Bật mí địa chỉ uy tín mua bán đồng hồ Swatch cũ tại Hà Nội & Hồ Chí Minh (TPHCM)

Bán đồng hồ Swatch cũ 3

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Swatch cũ và muốn bán nó hay bạn dang có nhu cầu muốn mua một chiếc đồng hồ Swatch cũ với giá thành hợp lý, tuy nhiên, bạn chưa biết địa điểm uy tín để bán với giá tốt nhất. Trong bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn địa chỉ uy tín mua bán đồng hồ Swatch cũ tại Hà Nội & Hồ Chí Minh (TPHCM) ngay dưới đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Swatch

✥ Đồng hồ Swatch có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và hiện đang là một trong những thương hiệu đồng hồ thuộc sự sở hữu của tập đoàn Swatch Group. Khi mới ra mắt vào những năm 1980, những mẫu đồng hồ Swatch đã đi ngược lại với những thiết kế của đồng hồ Thụy Sĩ lúc bấy giờ.

✥ Đó là những mẫu đồng hồ có vỏ làm bằng nhựa và màu sắc sặc sỡ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chính điều này đã làm cho nhiều người tò mò và doanh số bán hàng gia tăng một cách nhanh chóng. Đây là mẫu đồng hồ đã tạo nên cơn sốt thời trang và tập đoàn Swatch đã nhanh chóng cho ra nhiều mẫu đồng hồ tương tự trong những năm sau đó.

Những mẫu đồng hồ Swatch với vỏ bằng nhựa và màu sắc sặc sỡ đã trở thành một biểu tượng của thương hiệu
Những mẫu đồng hồ Swatch với vỏ bằng nhựa và màu sắc sặc sỡ đã trở thành một biểu tượng của thương hiệu

✥ Và để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các nhà thiết kế đã mở rộng phong cách cho các mẫu đồng hồ Swatch đó là sự lịch lãm, sang trọng. Đồng hồ Swatch được đánh giá là có chất lượng ngang tầm, thậm chí vượt bậc so với những mẫu đồng hồ trong tầm giá.

Bật mí địa chỉ uy tín mua bán đồng hồ Swatch cũ tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

✥ Thời điểm hiện tại, những chiếc đồng hồ Swatch cũ chính hãng được nhiều nơi trên địa bàn cả nước mua đi bán lại. Nhưng không phải nơi nào cũng mua lại đồng hồ Swatch cũ với một mức giá hợp lý và đáng tin cậy. Do vậy, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa điểm, nơi bán đồng hồ Swatch cũ của mình.

✥ Bệnh viện đồng hồ được biết đến là nơi sửa chữa đồng hồ chính hãng trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khi đến với đơn vị, Bệnh Viện Đồng Hồ còn có dịch vụ thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cả hợp lý nhất trên toàn quốc.

Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ uy tín để anh chị em bán đồng hồ Swatch cũ
Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ uy tín để anh chị em bán đồng hồ Swatch cũ

✥ Bệnh Viện Đồng Hồ chỉ mua cũng như nhận sửa chữa đồng hồ Swatch cũ chính hãng cùng các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác. Sau đây là 6 địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ ở Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh để anh chị em tham khảo:

Sửa đồng hồ Hà Nội

Sửa đồng hồ HCM

Tại sao nên lựa chọn Bệnh Viện Đồng Hồ để bán đồng hồ Swatch cũ?

✥ Bệnh Viện Đồng Hồ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về bảo hành, sửa chữa và trao đổi các dòng đồng hồ cao cấp. Với kinh nghiệm và uy tín đã gây dựng thì Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ luôn đưa ra mức giá và quyền lợi phù hợp với anh chị em.

✥ Khi bạn có nhu cầu bán đồng hồ Swatch cũ của mình hay bất cứ thương hiệu khác thì sẽ được đơn vị thực hiện quy trình định giá đồng hồ minh bạch và rõ ràng. Sau đó nhân viên kỹ thuật tư vấn và khách hàng sẽ thỏa thuận mức giá tốt nhất. Sau đây là quy trình 4 bước để thu mua đồng hồ cũ tại Bệnh Viện Đồng Hồ:

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị định giá đồng hồ Swatch cũ chuẩn xác nhất
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị định giá đồng hồ Swatch cũ chuẩn xác nhất

Bước 1: Đặt Lịch Bán Đồng Hồ Cũ.

Bước 2: Thẩm Định Đồng Hồ Chính Hãng Trực Tiếp.

Bước 3: Định Giá Sản Phẩm Đúng Như Tình Trạng.

Bước 4: Giao Dịch “Thuận Mua – Vừa Bán”.

Trên đây là bật mí địa chỉ uy tín mua bán đồng hồ Swatch cũ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Mong rằng bài viết này đã giúp ích đến bạn đọc.

Dịch vụ sửa chữa, thay pin, thay dây đồng hồ Swatch