Đồng hồ Doxa của nước nào? Giá bao nhiêu?

Dong ho Doxa cua nuoc nao Gia bao nhieu 5

Đồng hồ Doxa của nước nào? Đồng hồ Doxa giá bao nhiêu? là những câu hỏi rất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ khám phá trong bài viết này nhé.

Đồng hồ Doxa của nước nào?

Đồng hồ Doxa của nước nào? Đồng hồ Doxa là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ bao gồm từ nơi sản xuất cho đến xuất xứ thương hiệu. Thành lập năm 1889, Doxa được xem là một trong những nhà sản xuất uy tín và lâu đời nhất tại vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ.

Hiện tại, hãng Doxa nổi tiếng hàng đầu thế giới với dòng sản phẩm đồng hồ lặn mang kiểu dáng đặc trưng hỗ trợ đảo bảo an toàn khi lặn cùng phát minh mang tính lịch sử: van Helium – van thoát/xả khí Helium giúp đồng hồ không bị hủy hoại khi lặn xuống sâu, nơi có nhiều khí Helium.

Van khí Helium là gì? Đồng hồ lặn nhất thiết phải có không?

Dong ho Doxa cua nuoc nao Gia bao nhieu 1
Đồng hồ Doxa là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ bao gồm từ nơi sản xuất cho đến xuất xứ thương hiệu

Đánh giá đồng hồ Doxa

Sau khi đã biết đồng hồ Doxa của nước nào thì cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu chất lượng của nó nhé.

Đạt Swiss Made từ năm 1889

Mỗi chiếc đồng hồ Doxa chính hãng đều là Swiss Made tức sản xuất tại Thụy Sĩ đúng như điều lệ của Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ (FHS, the federation of the Swiss Watch Industry) ban hành để có nhãn “Swiss Made”.

Tất cả đồng hồ Doxa Sub đều vượt chỉ tiêu mà FHS đề ra khi được sản xuất thủ công 100% tại trung tâm của Thụy Sĩ. Ngoài dòng Sub, mẫu đồng hồ thuộc dòng khác cũng được chế tác bởi những người thợ giàu kinh nghiệm và các thiết bị chuyên dụng với các bí quyết của riêng Doxa tại Thụy Sĩ.

Độ hoàn thiện đồng hồ Doxa

Triết lý chế tác của đồng hồ Doxa là chú trọng vào chất lượng và sản xuất theo nhu cầu của người chơi đồng hồ theo nhóm rất nhỏ nhưng lại có niềm đam mê và hiểu biết sâu rộng với cỗ máy cơ khí.

Do đó, những chiếc đồng hồ Doxa khi được phát hành đều có đầy đủ năng lực để trở thành một cỗ máy “đắt xắt ra miếng”. Từ vẻ ngoài khác biệt cho tới mặt số được hoàn thiện bởi kỹ thuật trang trí cao cấp như chải xước, phun cát, chạm khắc vân Guilloche, Skeletonizing, Tempering, vân sóng Côtes de Genève,… đều được thể hiện vô cùng điêu luyện bởi các bậc thầy hàng đầu.

Bên cạnh kỹ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao, đồng hồ Doxa còn được chế tạo từ những chất liệu đẳng cấp trong ngành đồng hồ từ thép không gỉ 316L, vàng 18k, khảm xà cừ, ngọc trai, kết hợp với các loại đá quý hiếm,… là những vật liệu đòi hỏi trình độ chế tác của người thợ rất cao.

Khả năng chống sốc và từ trường cao

Tất cả đồng hồ Doxa chính hãng đều có khả năng chống sốc đến 5000 g (5 kg). Khả năng chống từ của tất cả đồng hồ Doxa chính hãng phù hợp với chuẩn ISO 764 đảm bảo sai số không quá 30 giây/ngày đối với mẫu nam và không quá 45 giây mỗi ngày cho mẫu nữ khi ở trong từ trường 4,800A/m (tức 0,006 Tesla hoặc 60 Gauss).

Dong ho Doxa cua nuoc nao Gia bao nhieu 2
Tất cả đồng hồ Doxa chính hãng đều có khả năng chống sốc đến 5000 g

Thành tựu của thường hiệu

Khi đã rõ đồng hồ Doxa của nước nào thì cùng Bệnh Viện Đồng Hồ điểm qua một vài thành tựu của thương hiệu nhé.

Doxa là một nhà sản xuất đồng hồ quy mô vừa, đồng hồ được sản xuất bằng vật liệu bậc nhất và được xây dựng để đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sĩ nghiêm ngặt. Do số lượng sản xuất giới hạn, đồng hồ Doxa được đảm bảo tiêu chí độc-hiếm với độ bền truyền đời theo năm tháng.

Georges Duccommun người sáng lập Doxa giữ bằng sáng chế của bộ máy đồng hồ có thời gian trữ cót 8 ngày đầu tiên trên thế giới, bằng sáng chế cho các bảng tham khảo Giới Hạn Không Giảm Áp khi lặn trên Bezel xoay của đồng hồ Doxa Sub, van Helium xả khí Helium (HRV) trên đồng hồ lặn (đồng phát minh với Rolex).

Dong ho Doxa cua nuoc nao Gia bao nhieu 3
Georges Duccommun người sáng lập Doxa giữ bằng sáng chế của bộ máy đồng hồ có thời gian trữ cót 8 ngày đầu tiên trên thế giới

Đồng hồ Doxa giá bao nhiêu?

Giá đồng hồ Doxa trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng từ 17 triệu đến vài chục triệu đồng. Sở dĩ chúng có mức giá cao như vậy bởi chất lượng và số lượng khan hiếm cũng như sự khác biệt của mình. Với phái mạnh luôn muốn tạo sức hút và đam mê thời gian thì gợi ý đồng hồ Doxa vô cùng lý tưởng vừa tăng trải nghiệm, thỏa mãn niềm đam mê, vừa tạo dấu ấn đặc biệt cho chủ sở hữu.

Dong ho Doxa cua nuoc nao Gia bao nhieu 4
Giá đồng hồ Doxa trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng từ 17 triệu đến vài chục triệu đồng

Bài viết đã giúp bạn đọc hiểu thêm đồng hồ Doxa của nước nào. Để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về đồng hồ, hãy thường xuyên theo dõi website Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bài viết liên quan:

Đừng bỏ qua các hãng đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung chất lượng này

Nhớ ngay tên của 10 thương hiệu đồng hồ sang trọng

Khám phá 15 mẫu đồng hồ 20 triệu dành cho người thành công