Top 3 đồng hồ rado sapphire nữ sang trọng và quý phái

đồng hồ rado sapphire nữ 8

Đồng hồ Rado là thương hiệu cho ra mắt nhiều những mẫu đồng hồ sang trọng và độc đáo. Bao nhiêu năm thành lập thương hiệu đã cho ra rất nhiều mẫu đồng hồ làm hài lòng nhiều chị em. Sau đây xin giới thiệu cho bạn những mẫu đồng hồ Rado sapphire nữ đẹp nhất nhé.

Đôi nét về thương hiệu Rado

Năm 1917, ba anh em Werner Schlup, Fritz, Ernst đã thành lập một xưởng sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ có tên là Schlup & Co. Thương hiệu đã cho ra bộ sưu tập đầu tiên vào năm 1957  và đồng hồ có khả năng chống xước đầu tiên trên thế giới năm 1962.

Một bước ngoặt lớn của thương hiệu Rado vào năm 1983, là thương hiệu Rado đã gia nhập vào tập đoàn Swatch nơi cũng sở hữu những thương hiệu nổi tiếng là Tissot; Longines; Hamilton; Omega; Breguet.

Với tầm nhìn của thương hiệu là: “If we can imagine it, we can make it, and if we can make it, we will“

(Tạm dịch: Nếu chúng tôi có thể tưởng tượng ra, thì chúng tôi có thể làm ra, và nếu chúng tôi có thể làm ra, chúng tôi sẽ làm)

dong-ho-rado-sapphire-nu

Tầm nhìn nãy đã truyền cảm hứng cho cho con người của Rado khiến họ luôn nỗ lực để tạo ra những mẫu đồng hồ ngày càng có chất lượng và tính thẩm mỹ đẹp hơn nữa.

Chính vì như vậy, mà Rado đã cho ra nhiều mẫu đồng hồ làm hài lòng nhiều chị em đặc biệt là các mẫu đồng hồ Rado mặt kính sapphire.

3 mẫu đồng hồ Rado sapphire nữ sang trọng

Đồng hồ Rado sapphire nữ R22891935

Có thể nhìn thấy mẫu đồng hồ Rado Sapphire nữ này sử dụng màu nâu và nâu đen những màu sắc cổ điển nhưng lại làm điểm nhấn cho phong cách thời trang hiện đại. Trên mặt đồng hồ, ở vị trí 12 giờ có đính duy nhất một viên kim cương thể hiện sự đơn giản và tinh tế của mẫu thiết kế này. Đặc biệt, chiếc đồng hồ Rado sapphire nữ này rất phù hợp với chị em có cổ tay nhỏ vì đường kính của nó chỉ có 21mm. Với dây da màu nâu đen không kén bất kể màu da nào.

Đồng hồ Rado sapphire nữ R22891935
Đồng hồ Rado sapphire nữ R22891935

Bên cạnh đó, đồng hồ còn sở hữu bộ máy Quartz hiện đại có độ bền và chính xác cao đi cùng năm tháng, chị em sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để đi sửa chữa hay bảo dưỡng cho chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ Rado sapphire nữ R30248015

Mẫu đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Centrix Open Heart Diamonds của Rado. Thiết kế Open Heart này, làm nộ bộ máy nhiều hơn của các hãng khác tuy nhiên vẫn không làm mất vẻ sang trọng và quý phải của nó. Một trái tim được để lộ ngay ở mặt đồng hồ ở gần vị trí 12 giờ, có thể giúp chị em nhìn thấy chuyển động của bộ máy Rado 734. Đồng hồ cũng có thiết kế dây da giúp chị em khi đeo trên tay sẽ thoải mái hơn. Xung quanh vỏ đồng hồ được mạ vàng giúp toát lên vẻ thanh thoát và nữ tính.

Đồng hồ Rado sapphire nữ R30248015
Đồng hồ Rado sapphire nữ R30248015

Đồng hồ Rado sapphire nữ R27061902

Mẫu đồng hồ Rado sapphire nữ tiếp theo sở hữu màu trắng  tinh khiết và nhẹ nhàng. Nổi bật trên mặt đồng hồ đồ đó là 12 viên kim cương tương đương với 12 giờ và 3 kim đồng hồ được mạ vàng sang trọng. Hơn nữa đồng hồ còn có chức năng hiển thị ngày giúp chị em trong cuộc sống bận rộn quản lý thời gian của mình chính xác hơn.

Đồng hồ Rado sapphire nữ R27061902
Đồng hồ Rado sapphire nữ R27061902

Và đặc điểm chung của những mẫu đồng hồ trên đó là đều có kính sapphire có độ chống xước cực kỳ tốt và chỉ đứng sau kim cương và hạn chế được những va chạm nhỏ hàng ngày.

Địa chỉ sửa chữa, thay dây, thay pin đồng hồ Rado chính hãng

Trên đây là những thiết kế của đồng hồ Rado sapphire nữ mà rất hợp với những chị em có phong cách đơn giản và tinh tế. Mong các chị em sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với mình.