Cần mua bán đồng hồ Franck Muller cũ – Đừng bỏ qua!

Đồng hồ Franck Muller cũ 5

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được khao khát sở hữu không thể không nhắc đến cái tên Franck Muller. Tuy nhiên, với mức giá trên 10.000 đô la Mỹ ~ tương đương với khoảng hơn 200 triệu đồng Việt Nam, không phải ai cũng có đủ khả năng hoặc sẵn sàng chi trả số tiền như vậy cho một chiếc đồng hồ đeo tay. Do đó, nhu cầu mua bán đồng hồ Franck Muller cũ với chất lượng tương đương và giá thành chỉ bằng 50% – 70% ngày càng gia tăng. Nếu anh chị em cũng đang có nhu cầu như vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tổng quan về thương hiệu đồng hồ Franck Muller

Khác với những gì mọi người thường nghĩ, Franck Muller thực chất được thành lập và gia nhập vào ngành công nghiệp chế tác đồng hồ khá muộn. Câu chuyện của thương hiệu cao cấp bậc nhất này chỉ mới bắt đầu từ năm 1991, do nghệ nhân đồng hồ tài năng cùng tên Franck Muller và thợ kim hoàn Vartan Sirmakes, cùng nhau thành lập nên công ty mang tên Technowatch SA tại Genthod thuộc bang Geneva, Thụy Sĩ. Và được chính thức đổi tên thành Franck Muller Watchland SA vào năm 1998.

Ngay lập tức, những chiếc đồng hồ của thương hiệu này gây ấn tượng và giành được những kỷ lục đáng nể vào năm 1992 và 1998 với chiếc Franck Muller Aeternitas Mega cho “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới” với cơ cấu bộ máy lịch vạn niên, phương trình thời gian, năm nhuận, lịch tuần trăng và cả nhiệt kế.

Franck Muller Aeternitas Mega ghi kỉ lục là "Chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới"
Franck Muller Aeternitas Mega ghi kỉ lục là “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới”

Bên cạnh điểm mạnh nhất về khả năng thu nhỏ những chức năng phức tạp nhất trong bộ máy đồng hồ, Franck Muller còn gây ấn tượng với thiết kế đặc trưng Cintrée Curvex – Tonneau – thiết kế gần giống hình chữ nhật với hai cạnh bên đồng hồ được vát cong nghệ thuật.

Franck Muller hiện tại cũng sở hữu rất nhiều thương hiệu con cao cấp, nổi tiếng như Pierre Kunz, Martin Braun, Rodolphe, Barthelay, European Company Watch, Roberto Cavalli, Luch (origins: Belarus),…

Thị trường mua bán đồng hồ Franck Muller cũ

Đến đây chắc hẳn anh chị em nào cũng đã nắm rõ được mức độ đắt đỏ của một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng mới, cũng như lý do tại sao nhu cầu mua bán đồng hồ Franck Muller cũ lại có phần chiếm thế ưu đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh lý do tiết kiệm được tối đa ngân sách, chi phí bỏ ra cho một chiếc đồng hồ, thì chất lượng của Franck Muller cũ chính hãng chuẩn cũng sẽ không kém gì so với chiếc đồng hồ mới. Bởi mọi thương hiệu đồng hồ xa xỉ nói chung và Franck Muller nói riêng đều chú trọng sản xuất sản phẩm “trường tồn với năm tháng”.

Đối với người bán, việc bán lại chiếc đồng hồ Franck Muller cũ khi không có nhu cầu dùng đến hoặc cần một khoản tài chính cũng được giải quyết, vừa giúp tránh lãng phí vừa giúp có một khoản tiền bán lại không nhỏ.

Thị trường mua bán đồng hồ Franck Muller cũ nhộn nhịp, sôi động
Thị trường mua bán đồng hồ Franck Muller cũ nhộn nhịp, sôi động

Tuy nhiên, chính sự sôi động của thị trường đã làm xuất hiện không ít gian thương trà trộn để trục lợi cho bản thân, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của khách hàng khi giao dịch. Với đủ mánh khóe, các gian thương có thể ép giá, giảm giá kịch sàn đối với người bán, hoặc bán lại những chiếc đồng hồ giả, nhái, kém chất lượng cho những người mua đồng hồ Franck Muller cũ.

Do đó, để tránh rơi vào “bẫy”, trở thành con mồi của những gian thương này, anh chị em hãy nắm rõ kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như tìm kiếm một địa chỉ mua bán đồng hồ Franck Muller cũ uy tín và đáng tin cậy nhất. Cập nhật ngay thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm mua bán đồng hồ Franck Muller cũ

Dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm cũng như kiến thức cơ bản nhất mà anh chị em cần nắm vững khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Franck Muller cũ.

