỡ, và chi phí thay thế rất cao

✥ Việc thay pin xong đồng hồ cần được đảm bảo chống nước. Các gioăng đồng hồ cần được bảo dưỡng bằng Silicon chuyên dụng để đảm bảo độ đàn hồi. Sau khi tháo lắp kĩ thuật cần kiểm tra độ chống nước của đồng hồ, đảm bảo rằng khả năng chống nước của đồng hồ vẫn ổn đinh. Đây chỉ là các thao tác đơn giản, các kĩ thuật tại các địa chỉ không uy tín thường bỏ qua và cho rằng lắp vào là đồng hồ chống nước.

Bảo dưỡng gioăng khi thay pin đồng hồ
Bảo dưỡng gioăng khi thay pin đồng hồ

✥ Nhiều cơ sở sửa đồng hồ và kiểm tra nước bằng cách thả đồng hồ vào chậu nước. Điều này thực sự chưa chính xác bởi khi thả đồng hồ vào chậu nước thì áp suất chưa đủ để xâm nhập được vào đồng hồ. Sau đó với điều kiện áp suất khác thì đồng hồ hoàn toàn có thể vào nước. Tại Bệnh Viện  Đồng Hồ chúng tôi sử dụng máy Elma, có khả năng điều áp chân không và thay đổi áp suất ở phía trong lồng. Giúp chúng ta biết được đồng hồ còn khả năng chống nước hay không.

Kiểm tra chống nước bằng máy điều áp chân không Elma Thụy Sĩ
Kiểm tra chống nước bằng máy điều áp chân không Elma Thụy Sĩ

Đồng hồ pin không chạy do chết IC hoặc cuộn dây

✥ Đây thường là hậu quả của việc đồng hồ bị vào nước hoặc đồng hồ hết pin để lâu ngày nhưng không thay thế dẫn đến nước aixit chảy ra. Không có cách nào khác là chúng ta phải thay IC hoặc cuộn dây cho đồng hồ

Kiểm tra IC và cuộn dây đồng hồ
Kiểm tra IC và cuộn dây đồng hồ đảm bảo IC và cuộn dây chạy ổn đinh

Đồng hồ pin không chạy còn có thể do bị kẹt bánh xe

✥ Đây không phải là nguyên nhân phổ biến tuy nhiên, khi đồng hồ bị bụi bẩn lọt vào sẽ gây kẹt bánh xe và đồng hồ không thể chạy. Chúng ta chỉ cần làm một bước đơn giản là lau dầu bảo dưỡng lại là đồng hồ sẽ chạy ổn định

SỬA ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

✥  Đồng hồ bị hấp hơi nước là hiện tượng thường xuyên gặp phải nhất, đây là hiện tượng mà nhiều anh em đeo đồng hồ hay chủ quan bởi khi đeo thì hấp hơi, nhưng khi tháo ra thì lại không thấy hơi nước đâu nữa và nghĩ đồng hồ đã hết nước. Thực tế không phải như vậy nước ở bên trong đồng hồ rất khó thoát ra được, khi đeo, hơi nóng cổ tay và nóng của nhiệt độ ngoài trời sẽ làm hơi nước bốc hơi và hấp lên mặt số. Vậy sử đồng hồ hấp hơi nước như thế nào? Chúng ta sẽ cần tháo đồng hồ ra và sấy khô bộ máy.

✥  Khi mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ, đồng hồ của anh chị em sẽ được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo dầu bên trong bộ máy chưa gặp vấn đề gì. Trường hợp những chi tiết đã có dấu hiệu bị gỉ sét do nước, chắc chắn chúng tôi sẽ thông báo tới anh chị em và khuyên anh chị em nên lau dầu bảo dưỡng. Chỉ có như thế các chi tiết mới được sạch và đồng hồ mới chạy ổn định.

Sửa đồng hồ bị hấp hơi nước
Sửa đồng hồ bị hấp hơi nước, anh chị em không nên chủ quan vì có thể ảnh hưởng rất lớn tới đồng hồ

SỬA ĐỒNG HỒ VỠ MẶT KÍNH

✥  Kính là bộ phân dễ xảy ra vỡ nhất trong đồng hồ, chỉ cần một va chạm mạnh là kính đồng hồ đã có thể bị vỡ. Vậy phải làm gì khi đồng hồ bị vỡ kính?

