Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ IWC Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ IWC cũ 2

IWC là một cái tên chắc hẳn không còn xa lạ đặc biệt với những anh chị em yêu thích cỗ máy thời gian đến từ Thụy Sỹ. Tuy nhiên để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu này, khách hàng phải bỏ ra từ hàng trăm triệu đồng cho đến cả tỉ đồng. Do vậy, không phải ai cũng đủ khả năng tài chính hoặc sẵn sàng chi trả một số tiền lớn như vậy cho một chiếc đồng hồ đeo tay. Vì thế, nhu cầu thu mua đồng hồ IWC cũ với giá thành dễ chịu hơn ngày càng gia tăng và là sự lựa chọn của nhiều anh chị em. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng tìm hiểu thông tin cần ĐẶC BIỆT lưu ý điều gì khi thực hiện giao dịch này nhé.

Điểm nổi bật của thương hiệu đồng hồ IWC

IWC Schaffhausen là tên đầy đủ của thương hiệu Thụy Sỹ này, được ra đời vào năm 1868 bởi kỹ sư kiêm thợ đồng hồ người Mỹ Florentine Ariosto Jones khi ông chỉ mới 27 tuổi, với mục tiêu ban đầu là sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi chất lượng cao cho thị trường Mỹ.

Năm 1880, nhà sản xuất động cơ Schaffhausen – ông Johannes Rauschenbach-Vogel đã mua lại IWC. Năm 1885, những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên với màn hình hiển thị kỹ thuật số đã được xuất xưởng.

IWC Schaffhausen là tên đầy đủ của thương hiệu Thụy Sỹ được ra đời vào năm 1868
IWC Schaffhausen là tên đầy đủ của thương hiệu Thụy Sỹ được ra đời vào năm 1868

Đến năm 1899, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của thương hiệu IWC được ra mắt công chúng với bộ chuyển động thô sơ của những mẫu đồng hồ bỏ túi trước đó. Đến năm 1915, hai bộ máy in-house IWC sản xuất dành riêng cho đồng hồ đeo tay mới được phát triển và áp dụng thành công.

Những năm tháng sau này, thương hiệu đã chú trọng vào việc nghiên cứu, đầu tư và sản xuất ra những bộ máy chuyển động in-house mạnh mẽ nhất, cùng các thiết kế ấn tượng, gây được thiện cảm với giới mộ điệu cùng khách hàng trên toàn thế giới.

Máy đồng hồ IWC

Thị trường mua bán đồng hồ IWC cũ sôi động nhưng cần cẩn trọng

Là một cái tên nổi bật trên thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng, IWC sở hữu khối lượng khách hàng lớn yêu mến và trung thành. Tuy nhiên, như đã nói ban đầu, giá cho một chiếc đồng hồ IWC chính hãng dao động từ vài trăm triệu đồng hồ cho đến cả tỉ đồng, một con số lớn mà không phải ai cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng chi trả.

Thị trường mua bán đồng hồ IWC cũ sôi động nhưng cần cẩn trọng
Thị trường mua bán đồng hồ IWC cũ sôi động nhưng cần cẩn trọng

Vì vậy, thị trường mua bán đồng hồ IWC cũ lại càng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người bán kẻ mua đều có được những lợi ích nhất định khi mua bán đồng hồ IWC cũ. Nhưng tồn tại cơ hội thì rủi ro cũng không kém phần. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

Cơ hội khi mua đồng hồ IWC cũ

Dù là người mua hay người bán đồng hồ IWC cũ đều nhận được những cơ hội, lợi ích riêng. Đối với người bán, vì IWC là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền, nên khi bán lại, giá trị của đồng hồ sẽ không bị rớt giá quá nhiều, nên vẫn có thể thu lại được một khoản tiền không nhỏ. Đặc biệt, nếu anh chị em là người sở hữu những mẫu đồng hồ hiếm được yêu thích mà khó mua / không mua được mới, thì thậm chí khi bán đồng hồ IWC cũ còn có thể có giá cao hơn thời điểm anh chị em mua mới trước đó.

Dù là người mua hay người bán đồng hồ IWC cũ đều nhận được những cơ hội, lợi ích riêng
Dù là người mua hay người bán đồng hồ IWC cũ đều nhận được những cơ hội, lợi ích riêng

Đối với người mua IWC cũ, lợi ích rõ ràng nhất có thể thấy chính là có cơ hội sở hữu và trải nghiệm một chiếc đồng hồ cao cấp chất lượng, với giá thành phải chăng hơn rất nhiều so với việc mua mới. Ngoài ra, nếu anh chị em là một người sưu tầm đồng hồ hiếm như ở trên thì việc mua cũ sẽ dễ dàng hơn và đỡ mất công sức hơn rất nhiều so với việc mua mới.

Rủi ro khi thu mua đồng hồ IWC cũ

Tuy nhiên, như đã nói, rủi ro khi thu mua đồng hồ IWC cũ là điều có thể xảy ra nếu anh chị em thiếu cẩn trọng trong giao dịch. Đối với người bán đồng hồ IWC cũ hoàn toàn có thể bị ép giá, hạ giá sản phẩm, lợi dụng vào sự thiếu kinh nghiệm kiến thức cùng khó khăn về tài chính của anh chị em. Đối với người mua đồng hồ IWC cũ có thể bị lừa mua phải hàng giả, hàng nhái, hoặc hàng kém chất lượng.

