Địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ OP và đang có một số vấn đề với nó mà bạn không thể xử lý được? Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa hay bảo dưỡng nó? Vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ sửa chữa và bảo dướng đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội của mình nhé.

Đôi nét về những chiếc đồng hồ OP

Trước khi tìm hiểu địa chỉ sửa chữa đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về những chiếc đồng hồ OP để xem những chiếc đồng hồ này có chất lượng không? Có thường xuyên phải sửa chữa nó không? Để bạn biết rằng việc sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ OP sao cho phù hợp nhé.

Thương hiệu đồng hồ này được ra đời từ những năm 50 của thế kỷ 20. Và thương hiệu này ngày càng trở lên quen thuộc với người Việt Nam. Nguồn cảm hứng từ tên thương hiệu OP đến từ thế vận hội Olympia. Chính vì vậy, mà OP đã luôn hướng về nó và cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ OP chất lượng với người tiêu dùng trên thế giới.

Điều đặc biệt về dòng đồng hồ này nữa là thương hiệu đồng hồ này có 2 dòng sản phẩm lớn đó là đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus. Và 2 dòng lại lại có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn khác nhau. Olym Pianus đến từ Nhật bản còn Olympia Star có nguồn gốc từ Thụy Sĩ.

Olym Pianus đến từ Nhật bản còn Olympia Star có nguồn gốc từ Thụy Sĩ
Olym Pianus đến từ Nhật bản còn Olympia Star có nguồn gốc từ Thụy Sĩ

Olym Pianus và Olympia Star nhìn chung về chất liệu chế tác đồng hồ rất giống nhau đề sử dụng nhiều chất liệu làm đồng hồ tốt như thép không gỉ 316L; kính sapphire,… Tuy nhiên nếu một số trường hợp ngoại cảnh xảy ra tác động mạnh đến chiếc đồng hồ của bạn thì những chiếc đồng hồ này hoàn toàn có thể làm mất tính thẩm mỹ bên ngoài và bạn nên đem đến tiệm để bảo dưỡng hoặc thay bộ phận mới cho nó.

Về bộ máy của Olympia Star và Olym Pianus đều có tuổi thọ trung bình gần giống nhau. Với bộ máy Quartz trung bình có tuổi thọ từ 3-4 năm. Còn bộ máy của chúng hầu hết có tuổi thọ trung bình là 40 giờ. Nếu bạn thấy sau khoảng thời gian này chiếc đồng hồ OP của bạn không hoạt động được nữa thì bạn yên tâm có lẽ chiếc đồng hồ của bạn đã đến lúc phải nạp thêm năng lượng mới.

Bạn đã hiểu sơ qua về đồng hồ OP và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ Op chính hãng tại Hà Nội nhé.

Địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội uy tín

Một trong những đơn vị có dịch vụ cho đồng hồ tốt và có địa chỉ tại Hà Nội, ta phải kể đến đó là Bệnh Viện Đồng Hồ. Đơn vị đã có kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ hơn 5 năm nay. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với tầm nhìn xa của nhà sáng lập Đặng Văn Trường, Bệnh Viện Đồng Hồ đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên địa bàn Hà Nội trong 5 năm qua. Đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội đã được Bệnh Viện Đồng hồ Sửa chữa thành công rất nhiều.

Dịch vụ:

SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ UY TÍN TẠI HÀ NỘI & TP. HCM

LAU DẦU ĐỒNG HỒ ĐẠT TIÊU CHUẨN THỤY SỸ

Bệnh viện đồng hồ có nhiều dịch vụ cho đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội cũng như các hãng đồng hồ chính hãng trên cả nước khác như thay mặt kính đồng hồ; thay pin đồng hồ; cắt mắt- rút dây; thẩm định đồng hồ….Mỗi dịch vụ đồng hồ đều có quy trình theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nên đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Bạn có thể đến những địa chỉ sau của Bệnh Viện Đồng Hồ để sửa chữa đồng hồ OP chính hãy của mình:

dong-ho-op-chinh-hang-tai-ha-noi

Xem thêm các dịch khác tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Dịch vụ căn chỉnh đồng hồ

Dịch vụ lau dầu đồng hồ

Dịch vụ chống nước đồng hồ