✥  Bệnh Viện Đồng Hồ khuyên bạn nên cẩn thận kéo núm ra (đối với những đồng hồ có chức năng hacking stop, hay hacking function) để đồng hồ dừng chạy. Làm như thế để tránh những lần kim lướt trên mặt số và kéo theo mạt kính làm xước mặt số và hỏng kim.

✥  Kính được thay phải bằng size với kính gốc, cũng như độ dày phải đảm bảo như kính gốc để đảm bảo độ chống nước. Thậm chí có những kính có chân rất đặc biệt giống như kính Seven Friday, hay Omega, Rolex, Patek Philippe…thì cần phải thay kính chuẩn chính hãng thì mới chống nước được.

✥  Bệnh Viện Đồng Hồ cũng gặp rất nhiều trường hợp, địa chỉ không uy tín thay kính nhưng thay không thay kính chuẩn, khả năng chống nước không có và những người thợ này đã đi một lớp keo để đồng hồ chống nước. Tuy nhiên khả năng chống nước không được lâu, cũng như ảnh hưởng lớn đến đồng hồ. Việc thay lại kính chuẩn sau này gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí keo làm hỏng luôn gioăng chính hãng.

✥  Bạn nên mang ra cơ sở sửa đồng hồ uy tín để thay mặt kính, để đảm bảo đồng hồ kín khít nước.

Sửa đồng hồ rolex vỡ kính
Thay kính đồng hồ Rolex chuẩn hãng sẽ có logo ẩn trên kính

SỬA ĐỒNG HỒ GÃY NÚM

✥  Với đồng hồ bị gãy núm thì có hai hiện tượng, Trường hợp gãy núm sát phần đầu núm và gãy nhưn vẫn còn phần ti gắn trên núm

✥  Với trường hợp thứ nhất thì chắc chắn những người thợ sửa chữa đồng hồ sẽ phải tiện phần ti đã gãy bên trong núm để đưa một ti mới vào thay thế. Chi phí xử lý cho phần này sẽ là cao hơn so với trường hợp thứ 2. Bởi riêng phần khoan ti núm đã có thể lên trên 300.000đ

✥  Với trường hợp thứ 2, trên núm vẫn còn một phần ti dư ra khi gãy, thì chúng ta có thể lấy phần ti đó ra một cách dễ dàng và thay thế. Giá sửa chữa đồng hồ sẽ giảm đáng kể, chỉ khoảng 100.000đ đến 150.000đ.

Lưu ý: Khi anh chị em bị gãy ti núm, thì anh chị cố gắng giữ lại phần núm zin của hãng. Bởi nếu mất sẽ rất khó đặt từ hãng. Mặc dù có thể thay thế bằng núm ngoài, nhưng sẽ mất đi sự nguyên bản của đồng hồ.

Sủa đồng hồ gãy núm
Đồng hồ bị gãy mất phần núm, và Bệnh Viện Đồng Hồ đã phải thay thế bằng một núm ngoài

THAY LINH KIỆN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

✥  Khi một linh kiện đồng hồ bị hư hỏng thì chắc chắn chúng ta sẽ phải thay thế. mà bản chất khi thay thế linh kiện sẽ phải tháo ra toàn bộ chi tiết máy. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến dầu bôi trơn ở các đầu trục. Chúng ta sẽ cần lau dầu bảo dưỡng lại máy luôn.

✥  Tại Bệnh Viện Đồng Hồ chúng tôi chỉ thay thế linh kiện chính hãng, được nhập trực tiếp từ Hãng để đảm bảo sự ổn định của bộ máy khi thay thế linh kiện. Giống như một bánh răng mà anh chị em có thể xem ở hình dươi dây

Thay thế linh kiện chính hãng
Thay thế linh kiện chính hãng Patek Philippe, Bệnh Viện Đồng Hồ luôn mong muốn đảm bảo độ zin cho đồng hồ.

SỬA ĐỒNG HỒ BỊ XƯỚC

✥  Đồng hồ bị kim loại xước sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Anh chị em cũng có thể lựa chọn chất liệu Ceramic hoặc titanium để tránh những vết xước cho đồng hồ.

✥  Với những đồng hồ kim loại bị xước thì anh chị em chỉ cần đưa đồng hồ ra cơ sở sửa đồng hồ uy tín. Các kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ anh chị em đánh bóng đồng hồ.