Đồng hồ IWC giả nhái dù là cũ hay mới cũng là một tồn tại đáng báo động
Đồng hồ IWC giả nhái dù là cũ hay mới cũng là một tồn tại đáng báo động

Do đó, bất kể khi thực hiện giao dịch mua bán nào, anh chi em cần phải trang bị kiến thức, tìm hiểu và khảo sát thị trường trước đó, cũng như hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để có thể an toàn và có lợi ích được đảm bảo nhất khi mua bán đồng hồ IWC cũ.

Mua bán đồng hồ IWC cũ phải chú ý điều gì?

Dưới đây là 8 chú ý Bệnh Viện Đồng Hồ tổng hợp thông tin đến anh chị em PHẢI BIẾT khi mua bán đồng hồ IWC cũ.

Đối với người bán đồng hồ IWC cũ

Thứ nhất, hãy lựa chọn một đơn vị mua bán đồng hồ IWC cũ uy tín, thay vì một cá nhân, hãy chọn một cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, và hoạt động lâu năm trên thị trường. Ngoài ra, hãy chú ý đến cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên tại đó để có thể đưa ra đánh giá tổng quát.

Thứ hai, hãy tìm hiểu về quy trình thu mua đồng hồ cũ của đơn vị đó có rõ ràng, minh bạch ở trong từng bước hay không, quy trình này có được công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng chính thức của đơn vị đó hay không.

Lựa chọn nơi mua bán đồng hồ IWC cũ với đầy đủ cơ sở vật chất là một yếu tố tối quan trọng
Lựa chọn nơi mua bán đồng hồ IWC cũ với đầy đủ cơ sở vật chất là một yếu tố tối quan trọng

Thứ ba, sau khi đã kiểm tra các yếu tố trên và xác định được địa chỉ uy tín để giao dịch, hãy chuẩn bị những thông tin sau đây để chiếc đồng hồ được thu mua với giá cao hơn.

Giữ lại các phụ kiện, hộp, sổ, thẻ chính hãng đi kèm để chứng minh được chiếc đồng hồ IWC là chính chủ và chính hãng.

  • Kiểm tra phiên bản đồng hồ IWC cũ là phiên bản nào, có phải phiên bản giới hạn hay đã ngừng sản xuất không.
  • Kiểm tra và nắm rõ tình trạng của đồng hồ, bao gồm tình trạng bên ngoài (dây, vỏ, núm, khóa,…) và tình trạng bên trong bộ máy cùng số lần sửa chữa và thay thế linh phụ kiện trong thời gian sử dụng.

Thứ tư, anh chị em hãy vệ sinh và bảo dưỡng chiếc đồng hồ IWC cũ trước khi đem bán để chiếc đồng hồ trong trạng thái tốt nhất.

Đối với người mua đồng hồ IWC cũ

Thứ nhất, kiểm tra kỹ xem chiếc đồng hồ IWC cũ có phải hàng chính hãng hay không thông qua các dấu hiệu nhận biết như logo, thông tin được cung cấp,.. có sắc nét và chính xác không. Ngoài ra, anh chị em hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị bán cung cấp hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng (nếu có).

Thứ hai, nắm rõ thông tin về thời gian bảo hành của chiếc đồng hồ IWC cũ, bao gồm thời gian bảo hành chính hãng còn lại, và thời gian bảo hành được sử dụng tại đơn vị bán.

Thời gian bảo hành là một yếu tố đáng lưu tâm khi mua bán đồng hồ IWC cũ
Thời gian bảo hành là một yếu tố đáng lưu tâm khi mua bán đồng hồ IWC cũ

Thứ ba, khảo sát trước giá của chiếc đồng hồ IWC cũ tại nhiều nơi bán khác nhau, cùng giá của phiên bản mới, thực hiện so sánh các mức giá này. Nếu chiếc đồng hồ cũ rẻ hơn 80% – 90% bản mới thì hãy dừng ngay lại vì 99% có thể đó là hàng giả, nhái hoặc rất kém chất lượng.

Thứ tư, kiểm tra thật kỹ tình trạng của đồng hồ IWC cũ với đầy đủ tình trạng bên trong và bên ngoài như trên.

Bệnh Viện Đồng Hồ - Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao toàn quốc uy tín 100%
Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao toàn quốc uy tín 100%

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ IWC Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Cuối cùng hãy lựa chọn một đơn vị thu mua đồng hồ IWC cũ có tiếng, thay vì một cá nhân. Bởi những đơn vị này phải mất một thời gian rất lâu mới có thể xây dựng uy tín và tạo lòng tin tới khách hàng, do đó không vì một chút lợi ích nhỏ nhoi mà phá hỏng mọi thứ đã gây dựng. Ngoài ra, những đơn vị này sẽ có quy trình mua bán, giao dịch rõ ràng, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giúp khách hàng có được lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

Một trong những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín mà anh chị em có thể gửi gắm niềm tin chính là Bệnh Viện Đồng Hồ. Nếu anh chị em đang có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán đồng hồ IWC cũ cũng như các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, hãy ghé ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