Giải mã sức hút của những mẫu đồng hồ Ogival 385m

đồng hồ Ogival 385m

Đồng hồ Ogival 385m là một trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều và rất hot khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Ogival 385 có mặt năm bao nhiêu?

♦️Thương hiệu đồng hồ Ogival được thành lập vào năm 1903 và đã trải qua hơn 100 năm phát triển. Ogival đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng như Enamel; Nobilissima Watch; 18K Gold; Eagle Eye;…

♦️Và đồng hồ Ogival 385 thuộc dòng đồng hồ Ultra-thin của hãng. Dòng đồng hồ này là sản phẩm mới mới được ra mắt ngày 16/10/2015. Đồng hồ Ogival 385 có nhiều phiên bản và gây được sự chú ý với những đường nét thanh lịch. Dưới đây ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ này.

dong-ho-ogival-385m

Thiết kế của đồng hồ Ogival 385m có gì đặc biệt

♦️Dòng đồng hồ Ogival 385 hiện có rất nhiều phiên bản đồng hồ và sử dụng 3 tone màu chính đó là: màu trắng bạc, màu mạ vàng PVD và màu đen. Các mẫu đồng hồ này thứ nhất ta phải nói đến chiều dày vỏ của nó. Các mẫu đồng hồ Ogival 385 cho các quý ông sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc đó là 5mm. Điều này giúp mẫu đồng hồ trở lên trong thanh lịch hơn và giúp bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Thể có được thiết kế siêu mỏng này các nhà thiết kế ddax phải tính toán kỹ lưỡng và không có bất cứ một sai sót nào cho mẫu đồng hồ này.

♦️Mặt số đồng hồ ta thường thấy hai màu chính đó là màu đen và màu trắng. Những mặt số này được kết hợp với nhiều 3 loại cọc số chính đó là cọc số La Mã, cọc số kim cương và cọc số Indexes. Nếu bạn là người thích xu hướng cổ điển thì có thể chọn những mẫu đồng hồ có cọc số La Mã. Còn đối với các mẫu đồng hồ sử dụng cọc số kim cương không làm mất đi vẻ nam tính của bạn mà còn giúp tăng thêm sự sang trọng, lịch lãm của bạn. Mặt số đồng hồ Ogival 385 được coi là có thiết kế tối giản như sang trọng.

dong-ho-ogival-385m

♦️Dây đồng hồ Ogival 385m cũng được cân nhắc và có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đem đến sự độc đáo cho mẫu đồng hồ này. Dây đồng hồ Ogival 385 có thể là màu trắng bạc của thép không gỉ 316L hoặc dây thép không gỉ được mạ vàng PVD hoặc kết hợp cả 2.

Các nhà thiết kế của Ogival đã sử dụng phép tính toán siêu mỏng để đem lại nét thanh lịch mà khắc hẳn so với các mẫu đồng hồ siêu mỏng khác trên thị trường.

Chất lượng của đồng hồ Ogival 385m

Bộ máy

Thiết kế đồng hồ đã kết hợp ăn ý với cỗ máy Quartz của Thụy Sĩ. Đồng hồ có sai cố chỉ khoảng 0,5 giây/ ngày. Và tuổi thọ của pin đồng hồ là khoảng 3 năm.

THAY PIN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG LẤY NGAY

Chất liệu

Chất liệu được sử dụng trong các mẫu đồng hồ Ogival 385 được coi là những chất liệu tốt nhất trong chế tác đồng hồ như thép không gỉ 316L, kính sapphire, kim cương Swarovski Zirconia,… và một số mẫu đồng hồ còn sử dụng công nghệ mạ vàng cao cấp.

dong-ho-ogival-385m

Giá cả của đồng hồ Ogival 385m

♦️Hiện nay có rất nhiều phiên bản đồng hồ thuộc dòng 385m. Và mỗi kiểu dáng khác nhau thì lại có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung mức giá của dòng sản phẩm này là trên dưới 10 triệu đồng. Đây là mức giá được đánh giá là phù hợp với phân khúc mà thương hiệu đang nhắm đến và phù hợp với chất lượng. Chính vì vậy, mà nhiều người bị hút bởi dòng sản phẩm này và sẵn sàng chi tiền cho nó.

Sức hút của đồng hồ Ogival được đánh giá có lẽ là đến từ thiết kế bên ngoài của nó nhiều nhất. Vì đây là thiết kế hoàn toàn khác biệt và đầy sáng tạo của hãng.

101 Điều CƠ BẢN cần BIẾT khi mua bán đồng hồ Ogival cũ