✥  Nghe thì có vẻ dễ những kĩ thuật đánh bóng đồng hồ là một trong những kĩ thuật khó nhất. Thường những người thợ kĩ thuật có từ 3 năm kinh nghiệm thì mới có thể xử lý hoàn chỉnh đánh bóng một chiếc đồng hồ bị xước. Ngoài ra kĩ thuật còn cần phải đảm bảo rằng đồng hồ phải giữ nguyên form, các thớ mờ và thớ bóng cần được đảm bảo chính xác, và đồng hồ còn cần đảm bảo chống nước.

Sửa đồng hồ bị xước
Đánh bóng đồng hồ bị xước đạt độ mới 90 – 95%

SỬA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY VÀ NHỮNG MÁNH LỚI GIAN LẬN

Với tình trạng các cửa hàng sửa chữa đồng hồ mọc lên như nấm như hiện tại thì chúng ta phải hết sức cẩn thận. Trước đây những người thợ không có tay nghề sẽ làm hỏng chiếc đồng hồ của anh chị em. Nhưng hiện nay những người thợ dù có tay nghề nhưng không có tâm cũng sẽ là mối nguy hại cho anh chị em mỗi khi đi sửa đồng hồ đeo tay của anh chị em.

Dưới đây Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ liệt kê một số trường hợp gian lận của thợ đồng hồ để anh chị em biết nhé.

Báo bệnh đồng hồ nghiêm trọng hơn thực tế

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra ở những cơ sở sủa đồng hồ thiếu uy tín, lợi dụng lòng tin của anh chị em để báo những bệnh không phải do đồng hồ. Có những trường hợp chỉ cần lau dầu đồng hồ là sẽ chạy ổn định, nhưng người thợ báo sẽ phải thay thế linh kiện. Thậm chí có những trường hợp báo giá cao hơn hẳn so với giá trị mà họ mang lại cho đồng hồ.

Lau dầu đồng hồ theo kiểu “Trick”

Trường hợp những chiếc đồng hồ cần lau dầu bảo dưỡng, tức là sẽ phải tháo rời toàn bộ linh kiện để làm sạch, nhưng có những người thợ chỉ trick để đồng hồ chạy. Và lấy chi phí như việc lau dầu bảo dưỡng. Chỉ một thời gian ngắn sau đó đồng hồ sẽ ngừng chạy hoặc chạy chậm.

Việc lau dầu bảo dưỡng đồng hồ nếu làm đúng quy trình thì không thể hoàn thiện trong vòng 2 đến 3 tiếng. Chỉ có thể “trick” để đồng hồ chạy thì mới nhanh đến thế. Thường thời gian lau dầu bảo dưỡng một mẫu đồng hồ đơn giản sẽ mất từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ liên tục.

Dưới đây là một quy trình lâu dầu đồng hồ hoàn chỉnh

Sử dụng linh kiện đồng hồ chất lượng thấp

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, một người sử dụng bình thường không thể phất hiện được linh kiện kém chất lượng với linh kiện chính hãng. Một con ngựa đồng hồ Orient thôi những cũng có đến 3 4 mức giá khác nhau. Vì vậy, tráo linh kiện hay thay thế linh kiện kém chất lượng nhằm trục lợi là điều rất dễ làm. Nhưng khi thay vào cho những chiếc đồng hồ thì không thể chạy ổn định được. Đặc biệt là những người thợ ở các tỉnh và thành phố.

Nhiều khách hàng sau khi sửa chữa đồng hồ ở các tỉnh, sau đó mang đến Bệnh Viện Đồng Hồ đó là chiếc đồng hồ seiko 5. Đã bị thay thế bộ tự động lên cót kém chất lượng (bánh xe càng cua, và càng cua) dẫn đến đồng hồ không thể đạt hiệu năng lên cót tốt nhất. Trường hợp đó thì chúng tôi không biết được là đồng hồ hỏng linh kiện rồi Thợ thay thế, hay thợ làm hỏng và cố tình thay thế sang linh kiện kém chất lượng, hay thợ cố tình tráo linh kiện.

Không báo giá hay khoảng giá sửa chữa đồng hồ

Với những người thợ không báo giá trước khi sủa chữa, thường sủa xong mới báo giá, hoặc trong quá trình sửa, phát sinh vấn đề rồi mới báo giá là hoàn toàn không đúng. Dù có lý do là nhận lại và kiểm tra máy báo sau, thì vẫn phải báo trước với khách hàng giá trước khi sửa, hay ít nhất là báo các tình huống có thể xảy ra trong quá trình sửa đồng hồ. Còn việc sửa đồng hồ xong xuôi mới báo giá là điều không thể chấp nhận.

