Mách bạn địa chỉ Sửa đồng hồ Cartier Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Cartier Tank

Sửa đồng hồ Cartier ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo? Thay pin gì để đồng hồ Cartier đồng hồ chạy được bền hơn. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm Trung tâm bảo hành của Cartier ở đâu nhé.

Tóm Lược Lịch Sử Thương Hiệu Cartier

Cartier được thành lập thương hiệu đầu tiên vào năm 1847 tại Pháp bởi Louis-François Cartier, sau đó được tiếp quản bởi con trai ông –  Alfred vào năm vào năm 1859. Dưới bán tay của Alfred, Cartier bắt đầu được bán ra nước ngoài.

Thương hiệu Cartier phát minh ra những ý tưởng mang tính cách mạng như sử dụng Platinum để làm trang sức, điều này đã làm Cartier trở thành ‘Jeweller of Kings, King of Jewellers’ từ vua Edward VII. Mẫu đồng hồ Cartier được đeo bởi Santos-Dumont đã trở thành mẫu đồng hồ nổi tiếng mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có.

Cartier Tank, một trong những chiếc đồng hồ thành công nhất của thương hiệu, được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng Renault FT trong thời chiến. Một chiếc đồng hồ chống nước có thể sử dụng để đi bơi.

Những Lỗi Thường Gặp Của Đồng Hồ Cariter

✥ Đồng hồ Cartier bị vào nước

Thường những mẫu đồng hồ Cartier khá mỏng và nhẹ nhàng, hầu hết đều được sử dụng ở mức đi mưa rửa tay nhẹ nhàng. Nhưng nhiều anh chị em sử dụng đồng hồ Cartier đeo khi đi tắm hay xông hơi là rất nguy hiểm cho đồng hồ. Vì đồng hồ Cartier vào nước dẫn đến tình trạng đồng hồ gỉ máy móc rất nhanh. Không chỉ riêng đồng hồ Cartier mà ngay cả những thương hiệu cao cấp khác nữa cũng đều có thể xảy ra tình trạng gỉ máy khi bị vào nước.

Xem thêm: Quy trình chống nước đồng hồ đeo tay

Sửa đồng hồ Cartier vào nước không quá khó, đơn giản nhất là chúng ta chỉ cần sấy khô đồng hồ là có thể hoạt động ổn định. Tuy nhiên hầu hết các trường hợp đều cần lau dầu bảo dưỡng lại thì mới đảm bảo cho các bộ máy đồng hồ Cartier chạy ổn định được. Bởi khi nước vào sẽ làm dầu trong máy bị tác động, hoặc những cặn bẩn theo nước vào trong máy tạo ra sự gỉ sét nhanh chóng.

Sửa đông hồ Cartier bị vào nước

✥ Đồng hồ Cartier bị chạy nhanh

Cũng như các thương hiệu đồng hồ máy cơ khác. Cartier là một thương hiệu không quá chạy đua theo công nghẹ bởi vậy máy móc đồng hồ Cartier chúng ta sẽ không thấy điều gì quá nổi trội. đều được làm từ những chất liệu phổ biến. Bộ thoát vẫn được làm từ kim loại hay hợp kim vì vậy có thể dễ dàng bị nhiễm từ trường từ các vậy dụng hằng ngày mà chúng ta tiếp xúc như Máy tính, Loa đài, Tivi, Tủ lạnh.

Sửa đồng hồ Cariter chạy nhanh do nhiễm từ không hề khó, chúng ta chỉ căn khử từ là đồng hồ có thể chạy ổn định trở lại. Tuy nhiên nếu đồng hồ bị chạy nhanh do va chạm thì thường tóc sẽ bị xô, khi bị tình trạng này chúng ta sẽ phải can thiệp chỉnh lại tóc. Đây là một kĩ thuật khó trong đồng hồ bởi sợ dây tóc của đồng hồ rất mảnh và nhỏ, chỉ cần sai sót là phải trả giá một vành tóc đồng hồ mới.

Bộ phận điều tiết năng lượng được thoát ra từ hộp cót đồng hồ Cartier

✥ Đồng hồ Cariter bị vỡ mặt kính

Nguyên nhân này thì thường là do anh chị em đeo không may làm rơi, hoặc va chạm mạnh làm vỡ mặt kính. Tình trạng này sẽ rất nguy hiểm bởi chắc chắn sẽ tác động đến kim và mặt số. Trường hợp kim và mặt số bị xước sẽ rất khó để khôi phục lại được tình trạng ban đầu.

Khi đồng hồ vỡ kính, anh chị em nên kéo núm ra để đồng hồ không chạy, tránh khi kim lướt trên mặt số kéo theo mạt kính làm xước mặt số.

Giá thay mặt kính đồng hồ Cartier: từ 1.500.000đ (giá thay mặt kính đồng hồ Cartier còn phụ thuộc rất nhiều vào mẫu đồng hồ và độ to của bản kính)

✥ Đồng hồ Cartier chạy chậm

Nguyên nhân đồng hồ Cartier chạy chậm có thể là do va chạm, có thể là do khô dầu, hoặc cũng có thể là do hư hại của các linh kiện bên trong. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là đồng hồ Cartier bị khô dầu, thường thì khoảng 5 năm thì anh chị em nên lau dầu đồng hồ của mình một lần (đây là khuyến cáo của hãng Cartier. anh chị em cần thông tin chính thức thì đọc tại đây)

Trong trường hợp đồng hồ của anh chị em đeo khoảng thời gian hơn 5 năm nhưng đồng hồ vẫn chạy ổn định thì sao? Thực sự đây cũng không phải là điều gì quá ngạc nhên, bởi chắc chắn hãng luôn muốn đồng hồ của anh chị em an toàn, và bền bỉ trong thời gian dài. Nếu anh chị em nào đã dùng quá 5 năm mà vẫn chưa lau dầu bảo dưỡng thì nên mang đi kiểm tra nhé.