Nắm được cách kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Franck Muller cũ

Kể cả là khi mua bán đồng hồ cũ thì vấn đề hàng giả, hàng nhái vẫn luôn được quan tâm hàng đầu. Đối với những thương hiệu cao cấp như Franck Muller, một chiếc đồng hồ thật và một chiếc đồng hồ giả chắc chắn sẽ có sự khác biệt vô cùng lớn. Tuy nhiên, với công nghệ tinh vi như hiện nay, cùng với việc đồng hồ đã qua một thời gian sử dụng, việc phân biệt chính hãng sẽ gặp khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, anh chị em có thể dựa vào một số chi tiết như logo, hay thông tin trên đồng hồ có chính xác, sắc nét hay không để có được nhận định ban đầu.

Đồng hồ Franck Muller cũ hay mới đều bị làm giả một cách tinh vi
Đồng hồ Franck Muller cũ hay mới đều bị làm giả một cách tinh vi

Kiểm tra các phụ kiện chính hãng đi kèm theo đồng hồ Franck Muller cũ

Việc kiểm tra các phụ kiện chính hãng đi kèm, cơ bản như hộp, sổ, thẻ, cũng là một cách khá hữu ích giúp anh chị em có thể phần nào an tâm hơn về tính chính hãng của một chiếc đồng hồ Franck Muller cũ.

Kiểm tra phiên bản của đồng hồ Franck Muller cũ

Tiếp theo phiên bản của đồng hồ Franck Muller cũ cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá trị của sản phẩm. Ví dụ, một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, hoặc được đính rất nhiều kim cương cũng sẽ có giá trị khác với những thiết kế thông thường.

Phiên bản đồng hồ Franck Muller cũ là yếu tố quan trọng khi định giá
Phiên bản đồng hồ Franck Muller cũ là yếu tố quan trọng khi định giá

Kiểm tra thời gian bảo hành của đồng hồ Franck Muller cũ

Đối với đồng hồ Franck Muller cũ, thời gian bảo hành lại càng cần được quan tâm. Mặc dù chất lượng tốt, nhưng so với đồng hồ mới thì chắc chắn sẽ vẫn có những điểm không tốt bằng. Do vậy, anh chị em hãy chú ý đến thời gian bảo hành chính hãng còn lại cùng thời gian bảo hành tại đơn vị bán đồng hồ Franck Muller cũ.

Kiểm tra và so sánh giá đồng hồ Franck Muller cũ và mới

Tiếp theo, đừng quên kiểm tra và so sánh giá của chiếc đồng hồ Franck Muller cũ mà anh chị em muốn giao dịch với phiên bản mới. Điều này sẽ giúp anh chị em khi mua bán không bị “hớ”, cũng như nếu có mức chênh lệch quá nhiều đến 80% – 90% thì hãy ngừng giao dịch vì có thể đó là chiếc đồng hồ giả, nhái, kém chất lượng.

Kiểm tra và so sánh giá đồng hồ Franck Muller cũ và mới là bước không thể thiếu khi giao dịch
Kiểm tra và so sánh giá đồng hồ Franck Muller cũ và mới là bước không thể thiếu khi giao dịch

Nắm rõ tình trạng của đồng hồ Franck Muller cũ

Khác với đồng hồ mới còn nguyên vẹn, tình trạng của đồng hồ Franck Muller cũ là điều anh chị em cần đặc biệt quan tâm. Hãy xem xét mọi chi tiết từ ngoài vào trong. Mặt kính, dây, vỏ, núm, khóa,… có xước xát, móp méo nhiều không, hoặc đã bị thay thế, đánh bóng nhiều lần chưa. Bộ máy có hoạt động ổn đinh, chính xác không, có bị thay thế linh phụ kiện gì không. Ngoài ra, hãy nắm rõ thông tin về thời gian sử dụng đồng Franck Muller cũ đó.

Nắm rõ cách chọn lựa nơi mua bán đồng hồ Franck Muller cũ

Cuối cùng là cách lựa chọn nơi mua bán đồng hồ Franck Muller cũ sao cho chuẩn nhất. Anh chị em có thể dựa vào 4 dấu hiệu sau đây:

  • Lựa chọn đơn vị với cửa hàng giao dịch mua bán rõ ràng, thay vì một cá nhân không rõ lai lịch.
  • Tìm hiểu và nắm rõ quy trình giao dịch mua bán và quy trình này nên được công khai rộng rãi.
  • Lựa chọn nơi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tư vấn có tâm, đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên.
  • Lựa chọn cửa hàng được trang bị các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại.

Nếu anh chị em chưa tìm được địa chỉ uy tín để an tâm mua bán đồng hồ Franck Muller cũ thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Đồng Hồ. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cùng với uy tín xây dựng lâu năm, Bệnh Viện Đồng Hồ chắc hẳn là đơn vị đáng tin cậy cho mọi anh chị em khi cần mua bán, thu mua đồng hồ cũ toàn quốc.

Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị đáng tin cậy cho mọi anh chị em khi cần mua bán, thu mua đồng hồ cũ toàn quốc
Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị đáng tin cậy cho mọi anh chị em khi cần mua bán, thu mua đồng hồ cũ toàn quốc