Tình trạng tráo đồ của khách hàng

Tình trạng này thì ít xảy ra nhưng cũng rất khó nói với những người thợ không có tâm, sẵn sàng đổi đồ của khách hàng để bán lại những linh kiện chính hãng với giá cao cho thợ.

Nhận Diện Địa Chỉ Sửa Đồng Hồ Uy Tín

Một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín là nơi có thể kiểm tra và phán đoán chính xác bệnh của đồng hồ, sau đó đưa ra phương án sủa đồng hồ có lợi nhất cho khách hàng. Chỉ những tiệm đồng hồ sủa đồng hồ thực sự đưa chữ tâm vào văn hóa của doanh nghiệp, và chữ tâm thấm nhuần tới từng nhân viên thì mới có thể làm được điều đó.

Sửa đồng hồ uy tín phải có đủ công cụ dụng cụ

Ít nhất một cơ sở sửa đồng hồ uy tín phải có đầy đủ dụng cụ để thực hiện công việc. Một cơ sở không có máy kiểm tra căn chỉnh độ chính xác cho đồng hồ, hay không có máy kiểm tra nước cho đồng hồ thì không thể là một cơ sở sửa đồng hồ uy tín được

Sửa đồng hồ uy tín, thợ kĩ thuật phải am hiểu đồng hồ

Thợ kĩ thuật cần được đào tạo bài bản và am hiểu về đồng hồ để chuẩn đoán chính xác bệnh cho đồng hồ. Bởi đồng hồ không chạy cũng có rất nhiều nguyên nhân vì vậy nếu không có đủ kinh nghiệm thì sẽ không thể phán đoán được lý do vì sao đồng hồ không chạy.

Sửa đồng hồ uy tín phải báo giá trước cho khách hàng

Việc sửa đồng hồ mà cứ báo giá đi báo giá lại cho khách hàng là một điều khó mà chấp nhận được, Vì vậy nếu anh chị em đi sửa tại một địa chỉ sửa đồng hồ không báo giá trước, Anh chị em hết sức cân nhắc.

Sửa Đồng Hồ Uy Tín ở Đâu?

Địa chỉ trung tâm bảo hành của hãng

Với các thương hiệu đồng hồ lớn như Seiko, Tissot, Hamilton… luôn có trung tâm bảo hành của hãng, Tất nhiên một số thương hiệu không thể đặt trụ sở bảo hành tại Việt Nam thì sẽ cần chuyển sang Singapore. Hoặc trung tâm bảo hành của hãng gần Việt Nam Nhất.

Với các trung tâm bảo hành của hãng mà anh chị em đang gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin, hãy inbox tới fanpage của Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi sẽ gửi tới anh chị em những thông tin chính xác nhất.

Sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Hiện tại Bệnh Viện Đồng Hồ là một trong những cơ sở đầu tiên có hệ thống tại cả Hà Nội và tp. HCM, vì vậy cần sửa chữa  bất cứ mẫu đồng hồ chính hãng nào. Hãy liên hệ tới Bệnh Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sửa đồng hồ UY TÍN tại HÀ NỘI

 • 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm
  ☏ Hotline: 096535.9899
 • 68A – Trần Phú – Ba Đình
  ☏ Hotline: 0981.885.225
 • 194 Đường Láng – Đống Đa
  ☏ Hotline: 0968.668.300
 • 14 Khúc Thừa Dụ – Quận Cầu Giấy
  ☏ Hotline: 0988.56.1414

Sửa đồng hồ UY TÍN  tại TP HỒ CHÍ MINH

 • 109 Đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1
  ☏ 0972.109.109
 • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Quận Gò Vấp
  ☏ 0967.897.367
 • 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Quận 5
  ☏ 0926.475.476

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã tổng hợp lại những lỗi đồng hồ gặp và  cách sửa đồng hồ như thế nào. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những kiến thức bổ ích.

One thought on “Sửa Đồng Hồ Uy Tín Chuyên Nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ

 1. Pingback: Bệnh Viện Đồng Hồ - Địa Chỉ Uy Tín Sửa Chữa Đồng Hồ Tại Hà Nội

Comments are closed.