Khám phá 4 mẫu đồng hồ Cartier nam chính hãng đẹp năm 2020

Đồng hồ nam Cariter chính hãng 6

Đồng hồ Cartier nam chính hãng năm 2020 có những mẫu nào đang được chú ý nhiều nhất? Và những mẫu đồng hồ đó có gì đặc biệt. Chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Cartier nam chính hãng Ronde de W6801005

Mẫu đồng hồ này mang kiểu dáng thanh lịch sang trọng. Đồng hồ có mặt số màu trắng với những đường vân làm cho mẫu đồng hồ có mang một nét đẹp cổ điển. Những chữ số La Mã là thiết kế quen thuộc của dòng đồng hồ này. Đồng hồ có 1 subdial trên mặt số đầy ấn tượng.

dong-ho-nam-cartier-chinh-hang

Vỏ ngoài của mẫu đồng hồ này được làm bằng vàng hồng 18k. Chiếc núm của đồng hồ cũng được hết sức chú trọng. Núm đồng hồ có một viên sapphire màu xanh cao cấp. Mặt kính đồng hồ được làm bằng kính sapphire có độ chống xước cao. Và tất nhiên với một mẫu đồng hồ cao cấp như vậy thì dây đồng hồ được làm bằng da cá sấu có màu nâu hết sức sang trọng. Tuy nhiên mẫu đồng hồ này không nên để tiếp xúc với nước nhiều vì chỉ có độ chống nước là 30M.

Mách bạn địa chỉ Sửa đồng hồ Cartier Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Đồng hồ Cartier nam chính hãng Ronde de WHRO0039 Tourbillon

Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ được ưa thích nhất năm nay. Đồng hồ có thiết kế lộ khung xương vô cùng độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy bên trong bộ máy chuyển động trơn tru của nó cùng với 26 chân kính màu hồng sang trọng, cao cấp. Kim đồng hồ không được đặt ở vị trí chính giữa để phù hợp với tổng thể thiết kế đem lại sự độc đáo cho mẫu đồng hồ này.

dong-ho-nam-cartier-chinh-hang

Vỏ đồng hồ có màu bạch kim của thép không gỉ 316L cùng với chiếc núm đồng hồ quen thuộc. Kết hợp với mặt số độc đáo này và dây da cá sấu màu xanh dương giúp đem đến sự tươi mới cho mẫu thiết kế này. Đồng hồ sử dụng bộ máy 9465MC có khả năng dự trữ lên tới 52 giờ.

Đồng hồ Cartier nam chính hãng Reeves de pantheres HPI00930

Bạn đang chiêm ngưỡng một mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nhìn vào bạn sẽ ấn tượng ngay bởi hình ảnh của 3 con báo đốm sơn mài đang hướng về ánh sáng của mặt trời. Mặt số còn được sử dụng 279 viên kim cương cắt sáng chói. Tổng số lên 0,99 carat.

dong-ho-nam-cartier-chinh-hang

Chưa dừng lại ở đó vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18k  cũng được đính hơn 315 viên kim cương và núm đồng hồ cũng vậy tổng cộng là 5,73 carat. Dây đồng hồ cao cấp có bộ khóa gấp đôi màu vàng trắng. Nhìn tổng thể mẫu đồng hồ này như một đồ sang sức vô cùng cao cấp của một quý ông.

Đồng hồ có độ dày là 11,75mm kích thước này sẽ giúp bạn thoải mái khi đeo đồng hồ. Khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy đồng hồ này lên tới 48 giờ đồng hồ.

Đồng hồ Cartier nam chính hãng Santos de WGSA0008

Một mẫu đồng hồ Cartier nam chính hãng hoàn toàn có phong cách phóng khoáng hơn những mẫu đồng hồ trên. Đồng hồ gây ấn tượng với mặt số hình vuông. Mặt số đồng hồ này không có thiết kế quá đặc biệt, ta thường thấy thiết kế mặt số như vậy ở nhiều mẫu khác của hãng.

dong-ho-nam-cartier-chinh-hang

Vỏ đồng hồ được làm bằng mạ vàng hồng 18k cùng với mặt kính sapphire. Điều này vừa giúp mẫu đồng hồ Cartier này càng trở lên nổi bật hơn. Ngoài ra đồng hồ còn có vòng đeo tay thứ 2 bằng da cá sấu và khóa gấp đôi rất dễ điều chỉnh. Khác với những mẫu đồng hồ trên đồng hồ này được chú trọng đến độ chống nước lên tới 100M.

Bốn mẫu đồng hồ Cartier nam chính hãng này hiện đang được rất nhiều người giới thượng lưu chú ý đến vì thiết kế và phong cách mà chúng đem lại cho họ.