Vậy nếu đồng hồ lại chạy không ổn định ngay cả khi chưa đến thời điểm bảo dưỡng định kì? Thực ra trong quá trình đeo có quá nhiều yếu tố tác động bên ngoài có thể làm đồng hồ không thể chạy ổn định ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt cũng làm đồng hồ không chạy ổn định nữa.

Các chi tiết trong bộ máy đồng hồ Cartier
Các chi tiết trong bộ máy đồng hồ Cartier

✥ Thay pin đồng hồ Cartier

Thay pin đồng hồ Cariter phải đảm bảo là pin Thụy Sĩ Renata và đồng hồ phải đảm bảo chống nước sau khi thay pin. Đồng hồ Cariter thường mang phong cách hơi cổ điển và khả năng chống nước chỉ ở mức đi mưa rửa tay vì vậy khả năng chống nước của đồng hồ là điểu hết sức cần lưu ý.

Tại Bệnh Viện Đồng Hồ anh chị em có thể yên tâm bởi chúng tôi có máy đo áp suất để đảm bảo đồng hồ cartier sau khi thay pin vẫn hoàn toàn có khả năng chống nước.

  • Thời gian pin đồng hồ Cartier được bao lâu?

Thời gian sử dụng pin đồng hồ Cartier thường có thể sử dụng được từ 2 đến 3 năm, thậm chí với những máy đồng hồ tốt thời gian này có thể hơn nữa. Để đảm bảo pin chạy được 2 đến 3 năm thì pin phải là pin Renata và dung lượng pin phải còn đủ.

  • Thay pin đồng hồ Cartier lấy ngay được không?

Thay pin đồng hồ Cartier hoàn toàn có thể lấy ngay được, chỉ mất thời gian khoảng 10 đến 15 phút là anh chị em có thể lấy ngay được. thời gian này sẽ bao gồm toàn bộ quy trình thay pin, kiểm tra pin, kiểm tra IC, cuộn dây và kiểm tra chống nước.

  • Giá thay pin đồng hồ Cartier

Giá thay pin đồng hồ Cartier 300.000đ, Chi phí chính xác còn phụ thuộc vào mã pin và đồng hồ Cartier anh chị em muốn thay.  Giá thay pin này đã bao gồm toàn bộ chi phí công thay, kiểm tra chống nước, vệ sinh đồng hồ.

Lau Dầu Đồng Hồ Cartier Mất Bao Lâu

Thời gian lau dầu đồng hồ Cartier tại hãng thường mất từ 3 đến 6 tuần, chưa kể thời gian vận chuyển. Đây là một khoảng thời gian tương đối dài khiến chị em khá là khó chịu, tuy nhiên đây là quy trình của hãng và không thể thay đổi được. Nếu đồng hồ của anh chị em được mua chính ngạch và còn bảo hành của hãng. Bệnh Viện Đồng Hồ khuyên anh chị em nên gửi hãng để đảm bảo quyền lợi được phục vụ tại Hãng.

Thời gian lau dầu đồng hồ Cartier tại Bệnh Viện Đồng Hồ: từ 5 đến 7 ngày: Trong khoảng thơi gian này sẽ bao gồm thời gian sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng, thời gian kiểm tra chống nước, kiểm tra khả năng tích cót, khả năng xả cót. Khi đồng hồ đảm bảo ổn định, bên em sẽ gửi lại anh chị em.

Làm sạch chi tiết máy đồng hồ Cartier trong quá trình lau dầu

✥ Giá lau dầu đồng hồ bao nhiêu

Giá lau dầu đồng hồ Cartier tại hãng được niêm yết khoảng 385$

Giá lau dầu đồng hồ Cartier tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ khoảng từ 1.500.000đ. Giá lau dầu chính xác sẽ phụ thuộc vào đồng hồ, độ phức tạp của đồng hồ. và chất liệu làm đồng hồ.

Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Cartier tại Việt Nam

Hiện tại, chưa có trung tâm bảo hành đồng hồ Cartier tại Việt Nam, tuy nhiên nếu anh chị em mua có giấy tờ pháp lý đầy đủ, anh chị em có thể qua hai showroom bán hàng của Cartier tại Việt Nam.

  • Tp Hồ Chí Minh
141 đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
0918311509
  • Hà Nội

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

02429267131

✥ Bệnh Viện Đồng Hồ  – địa chỉ sửa đồng hồ Cartier uy tín chuyên nghiệp

  • Quy trình lau dầu đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Hi vọng bài viết này sẽ giúp anh chị em tìm được cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín, đảm bảo đồng hồ Cartier của anh chị em trở lại tình trạng nguyên vẹn và chạy ổn định.

Xem thêm quy trình bảo dưỡng lau dầu đồng hồsửa chữa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